Ứng dụng quản lý nhà xe VeXeRe có gì đặc biệt?

Ứng dụng quản lý nhà xe là sản phẩm tiên phong của VeXeRe với những tính năng hữu ích giúp chủ xe cũng như nhân viên điều hành xe giải quyết những khó khăn trong quá trình vận hành, quản lý bán vé xe khách.

Nhận thấy một bộ phận các nhà xe nhỏ không có văn phòng, chủ xe/điều hành xe đi theo xe, không thuận tiện để sử dụng máy tính tuy nhiên vẫn muốn sử dụng phần mềm quản lý để lưu thông tin vé cũng như  thực hiện hoạt động bán vé online, hay như một số chủ xe, quản lý, điều hành xe thường xuyên phải di chuyển nhưng lại muốn theo dõi, quan sát tình hình khách hàng, xe cộ, tuyến chuyến một cách chủ động và liên tục.

Vì thế nhà xe rất cần một phương án thay thế hay bổ sung cho việc sử dụng phần mềm quản lý nhà xe trên máy tính để có thể sử dụng phần mềm được trên các thiết bị di động vì các thao tác trên điện thoại nhanh chóng, chính xác và thuận tiện hơn. Đó chính là động lực khiến VeXeRe phải nỗ lực tìm kiếm giải pháp để tháo gỡ khó khăn cho nhà xe, giúp cho nhà xe có thể ứng dụng được công nghệ vào quá trình quản lý và tối ưu hóa quá trình vận hành khi quản lý vé và điều hành xe thông qua việc phát triển ứng dụng (App) quản lý nhà xe đầu tiên trên thị trường.

Khi sử dụng Ứng dụng Quản lý nhà xe sẽ giúp nhà xe:

  • Theo dõi tổng quan tình hình tỷ lệ lấp đầy của các tuyến, chuyến trong ngày mọi lúc, mọi nơi
  • Hỗ trợ điều hành, sắp xếp lịch chạy nhằm tối ưu lợi nhuận cho nhà xe ngay trên các thiết bị di động
  • Cập nhật thời gian thực các chỉ số kinh doanh như doanh thu, chi phí, lợi nhuận của tuyến đường, xe, đại lý, văn phòng, … trên thiết bị di động
  • Nhanh chóng ứng dụng phần mềm quản lý nhà xe mà chưa cần đầu tư máy mọc, thiết bị ngay từ đầu
  • Nhận thông báo lập tức khi có khách hàng phản hồi về chất lượng, dịch vụ của nhà xe
  • Tương tác trực tiếp với nhân viên, tài xế, phụ xe ngay trên ứng dụng quản lý nhà xe
  • Phù hợp với tính chất công việc thường xuyên di chuyển, không cố định của các chủ xe, điều hành xe
  • Là một phương án thay thế tuyệt vời trong các trường hợp mất điện hay gặp sự cố về đường truyền internet tại các văn phòng

Khi sử dụng bộ ứng dụng quản lý nhà xe của VeXeRe, Nhà xe có thể:

– Được quảng bá thương hiệu riêng cho nhà xe trên các trang truyền thông của phần mềm VeXeRe

– Cơ hội tiếp cận và phát triển cùng mạng lưới phân phối vé xe, tăng doanh thu từ hơn 5,000 đại lý uy tín trong và ngoài nước (Momo – Zalopay – VNPTPay – ViettelPay – Traveloka – VNPay – Klook – Megabus – Be – Baolau – Bookaway,…)

– Cơ hội được bán vé xe trên website có 3.000.000 lượt hành khách truy cập hàng tháng của VeXeRe

TOP NHÀ XE ĐANG SỬ DỤNG ứng dụng QUẢN LÝ nhà xe CỦA VEXERE

Lý Do Nên Chọn Ứng Dụng Quản Lý Nhà Xe Của VeXeRe

Số lượng nhà xe tin dùng phần mềm quản lý bến xe khách nhiều nhất

Với 8 năm phát triển và triển khai cho 700 nhà xe, Vexere đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm đủ để trở thành nhà cung cấp phần mềm nhà xe, nhà cố vấn, đối tác hoàn hảo có thể tư vấn cho bất kỳ nhà xe nào về giải pháp quản lý và phát triển doanh thu.

Tìm hiểu thêm

Tiết kiệm chi phí chủ động trong quản lý

Phần mềm điều hành xe khách giúp tiết kiệm tiền điện thoại/văn phòng phẩm đến 60%, cắt giảm >35% chi phí thất thoát. Phần mềm điều hành xe khách tiết kiệm thời gian vận hành tối đa và quản lý doanh thu, độ lấp đầy xe lên đến hơn 70%…Phần mềm VeXeRe dễ dàng sử dụng trên mọi thiết bị, mọi lúc mọi nơi.

Tìm hiểu thêm

Cầu nối hoàn hảo giữa Nhà Xe và khách mua vé

Khả năng bán vé tốt từ đội ngũ tổng đài chuyên nghiệp, >5000 đại lý bán vé cùng một hệ thống Website / App, phần mềm tìm xe khách, phần mềm đặt xe khách, phần mềm đặt xe limousine, có >3.000.000 lượt truy cập mỗi tháng giúp nhà xe tăng trưởng >70% khả năng lấp đầy, tăng độ nhận diện thương hiệu.

