Phần Mềm Quản Lý Hàng Hoá Xe Khách Tối Ưu

Giải PHÁP QUẢN LÝ vận chuyển HÀNG HOÁ thông minh của VeXeRe

Bộ phần mềm quản lý hàng hoá xe khách của VeXeRe giúp nhà xe giải quyết được khó khăn gì ?

Một số tính năng nổi bật hàng đầu của bộ phần mềm quản lý hàng hoá trong bộ phần mềm nhà xe của VeXeRe

App nhân viên bán vé xe khách


Dashboard phần mềm quản lý chành xe

Quản lý thông minh từ xa với phần mềm quản lý chành xe của VeXeRe

Xem thêm

Phần mềm quản lý baga của VeXeRe giúp cho các chủ nhà xe có thể dễ dàng quản lý điều phối hàng hoá từ rất xa, quản lý vận chuyển bằng phần mềm quản lý ký gửi hàng hoá liên tỉnh tại nhà xe. Phần mềm hàng hoá của VeXeRe giúp tìm kiếm chính xác lịch trình của hàng hóa đang ở đâu, rút ngắn quy trình gửi và nhận đồ một cách đơn giản với nhất phần mềm vận tải hàng hoá . Thuận tiện cho chủ xe điều hành quản lý vận chuyển hàng hoá liên tỉnh ngay cả khi không có mặt.

Phần mềm quản lý kho hàng liên kết trực tiếp với App Tài Xế

Quản lý tài xế từ xa với phần mềm quản lý kho hàng nhà xe của VeXeRe

Xem thêm

Dùng phần mềm vận chuyển hàng hoá của VeXeRe giúp bạn theo dõi lộ trình vận chuyển hàng của tài xế thông qua việc liên kết trực tiếp với App cho Tài Xế. Ngoài ra phần mềm quản lý giao nhận hàng hoá của tài xế còn hạn chế tối đa xảy ra sai phạm trong quá trình giao nhận hàng hoá. Dễ dàng quản lý thu hộ hàng hoá của tài xế, giảm thiểu tối đa tình trạng gian lận, thất thoát

App tài xế xe khách VeXeRe - Phần Mềm Nhà Xe VeXeRe
Hệ thống quản lý hàng hóa của phần mềm nhà xe VeXeRe

Phần mềm quản lý vận chuyển hàng hoá liên tỉnh tích hợp app scan mã vạch giao nhận hàng hoá

Xem thêm

Sự tích hợp này giúp thao tác xử lý đơn hàng nhanh chóng khi sử dụng phần mềm quản lý hàng hoá của VeXeRe

Dễ dàng điều hành quản lý hàng hoá hơn với App scan qr code giao nhận hàng hoá của phần mềm quản lý kho hàng VeXeRe. Thay vì kiểm tra hàng hoá bằng cách thủ công thì giờ đây bạn chỉ bật App quản lý hàng hóa xe khách lên bạn có thể quản lý kho hàng hiệu quả và nhanh chóng.

Báo cáo được cập nhật liên tục thông qua phần mềm quản lý vận chuyển hàng hoá

Phần mềm quản lý chành xe báo cáo linh hoạt xử lý theo mong muốn của nhà xe.

Xem thêm

Phần mềm quản lý kho hàng nhà xe của VeXeRe giúp cho những người điều hành nhà xe luôn được cập nhật báo cáo tình trạng hàng hoá, doanh thu, lợi nhuận. Thông qua phần mềm quản lý giao nhận hàng hoá thì chủ nhà xe có thể theo sát tình hình phát triển của nhà xe mình.

giải pháp phần mềm quản lý hàng hoá cho xe khách vexere 7
giải pháp phần mềm quản lý hàng hoá cho xe khách vexere 8

Bộ giải pháp phần mềm quản lý hàng hoá xe khách tốt nhất 2020 của VeXeRe có khả năng bảo mật cao cùng hệ thống dự phòng số 1 Việt Nam

Chúng tôi hiểu rằng hoạt động quản lý điều hành chuyển phát hàng hoá của nhà xe cần được duy trì xuyên suốt 24 giờ mỗi ngày và 365 ngày trong cả năm, do đó hệ thống phần mềm quản lý điều hành chuyển phát hàng hoá cho các nhà xe khách của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo thời gian hoạt động liên tục (uptime) theo tiêu chuẩn quốc tế lên đến 99.9%, dữ liệu của nhà xe luôn được đảm bảo an toàn tối đa…

Nhờ vào ưu thế là đơn vị tiên phong, kinh nghiệm và đội ngũ gần 200 nhân viên, VeXeRe hoàn toàn đủ khả năng để trang bị hệ thống dự phòng tốt nhất cho phần mềm quản lý kho hàng nhà xe của VeXeRe chuẩn bị mọi tình huống khẩn cấp. Cơ sở dữ liệu được sao lưu ở nhiều cụm máy chủ khác nhau như Google, Amazon và Viettel. VeXeRe sử dụng 100% giao thức HTTPS dựa trên nền tảng chuẩn an ninh SSL – đảm bảo tất cả các dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn .

Phần mềm quản lý vận chuyển hàng hoá liên tỉnh đang giúp cho

>700

Nhà xe

>4400

Nhân viên

>1100

Phòng vé sử dụng mỗi ngày

Khách hàng nói gì về phần mềm quản lý kho hàng xe khách của VeXeRe

Phần mềm quản lý hàng hoá của Vexere không những hỗ trợ các nhà xe tăng trưởng lượng doanh thu từ việc ký gửi vận chuyển hàng hoá liên tỉnh của khách hàng, mà phần mềm hàng hoá còn giúp quản lý hàng hoá xe khách cực tốt, hạn chế tối đa mất mát, thất lạc trong quá trình vận chuyển giao nhận hàng hoá liên tỉnh.

Xem thêm

Chủ nhà xe có thể dễ dàng quản lý vận tải hàng hoá của nhà xe không chỉ qua website mà còn có thể quản lý hàng hoá trên điện thoại thông qua app hàng hoá nữa thuận tiện cho các chủ xe khi phải thường xuyên đi xa. Phần mềm quản lý hàng hóa xe khách cung cấp cho chủ nhà xe tất cả báo cáo về doanh thu từ việc giao nhận hàng hoá kí gửi xe khách. Giúp so sánh doanh thu, kiểm soát nhân viên tránh việc xảy ra thất thoát…

Chỉ vài cái chạm trên màn hình điện thoại, là có thể dễ dành xử lý công việc. Phần mềm quản lý giao nhận hàng hoá giúp nhà xe sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian vì có thể sử dụng phần mềm trên mọi thiết bị, mọi lúc, mọi nơi.

tinh-on-dinh-phan-mem-nha-xe
Phần Mềm Nhà Xe VeXeRe - Anh Tuấn Anh

Nhờ sử dụng hệ thống phần mềm quản lý xe trực tuyến của VeXeRe các văn phòng của Kumho Việt Thanh hoạt động trơn tru hơn, không cần phải gọi điện qua lại, tiết kiệm được thời gian và chi phí, bên cạnh đó phần mềm xe của VeXeRe giúp nhà xe tăng doanh thu, đặc biệt là tỷ lệ lấp đầy tăng trưởng từ 70% lên thêm 20%.

Anh Tuấn Anh
Xe Kumho Việt Thanh

Phần Mềm Nhà Xe VeXeRe - Chị Nam Phương

Chị đã U40 rồi, chưa bao giờ đụng vô máy tính nên lúc đầu ngại lắm. Nhưng đội ngũ VeXeRe hỗ trợ chị rất kỹ và tận tình. Bản thân chị cũng thấy phần mềm tra cứu xe khách cho nhà xe dễ hiểu và dễ sử dụng lắm. Từ khi quen với việc dùng phần mềm thì thấy tiện ích vô cùng. Vì giờ đây phần mềm nhà xe tính tiền nhanh và chính xác, giúp chị không phải lo lúc tính tiền ra phơi.

Chị Nam Phương
Xe Hà Linh

Phần Mềm Nhà Xe VeXeRe - Anh Bằng

Từ khi dùng phần mềm nhà xe VeXeRe, phần thống kê – báo cáo doanh thu xe khách cực nhanh và chính xác. Giờ đây dù anh ở xa nhưng vẫn dễ dàng nắm được tình hình đặt vé ở tất cả các đầu văn phòng thông qua qua phần mềm đặt xe limousine của VeXeRe, rất hữu ích cho anh!

Anh Bằng
Xe Sao Việt

Các nhà xe tiêu biểu đồng hành cùng VeXeRe

Đăng ký sử dụng bộ phần mềm quản lý hàng xe khách của VeXeRe

Chương trình dành cho tất cả các hãng xe trên toàn quốc. Khi đăng ký dùng thử phần mềm quản lý hàng hoá xe khách doanh nghiệp của bạn có cơ hội:

  • Dùng miễn phí phần mềm nhà xe trong 30 ngày
  • Nhận được sự hỗ trợ & tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên 

Mọi chi tiết xin liên hệ: