Vexere đồng hành cùng nhà xe Hà Lan chuyển đổi số thành công – Trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành vận tải tỉnh Thái Nguyên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
Mục lục

Giới thiệu nhà xe Hà Lan

Công ty CP Thương mại & Du lịch Hà Lan là doanh nghiệp luôn đi đầu trong lĩnh vực vận tải hành khách trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh lân cận Hà Nội, Tuyên Quang, Bắc Kạn. Năm 2003, công ty có 30 xe với số lượng cán bộ nhân viên là 50 người. Đến nay, sau 20 năm phát triển công ty có một trụ sở chính 12.000m2 đảm bảo phục vụ cho tổ chức hoạt động kinh doanh và mở thêm 10 văn phòng tại Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Kạn, Tuyên Quang với tổng phương tiện là hơn 400 xe và gần 700 cán bộ nhân viên.

Dịch vụ của Nhà xe Hà Lan

   • Halan Limousine: Xe hợp đồng tuyến cố định
   • Halan Transport: Xe hợp đồng trọn gói hạng sang
   • Halan Taxi: Xe taxi, trung chuyển
   • Halan Travel: Đặt tour và thuê xe du lịch
   • Halan Express: Dịch vụ chuyển phát nhanh
   • Trung tâm dịch vụ ô tô
   • Bến xe khách Định Hoá
   • Cây xăng dầu Hà Lan
   • Xe buýt công cộng

Thông tin nhà xe

   • Địa chỉ: Số 271 – 273, đường Dương Tự Minh, Phường Tân Long, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên
   • Hotline: 02083 73 73 73
   • Email: [email protected]
   • Website: https://halan.vn/
   • Fanpage: https://www.facebook.com/halan759

Vexere đồng hành cùng nhà xe Hà Lan chuyển đổi số thành công – Trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành vận tải tỉnh Thái Nguyên

Tại Hội nghị Tổng kết Đợt thi đua đặc biệt kỷ niệm 75 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2023), ông Nguyễn Mạnh Hà – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thương mại và Du lịch Hà Lan đã được vinh dự nhận giải thưởng “Tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đặc biệt: Thái Nguyên đẩy mạnh phong trào chuyển đổi số giai đoạn 2021 – 2025”.  Ông Nguyễn Mạnh Hà đã có những đóng góp tài ba trong suốt 20 năm làm việc tại Hà Lan, đưa công ty phát triển mạnh mẽ và trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành vận tải và chuyển đổi số.

Nhà xe Hà Lan là một trong những nhà xe hàng đầu khu vực miền Bắc với quy mô trên 100 đầu xe đã tin tưởng sử dụng trọn bộ giải pháp quản lý nhà xe của Vexere. Họ đánh giá cao việc xây dựng quy trình quản trị nhà xe một cách chuẩn chỉnh, từ việc quản lý đặt vé cho khách hàng, quản lý nhân viên, tài xế đến quản lý hàng hóa. Điều này đại diện cho một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả hoạt động của nhà xe Hà Lan và tạo ra một môi trường quản lý nhà xe chuyên nghiệp. Một số giải pháp nhà xe Hà Lan đang tin dùng có thể kể đến như:

Bên cạnh đó, Nghị định 10-2020 về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải đã tạo ra hành lang pháp lý về việc cho phép sử dụng cả hợp đồng giấy và hợp đồng điện tử cho xe hợp đồng (xe Limousine), đồng thời yêu cầu doanh nghiệp kết nối và truyền dữ liệu tới các cơ quan chức năng để quản lý và kiểm tra mọi lúc. Với quan điểm minh bạch hoạt động và giúp cơ quan quản lý nhà nước nắm bắt kịp thời, đầy đủ bức tranh tổng thể về loại hình xe hợp đồng, Công ty CP Thương mại và Du lịch Hà Lan đã tiên phong đầu tư nguồn kinh phí lớn để hoàn thiện hệ thống công nghệ, ứng dụng hợp đồng điện tử và kết nối với cơ quan quản lý. Giám đốc Công ty Hà Lan, Nguyễn Mạnh Hà cho biết: “Chúng tôi áp dụng hợp đồng điện tử kết nối với công an, cơ quan thuế và ngành giao thông vận tải để đảm bảo hoạt động của chúng tôi được minh bạch. Tất cả thông tin về các chuyến xe, hành trình, khách hàng đều có thể được kiểm soát thông qua điện thoại di động, từ đó giúp kiểm soát an toàn, doanh thu và nộp thuế. Các quyết định về điều xe, giao dịch chuyển khoản và lộ trình cũng được thực hiện thông qua các giải pháp công nghệ hiện đại.”

   • Ông Nguyễn Mạnh Hà – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thương mại và du lịch Hà Lan đã vinh dự được tôn vinh “Tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đặc biệt: Phong trào chuyển đổi số giai đoạn 2021 – 2025”

Điểm đặc biệt hơn hết của nhà xe Hà Lan là quy trình quản trị được thực hiện một cách chuẩn chỉnh mà không yêu cầu người quản lý hoặc người đứng đầu phải là thành viên trong gia đình. Điều này tạo ra sự công bằng và chuyên nghiệp trong việc quản lý doanh nghiệp. Một điểm độc đáo khác của nhà xe Hà Lan có thể kể đến là tinh thần cho đi và sẵn sàng chia sẻ bí quyết quản trị với các doanh nghiệp xe khách khác. Nhà xe Hà Lan luôn sẵn sàng chào đón các nhà xe khác đến tham quan và học hỏi kinh nghiệm của mình, nhằm thúc đẩy sự phát triển chung của ngành kinh doanh xe khách. Sự hợp tác và chia sẻ này giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả của các doanh nghiệp trong lĩnh vực này.

Cuối cùng, Vexere xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến nhà xe Hà Lan vì đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng trọn bộ giải pháp phần mềm của chúng tôi. Đối với chúng tôi, sự tin tưởng và ủng hộ của Nhà xe Hà Lan là một động lực lớn để chúng tôi không ngừng cải tiến và phát triển sản phẩm, dịch vụ của mình. Với kết hợp với triết lý kinh doanh đồng hành cùng nhà xe trong hành trình chuyển đổi số, Vexere sẽ tiếp tục kề vai sát cánh cùng nhà xe Hà Lan và các doanh nghiệp nhà xe khác mang đến những giải pháp công nghệ tiên tiến và tối ưu cho hoạt động quản lý và vận hành của nhà xe, đồng thời tạo ra doanh thu đột phá quá trình hoạt động kinh doanh của mình.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
gui-hang-toan-quoc-tu-vexere-1
Tính năng gửi hàng tận nơi của phần mềm hàng hóa VeXeRe

Kết nối với chúng tôi

Chương trình hấp dẫn từ VeXeRe

gui-hang-toan-quoc
Recent Posts