Tìm hiểu thêm

Nâng tầm thương hiệu riêng của Nhà Xe

Kinh nghiệm phát triển công nghệ và khả năng bán vé tốt giúp VeXeRe thấu hiểu được thị trường để xây dựng nền tảng Website /App thương thiệu riêng cho nhà xe. Kết hợp với phần mềm xe khách của VeXeRe sẽ giúp nhà xe phát triển và tăng trưởng doanh thu nhanh chóng.

Tìm hiểu thêm

Phần Mềm Nhà Xe VeXeRe 1
Chúng tôi là bạn đồng hành của Nhà Xe

Bộ sản phẩm phần mềm nhà xe đầy đủ là rất phức tạp nhưng với sự sâu sát của mình, VeXeRe hiểu điều gì là cần nhất để giúp nhà xe tiết kiệm nhất có thể trong việc ứng dụng công nghệ vào quản trị. Kết hợp giữa việc đào tạo công nghệ, phần mềm nhà xe là sự tư vấn nhiệt tình mọi kỹ năng mềm.

Tìm hiểu thêm

Phần Mềm Nhà Xe VeXeRe 3
Trách nhiệm bảo mật dữ liệu và sự ổn định

Hệ thống của phần mềm tra cứu xe khách của VeXeRe đảm bảo sự ổn định và bảo mật dữ liệu nhất trên thị trường đến từ việc đầu tư mạnh vào đội ngũ nhân sự hùng hậu 24/7, thiết bị server, hệ thống dự phòng… Sự đồng hành trọn đời cho mỗi sự thay đổi.

Tìm hiểu thêm

Bộ giải pháp phần mềm nhà xe VeXeRe đang giúp cho

>700

Nhà xe

>4400

Nhân viên

>1100

Phòng vé đặt mỗi ngày

Khách hàng nói gì về phần mềm nhà xe VeXeRe

Phần mềm quản lý đặt vé xe khách được tin dùng bởi hãng xe Hải Âu

Phần mềm quản lý đặt vé xe khách VeXeRe giúp hãng xe Hải Âu hiện đại hoá quy trình đặt vé thủ công, giúp tiết kiệm 40% chi phí quản lý, chi phí điện thoại và tăng doanh thu vé 10%-20%. Nhờ có một nền tảng công nghệ vững chắc mà hãng xe Hải Âu luôn ở vị trí số 1 ở tuyến đường Hà Nội – Hải Phòng với trên 100 đầu xe

Phần Mềm Nhà Xe VeXeRe - Anh Tuấn Anh

Nhờ sử dụng hệ thống phần mềm quản lý xe trực tuyến của VeXeRe các văn phòng của Kumho Việt Thanh hoạt động trơn tru hơn, không cần phải gọi điện qua lại, tiết kiệm được thời gian và chi phí, bên cạnh đó phần mềm xe của VeXeRe giúp nhà xe tăng doanh thu, đặc biệt là tỷ lệ lấp đầy tăng trưởng từ 70% lên thêm 20%.

Anh Tuấn Anh
Xe Kumho Việt Thanh

Phần Mềm Nhà Xe VeXeRe - Chị Nam Phương

Chị đã U40 rồi, chưa bao giờ đụng vô máy tính nên lúc đầu ngại lắm. Nhưng đội ngũ VeXeRe hỗ trợ chị rất kỹ và tận tình. Bản thân chị cũng thấy phần mềm tra cứu xe khách cho nhà xe dễ hiểu và dễ sử dụng lắm. Từ khi quen với việc dùng phần mềm thì thấy tiện ích vô cùng. Vì giờ đây phần mềm nhà xe tính tiền nhanh và chính xác, giúp chị không phải lo lúc tính tiền ra phơi.

Chị Nam Phương
Xe Hà Linh

Phần Mềm Nhà Xe VeXeRe - Anh Bằng

Từ khi dùng phần mềm nhà xe VeXeRe, phần thống kê – báo cáo doanh thu xe khách cực nhanh và chính xác. Giờ đây dù anh ở xa nhưng vẫn dễ dàng nắm được tình hình đặt vé ở tất cả các đầu văn phòng thông qua qua phần mềm đặt xe limousine của VeXeRe, rất hữu ích cho anh!

Anh Bằng
Xe Sao Việt

Các nhà xe tiêu biểu đồng hành cùng VeXeRe

Dùng Thử Miễn Phí Ứng Dụng Quản lý Nhà Xe của VeXeRe

Chương trình dành cho tất cả các hãng xe trên toàn quốc. Khi đăng ký dùng thử phần mềm doanh nghiệp của bạn có cơ hội:

  • Dùng miễn phí phần mềm App Quản lý nhà xe và phần mềm nhà xe trong 30 ngày
  • Nhận được sự hỗ trợ & tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên 

Mọi chi tiết xin liên hệ: