gui-hang-toan-quoc-banner
Tìm hiểu thêm

Ứng dụng quản lý nhà xe VeXeRe có gì đặc biệt?

Ứng dụng quản lý nhà xe là sản phẩm tiên phong của VeXeRe với những tính năng hữu ích giúp chủ xe cũng như nhân viên điều hành xe giải quyết những khó khăn trong quá trình vận hành, quản lý bán vé xe khách.

Những khó khăn của chủ xe khi quản trị nhà xe theo cách hiện tại

Nhận thấy một bộ phận các hãng xe nhỏ không có văn phòng, chủ xe/điều hành xe đi theo xe, không thuận tiện để sử dụng máy tính tuy nhiên vẫn muốn sử dụng công nghệ quản trị để lưu thông tin vé cũng như  thực hiện hoạt động bán vé online, hay như một số chủ xe, quản trị, điều hành xe thường xuyên phải di chuyển nhưng lại muốn theo dõi, quan sát tình hình khách hàng, xe cộ, tuyến chuyến một cách chủ động và liên tục.

Vì thế hãng xe rất cần một phương án thay thế hay bổ sung cho việc sử dụng công nghệ quản trị nhà xe trên máy tính để có thể sử dụng phần mềm được trên các thiết bị di động vì các thao tác trên điện thoại nhanh chóng, chính xác và thuận tiện hơn. Đó chính là động lực khiến VeXeRe phải nỗ lực tìm kiếm giải pháp để tháo gỡ khó khăn cho hãng xe, giúp cho hãng xe có thể ứng dụng được công nghệ vào quá trình quản trị và tối ưu hóa quá trình vận hành khi quản trị vé và điều hành xe thông qua việc phát triển ứng dụng quản lý nhà xe đầu tiên trên thị trường.

Không thể yên tâm, quản trị tốt nhân viên/tài xế nếu không ở Văn Phòng hoặc đi theo xe

Nhiều chủ xe do chưa có biện pháp quản trị tốt nhân sự, chưa có một công cụ hữu hiệu để theo dõi hiệu quả hoạt động của nhân viên thể nên nhiều khi luôn luôn túc trực tại văn phòng hoặc thậm chí phải đi theo xe để có thể an tâm cho việc quản trị vận chuyển hành khách.

Thường thì đa số chủ xe hay điều hành xe có điện thoại thông minh bên cạnh, vậy nên nếu như có một ứng dụng di động hỗ trợ cho việc quản trị bán vé, điều hành xe,…thì chủ xe sẽ chủ động hơn, thậm chỉ chỉ cần ngồi nhà hay quán cafe cũng có thể quản trị được hoạt động của nhân viên.

Kiểm soát tỷ lệ lấp đầy, doanh thu, lợi nhuận mỗi ngày chỉ khi nào có máy tính

Một bất cập hiện nay của đa số phần mềm nhà xe trên thị trường là hãng xe chỉ có thể sử dụng được phần mềm một cách tốt nhất trên máy tính hay laptop. Và chủ xe hay điều hành xe chỉ có thể theo dõi, kiểm soát tỷ lệ lấp đầy, doanh thu và lợi nhuận mỗi ngày chỉ khi mở máy tính. Nhưng đặc thù của chủ xe là phải đi ra ngoài nhiều, phải gặp gỡ đối tác, nhà cung cấp chứ không thường xuyên ở trong văn phòng.

Vì vậy muốn theo dõi những chỉ số báo cáo trong lúc rảnh thì sẽ rất khó khăn, nếu có một ứng dụng quản lý xe trên điện thoại thì sẽ giúp ích cho công việc của chủ xe rất nhiều, giúp chủ xe tối ưu được thời gian và tăng hiệu quả công việc.

Bị động trong việc quản trị và chăm sóc khách hàng

Nhiều hãng xe ngoài việc sử dụng công nghệ quản trị đặt vé thì còn sử dụng thêm ứng dụng đặt vé hay ứng dụng tài xế xe khách trên điện thoại, những ứng dụng này có tích hợp phần đánh giá của khách hàng về chất lượng chuyến đi cũng như thái độ của tài xế.

Nhưng nếu chỉ sử dụng phần mềm trên máy tính thì chủ xe không thể nhận được thông tin này một cách tức thời để có thể có những biện pháp nhanh chóng để chăm sóc khách hàng, giải quyết những bức xúc của hành khách.

Ứng dụng quản lý xe sẽ giúp chủ xe có thể xem được phản hồi, đánh giá tức thời của khách hàng trên điện thoại về chất lượng xe hay thái độ của nhân viên, tài xế cụ thể để mau chóng có phương án cải thiện nội bộ. Đồng thời giúp hãng xe chăm sóc, giải quyết bức xúc của khách hàng kịp thời và nắm rõ “mức độ tín nhiệm” của khách hàng về doanh nghiệp của mình cho những dự định phát triển sắp tới.

