Tại sao nên chọn Giải pháp quản lý bán vé – Ứng dụng, App Đặt Vé cho nhân viên nhà xe

Bộ giải pháp có khả năng bảo mật cao cùng hệ thống dự phòng số 1 Việt Nam

Chúng tôi hiểu rằng hoạt động nhà xe cần được duy trì xuyên suốt 24 giờ mỗi ngày và 365 ngày trong cả năm, do đó hệ thống của ứng dụng di động nhân viên bán vé xe khách chúng tôi được thiết kế để đảm bảo thời gian hoạt động liên tục (uptime) theo tiêu chuẩn quốc tế lên đến 99.9%, dữ liệu của nhà xe luôn được đảm bảo an toàn tối đa..

Nhờ vào ưu thế là đơn vị tiên phong, kinh nghiệm và đội ngũ gần 200 nhân viên, VeXeRe hoàn toàn đủ khả năng để trang bị hệ thống dự phòng tốt nhất cho mọi tình huống khẩn cấp. Cơ sở dữ liệu được sao lưu ở nhiều cụm máy chủ khác nhau như Google, Amazon và Viettel. VeXeRe sử dụng 100% giao thức HTTPS dựa trên nền tảng chuẩn an ninh SSL – đảm bảo tất cả các dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn.

Hệ Thống Quản Lý Bán Vé - App nhân viên bán vé xe khách - 11

App nhân viên bán vé xe khách đang giúp cho

>550

Nhà xe

>4400

Nhân viên

>1100

Phòng vé đặt mỗi ngày

Khách hàng nói gì về VeXeRe

Vexere không chỉ hỗ trợ nhà xe bán vé tốt thông qua App nhân viên bán vé xe khách mà còn hỗ chở chủ nhà xe việc ứng dụng quản lý xe và nhân viên. Thêm vào đó, VeXeRe cũng đã hỗ trợ rất nhiều nhà xe trên mạng lưới bán vé: Website/App Vexere với đa dạng hình thức thanh toán và còn liên tục phát triển các kênh, đa dạng hình thanh toán.

đăng ký dùng thử
Khách hàng nói gì về VeXeRe Anh Bằng

Từ khi dùng app quản lý nhân viên xe khách của VeXeRe.com, phần thống kê – báo cáo doanh thu cực nhanh và chính xác. Giờ đây dù anh ở xa nhưng vẫn dễ dàng nắm được tình hình đặt vé ở tất cả các đầu văn phòng.

Anh Bằng / Xe Sao Việt
Khách hàng nói gì về VeXeRe Chị Kiều Châu

Từ ngày dùng chức năng in phơi của phần mềm, vừa tiết kiệm thời gian, vừa đẹp vừa dễ nhìn, không sửa xóa nhập gì cả. Nhập sai loại số điện thoại là hệ thống báo ngay. Nhân viên VeXeRe.com hướng dẫn phần mềm nhiệt tình và vui vẻ lắm.

Chị Kiều Châu / Xe Liên Hưng
Khách hàng nói gì về VeXeRe Chị Phương

Chị đã U40 rồi, chưa bao giờ đụng vô máy tính nên lúc đầu ngại lắm, không dùng được. Nhưng đội ngũ VeXeRe.com hỗ trợ chị rất kỹ và tận tình. Bản thân chị cũng thấy app quản lý nhân viên xe dễ hiểu và dễ sử dụng lắm. Từ khi quen với việc dùng ứng dụng quản lý xe và nhân viên thì thây tiện ích vô cùng. Vì giờ đây app ứng dụng quản lý nhân viên xe khách tính tiền nhanh và chính xác, giúp chị không phải lo lúc tính tiền ra phơi.

Chị Nam Phương / Xe Hà Linh
Khách hàng nói gì về VeXeRe Anh Tuấn Anh

Nhờ sử dụng hệ thống app quản lý nhân viên xe của VeXeRe.com các văn phòng của Kumho Việt Thanh hoạt động trơn tru hơn, không cần phải gọi điện qua lại, tiết kiệm được thời gian và chi phí, bên cạnh đó app quản lý nhân viên xe khách VeXeRe.com giúp nhà xe tăng doanh thu, đặc biệt là tỷ lệ lấp đầy tăng trưởng từ 70% lên thêm 20%.

Anh Tuấn Anh / Xe Kumho Việt Thanh

Đăng ký sử dụng Ứng Dụng – App Nhân Viên Bán Vé Xe Khách Cho Nhà Xe của VeXeRe

Chương trình dành cho tất cả các hãng xe trên toàn quốc. Khi đăng ký dùng thử phần mềm doanh nghiệp của bạn có cơ hội:

  • Dùng miễn phí phần mềm App nhân viên bán vé xe khách và phần mềm nhà xe trong 30 ngày
  • Nhận được sự hỗ trợ & tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty cổ phần VeXeRe.com

Địa chỉ: Lầu 8 & 9 – CirCO Working Space, 222 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.HCM

Website: VeXeRe.com

© 2019 Bản quyền của Công Ty Cổ Phần VeXeRe –  VeXeRe.com