Nhà xe Thanh Thuỷ – Mạnh mẽ đổi mới, vươn tới thành công

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
Mục lục

Thành lập vào năm 2001 với 10 chiếc xe 16 chỗ và vỏn vẹn 20 nhân viên. Đến nay nhà xe Thanh Thuỷ đã tăng trưởng vượt bậc, trở thành một trong những nhà xe hoạt động bền vững và phát triển ổn định nhất của tuyến đường Sài Gòn – Trà Vinh.

Thanh Thuỷ – Nhà xe cha truyền con nối 

Đối với khách hàng di chuyển trên tuyến đường Sài Gòn – Trà Vinh, chắc hẳn ai cũng biết đến nhà xe Thanh Thuỷ (Tân Thanh Thuỷ), một nhà xe lâu đời và có chất lượng dịch vụ được đảm bảo suốt nhiều năm.

Thành lập vào năm 2001 với 10 chiếc xe 16 chỗ và vỏn vẹn 20 nhân viên. Đến nay Thanh Thuỷ đã tăng trưởng vượt bậc và vượt xa con số 250 nhân viên, 100 xe vận tải bao gồm xe giường nằm 45 chỗ, xe taxi, xe tải… trở thành một trong những nhà xe lâu đời nhất của tuyến đường Sài Gòn – Trà Vinh

Khi được hỏi về động lực làm nhà xe tới thời điểm hiện tại, anh Trương Trọng Thức – Phó giám đốc nhà xe Thanh Thuỷ chia sẻ: “Thật ra mình đam mê ngành xe vận tải thì mình làm thôi, đã mê rồi thì mình dốc cả nguồn lực vào để thực hiện cái đam mê của mình. Thêm nữa, đây là nghề cha truyền con nối, Tân Thanh Thuỷ đã đầu tư cho lĩnh vực vận tải suốt 20 năm qua, từ đời cha anh, đến nay anh tiếp nối.”

Nhà xe Thanh Thuỷ được đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ cũng như đa dạng trong lĩnh vực hoạt động, và đó cũng là yếu tố mà anh Thức rất tự hào về doanh nghiệp của mình: “Anh có thể tự hào, Thanh Thuỷ có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, làm việc bài bản, tính tình hiền hoà. Ngoài ra, đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, đón trả khách luôn đúng giờ, xe chạy cũng đúng giờ là xuất bến, không bao giờ chậm trễ. Không chỉ vậy, Thanh Thuỷ đang là nhà xe cung cấp rất nhiều dịch vụ vận tải, từ xe khách, xe hợp đồng, taxi, xe tải v…v. Có thể nói Thanh Thuỷ cung cấp gần như toàn bộ các dịch vụ mà một đơn vị vận tải có thể cung cấp cho khách hàng.”

Hình ảnh: Khách hàng đánh giá nhà xe Thanh Thuỷ

Mạnh mẽ quyết định đổi mới và gặt hái được thành tựu 

Cũng như nhiều nhà xe lâu năm trong ngành khác, Thanh Thuỷ đã bắt đầu với việc quản lý doanh nghiệp bằng thủ công, mọi sổ sách giấy tờ đều được làm bằng tay, và việc đổi mới sang sử dụng công nghệ là bài toán cần giải quyết.

Chia sẻ cùng Vexere, anh Thức nói: “Lần đầu biết đến phần mềm quản lý bán vé của Vexere là anh được anh Văn (PV: Anh Trần Nguyễn Lê Văn – CEO Vexere) giới thiệu. Dù lúc đó mình thấy sản phẩm cũng rất hay, giải quyết được nhiều vấn đề cho mình, tuy nhiên cũng chưa mạnh dạn thay đổi. Mãi đến mấy tháng sau, khi mà lượng sổ sách quá nhiều, việc lưu kho sổ sách cũng khó khăn, rồi vài tháng đến 1 năm mình phải lọc lại rồi đem bỏ một lượng sổ sách lớn, thì anh mới mạnh dạn quyết định đến lúc phải sử dụng phần mềm quản lý.

Vexere đã giải quyết được một bài toán lớn cho Thanh Thuỷ 

Sau khi sử dụng phần mềm quản lý của Vexere một thời gian, anh Thức chia sẻ: “Đúng là việc sử dụng máy móc đoạn đầu có hơi khó khăn tí, nhưng nó giải quyết cho mình nhiều thứ. Ví dụ cần coi thông tin vé xe của ngày nào thì mình chỉ việc chọn ngày đó. Như trước đây phải dò từng trang sổ, rất cực và mất thời gian. Những công việc trước đây mình tốn cả buổi trời đã làm thì bây giờ chỉ một cái click chuột tốn vài giây là đã giải quyết xong ổn thoả hết.

