Vexere đồng hành cùng nhà xe Tuấn Hưng chuyển đổi số thành công

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
Mục lục

Chuyển đổi số đã trở thành xu hướng toàn cầu và đang tác động mạnh mẽ đến nhiều mặt trong đời sống xã hội. Cùng với deion sanders jersey justin jefferson lsu jersey drew allar jersey colleges in new jersey Ohio State Team Jersey purdy jersey oregon football jerseys college football jerseys Iowa State Football Uniforms ohio state jersey colleges in new jersey oregon football jerseys Iowa State Football Uniforms fsu football jersey custom made football jerseys đó là quá trình thay đổi tổng thể, toàn diện của tổ chức, cá nhân về cách sống, cách làm việc, phương thức quản lý, sản xuất, kinh doanh dựa trên ứng dụng công nghệ số.

Nhà xe Tuấn Hưng chuyển đổi số thành công

Nhà xe Tuấn Hưng là một trong những doanh nghiệp hưởng ứng tích cực trong sự kiện Chuyển đổi số Quốc Gia vào ngày 9 và 10/10 tại Cà Mau vừa qua. Tuấn Hưng được nhiều hành khách biết đến với nhiều chuyến xe chất lượng cao di chuyển từ Sài Gòn đến Cà Mau, Bạc Liêu – một trong những tuyến đường có lưu lượng giao thông đông đúc và thu hút nhiều hành khách mỗi ngày.

Nhờ sự phát triển của công nghệ và sự thay đổi thói quen đi lại của người dân, việc chuyển đổi số và sử dụng các dịch vụ đặt vé trực tuyến đã trở thành một xu hướng tất yếu. Nhận thấy tiềm năng và cơ hội từ thị trường này, nhà xe Tuấn Hưng đã thành công trong việc chuyển đổi số và đạt được sự phát triển đáng kể, trong đó có sự hỗ trợ đắc lực từ Vexere – phần mềm quản lý nhà xe và nền tảng đặt vé xe trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam.

Nhờ áp dụng bộ giải pháp Phần mềm nhà xe toàn diện tại Vexere, Tuấn Hưng từ một nhà xe bán vé theo hình thức truyền thống đã bắt đầu có những bước phát triển vượt bậc, trở thành hãng xe khách dẫn đầu trên tuyến đường Sài Gòn – Cà Mau, Sài Gòn – Bạc Liêu, chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng và xây dựng được danh tiếng vững chắc trong ngành vận tải. Một số giải pháp nhà xe Tuấn Hưng sử dụng có thể kể đến như:

Thông tin nhà xe Tuấn Hưng

Nhà xe Tuấn Hưng là một hãng xe khách uy tín và lâu năm, chuyên vận chuyển hành khách và hàng hóa trên tuyến Sài Gòn – Cà Mau – Bạc Liêu. Nhà xe cung cấp đa dạng các loại xe, từ xe giường nằm đến xe limousine, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Nhà xe có nhiều chuyến khởi hành liên tục trong ngày, đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách. Ngoài ra, nhà xe còn có dịch vụ đón/trả khách tại nhiều điểm cũng như trung chuyển tận nơi tại nội thành thành phố.

Với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên, nhà xe đã dần khẳng định được uy tín và thương hiệu trong lòng nhiều hành khách. Nhà xe luôn đặt yếu tố an toàn, chất lượng lên hàng đầu, đây cùng chính là lý do khiến hãng xe khách này ngày càng được nhiều khách hàng yêu mến.

————————————————————————————————————————

Nhà xe đang có nhu cầu chuyển đổi số thì các giải pháp của Vexere là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay giúp:

Tính đến nay, Vexere đang chiếm 80% thị phần nhà xe dùng phần mềm tại Việt Nam, đã có 2000+ hãng xe đăng ký mở bán vé trên sàn Vexere, 5000+ Tuyến đường đã được, 700+ hãng xe dùng phần mềm quản lý nhà xe cả nước, 10+ triệu khách mua vé thành công trên sàn Vexere mỗi năm. Hãy đăng ký dùng thử ngay hôm nay!

Đăng ký dùng thử miễn phí Phần mềm quản lý nhà xe Vexere

Đọc thêm các câu chuyện thành công khác của Vexere:

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
gui-hang-toan-quoc-tu-vexere-1
Tính năng gửi hàng tận nơi của phần mềm hàng hóa VeXeRe

Kết nối với chúng tôi

Chương trình hấp dẫn từ VeXeRe

gui-hang-toan-quoc
Recent Posts