Chương trình đăng ký sử dụng miễn phí Phần mềm nhà xe của Vexere
Xem chi tiết
Miền Bắc
Mr. Trọng: 0988 957 866

An Anh Limousine tăng gấp ba lần số lượng xe sau nhiều nỗ lực đổi mới, áp dụng công nghệ cùng Vexere

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
Mục lục

Thành lập năm 2017, đến nay An Anh Limousine đã tăng gấp ba lần số lượng xe hoạt động trên thị trường. Không những vậy, nhà xe còn không ngừng mở rộng thêm nhiều tuyến đường mới, thu hút thêm lượng khách hàng mới, đặc biệt là nhóm khách hàng trẻ tuổi. Đây là thành tựu sau nhiều năm theo đuổi sự đổi mới, tích cực áp dụng công nghệ trong quản lý và vận hành của An Anh Limousine.

An Anh Limousine – Nhà xe không ngừng phát triển và đổi mới

Đối với khách hàng thường xuyên đi tuyến Sài Gòn-Phan Rang, An Anh Limousine chắc chắn không phải là một cái tên xa lạ. An Anh Limousine nổi tiếng là một trong những nhà xe đầu tiên đổi mới xe 40 giường lên dòng xe limousine cao cấp tại tuyến Sài Gòn – Phan Rang. Cho tới thời điểm hiện tại, An Anh Limousine đã khai thác rất tốt tuyến đường này và được công nhận là nhà xe thuộc top đầu của tuyến. Không dừng lại ở đó, năm 2021, nhà xe tiếp tục đẩy mạnh phát triển khi đầu tư vào tuyến đường Sài Gòn – Đà Lạt, một tuyến đường rất “hot”, nhiều tiềm năng, nhưng tệp khách hàng du lịch lại rất đa dạng và có yêu cầu cao về chất lượng, dịch vụ.

Trò chuyện với Vexere, chị Huỳnh Thị Tường Vân – Giám đốc An Anh Limousine chia sẻ: “Ngay từ những ngày đầu thành lập, định hướng của công ty An Anh vẫn luôn tập trung vào trải nghiệm của khách hàng. Tận tâm với khách hàng, phục vụ khách hàng là mục tiêu đầu tiên của chúng tôi.”

Để đảm bảo tinh thần đó, An Anh Limousine không ngừng bảo dưỡng, thay mới xe liên tục để luôn cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Ngoài ra, dịch vụ khách hàng cũng được giữ vững thông qua quy trình đào tạo, khen thưởng dành cho nhân viên của An Anh. Đặc biệt, phòng chờ của tuyến đường Sài Gòn – Đà Lạt còn được An Anh Limousine phục vụ bánh ngọt và nước uống chất lượng cao, có xe trung chuyển đưa đón khách tận nơi. Rất nhiều khách hàng của An Anh Limousine đánh giá 5 sao dịch vụ của nhà xe tận tâm này.

Hình ảnh: Hệ thống xe được đầu tư, bảo dưỡng liên tục. 

Hình ảnh: Phòng chờ An Anh Limousine sang trọng với nhiều bánh ngọt, trái cây cao cấp. 

 

Cơ duyên hợp tác và tăng trưởng vượt bậc cùng Vexere

Trước khi chính thức thành lập vào năm 2017, chị Vân đã có cơ hội làm việc với đội ngũ Vexere và tiếp cận các sản phẩm của Vexere. Vậy nên với tinh thần nỗ lực tìm hiểu và áp dụng công nghệ, vào thời điểm thành lập công ty, chị Vân và ban giám đốc đã quyết định từ rất sớm việc sử dụng các giải pháp phần mềm của Vexere để quản lý doanh nghiệp.

Chia sẻ với Vexere, chị Vân nói: “Trước đó, An Anh cũng giống như các doanh nghiệp khác, chủ yếu bán vé thủ công, có hai phòng vé ở bến xe Miền Đông và ở Phan Rang, lượng khách cũng vừa phải. Sau khi kết hợp cùng Vexere, thì đến thời điểm hiện tại, lượng khách đã tăng lên rất nhiều lần, và gần như 50% doanh thu bán vé của An Anh là đến từ Vexere. Công việc cùng được quản lý dễ dàng hơn, nhân viên phòng vé chỉ việc lên phần mềm chọn vé khi có khách gọi, mọi thông tin được cập nhật ngay, nhờ đó công việc của nhân viên An Anh cũng được giảm bớt, tối ưu được thời gian hơn.”

Giai đoạn mới thành lập, An Anh Limousine sử dụng Phần mềm quản lý bán vé của Vexere để quản lý lượng vé khách hàng đặt. Nhờ việc nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu của các nhà xe trên thị trường, Vé Xe Rẻ đã phát triển phần mềm theo hướng đơn giản, dễ dàng thao tác sử dụng nhưng vẫn giải quyết được tất cả những nhu cầu của nhà xe, góp phần cải cách quy trình bán vé tại nhà xe và giúp nhà xe cắt giảm được rất nhiều chi phí vận hành, cũng như tăng trưởng doanh thu vượt bậc.