Thêm nữa, trước đây việc quản lý doanh thu khá khó khăn, mình phải cộng sổ tay nhiều, mất thời gian. Nhưng sử dụng phần mềm thì có các báo cáo tự động, mình chỉ việc vào xem thông tin, không cần phải cộng tay vất vả mà sai sót nhiều như trước. Đã vậy còn tiết kiệm chi phí in ấn, sổ sách cho doanh nghiệp nữa.”

Tăng trưởng doanh thu sau khi hợp tác cùng Vexere

Anh Thức nói: “Lúc đầu khi chọn phần mềm của Vexere, anh chỉ có nhu cầu giải quyết bài toán sổ sách giấy tờ thôi, tuy nhiên sau thời gian hợp tác, thì anh nhận ra lượng vé bán ra trên Vexere tăng trưởng vượt bậc. Doanh thu từ kênh bán vé của Vexere khá ổn định, đảm bảo lượng vé bán ra hàng tháng của Thanh Thuỷ.”

Ngoài ra, một trong những tính năng anh “ưng” nhất trên phần mềm, là tính năng đặt vé. Mình có thể dễ dạng biết được một tại đang có bao nhiêu vé, bán được bao nhiêu, còn bao nhiêu. Thêm nữa mình tuyệt đối sẽ không mất thông tin khách hàng, trước đây viết tay thì dễ dàng thất lạc, mất khách. Nhưng giờ đây thông tin được lưu trữ lại, mình dễ dàng chủ động chăm sóc khách hàng của mình hơn.”

Các sản phẩm nhà xe Thanh Thuỷ tin tưởng sử dụng của Vexere

 

Mục tiêu của nhà xe Thanh Thuỷ trong thời gian tới là sẽ dẫn đầu trên cung đường Sài Gòn – Trà Vinh. Để làm được điều đó anh Thức chia sẻ sẽ đầu tư thêm nhiều dòng xe đời mới, nâng cấp các dòng xe taxi, sửa sang trạm, phòng chờ của Thanh Thuỷ. Vexere rất tin là với nỗ lực và đam mê của Thanh Thuỷ, nhà xe sẽ sớm đạt được mục tiêu này.

Sau buổi trò chuyện, anh Thức cũng gửi đôi lời đến Vexere: “Sau thời gian hợp tác với Vexere, anh nhận ra Vexere đã hỗ trợ Thanh Thuỷ tăng doanh thu online rất mạnh, giúp anh quản lý vé xe chặt chẽ hơn. Thêm nữa, Vexere hỗ trợ doanh nghiệp rất nhiệt tình, dù là thời gian nào trong ngày, Thanh Thuỷ cần hỗ trợ thì Vexere cũng sẽ hỗ trợ, thái độ phục vụ vô cùng chuyên nghiệp và tận tâm.”

Hình ảnh: Anh Trương Trọng Thức – Phó Giám đốc Doanh nghiệp tư nhân Thanh Thuỷ

Về phía Vexere, đội ngũ Vexere rất vui vì có thể hỗ trợ nhà xe Thanh Thuỷ giải quyết được các vấn đề trong vận hành. Vexere luôn tin và nỗ lực thực hiện sứ mệnh chuyển đổi số cho ngành xe khách. Thành công của nhà xe chính là thành công của Vexere.

Với niềm tin và sứ mệnh đó, Vexere hiện tại đã dẫn đầu thị trường với 80% thị phần nhà xe có sử dụng phần mềm, hơn 2000 hãng xe đăng ký mở bán trên sàn vé, hơn 10 triệu khách mua vé thành công mỗi năm. Vexere hi vọng có thể tiếp tục đồng hành và cùng nhiều nhà xe khác phát triển trong thời gian sắp tới.

?Hợp tác và cùng Vexere tăng trưởng ngay hôm nay! 

⬇️ Đăng ký dùng thử hoàn toàn miễn phí

 

Thông tin về nhà xe Thanh Thuỷ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
gui-hang-toan-quoc-tu-vexere-1
Tính năng gửi hàng tận nơi của phần mềm hàng hóa VeXeRe

Kết nối với chúng tôi

Chương trình hấp dẫn từ VeXeRe

gui-hang-toan-quoc
Recent Posts