Chương trình đăng ký sử dụng miễn phí Phần mềm nhà xe của Vexere
Xem chi tiết
Miền Bắc
Mr. Trọng: 0988 957 866

Làm sao để an tâm và vui vẻ khi đăng ký mở bán vé trên Vexere

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
Mục lục

Bối cảnh chung của thị trường bán vé xe khách trực tuyến

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và internet, việc mua vé xe khách trực tuyến đã trở thành một xu hướng pdeion sanders jersey justin jefferson lsu jersey drew allar jersey colleges in new jersey Ohio State Team Jersey purdy jersey oregon football jerseys college football jerseys Iowa State Football Uniforms ohio state jersey colleges in new jersey oregon football jerseys Iowa State Football Uniforms fsu football jersey custom made football jerseys hổ biến trong nền kinh tế số của Việt Nam. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm, so sánh giá vé, và đặt mua vé xe khách trực tuyến từ bất kỳ đâu, chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Xu hướng người dùng sử dụng các dịch vụ kỹ thuật số về dịch vụ vận tải và du lịch trong năm 2022 (Trích từ Báo cáo e-Conomy SEA 2022)

? Khi nhu cầu mua và bán đang có sự chuyển dịch vô cùng mạnh mẽ sang các hình thức du lịch trực tuyến, nhiều Nhà xe lớn và nhỏ lẻ đều chọn Vexere làm bến đỗ lý tưởng. Vậy tại sao nên đẩy mạnh bán vé trực tuyến trên các kênh mạng xã hội nói chung và Vexere nói riêng?

Tại sao nhà xe nên bắt đầu mở bán vé trên Vexere?

Hiện nay, Vexere là sàn bán vé xe khách lớn nhất với mức độ tăng trưởng và lượng nhà xe mở bán tăng cao. Bán vé xe khách trên Vexere mang lại cho Nhà xe nhiều lợi thế về lượng người dùng, các chương trình lớn giúp tăng doanh thu và công cụ hỗ trợ Nhà xe, quy trình vận hành bài bản giúp tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa hiệu suất hoạt động cho các nhà xe.

  • Tăng lượng vé và doanh thu nhờ 3 triệu lượt truy cập hàng tháng

Đối với Nhà xe, việc tiếp cận và thu hút Khách hàng mua vé là yếu tố quan trọng cho mục đích tăng tỷ lệ lấp đầy và doanh thu.

Với khoảng 3 triệu lượt truy cập hàng tháng, Vexere hiện tại đang có tệp khách hàng mua vé tiềm năng và khổng lồ mà Nhà xe khó có thể tự tiếp cận. Hơn hết, Nhà xe có thể hoàn toàn yên tâm tập trung vào phần bán hàng và lên chiến lược kinh doanh mà không cần mất nhiều thời gian để tìm kiếm hay làm việc trực tiếp với các đại lý khác. Hợp tác bán vé với Vexere đồng nghĩa với việc nhà xe có 5000+ đại lý trong và ngoài nước đồng hành như Traveloka, Momo, Shopee, Lazada, ZaloPay, VnPay,… ngay lập tức cùng nhà xe thúc đẩy doanh thu

  • Thu hút nhiều khách hàng mới và truyền thông thương hiệu nhà xe

Trên sàn Vexere, các nhà xe đều có cơ hội tiếp cận và thu hút lượng khách hàng mới và tiềm năng nhờ vào chất lượng dịch vụ/chăm sóc khách hàng của nhà xe. Nhà xe có thể tập trung tối ưu những điểm sau để thu hút khách hàng mới:

   • Dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng để nhận được các đánh giá tốt (Vexere sẽ dựa trên đây làm thước đo và ưu tiên thứ tự hiển thị nhà xe trên sàn)
   • Tận dụng các chương trình Marketing của Vexere và sử dụng các công cụ/dịch vụ hỗ trợ nhà xe bán vé nhằm tăng doanh số bán vé cũng như tỷ lệ lấp đầy.

Vexere luôn đảm bảo công bằng cho tất cả các nhà xe và có thuật toán sắp xếp thứ tự ưu hiển thị của nhà xe dựa vào các tiêu chí nhất định như chất lượng của hãng xe, chất lượng phục vụ khách của nhân viên và đánh giá của hành khách sau chuyến đi…mà không có sự can thiệp của con người.

  • Tận dụng các chương trình và công cụ hỗ trợ mở bán

Có thể thấy, chi phí quảng cáo trên mạng xã hội ngày càng cao, khiến việc tiếp cận khách hàng mục tiêu trở nên đắt đỏ. 

