GIỚI THIỆU VỀ GÓI SẢN PHẨM BẢO HIỂM CHO NHÀ XE TỪ VEXERE

Nhằm mục đích đem đến cho nhà xe những gói Bảo hiểm tốt nhất, giá cả ưu đãi nhất mà không phải tốn nhiều thời gian tìm hiểu. Đội ngũ kinh doanh của VeXeRe đã chủ động liên hệ với những công ty bảo hiểm lớn nhất trên thị trường hiện nay để bàn bạc, thương thảo nhằm thiết kế các gói bảo hiểm phù hợp nhất cho ngành xe khách và chủ xe – đối tượng mà VeXeRe đang đồng hành.

Tại sao nhà xe nên tham gia
Bảo hiểm trách nhiệm dân sự - Bảo hiểm vật chất
ưu đãi nhất từ VeXeRe

Cam kết mức phí thấp hơn hoặc bằng mức phí hiện tại nhà xe đang đóng

Được bảo hiểm từ những công ty lớn, uy tín trong ngành như PVI, MIC,…

Hỗ trợ nhanh chóng khi có sự cố, đảm bảo lợi ích và quyền lợi cao nhất cho Nhà xe

Tích hợp thông báo, cảnh báo, thống kê sự cố trong Phần mềm của Vexere.

Các gói bảo hiểm VeXeRe đang cung cấp

Bảo hiểm từ MIC

Mức bồi thường & phạm vi bảo hiểm từ MIC

Bảo hiểm từ PVI

Mức bồi thường & phạm vi bảo hiểm từ PVI

Quy trình mua Bảo hiểm nhà xe từ VeXeRe

Bước 1: Nhà xe gửi loại bảo hiểm muốn mua cho VeXere

Ao planejar uma viagem com a Vexere, não se esqueça de conferir nosso cassino Ice Cassino para tornar sua viagem ainda mais emocionante e lucrativa.

Bước 2: VeXeRe sẽ tìm đơn vị cung cấp có giá ưu đãi nhất và quyền lợi cao nhất cho nhà xe

Mentre Vexere BMS si prende cura dei tuoi voli, noi ci prendiamo cura della tua scarica di adrenalina con una varietà di giochi al Casinò Bahigo in Svizzera.

Bước 3: Nhà xe tiến hành ký hợp đồng với đối tác Bảo hiểm

From buying airline tickets on Vexere to betting on your luck at roulette – everything is at your fingertips on our online resources jokabet.

Các câu hỏi thường gặp

Đây loại hình bảo hiểm về tài sản – xe ô tô, Bảo hiểm PVI chịu trách nhiệm bồi thường cho chủ xe những thiệt hại của chính chiếc xe nếu tai nạn xảy ra thuộc phạm vi bảo hiểm.
Ngoài ra Bảo hiểm PVI còn thanh toán những chi phí cần thiết và hợp lí phát sinh do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm nhằm: ngăn ngừa, hạn chế tổn thất phát sinh thêm, bảo vệ và đưa xe thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất, giám định tổn thất.

Các bên bảo hiểm không dồng ý  ký thời gian dài, thời sẽ là 1 năm vì họ không đảm bảo được giá trị khấu hao là như nhau. 

Doanh nghiệp nào cũng có thể bị phá sản, ngay cả ngân hàng, nhưng các đơn vị tài chính như ngân hàng, bảo hiểm tỷ lệ phá sản rất thấp bởi vì vốn điều lệ, tỷ lệ dự phòng rủi ro… đều được pháp luật Việt Nam quản lý rất chặt chẽ.
Theo Luật Kinh doanh bảo hiểm, các doanh nghiệp bảo hiểm phải trích lập quỹ dự trữ bắt buộc và quỹ bảo vệ người được bảo hiểm để đảm bảo việc thanh toán cho những trách nhiệm bảo hiểm đã cam kết trên hợp đồng với mọi khách hàng. Nếu hai quỹ này rơi vào nguy cơ mất khả năng thanh toán sẽ phải báo cáo ngay Bộ Tài Chính và phải có biện pháp khắc phục. Nếu doanh nghiệp bảo hiểm không thể khắc phục được sẽ được Bộ Tài Chính yêu cầu chuyển giao toàn bộ hợp đồng bảo hiểm của một hoặc một số nghiệp vụ bảo hiểm cho doanh nghiệp bảo hiểm khác. Khi đó quyền lợi bảo hiểm của khách hàng vẫn được đảm bảo.

