Bộ phần mềm quản lý hàng hoá xe khách của VeXeRe giúp nhà xe giải quyết được khó khăn gì ?

giải pháp phần mềm quản lý hàng hoá vexere 3
giải pháp phần mềm quản lý ký gửi hàng hoá vexere 2

Một số tính năng nổi bật hàng đầu của bộ phần mềm quản lý hàng hoá trong bộ phần mềm nhà xe của VeXeRe.com

giải pháp phần mềm quản lý hàng hoá cho xe khách vexere 4


Dashboard phần mềm quản lý chành xe

Quản lý thông minh từ xa với phần mềm quản lý chành xe của VeXeRe

Phần mềm quản lý baga của VeXeRe giúp cho các chủ nhà xe có thể dễ dàng quản lý điều phối hàng hoá từ rất xa, quản lý vận chuyển bằng phần mềm quản lý ký gửi hàng hoá liên tỉnh tại nhà xe. Phần mềm hàng hoá của VeXeRe giúp tìm kiếm chính xác lịch trình của hàng hóa đang ở đâu, rút ngắn quy trình gửi và nhận đồ một cách đơn giản với nhất phần mềm vận tải hàng hoá . Thuận tiện cho chủ xe điều hành quản lý vận chuyển hàng hoá liên tỉnh ngay cả khi không có mặt.

.

giải pháp phần mềm quản lý hàng hoá cho xe khách vexere 5

Phần mềm quản lý kho hàng liên kết trực tiếp với App Tài Xế

Quản lý tài xế từ xa với phần mềm quản lý kho hàng nhà xe của VeXeRe

Dùng phần mềm vận chuyển hàng hoá của VeXeRe giúp bạn theo dõi lộ trình vận chuyển hàng của tài xế thông qua việc liên kết trực tiếp với App cho Tài Xế. Ngoài ra phần mềm quản lý giao nhận hàng hoá của tài xế còn hạn chế tối đa xảy ra sai phạm trong quá trình giao nhận hàng hoá. Dễ dàng quản lý thu hộ hàng hoá của tài xế, giảm thiểu tối đa tình trạng gian lận, thất thoát

giải pháp phần mềm quản lý hàng hoá cho xe khách vexere 8

Phần mềm quản lý vận chuyển hàng hoá liên tỉnh tích hợp app scan mã vạch giao nhận hàng hoá

Sự tích hợp này giúp thao tác xử lý đơn hàng nhanh chóng khi sử dụng phần mềm quản lý hàng hoá của VeXeRe

Dễ dàng điều hành quản lý hàng hoá hơn với App scan qr code giao nhận hàng hoá của phần mềm quản lý kho hàng VeXeRe. Thay vì kiểm tra hàng hoá bằng cách thủ công thì giờ đây bạn chỉ bật App quản lý hàng hóa xe khách lên bạn có thể quản lý kho hàng hiệu quả và nhanh chóng.

giải pháp phần mềm quản lý hàng hoá cho xe khách vexere 7
giải pháp phần mềm quản lý hàng hoá cho xe khách vexere 8

Báo cáo được cập nhật liên tục thông qua phần mềm quản lý vận chuyển hàng hoá

Phần mềm quản lý chành xe báo cáo linh hoạt xử lý theo mong muốn của nhà xe.

Phần mềm quản lý kho hàng nhà xe của VeXeRe giúp cho những người điều hành nhà xe luôn được cập nhật báo cáo tình trạng hàng hoá, doanh thu, lợi nhuận. Thông qua phần mềm quản lý giao nhận hàng hoá thì chủ nhà xe có thể theo sát tình hình phát triển của nhà xe mình.

Bộ giải pháp phần mềm quản lý hàng hoá xe khách tốt nhất 2020 của VeXeRe có khả năng bảo mật cao cùng hệ thống dự phòng số 1 Việt Nam

Chúng tôi hiểu rằng hoạt động quản lý điều hành chuyển phát hàng hoá của nhà xe cần được duy trì xuyên suốt 24 giờ mỗi ngày và 365 ngày trong cả năm, do đó hệ thống phần mềm quản lý điều hành chuyển phát hàng hoá cho các nhà xe khách của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo thời gian hoạt động liên tục (uptime) theo tiêu chuẩn quốc tế lên đến 99.9%, dữ liệu của nhà xe luôn được đảm bảo an toàn tối đa…

Nhờ vào ưu thế là đơn vị tiên phong, kinh nghiệm và đội ngũ gần 200 nhân viên, VeXeRe hoàn toàn đủ khả năng để trang bị hệ thống dự phòng tốt nhất cho phần mềm quản lý kho hàng nhà xe của VeXeRe chuẩn bị mọi tình huống khẩn cấp. Cơ sở dữ liệu được sao lưu ở nhiều cụm máy chủ khác nhau như Google, Amazon và Viettel. VeXeRe sử dụng 100% giao thức HTTPS dựa trên nền tảng chuẩn an ninh SSL – đảm bảo tất cả các dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn .

Phần mềm quản lý vận chuyển hàng hoá liên tỉnh đang giúp cho

>550

Nhà xe

>4400

Nhân viên

>1100

Phòng vé sử dụng mỗi ngày

Khách hàng nói gì về phần mềm quản lý kho hàng xe khách của VeXeRe

Phần mềm quản lý hàng hoá của Vexere không những hỗ trợ các nhà xe tăng trưởng lượng doanh thu từ việc ký gửi vận chuyển hàng hoá liên tỉnh của khách hàng, mà phần mềm hàng hoá còn giúp quản lý hàng hoá xe khách cực tốt, hạn chế tối đa mất mát, thất lạc trong quá trình vận chuyển giao nhận hàng hoá liên tỉnh.

