Chuyển đổi số cho nhà xe giúp tô điểm bản sắc văn hoá nhà xe

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
Mục lục

Việc áp dụng công nghệ quản lý sẽ giúp Nhà Xe thêm thành công rực rỡ hơn chứ không hề bị pha tạp hay bị lỗi thời trong thời đại 4.0 hiện tại và tương lai.

Câu chuyện của VeXeRe trong thời đại mới

Trong suốt nhiều năm qua, VeXeRe đã đi nhiều nơi và gặp gỡ hơn 1000 nhà xe cả trong và ngoài nước. Có những câu chuyện cứ nói huyên thuyên mãi trên xe chậm rãi đi trong đêm hay trong góc phòng vé xô bồ người ra người vào, ấy là chuyện của những ngày đầu khởi nghiệp khó khăn bằng 1-2 con xe ghế ngồi bon bon đón từng khách, chuyện về những người chồng tất bật lái xe bất kể ngày đêm còn những người vợ cúc cung tính toán sổ sách, lo cơm nước cho chồng hay đơn thuần là những hỉ nộ ái ố đã xảy ra trong hàng chục năm với hàng nghìn lượt khách …

Tô điểm bản sắc văn hoá nhà xe bằng sắc màu chuyển đổi số trong ngành xe khách thời đại 4.0 12

Chuyện kể không hết, vì đơn giản, mỗi tỉnh thành, mỗi nhà xe, là những câu chuyện khác nhau, những bản sắc khác nhau. Nói theo ngôn ngữ anh chị em nhà xe, người làm nghề – tất cả – vì đam mê.

>>> Xem thêm: Bật mí phương pháp quản lý doanh thu xe khách hiệu quả

Văn hoá của nhà xe trong thời kì chuyển đổi số

Nhà xe cùng là doanh nghiệp, cũng có văn hóa riêng

Văn hoá nhà xe là một khối không lẫn tạp vào đâu được. Mọi thứ không đơn giản chỉ là vòng lặp nghiên cứu sản xuất thành phẩm – Tiêu thụ thành phẩm – Tái đầu tư … như bao ngành nghề kinh doanh khác.

Đó là một quy trình dài hơi với sản phẩm duy nhất là Dịch Vụ – điều được quyết định 100% chỉ bởi con người, và chỉ trở nên thống nhất và hoàn thiện khi từ khâu chất lượng xe sạch sẽ; cung cách tiếp khách, phục vụ của tài xế hay phòng vé; chính sách giá cả hợp lý; an toàn khi đi xe … và đặc biệt sự tận tâm và hết lòng hỗ trợ khách hàng dù có rơi vào những mùa cao điểm như Lễ, Tết.  Ấy, đều xuất phát từ đường lối quản trị và điều hành tinh tế của những những chủ xe có tâm và có tầm.

Thông tin xe khách mùa dịch được cập nhật liên tục tại VeXeRe

Chất lượng dịch vụ làm nên văn hóa nhà xe

Trên dọc dải đất Việt Nam này, đã có không ít những hãng xe khoác được trên mình chiếc áo đáng tự hào về chất lượng Dịch Vụ này. Từ đó, danh tiếng của họ luôn được nhắc đến là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trên mỗi hành trình, sánh ngang được với Top những tập đoàn xe khách tên tuổi như Futa hay Mai Linh, Thành Bưởi…. dù chỉ hoạt động riêng lẻ, dù có khi chỉ mới ra đời đôi năm trở lại, dù còn nhiều khó khăn khác trên phương diện chi phí đầu tư, sức khoẻ.

Nhưng, khách hàng không chỉ đơn thuần là khách hàng. Đúng ra, đó là các thế hệ, lần lượt nối đuôi, luôn thay đổi và hoàn thiện hơn để phù hợp với sự chuyển đổi của thời đại. Một hệ quả ở đây, nếu chỉ chậm cập nhật thông tin trong thời gian ngắn, chúng ta có thể sẽ bỏ lỡ những cuộc cách mạng quan trọng đối với giới công nghệ đang manh nha diễn ra từng ngày. Và điều đó dĩ nhiên ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển vững bền mà lâu nay, nhiều doanh nghiệp toàn cầu nói chung và VN nói riêng muốn duy trì.

