Chương trình đăng ký sử dụng miễn phí Phần mềm nhà xe của Vexere
Xem chi tiết
Miền Bắc
Mr. Trọng: 0988 957 866

Vexere đồng hành cùng nhà xe Bằng Phấn chuyển đổi số thành công – Từ quy mô 12 xe lên 22 xe

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
Mục lục

Giới thiệu nhà xe Bằng Phấn 

Năm 2023, tỉnh Hà Giang rất vinh dự và tự hào được tờ Báo The New York Times của Mỹ đánh giá: “ HàCollege Football Jerseys asu jersey penn state football jersey miami hurricanes jersey penn state football jersey College Football Jerseys fsu jersey brandon aiyuk jersey colleges in new jersey deuce vaughn jersey penn state football jersey colleges in new jersey Florida state seminars jerseys oregon football jerseys florida jersey Giang của Việt Nam đứng thứ 25 trong danh sách 52 điểm đến toàn cầu năm 2023”. Đây cũng là một trong những điểm dừng chân tuyệt vời nhất ở khu vực miền Bắc. Và một trong những nhà xe đã thành công trong việc góp phần đưa hành khách trong và ngoài nước khám phá Hà Giang. Đó là nhà xe Bằng Phấn. 

Được thành lập từ năm 2002, với hơn 20 năm kinh nghiệm, đa dạng chuyến xe/loại xe, Bằng Phấn là nhà xe hoạt động cực kỳ năng nổ tại tuyến Hà Nội – Hà Giang. Phương châm của Bằng Phấn là: “Cung cấp dịch vụ tốt nhất, mang đến cho quý khách ở “Mỗi chuyến đi – Mỗi trải nghiệm”. Trong đó, thước đo chính là sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng để xứng đáng với những đồng chi phí dù là nhỏ nhất của khách hàng.”  

Hiện nay, nhà xe Bằng Phấn đã và đang mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho hành khách, như: phục vụ dòng xe cabin/ limousine đẳng cấp, dịch vụ đưa đón tận nơi nhiệt tình, các điểm dừng ở Hà Giang còn phù hợp cho các tín đồ du lịch dễ dàng thuê được xe máy xịn để tiếp tục hành trình chinh phục các cung đường ngoạn mục … Bằng Phấn quả nhiên là nhà xe rất tâm lý. 

Thông tin nhà xe

nha-xe-bang-phan
Dòng xe Limousine của nhà xe Bằng Phấn

Hành trình Vexere đồng hành cùng nhà xe Bằng Phấn chuyển đổi số thành công

Trước khi Vexere có cơ hội được đồng hành cùng Bằng Phấn, Bằng Phấn vốn dĩ là một nhà xe hoạt động cũng khá mạnh với quy mô chừng 12 xe. Tuy quy trình lúc ấy còn rất truyền thống nhưng tầm nhìn của Ban Giám Đốc lại rất rộng. Cuối năm 2020, bài toán khó đầu tiên mà Bằng Phấn đặt ra cho Vexere, đó là tìm cách cải tiến quy trình bán vé tại nhà xe, đặc biệt là ưu tiên cho tổng đài. Và Vexere đã triển khai Phần mềm quản lý bán vé, tổng đài và Ứng dụng quản lý tài xế ngay sau đó.      

Nhận định được, hành khách đi Hà Giang đa phần là khách du lịch nên sẽ có yêu cầu cao về dịch vụ, Bằng Phấn đã không ngại đầu tư thêm về SMS, ZNS để có thể gửi tin nhắn thêm cho khách khi đặt vé, khi cần biết Số Tài Khoản nhà xe để chuyển khoản, khi nhà xe không liên hệ được cho khách … Ngoài ra, nhà xe còn xây dựng thêm website thương hiệu Bằng Phấn riêng, với đầy đủ thông tin cần thiết và hỗ trợ khách đặt chỗ – thanh toán dễ dàng. Nhờ vậy, mà thương hiệu Bằng Phấn đã trở nên hiện đại hơn rất nhiều trong mắt hành khách.  