Chủ nhà xe có thể dễ dàng quản lý vận tải hàng hoá của nhà xe không chỉ qua website mà còn có thể quản lý hàng hoá trên điện thoại thông qua app hàng hoá nữa thuận tiện cho các chủ xe khi phải thường xuyên đi xa. Phần mềm quản lý hàng hóa xe khách cung cấp cho chủ nhà xe tất cả báo cáo về doanh thu từ việc giao nhận hàng hoá kí gửi xe khách. Giúp so sánh doanh thu, kiểm soát nhân viên tránh việc xảy ra thất thoát…

Chỉ vài cái chạm trên màn hình điện thoại, là có thể dễ dành xử lý công việc. Phần mềm quản lý giao nhận hàng hoá giúp nhà xe sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian vì có thể sử dụng phần mềm trên mọi thiết bị, mọi lúc, mọi nơi.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ NGAY
Khách hàng nói gì về VeXeRe Anh Bằng

Từ khi dùng phần mềm quản lý kho hàng cho xe khách của VeXeRe.com, đặc biệt là phần thống kê – báo cáo doanh thu thì phần mềm quản lý kho hàng nhà xe của VeXeRe cập nhật cực nhanh và chính xác. Sử dụng phần mềm quản lý kho xe khách của VeXeRe là cách quản lý hàng hoá hiệu quả nhất cho nhà xe. Giờ đây dù anh ở xa nhưng vẫn dễ dàng nắm được tình hình vận chuyển hàng hoá liên tỉnh ở tất cả các đầu văn phòng nhờ vào app hàng hoá – phần mềm hàng hoá của VeXeRe.

Anh Bằng / Xe Sao Việt
Khách hàng nói gì về VeXeRe Chị Kiều Châu

Từ ngày dùng chức năng in phơi của phần mềm quản lý kho hàng hoá, vừa tiết kiệm thời gian, vừa đẹp vừa dễ nhìn, không sửa xóa nhập gì cả. Nhập sai loại số điện thoại là hệ thống báo ngay. Nhân viên VeXeRe.com hướng dẫn phần mềm quản lý kí gửi hàng hoá xe khách nhiệt tình và vui vẻ lắm. Đây là cách quản lý hàng hóa hiệu quả cho nhà xe tốt nhất và là phần mềm hàng hoá tốt nhất 2020 mà mình được dùng. Các nhân viên từ trẻ đến lớn tuổi đều thao tác dễ dàng. Quả thật là không sai khi chọn hợp tác và sử dụng phần mềm giao nhận hàng hoá của VeXeRe.

Cô Hoàng / Xe An Anh (Quê Hương)
Khách hàng nói gì về VeXeRe Chị Phương

Chị đã U40 rồi, chưa bao giờ đụng vô máy tính nên lúc đầu ngại lắm, nghĩ là không dùng được phần mềm quản lý  baga. Nhưng đội ngũ VeXeRe.com hỗ trợ chị rất kỹ và tận tình. Bản thân chị cũng thấy phần mềm quản lý kho đơn giản, dễ hiểu và dễ sử dụng lắm. Từ khi quen với việc dùng phần mềm quản lý thu hộ hàng hoá thì thây tiện ích vô cùng. Vì giờ đây phần mềm tính tiền nhanh và chính xác, giúp chị không phải lo lúc tính tiền ra phơi. Đây là giải pháp quản lý hàng hiệu quả cho nhà xe và cũng là phần mềm quản lý ký gửi hàng hoá xe khách mà chị nghĩ các nhà xe khác cũng nên sử dụng

Chị Nam Phương / Xe Hà Linh
Khách hàng nói gì về VeXeRe Anh Tuấn Anh

Nhờ sử dụng hệ thống phần mềm quản lý chành xe của VeXeRe.com các văn phòng của Kumho Việt Thanh hoạt động trơn tru hơn trong việc quản lý thu hộ hàng hóa và quản lý vận chuyển hàng hoá liên tỉnh của xe khách. Nhờ app hàng hoá nên không cần phải gọi điện qua lại, tiết kiệm được thời gian và chi phí, bên cạnh đó VeXeRe.com giúp nhà xe tăng doanh thu, đặc biệt là tỷ lệ lấp đầy tăng trưởng từ 70% lên thêm 20%. Theo cảm nhận của anh thì đây là phầm mềm quản lý baga tốt nhất hiện nay 2020.

Anh Tuấn Anh / Xe Kumho Việt Thanh

Đăng ký sử dụng bộ phần mềm quản lý hàng xe khách của VeXeRe

Chương trình dành cho tất cả các hãng xe trên toàn quốc. Khi đăng ký dùng thử phần mềm quản lý hàng hoá xe khách doanh nghiệp của bạn có cơ hội:

  • Dùng miễn phí phần mềm nhà xe trong 30 ngày
  • Nhận được sự hỗ trợ & tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty cổ phần VeXeRe.com

Địa chỉ: Lầu 8 & 9 – CirCO Working Space, 222 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.HCM

Website: VeXeRe.com

© 2019 Bản quyền của Công Ty Cổ Phần VeXeRe –  VeXeRe.com