Các cột mốc quan trọng làm thay đổi cả thế giới và hành vi của người dùng trong thời đại mới này

Sự biến đổi của công nghệ chỉ trong thời gian ngắn

Chỉ hơn chừng 15 năm đổ lại đây, đã có hàng chục cột mốc quan trọng làm thay đổi cả đại cuộc: sự ra đời của Youtube (2005) làm thay đổi hoạt động tiêu thụ băng đĩa phim ảnh, ca nhạc.

Hay cách đây >13 năm những chiếc smartphone cảm ứng mà con người từng dám mơ nay đã phủ sóng toàn cầu với khả năng sinh lợi khủng khiếp thay thế gần như hoàn toàn chiếc điện thoại cầm tay thông thường.

1 tỷ 4 số lượng người dùng Internet toàn cầu (2008) nay đã tăng lên 4 tỷ 3 (2019), riêng Việt Nam có >65 triệu người dùng (chiếm tỷ lệ 67% cả nước)

Sự thay đổi hành vi nghiên cứu hàng hoá tổng quát dẫn đến việc khai sinh nhiều trang Web rao vặt như vatgia.vn, muaban.net,…cho đến khi Facebook (2010) xuất hiện mở ra 1 kỷ nguyên mới của bán hàng online cho bất cứ ai một cách dễ dàng trên mạng xã hội, đồng thời thay đổi cả yếu tố đầu tư về diện mạo, nội dung sản phẩm.

Tô điểm bản sắc văn hoá nhà xe bằng sắc màu chuyển đổi số trong ngành xe khách thời đại 4.0 20

Dẫn đến hành vi tiêu dùng cũng thay đổi

Và rồi, nhu cầu mua hàng – tiêu thụ đa kênh tăng kéo theo mong muốn quản trị nâng cao, không thủ công và sai sót khi dùng sổ sách thủ công, từ đó mô hình hệ thống điện toán đám mây dần được thúc đẩy, mở ra một cuộc cách mạng về mô hình dịch vụ SaaS – nơi khách hàng doanh nghiệp thoải mái dùng thử, được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng, được nâng cấp hệ thống liên tục để phù hợp với sự chuyển đổi trong tương lai, tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí tự nghiên cứu tự khởi tạo, có thể lựa chọn trả phí thuê bao theo nhu cầu sử dụng thay vì phải trả 1 khoản đầu tư lớn cho 1 sản phẩm mà biết chắc không cố định trong nhịp thay đổi liên tục của thời đại công nghệ số…

VeXeRe đồng hành với Nhà Xe cùng nhau phát triển trong ngành vận tải, giúp chuyển đổi số cho nhà xe

Tô điểm bản sắc văn hoá nhà xe bằng sắc màu chuyển đổi số trong ngành xe khách thời đại 4.0 3

Chúng tôi là công ty dẫn đầy cung cấp SaaS cho nhà xe

Trong số nhiều doanh nghiệp công nghệ SaaS tên tuổi ở những ngành nghề khác nhau như hàng hoá logistic hay kế toán, quản trị nhà hàng khách sạn … thì riêng về ngành vận tải xe khách tuyến cố định, VeXeRe luôn tự hào về vị trí tiên phong và số năm kinh nghiệm thiện chiến trên thị trường để đủ hiểu và đủ kiên nhẫn giúp chuyển đổi số cho nhà xe và đưa công nghệ vào quản trị. Từ đó, giúp nhà xe tôn vinh bản sắc văn hoá vốn có và giảm chi phí vận hành cũng như tiết kiệm thời gian, chủ động hơn về mặt quản lý.

Các dòng sản phẩm của VeXeRe đã giúp ích rất nhiều cho nhà xe 

Năm 2018-2020, công nghệ vận tải cho xe khách cũng dần có nhiều phát triển: không còn lo lắng việc sắp xếp xe trung chuyển/đón khách thế nào vì đã có Ứng dụng (App) Tài Xế giúp định vị chính xác nơi khách đứng và báo cáo tức thời kết quả đón trả về hệ thống chính; không còn mệt mỏi với thống kê chi phí xe cộ, doanh thu bán vé từng văn phòng hay công nợ đại lý vì đã có Phần Mềm Nhà Xe với hàng loạt loại Báo Cáo đa năng giúp quản lý chi tiết và thao tác bán vé nhanh chóng.

Không còn phụ thuộc vào sổ sách cuối ngày mà chỉ cần 1 cú click trên máy tính hay máy tính bảng hoặc điện thoại là đã có thể nắm tất cả hoạt động trong ngày. Chẳng còn cồng kềnh khi quản lý doanh thu hàng hoá, lo sợ thất lạc hay giá cước lung tung vì đã có Phần Mềm Quản Lý Hàng Hoá kiểm soát bằng mã vạch QR code quản lý giao nhận hàng hoá, quản lý trung chuyển hàng dễ dàng trên Ứng dụng (App) Hàng Hoá …

Tăng doanh thu cho nhà xe

Chưa hết, để giúp nhà xe tăng tỷ lệ lấp đầy đa kênh, giúp khách thấy được định vị xe như nhiều ứng dụng công nghệ tiếng tăm (Grab, Uber, Goviet) và giảm áp lực đặt vé tại văn phòng.

VeXeRe sẵn sàng tư vấn và triển khai chuỗi kênh Website và Ứng dụng (App) Bán Vé Online với thương hiệu nhà xe một cách có hiệu quả – nhìn thấy được thông qua con số tăng trưởng hằng tháng. Cùng hằng hà sa số những tính năng và phần mềm ưu việt khác giúp giúp chuyển đổi số cho nhà xe, từ đó nhà quản lý, chủ xe có thêm nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và yên tâm sum vầy bên gia đình.

Và còn nhiều hơn thế nữa

Bằng tất cả kinh nghiệm lâu năm nhất và số lượng khách hàng lớn nhất của 1 đơn vị được thế hệ mới ở Việt Nam nói riêng và nước ngoài nói chung tin dùng:  VeXeRe là 1 dự án xã hội có sức ảnh hưởng giúp hành khách trong và ngoài nước cải thiện hành vi tra cứu, mua vé xe dễ dàng hơn. Và trên hết giúp nhà xe thoải mái và chuyên nghiệp hơn trong quản lý-điều hành.

Đôi lời nhắn nhủ của VeXeRe đối với nhà xe trong thời đại chuyển đổi số hiện nay

Tô điểm bản sắc văn hoá nhà xe bằng sắc màu chuyển đổi số trong ngành xe khách thời đại 4.0 77

Người Việt Nam kiên cường, nhà xe cũng vậy

VeXeRe có đôi lời nhắn nhủ đến hàng ngàn anh chị em nhà xe trong cả nước: Việt Nam tự hào với rừng vàng biển bạc, là vùng đất trù phù bạt ngàn, là chốn lừng danh với nhiều trận đánh hiển phách, và gần đây là quốc gia được cả Thế Giới trầm trồ về khả năng Chống dịch Covid đáng nể.

Nhưng nhắc về công nghệ cho vận tải hành khách vẫn còn là 1 hành trình dài trong khi đó hằng hà sa số những quốc gia khác từ Thái Lan, Ấn Độ, Malaysia hay Singapore…đã trở nên hiện đại hơn, nhanh chóng hơn, chủ xe khoẻ hơn đồng thời nâng nền du lịch phát triển không ít trước chúng ta nhiều năm.

Một tương lai tương sáng đang chờ đón chúng ta

Bản sắc văn hoá hay riêng ngành xe khách ở Việt Nam vốn dĩ đã nổi bật và thực sự chỉ cần thêm chút sự đồng hành và ít sự đồng lòng một cách nghiêm túc thì chúng ta hoàn toàn dư khả năng để sánh kịp với quốc gia khác hay đơn giản hơn là giúp chúng ta không bị lỗi thời trong cách vận hành và quản trị trong thời đại 4.0.

VeXeRe sẵn sàng đồng hành cùng anh chị nhà xe để chung tay tô điểm bản sắc vận tải hành khách bằng việc ứng dụng bộ giải pháp quản lý vận tải hành khách và hàng hoá.

sms-brand-name-tu-vexere-11
Triển khai gói ưu đãi tin nhắn SMS Brandname từ VeXeRe cho nhà xe

Phần mềm hàng hoá xe khách | App bán vé xe | Phần mềm xe khách | Ứng dụng hàng hoá xe khách | Tổng đài bán vé xe khách | Phần mềm hãng xe | Ứng dụng nhà xe | Website xe khách giá rẻ | SMS cho nhà xe

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
gui-hang-toan-quoc-tu-vexere-1
Tính năng gửi hàng tận nơi của phần mềm hàng hóa VeXeRe

Kết nối với chúng tôi

Chương trình hấp dẫn từ VeXeRe

gui-hang-toan-quoc
Recent Posts