website nhà xe bằng phấn
Website thương hiệu Bằng Phấn do Vexere khởi tạo

Nhớ về giai đoạn dịch Covid 19 năm 2021, trong lúc cả nước đang giãn cách xã hội, hàng loạt doanh nghiệp phải tạm ngừng hoạt động nhưng anh Phương – Chủ xe Bằng Phấn vẫn không ngừng nghỉ trong việc xây dựng chiến lược cho ngày trở lại thật hoành tráng. Đó là lý do, mà Vexere có cơ hội được hợp tác cùng anh. “Trong nguy có cơ”, đây lại là thời điểm phù hợp nhất để nhà xe Bằng Phấn tận dụng thời gian chuyển đổi số toàn diện. Không chỉ anh Phương mà còn hầu hết các vai trò Quản lý cấp cao khác đều có sự cầu toàn nhất định. Có lẽ cũng vì vậy, mà nhà xe Bằng Phấn đã có những bước tiến cực kỳ nhảy vọt ngay sau giai đoạn Covid.

Gần đây, sau khi ổn định được lĩnh vực bán vé, nhà xe có đủ thời gian và nội lực để phát triển mạnh mẽ thêm lĩnh vực hàng hoá. Và, Vexere lại được dịp triển khai thêm cho nhà xe phần mềm quản lý hàng hoá với đa chức năng.

Sau khi hợp tác với Vexere, cùng nhiều buổi tư vấn sử dụng phần mềm sao cho tiết kiệm chi phí, quản lý tốt hơn, tăng doanh thu và xây dựng thương hiệu nhà xe, hiện nay, Bằng Phấn đã tăng trưởng từ 12 xe lên đến 22 xe. Bằng Phấn cũng đang là nhà xe chuyển đổi số mạnh mẽ nhất, với các mảng: 

“Thước đo chính là sự hài lòng của hành khách” 

Theo hành khách mua vé tại sàn Vexere, nhà xe Bằng Phấn được đánh giá cao vì thái độ phục vụ của tài xế, lơ xe rất dễ thương, thân thiện. Ngoài ra, chủ xe Bằng Phấn lại rất biết cách làm tăng độ nhận biết của hành khách khi liên tục xây dựng và tham gia nhiều chiến dịch ưu đãi lớn của sàn Vexere, từ Flash Sale (giờ vàng), Last-minute (giảm giá sát giờ khởi hành), Earlybird (giảm giá khi mua sớm), giảm giá theo Combo … Chưa kể, chủ xe lại cực kỳ nhiệt tình với các hoạt động từ tâm như Chắp Cánh Ước Mơ – hỗ trợ vé cho Sinh Viên gia cảnh khó khăn nhập học. Nhờ vào sự tín nhiệm của hành khách và nỗ lực từ cả đôi bên, mà Bằng Phấn đã tăng trưởng gấp 3 lần so với những năm chưa chuyển đổi số.

“Nhờ Vexere tư vấn đã giúp nhà xe quản lý tốt hơn về tài chính, tăng doanh thu cho nhà xe, để ý và chăm sóc thương hiệu nhà xe. Nhờ hợp tác với Vexere đã giúp nhà xe Bằng Phấn theo dõi được tình hình hoạt động, quản lý thông tin chuyến xe, và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng tự động mọi lúc mọi nơi” – anh Phương, chủ xe Bằng Phấn chia sẻ. Và cũng như phương châm của nhà xe Bằng Phấn, sự hài lòng của nhà xe cũng là thước đo chính mà Vexere đang theo đuổi. Vexere rất biết ơn vì cơ hội đồng hành quý giá này. 

—————————————-

Nhà xe đang có nhu cầu chuyển đổi số thì các giải pháp của Vexere là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay giúp:

Tính đến nay, Vexere đang chiếm 80% thị phần nhà xe dùng phần mềm tại Việt Nam, đã có 2000+ hãng xe đăng ký mở bán vé trên sàn Vexere, 5000+ Tuyến đường đã được, 700+ hãng xe dùng phần mềm quản lý nhà xe cả nước, 10+ triệu khách mua vé thành công trên sàn Vexere mỗi năm. Hãy đăng ký dùng thử ngay hôm nay!

Đăng ký dùng thử miễn phí Phần mềm quản lý nhà xe Vexere

Đọc thêm các câu chuyện thành công khác của Vexere:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
gui-hang-toan-quoc-tu-vexere-1
Tính năng gửi hàng tận nơi của phần mềm hàng hóa VeXeRe

Kết nối với chúng tôi

Chương trình hấp dẫn từ VeXeRe

Recent Posts