Ngân hàng được quyền yêu cầu khách hàng chuyển quyền thụ hưởng bảo hiểm cho Ngân hàng do chiếc xe của khách hàng là vật thế chấp vay vốn.

Thủ tục chuyển quyền thụ hưởng như sau:
– Khách hàng yêu cầu bổ sung thay đổi thông tin trong hợp đồng Bảo hiểm, Bảo hiểm PVI sẽ chỉnh lại thông tin phần Người thụ hưởng quyền lợi Bảo hiểm cho khách hàng theo như yêu cầu.
– Giấy chứng nhận bảo hiểm sau khi thay đổi sẽ cấp lại cho khách hàng, khách hàng có thể đem hợp đồng Bảo hiểm đến Ngân hàng và sẽ được hướng dẫn làm các bước tiếp theo.

Hợp đồng Bảo hiểm của xe ô tô nào thì chỉ có hiệu lực duy nhất với xe ô tô đó, không thể chuyển cho xe khác. Nếu khách hàng chuyển nhượng quyền sở hữu xe ô tô cho người khác mà không có yêu cầu chấm dứt hợp đồng trước thời hạn thì các quyền hạn được Bảo hiểm vẫn giữ nguyên và sẽ được tự động chuyển sang cho chủ xe mới.

– Đối với loại hình Bảo hiểm bắt buộc Bộ Tài Chính quy định hợp đồng Bảo hiểm chỉ được chấm dứt đối với những trường hợp sau:
a) Xe cơ giới bị thu hồi đăng ký và biển số theo quy định của pháp luật;
b) Xe cơ giới hết niên hạn sử dụng theo quy định của pháp luật;
c) Xe cơ giới bị mất được cơ quan công an xác nhận;
d) Xe cơ giới hỏng không sử dụng được hoặc bị phá huỷ do tai nạn giao thông được cơ quan công an xác nhận.
– Chủ xe cơ giới muốn huỷ bỏ hợp đồng Bảo hiểm phải thông báo bằng văn bản cho doanh nghiệp Bảo hiểm kèm theo Giấy chứng nhận Bảo hiểm muốn huỷ bỏ và các bằng chứng về việc xe cơ giới thuộc đối tượng được hủy bỏ hợp đồng Bảo hiểm theo quy định tại các mục trên. Hợp đồng Bảo hiểm chấm dứt từ thời điểm doanh nghiệp Bảo hiểm nhận được thông báo huỷ bỏ hợp đồng Bảo hiểm.
– Đối với các loại hình Bảo hiểm tự nguyện thủ tục chấm dứt hợp đồng Bảo hiểm: Khi Chủ xe yêu cầu chấm dứt hợp đồng Bảo hiểm trước thời hạn, phải thông báo bằng văn bản cho Bảo hiểm PVI trước 15 (mười lăm) ngày kể từ ngày định chấm dứt. Nếu hợp đồng được hai bên thoả thuận chấm dứt thì Bảo hiểm PVI sẽ hoàn lại cho Chủ xe 80% phí Bảo hiểm của thời gian còn lại, trừ trường hợp trong thời gian hợp đồng Bảo hiểm có hiệu lực đã xảy ra sự kiện Bảo hiểm.

Đối với loại hình Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự trừ Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự chủ xe đối với hàng hóa, khi xe chở vượt tải gây tai nạn vẫn thuộc phạm vi được Bảo hiểm, được hưởng các quyền lợi Bảo hiểm theo như quy định.
Đối với các loại hình Bảo hiểm còn lại: Bảo hiểm vật chất xe, Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự chủ xe đối với hàng hóa, Bảo hiểm tai nạn lái xe và người ngồi trên xe. Trường hợp Xe chở quá 30% trọng tải thì sẽ không được Bảo hiểm, nếu xe chở quá tải dưới 30% trọng tải, khi xảy ra tai nạn thuộc phạm vi Bảo hiểm, Bảo hiểm PVI sẽ xem xét bồi thường cho khách hàng.