Hệ thống đặt vé ngừng hoạt động nếu máy tính, mạng internet gặp sự cố hay văn phòng bị mất điện

Nếu như hãng xe chỉ quản trị việc đặt vé và điều hành xe trên máy tính, laptop thì có một rủi ro có thể xảy ra mà ảnh hưởng cực lớn đến hoạt động của hãng xe đó là trường hợp máy tính gặp sự cố (lỗi máy tính, máy tính bị nhiễm vi-rút) hay sự cố về đường truyền internet không hoạt động được, thậm chí ở nhiều nơi việc mất điện còn diễn ra thường xuyên vào mùa cao điểm.

Vậy thì nếu không có một giải pháp dự phòng thì hãng xe sẽ trở nên rất bị động, khách hàng không hài lòng khi không đặt vé được và có thể doanh thu bị sụt giảm nghiêm trọng. Vậy nên sử dụng ứng dụng quản lý xe trên điện thoại là một giải pháp hữu ích và là xu hướng công nghệ trong tương lai trong ngành vận chuyển hành khách đường dài.

Lợi ích khi sử dụng Ứng dụng Quản lý nhà xe của VeXeRe

  • Theo dõi tổng quan tình hình tỷ lệ lấp đầy của các tuyến, chuyến trong ngày mọi lúc, mọi nơi
  • Hỗ trợ điều hành, sắp xếp lịch chạy nhằm tối ưu lợi nhuận cho hãng xe ngay trên các thiết bị di động
  • Cập nhật thời gian thực các chỉ số kinh doanh như doanh thu, chi phí, lợi nhuận của tuyến đường, xe, đại lý, văn phòng, … trên thiết bị di động
  • Nhanh chóng ứng dụng công nghệ quản trị nhà xe mà chưa cần đầu tư máy mọc, thiết bị ngay từ đầu
  • Nhận thông báo lập tức khi có khách hàng phản hồi về chất lượng, dịch vụ của hãng xe
  • Tương tác trực tiếp với nhân viên, tài xế, phụ xe ngay trên ứng dụng quản lý nhà xe
  • Phù hợp với tính chất công việc thường xuyên di chuyển, không cố định của các chủ xe, điều hành xe
  • Là một phương án thay thế tuyệt vời trong các trường hợp mất điện hay gặp sự cố về đường truyền internet tại các văn phòng
Ứng dụng app tài xế 11
Ứng dụng app tài xế 12

Những lợi ích dành cho hãng xe chỉ có ở VeXeRe khi sử dụng ứng dụng quản lý xe

– Được quảng bá thương hiệu riêng cho hãng xe trên các trang truyền thông của phần mềm VeXeRe

– Cơ hội tiếp cận và phát triển cùng mạng lưới phân phối vé xe, tăng doanh thu từ hơn 5,000 đại lý uy tín trong và ngoài nước (Momo – Zalopay – VNPTPay – ViettelPay – Traveloka – VNPay – Klook – Megabus – Be – Baolau – Bookaway,…)

– Cơ hội được bán vé xe trên website có 3.000.000 lượt hành khách truy cập hàng tháng của VeXeRe

TOP HÃNG XE ĐANG SỬ DỤNG ứng dụng QUẢN LÝ xe CỦA VEXERE

Bộ giải pháp ứng dụng quản lý nhà xe VeXeRe đang giúp cho

>700

Hãng xe

>4400

Nhân viên

>1100

Phòng vé đặt mỗi ngày

Phần mềm quản lý đặt vé xe khách được tin dùng bởi hãng xe Hải Âu

Phần mềm quản lý đặt vé xe khách VeXeRe giúp hãng xe Hải Âu hiện đại hoá quy trình đặt vé thủ công, giúp tiết kiệm 40% chi phí quản trị, chi phí điện thoại và tăng doanh thu vé 10%-20%. Nhờ có một nền tảng công nghệ vững chắc mà hãng xe Hải Âu luôn ở vị trí số 1 ở tuyến đường Hà Nội – Hải Phòng với trên 100 đầu xe

Phần Mềm Nhà Xe VeXeRe - Anh Tuấn Anh

Nhờ sử dụng hệ thống công nghệ quản trị xe trực tuyến của VeXeRe các văn phòng của Kumho Việt Thanh hoạt động trơn tru hơn, không cần phải gọi điện qua lại, tiết kiệm được thời gian và chi phí, bên cạnh đó phần mềm hãng xe của VeXeRe giúp hãng xe tăng doanh thu, đặc biệt là tỷ lệ lấp đầy tăng trưởng từ 70% lên thêm 20%.

