Chương trình đăng ký sử dụng miễn phí Phần mềm nhà xe của Vexere
Xem chi tiết
Miền Bắc
Mr. Trọng: 0988 957 866

Vexere đồng hành cùng nhà xe Tiến Oanh chuyển đổi số thành công: Từ quy mô 2-4 xe lên đến 20 xe và dẫn đầu tuyến đường Sài Gòn – Buôn Mê Thuột

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
Mục lục

Giới thiệu nhà xe Tiến Oanh

Nhà xe Tiến Oanh được thành lập từ năm 2010 cho đến nay, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, Tiến Oanh đã phục vụ hơn hàng ngàn tuyến xe trên khắp tuyến đường Hồ Chí Minh – Đăk Lăk. Nhà xe Tiến Oanh luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp. 

Tiến Oanh không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ với các tiện ích tốt nhất và để phát triển bền vững với ngành giao thông vận tải. Ngoài việc mang lại giá trị cộng đồng, Tiến Oanh còn mong muốn đem đến cho mỗi thành viên trong gia đình Tiến Oanh một nghề nghiệp có ý nghĩa và đóng góp cho xã hội.

Thông tin nhà xe

    • Địa chỉ: 266 Đồng Đen, P.10, Quận Tân Bình, TP. HCM
    • Hotline đặt vé: 1900 6084
    • Email: [email protected]
    • Website: https://xetienoanh.com/
    • Fanpage: https://www.facebook.com/xetienoanh

Hành trình Vexere đồng hành cùng nhà xe Tiến Oanh chuyển đổi số thành công

Sài Gòn – Buôn Mê Thuột là một trong những tuyến đường có lưu lượng giao thông sầm uất và thu hút nhiều hành khách hàng ngày. Trong những năm gần đây, nhờ sự phát triển của công nghệ và sự thay đổi trong thói quen đi lại của người dân, việc chuyển đổi số và sử dụng các dịch vụ đặt vé trực tuyến đã trở thành một xu hướng tất yếu. Nhận thấy tiềm năng và cơ hội từ thị trường này, nhà xe Tiến Oanh đã thành công trong việc chuyển đổi số và đạt được sự phát triển đáng kể, trong đó có sự hỗ trợ đắc lực từ Vexere – phần mềm quản lý nhà xe và nền tảng đặt vé xe trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. 

Trước khi chuyển đổi số, nhà xe Tiến Oanh chỉ hoạt động với quy mô nhỏ với 2 – 4 xe khách phục vụ tuyến đường huyện Cư Kuin. Tuy nhiên, nhờ quyết tâm và tầm nhìn chiến lược, anh Hoàng Khánh Chiến – chủ nhà xe Tiến Oanh đã nhận thức được lợi ích to lớn từ việc chuyển đổi số trong ngành vận tải hành khách và đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo. Anh luôn sẵn sàng thử nghiệm để đạt được hiệu quả cao như hiện tại. Không chỉ là một đơn vị vận chuyển, Tiến Oanh còn đồng hành cùng Vexere từ thời điểm ban sơ, chủ xe đã góp ý rất nhiều cho Vexere để sản phẩm trở nên ngày càng hoàn thiện hơn. Điều này khiến Vexere vô cùng ấn tượng và thực sự cảm kích. Một số giải pháp nhà xe Tiến Oanh đang tin dùng có thể kể đến như: 

Ngoài ra, Vexere còn cung cấp cho nhà xe Tiến Oanh những công cụ quản lý và phân tích dữ liệu thông minh. Điều này giúp nhà xe theo dõi được tình hình hoạt động, quản lý thông tin chuyến xe, và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng một cách chính xác. Nhờ sự phân tích dữ liệu và hiểu biết sâu sắc về thị trường, Tiến Oanh đã dễ dàng mở rộng quy mô kinh doanh và mở thêm các chuyến xe để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của hành khách. Đặc biệt hơn hết, nhà xe Tiến Oanh còn thường xuyên chạy nhiều chương trình ưu đãi như Flash Sale, Last Minutes, Early Bird để tri ân khách hàng thân thiết và cải thiện tỷ lệ lấp đầy nhanh nhất có thể.

Nhờ chuyển đổi số thành công và sự đồng hành của Vexere, nhà xe Tiến Oanh đã từ quy mô ban đầu chỉ có 2 – 4 xe, nhanh chóng mở rộng lên 20 xe phục vụ tuyến đường Sài Gòn – Buôn Mê Thuột. Sự tăng trưởng ấn tượng này đã đưa Tiến Oanh trở thành nhà xe dẫn đầu trên tuyến đường này, giành được lòng tin của khách hàng và xây dựng được danh tiếng vững chắc trong ngành vận tải. 

Nhà xe Tiến Oanh và Vexere đã tạo nên một mối quan hệ hợp tác thành công, mang lại lợi ích đáng kể cho cả hai bên. Khách hàng được trải nghiệm dịch vụ đặt vé trực tuyến tiện lợi và tin cậy, trong khi Tiến Oanh tận dụng được công nghệ để phát triển kinh doanh và trở thành một nhà xe luôn được khách hàng đánh giá hàng đầu trên tuyến đường Sài Gòn – Buôn Mê Thuột.

—————————————-

Nhà xe đang có nhu cầu chuyển đổi số thì các giải pháp của Vexere là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay giúp:

Tính đến nay, Vexere đang chiếm 80% thị phần nhà xe dùng phần mềm tại Việt Nam, đã có 2000+ hãng xe đăng ký mở bán vé trên sàn Vexere, 5000+ Tuyến đường đã được, 700+ hãng xe dùng phần mềm quản lý nhà xe cả nước, 10+ triệu khách mua vé thành công trên sàn Vexere mỗi năm. Hãy đăng ký dùng thử ngay hôm nay!

Đăng ký dùng thử miễn phí Phần mềm quản lý nhà xe Vexere

Đọc thêm các câu chuyện thành công khác của Vexere:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
gui-hang-toan-quoc-tu-vexere-1
Tính năng gửi hàng tận nơi của phần mềm hàng hóa VeXeRe

Kết nối với chúng tôi

Chương trình hấp dẫn từ VeXeRe

Recent Posts