Chương trình đăng ký sử dụng miễn phí Phần mềm nhà xe của Vexere
Xem chi tiết
Miền Bắc
Mr. Trọng: 0988 957 866

[Câu chuyện thành công] Vexere đồng hành cùng Hoàng Khang trên cột mốc bán được hơn 200 vé chỉ sau 7 ngày đầu tiên mở bán – “Xây dựng thương hiệu và chuyển đổi số là ưu tiên hàng đầu cho hãng xe mới”

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
Mục lục

Giới thiệu nhà xe Hoàng Khang

Hoàng Khang là hãng xe khách uy tín chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hành khách trên tuyến đường Sài Gòn <> Bình Định. Tuy thời gian hoạt động chưa lâu, nhưng với chất lượng dịch vụ tốt cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, Hoàng Khang đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu trên tuyến đường này và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Nhà xe Hoàng Khang Bình Định luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển và luôn không ngkeyvone lee jersey Florida state seminars jerseys oregon football jerseys asu jersey custom ohio state jersey ohio state jersey custom football jerseys brandon aiyuk jersey Florida state seminars jerseys Florida state seminars jerseys asu jersey deion sanders jersey tom brady michigan jersey kansas state football uniforms college football jerseys ừng nỗ lực cải tiến để mang đến cho hành khách những dịch vụ chất lượng. Bên cạnh đó, nhà xe cũng thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, tạo điều kiện để hành khách sở hữu vé xe chất lượng với mức giá tốt nhất.

Thông tin nhà xe

Hành trình Vexere đồng hành cùng nhà xe Hoàng Khang chuyển đổi số thành công

Tuyến đường Sài Gòn – Bình Định là một tuyến đường lớn và thu hút nhiều hành khách hằng năm. Tuy nhu cầu cao, nhưng do phần lớn các nhà xe trên tuyến đường này hoạt động bán vé theo kiểu truyền thống nên chưa có nhiều cơ hội tiếp cận đến khách hàng tiềm năng. 

Hiểu rằng thương hiệu của mình sinh sau đẻ muộn hơn so với các nhà xe khác cùng tuyến, anh Khanh – chủ hãng xe Hoàng Khang luôn trăn trở làm sao để tạo ra được sự khác biệt không chỉ về dịch vụ mà còn phải nhanh chóng xây dựng uy tín với khách hàng. Vexere luôn tự hào và biết ơn vì đã được đồng hành cùng nhà xe Hoàng Khang chuyển đổi số thành công với bộ giải pháp toàn diện, bao gồm:

  • Phần mềm quản lý xe khách Vexere 
  • App quản lý bán vé

Chọn Vexere trở thành đối tác mở bán nhà xe từ những ngày đầu khai trương, anh Khanh chia sẻ “Với đơn vị mới như anh thì áp lực về thương hiệu chỉ là 1 mà áp lực làm sao đủ doanh thu trên từng chiếc xe lăn bánh là gấp 2 gấp 3 lần. Vexere không chỉ hỗ trợ tỉ lệ lấp đầy cho nhà xe anh rất nhiều từ những ngày đầu tiên hợp tác mà còn cung cấp nhiều công cụ quản lý khách hàng để nhà xe có thể chăm sóc khách hàng tốt hơn, tạo được nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng đặt vé.”

Nhờ chuyển đổi số thành công và sự đồng hành hỗ trợ nhiệt tình của Vexere, nhà xe Hoàng Khang đã tăng nhanh doanh thu đạt hơn 200 vé chỉ sau 7 ngày mở bán. Sự tăng trưởng ấn tượng này là bước đệm thành công đầu tiên trong hành trình mở rộng tệp khách hàng và xây dựng được danh tiếng vững chắc trong ngành vận tải. 

—————————————-

Nhà xe đang có nhu cầu chuyển đổi số thì các giải pháp của Vexere là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay giúp:

Tính đến nay, Vexere đang chiếm 80% thị phần nhà xe dùng phần mềm tại Việt Nam, đã có 2000+ hãng xe đăng ký mở bán vé trên sàn Vexere, 5000+ Tuyến đường đã được, 700+ hãng xe dùng phần mềm quản lý nhà xe cả nước, 10+ triệu khách mua vé thành công trên sàn Vexere mỗi năm. Hãy đăng ký dùng thử ngay hôm nay!

Đăng ký dùng thử miễn phí Phần mềm quản lý nhà xe Vexere

Đọc thêm các câu chuyện thành công khác của Vexere:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
gui-hang-toan-quoc-tu-vexere-1
Tính năng gửi hàng tận nơi của phần mềm hàng hóa VeXeRe

Kết nối với chúng tôi

Chương trình hấp dẫn từ VeXeRe

Recent Posts