Anh Tuấn Anh
Xe Kumho Việt Thanh

Phần Mềm Nhà Xe VeXeRe - Chị Nam Phương

Chị đã U40 rồi, chưa bao giờ đụng vô máy tính nên lúc đầu ngại lắm. Nhưng đội ngũ VeXeRe hỗ trợ chị rất kỹ và tận tình. Bản thân chị cũng thấy phần mềm tra cứu xe khách cho hãng xe dễ hiểu và dễ sử dụng lắm. Từ khi quen với việc dùng phần mềm thì thấy tiện ích vô cùng. Vì giờ đây phần mềm xe khách tính tiền nhanh và chính xác, giúp chị không phải lo lúc tính tiền ra phơi.

Chị Nam Phương
Xe Hà Linh

Phần Mềm Nhà Xe VeXeRe - Anh Bằng

Từ khi dùng phần mềm nhà xe VeXeRe, phần thống kê – báo cáo doanh thu xe khách cực nhanh và chính xác. Giờ đây dù anh ở xa nhưng vẫn dễ dàng nắm được tình hình đặt vé ở tất cả các đầu văn phòng thông qua qua phần mềm đặt xe limousine của VeXeRe, rất hữu ích cho anh!

Anh Bằng
Xe Sao Việt

Các hãng xe tiêu biểu đồng hành cùng VeXeRe

Các sản phẩm khác của chúng tôi

Dịch vụ ưu đãi cho nhà xe từ VeXeRe

Dùng Thử Miễn Phí Ứng Dụng Quản lý Xe của VeXeRe

Chương trình dành cho tất cả các hãng xe trên toàn quốc. Khi đăng ký dùng thử phần mềm doanh nghiệp của bạn có cơ hội:

  • Dùng miễn phí phần mềm App Quản lý nhà xe và phần mềm nhà xe trong 30 ngày
  • Nhận được sự hỗ trợ & tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên 
gui-hang-toan-quoc
Xem thêm

Câu hỏi thường gặp

Hành khách báo không nhận được tin nhắn thông báo?

Biểu hiện: Khách báo không nhận được tin nhắn thông báo dù đã đặt vé và chọn gửi tin nhắn thành công trên phần mềm đặt vé Nguyên nhân:

-Có thể hết hạn mức đăng ký với nhà cung cấp Tin nhắn thương hiệu nên không thể gửi đến hành khách -Liên kết giữa phần mềm đặt vé và nhà cung cấp Tin nhắn thương hiệu có vấn đề nên tin nhắn không gửi đi đươc

-Mẫu Tin nhắn khi gửi ra trên phần mềm đặt vé không khớp với mẫu Tin nhắn đã đăng ký với nhà cung cấp

Phần mềm được sử dụng cho các quy mô hãng xe nào?

Phần mềm VeXeRe kết hợp khả năng cấu hình đa dạng và tùy biến linh hoạt, do đó có thể áp dụng cho nhiều quy mô doanh nghiệp khác nhau:

– Quy mô hãng xe hoạt động dòng xe giường nằm từ nhỏ đến lớn

– Quy mô hãng xe hoạt động dòng xe ghế ngồi từ nhỏ đến lớn

– Quy mô hãng xe hoạt động dòng xe limousine từ nhỏ đến lớn

– Quy mô doanh nghiệp quản trị vận tải hàng hoá

– Quy mô đại lý bán vé

Khi tôi mở thêm chi nhánh/văn phòng thì chi phí sẽ tính thế nào?

VeXeRe hỗ trợ hãng xe trọn đời trong suốt quá trình hoạt động của hãng xe. Khi hãng xe mở văn phòng thêm trong tương lai, Vexere sẽ không thu thêm phí.

Chi phí sử dụng VeXeRe tính như thế nào?

VeXeRe tính phí theo hình thức thuê bao hàng tháng. Tuỳ theo quy mô, nghiệp vụ quản trị và nhu cầu sản phẩm của mỗi hãng xe mà VeXeRe sẽ tư vấn gói cước phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất. Hãng xe có thể lựa chọn gói thanh toán 6 tháng, 1 năm, 2 năm… để nhận được những mức ưu đãi hấp dẫn từ VeXeRe.

Cần có thiết bị gì để sử dụng VeXeRe?

Hãng xe có thể sử dụng VeXeRe bằng máy tính, laptop, máy tính bảng hay điện thoại di động. Mọi tính năng và giao diện vẫn được đảm bảo để mang lại cho hiệu quả sử dụng tối đa nhất. Bên cạnh đó, VeXeRe tương thích tốt với các loại máy quét mã vạch, máy in hóa đơn, máy in nhiệt, máy in phơi quý khách sẵn có.