Dù đã rất thành công khi áp dụng Phần mềm quản lý bán vé, cả Vexere và An Anh Limousine đều chưa từng dừng lại trên con đường nghiên cứu và đổi mới. Năm 2018, An Anh Limousine tiếp tục tin dùng Phần mềm quản lý hàng hoá của Vexere và tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công. Hàng hoá giờ đây được sắp xếp gọn gàng, phân loại đơn giản, tiết kiệm thời gian, công sức của nhân viên. Việc quản lý đơn hàng cũng được kiểm soát rõ ràng hơn.

Ngoài ra, để tiếp tục phát triển, An Anh Limousine đã không ngại đầu tư thêm website mang cá tính thương hiệu An Anh Limousine, với đầy đủ thông tin cần thiết và hỗ trợ khách đặt chỗ – thanh toán dễ dàng. Nhờ vậy, mà thương hiệu An Anh Limousine đã trở nên thân thiện hơn rất nhiều trong mắt hành khách, đặc biệt là nhóm khách hàng trẻ, dễ dàng tiếp cận công nghệ như hiện nay.

Thông qua những nỗ lực cải tiến không ngừng đó, số lượng xe của An Anh Limousine từ 6 chiếc khi bắt đầu thành lập, đến nay đã vượt mức 20 xe và vẫn đang không ngừng tiếp tục tăng trưởng.

Chia sẻ thẳng thắn cùng Vexere, chị Vân nói: “Tất nhiên giai đoạn đầu mới sử dụng phần mềm, sẽ có nhiều điều mới, đôi khi nhân viên sẽ có thắc mắc, tuy nhiên đội ngũ Vexere đã luôn làm việc rất tận tình, theo sâu sát đến khi nhân viên của An Anh nắm thật rõ thao tác và cách vận hành. Đó là một trong những lý do chị luôn tin tưởng và tiếp tục đồng hành cùng Vexere tới thời điểm hiện tại.”

Các sản phẩm An Anh Limousine đang sử dụng của Vé Xe Rẻ:

Hình ảnh: Website thương hiệu An Anh Limousine do Vexere khởi tạo.

 

Sự hài lòng của khách hàng vẫn luôn là mục tiêu quan trọng nhất

Khi được hỏi về những thành công cụ thể sau khi không ngừng đổi mới và áp dụng công nghệ, chị Vân chia sẻ: “Sau khoảng thời gian luôn cải tiến, thay đổi, cả về vận hành cũng như áp dụng các phần mềm của Vexere, ngoài việc tăng trưởng rất nhiều về doanh thu, sản lượng vé, sự hài lòng của khách hàng cũng gia tăng đáng kể. An Anh luôn không ngừng lắng nghe khách hàng và cải tiến, cung cấp những dịch vụ tốt nhất để mang lại giá trị thật sự cho khách hàng. Và đó cũng luôn là mục tiêu quan trọng nhất mà An Anh Limousine hướng đến.”

Sau buổi trò chuyện, chị Vân cũng gửi đôi lời đến Vexere: “Sau thời gian hợp tác với Vexere, An Anh nhận thấy sự khác biệt rõ ràng trong việc phát triển nhà xe, các sản phẩm Vé Xe Rẻ đã góp phần một phần rất lớn giúp chúng tôi tối ưu chi phí, tăng trưởng doanh thu. Không thể nào phủ nhận những sản phẩm và con người của Vexere đã góp một phần rất lớn vào thành công của An Anh Limousine hiện tại. Rất cảm ơn đội ngũ Vexere.”

Về phía Vexere, đội ngũ Vexere tự hào là một trong những đối tác tin cậy của An Anh Limousine trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Vexere luôn tin và nỗ lực thực hiện sứ mệnh chuyển đổi số cho ngành xe khách. Thành công của nhà xe chính là thành công của Vexere.

Với niềm tin và sứ mệnh đó, Vexere hiện tại đã dẫn đầu thị trường với 80% thị phần nhà xe có sử dụng phần mềm, hơn 2000 hãng xe đăng ký mở bán trên sàn vé, hơn 10 triệu khách mua vé thành công mỗi năm. Vexere hi vọng có thể tiếp tục đồng hành và cùng nhiều nhà xe khác phát triển trong thời gian sắp tới.

?Hợp tác và cùng Vexere tăng trưởng ngay hôm nay! 

⬇️ Đăng ký dùng thử hoàn toàn miễn phí

 

Thông tin về nhà xe An Anh Limousine

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
gui-hang-toan-quoc-tu-vexere-1
Tính năng gửi hàng tận nơi của phần mềm hàng hóa VeXeRe

Kết nối với chúng tôi

Chương trình hấp dẫn từ VeXeRe

Recent Posts