Tại Vexere, luôn có nhiều chương trình hỗ trợ cho Nhà xe từ khi mới bắt đầu cho tới khi đã phát triển lớn hơn. Các chương trình thường được thiết kế cho phù hợp với nhu cầu của Nhà xe để tăng được tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu cho nhà xe. Nhà xe hoàn toàn chủ động về mặt hình ảnh, nội dung, lượng chuyến mở bán cũng như xây dựng các chương trình ưu đãi riêng nhằm tăng tỷ lệ lấp đầy thông qua công cụ mở bán trên Vexere

  • Đơn giản hóa quy trình vận hành

Thay vì phải quản lý hệ thống đặt chỗ và bán vé riêng, nhà xe có thể tận dụng nền tảng Vexere để quản lý và bán vé trực tuyến. Điều này giúp giảm bớt công việc phức tạp và tiết kiệm thời gian cho nhà xe, trong khi vẫn đảm bảo việc bán vé hiệu quả và tiếp cận được nhiều khách hàng thông qua lượng truy cập lớn của Vexere. Qua đó, quy trình vận hành trở nên thuận tiện hơn và tập trung vào việc cung cấp dịch vụ vận chuyển chất lượng cho khách hàng.

Ngoài ra, Vexere còn hỗ trợ tận tình trong các khía cạnh khác nhằm giúp nhà xe mở bán vé hiệu quả hơn như: tư vấn marketing, hành vi người dùng, các nghiệp vụ quan trọng (cách phản hồi đánh giá của khách hàng, cách cải thiện chất lượng nội dung,…)

Vexere giúp khách hàng của nhà xe có đa dạng hình thức thanh toán, điều đó không chỉ giúp khách có thể thanh toán tại nhà xe truyền thống mà còn có những hình thức thanh toán khác sao cho tăng được tỷ lệ mua trước thanh toán thành công và giảm lượt vé chỉ đặt chỗ mang lại nhiều rủi ro hủy vé cận giờ 

Quy trình đăng ký mở bán vé trên Vexere

  • Bước 1. Đăng ký thông tin: Nhà xe vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ hotline để được tư vấn hỗ trợ
  • Bước 2. Tư vấn: Vexere sẽ liên hệ xác minh thông tin và tư vấn sớm nhất. Giải đáp tất cả thắc mắc của nhà xe về tệp khách hàng mục tiêu và kỳ vọng của nhà xe
  • Bước 3. Ký hợp đồng: Sau khi tư vấn thành công, chủ nhà xe và Vexere sẽ tiến hành ký kết hợp đồng
  • Bước 4. Mở bán vé trên Vexere: Mở bán trên sàn Vexere.com, chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ nhà xe cho đến khi phát sinh doanh thu. Chủ nhà xe hoàn toàn kiểm soát được nội dung hiển thị trên sàn về thương hiệu nhà xe

Các chương trình ưu đãi khuyến mãi dành cho nhà xe khi đăng ký mở bán vé trên Vexere

  • Hỗ trợ nhà xe mở bán vé trên sàn Vexere
  • Được Vexere giới thiệu nhà xe mới trên Fanpage và đẩy thông báo đến khách hàng của Vexere
  • Hưởng các chính sách ưu đãi sau 7 ngày mở bán vé hiệu quả
  • Được đồng hành tham gia các chương trình ưu đãi trên sàn Vexere: Flash Sale, Early Bird, Last Minute,…
  • Nhận ưu đãi mua Hoá đơn điện tử với chính sách mua 1 tặng 1 từ các đơn vị hoá đơn hàng đầu Việt Nam đang hợp tác với Vexere như Viettel, VNPT, Misa,…

—————————————-

Nhà xe đang có nhu cầu chuyển đổi số thì các giải pháp của Vexere là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay giúp:

Tính đến nay, Vexere đang chiếm 80% thị phần nhà xe dùng phần mềm tại Việt Nam, đã có 2000+ hãng xe đăng ký mở bán vé trên sàn Vexere, 5000+ Tuyến đường đã được, 700+ hãng xe dùng phần mềm quản lý nhà xe cả nước, 10+ triệu khách mua vé thành công trên sàn Vexere mỗi năm. Hãy đăng ký dùng thử ngay hôm nay!

Bắt đầu lấp đầy chỗ trống trên xe của bạn với hơn 10 triệu lượt khách đi thành công trên Vexere

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
gui-hang-toan-quoc-tu-vexere-1
Tính năng gửi hàng tận nơi của phần mềm hàng hóa VeXeRe

Kết nối với chúng tôi

Chương trình hấp dẫn từ VeXeRe

Recent Posts