Đối với trường hợp xe gây tai nạn và bị giữ. Bảo hiểm PVI sẽ bồi thường những thiệt hại về xe do tai nạn nếu xe có tham gia Bảo hiểm tại Bảo hiểm PVI, không chịu trách nhiệm đối với các hư hỏng do chậm trễ (không do tai nạn) đối với hàng hóa trên xe.
Nếu xe bị giữ, cơ quan chức năng không yêu cầu khám nghiệm hay giữ lại hàng hóa, chủ xe nên tìm biện pháp bảo quản hay đưa hàng hóa đi đến nơi nhận bằng phương tiện khác.

Đối với sản phẩm Bảo hiểm bắt buộc thì thời hạn là 01 năm, trường hợp mua Bảo hiểm bắt buộc thời hạn dưới 1 năm chỉ được phép trong các điều kiện sau:
a) Xe cơ giới nước ngoài tạm nhập, tái xuất có thời hạn tham gia giao thông trên lãnh thổ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam dưới 01 năm;
b) Niên hạn sử dụng của xe cơ giới nhỏ hơn 01 năm;
c) Xe cơ giới thuộc đối tượng đăng ký tạm thời theo quy định của pháp luật, bao gồm:
– Ô tô mới nhập khẩu và sản xuất lắp ráp lưu hành từ kho, cảng, nhà máy, đại lý bán xe đến nơi đăng ký hoặc về các đại lý, kho lưu trữ khác;
– Ô tô làm thủ tục xóa sổ để tái xuất về nước;
– Ô tô được phép quá cảnh (trừ xe có Hiệp định ký kết của Nhà nước);
– Ô tô sát xi có buồng lái, ô tô tải không thùng;
– Ô tô sát hạch;
– Xe mang biển số khu kinh tế thương mại theo quy định của Chính phủ vào hoạt động trong nội địa Việt Nam;
– Xe mới lắp ráp tại Việt Nam chạy thử nghiệm trên đường giao thông công cộng;
– Xe phục vụ hội nghị, thể thao theo yêu cầu của Chính phủ hoặc Bộ Công an;
– Các loại xe cơ giới khác được phép tạm đăng ký theo quy định của pháp luật

Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự đối với người thứ ba và bảo hiểm Trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hành khách trên xe (trường hợp kinh doanh vận tải hành khách) là 2 loại hình Bảo hiểm bắt buộc mà chủ xe ô tô tham gia giao thông trên lãnh thổ Việt Nam phải tham gia theo quy định của Bộ Tài chính.

Al reservar sus boletos a través de Vexere BMS, celebre la ocasión jugando al blackjack o tragamonedas en nuestro casino en el Sitio oficial de СBet.

Việc mua bảo hiểm vật chất là không phải bắt buộc nhưng đối với xe mới nhà xe cần mua sớm để phòng ngừa thiệt hại đến xe. Khi vxr hợp tác vs các bên bh sẽ mang tới sản phẩm bảo hiểm với mức giá tót nhất trên thị trường. Anh/ chị nếu đã sử dụng nên ký từ 3 – 5 năm và vxr sẽ có các chính sách ưu đãi hơn so với việc mua ít hạn hơn. 

Ví dụ 1 năm chị đóng 55tr/năm (giá thực tế 60tr/năm) có nghĩa nhà xe đã được bên bảo hiểm chiết khấu 9% rồi  → VeXeRe sẽ làm việc với bên 2 bên bảo hiểm để có mức giá tốt nhất để chị đưa ra lựa chọn. 

Quyền lợi và phạm vi được Bảo hiểm
Trách nhiệm của Chủ xe phải bồi thường cho chủ hàng về những tổn thất hàng hoá vận chuyển trên xe theo Bộ Luật dân sự trong những trường hợp xe bị:
– Đâm va, lật, đổ, rơi; chìm; hoả hoạn, cháy, nổ; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào;
– Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần;
Ngoài ra, Bảo hiểm PVI còn thanh toán cho Chủ xe các chi phí cần thiết, hợp lý nhằm:
– Ngăn ngừa, giảm nhẹ tổn thất thêm cho hàng hoá.
– Bảo quản, xếp dỡ, lưu kho, lưu bãi hàng hoá trong quá trình vận chuyển do hậu quả của tai nạn.
– Giám định tổn thất thuộc trách nhiệm của Bảo hiểm PVI.
Bảo hiểm PVI mở rộng phạm vi bồi thường trong trường hợp hàng hoá của chính Chủ xe.

Bảo hiểm PVI không chấp nhận giải quyết bồi thường cho trường hợp này, quy đinh về thỏa thuận thanh toán phí khi xây dựng hợp đồng đã nêu rõ

Nếu thời hạn của hợp đồng Bảo hiểm vẫn còn hiệu lực thì giấy chứng nhận Bảo hiểm đó vẫn có giá trị. Theo quy định của Bảo hiểm PVI, khi có sự chuyển nhượng quyền sở hữu xe ô tô mà hợp đồng Bảo hiểm vẫn còn hiệu lực, nếu chủ xe cũ không yêu cầu chấm dứt hợp đồng trước thời hạn thì quyền lợi Bảo hiểm xe được tự động chuyển giao cho chủ xe mới

Để được cấp lại giấy chứng nhận Bảo hiểm, Khách hàng cần thực hiện các yêu cầu sau:
– Liên hệ sớm nhất với công ty, đại lý đã cấp Giấy chứng nhận Bảo hiểm cho mình, thông báo và yêu cầu xin cấp lại giấy chứng nhận Bảo hiểm. Có thể liên hệ qua số hotline thông báo tai nạn hoặc số Call Center: 1900 545458.
– Có giấy đề nghị xin cấp lại, trình bày lí do thất lạc, đánh mất giấy chứng nhận Bảo hiểm.
– Điều kiện để được cấp lại: Giấy chứng nhận vẫn còn hiệu lực, chủ xe có đầy đủ các giấy tờ chứng minh hợp lệ là người sở hữu Giấy chứng nhận Bảo hiểm đã mất này VD: Chứng minh thư, Giấy tờ xe, Kiểm định xe, Biên lai thanh toán phí v.v…

Không có giấy phép lái xe là một điều khoản loại trừ Bảo hiểm của Bảo hiểm PVI, vì vậy nếu tai nạn xảy ra, lái xe gây tai nạn không có giấy phép lái xe thì sẽ không được Bảo hiểm PVI bồi thường.

Quyền lợi Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự chủ xe ô tô, Bảo hiểm PVI sẽ bồi thường cho chủ xe những thiệt hại sau :
1. Thiệt hại về thân thể, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe cơ giới gây ra.
2. Thiệt hại về thân thể và tính mạng của hành khách theo hợp đồng vận chuyển hành khách do xe cơ giới gây ra.

Đối với trường hợp khách hàng mua bảo hiểm cho xe với số lượng lớn sẽ được Bảo hiểm PVI ưu tiên giảm phí, từ 10 xe trở lên mức phí giảm từ 5% đến 20%

 

Đối với các sản phẩm Bảo hiểm tự nguyện Bảo hiểm PVI sẵn sàng cấp đơn cho những xe mới phát sinh theo các điều kiện bảo hiểm và thời gian hiệu lực theo đúng hợp đồng bảo hiểm nhiều xe đã cấp để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tham gia khi theo dõi và quản lý.
Với các hợp đồng bảo hiểm bắt buộc do thời hạn bảo hiểm Bộ Tài chính quy định là 1 năm, Bảo hiểm PVI không thể rút ngắn thời gian hiệu lực theo hợp đồng bảo hiểm các xe trước đã tham gia vì đây là quy định của Nhà nước

  
Vexere BMS le permitirá organizar el viaje de sus sueños y nuestro casino https://my-stake.es/ agregará un elemento de riesgo y la posibilidad de obtener una gran ganancia.

Các sản phẩm khác của chúng tôi

Phần mềm quản lý hàng hóa xe khách

Dịch vụ ưu đãi cho nhà xe từ VeXeRe

“Góp phần cho hành trình của bạn hạnh phúc hơn”

Chúng tôi sẽ liên lạc với anh chị bằng thông tin ở trên nhé