Lý do bạn nên chọn phần mềm app tài xế xe khách của VeXeRe.com

Ứng dụng app tài xế 6

Một số tính năng nổi bật của App tài xế xe khách- ứng dụng hỗ trợ cho tài xế xe khách

Chúng tôi hiểu mọi khó khăn của nhà xe đến từ rất nhiều vị trí đồng hành, trong đó có Tài Xế. Ứng dụng – App Tài Xế xe khách sinh ra nhằm hỗ trợ Tài Xế hạn chế sai sót hơn, tiết kiệm thời gian hơn, rành đường hơn và chuyên nghiệp hơn

Ứng dụng app tài xế 10

App cho Tài Xế xe khách của chúng tôi đang giúp cho

>20

Nhà xe

>250

Xe

>350

Tài xế sử dụng mỗi ngày

Khách hàng nói gì về app tài xế xe khách của VeXeRe

Vexere hỗ trợ nhà xe bán vé cực tốt không những chỉ trên mạng lưới bán vé: Website/App Vexere đa dạng hình thức thanh toán, mà còn liên tục phát triển các kênh, đa dạng hình thanh toán cho nhà xe. App tài xế xe khách còn là ứng dụng bán vé xe khách dành cho tài xế để khi Tài Xế có thể bán vé khi đón khách phát sinh bắt dọc đường sau khi xe chạy. Đây còn là ứng dụng cho lái phụ xe khách hỗ trợ nâng cao hiệu quả phụ xe, lơ xe trên những chuyến đi.

Xem chi tiết
Khách hàng nói gì về VeXeRe Anh Bằng

Từ khi dùng ứng dụng app tài xế bán vé xe khách trên xe của VeXeRe.com, phần thống kê – báo cáo doanh thu của vé xe cực nhanh và chính xác. Giờ đây dù anh ở xa nhưng vẫn dễ dàng nắm được tình hình hoạt động đặt vé ở tất cả các mọi nơi, ngay cả trên xe khách nhờ vào ứng dụng, app quản lý tài xế lái xe và phụ xe.

Anh Bằng / Xe Sao Việt
Khách hàng nói gì về VeXeRe Chị Kiều Châu

Từ ngày dùng ứng dụng quản lý vé xe dành cho tài xế xe khách của app dành cho tài xế xe khách, vừa tiết kiệm thời gian, vừa đẹp vừa dễ nhìn, không sửa xóa nhập gì cả. Nhập sai loại số điện thoại là hệ thống app lái xe du lịch báo ngay. Nhân viên VeXeRe.com hướng dẫn sử dụng phần mềm app lái xe limousine nhiệt tình và vui vẻ lắm.

Chị Kiều Châu / Xe Liên Hưng
Khách hàng nói gì về VeXeRe Chị Phương

Chị đã U40 rồi, chưa bao giờ đụng vô máy tính nên lúc đầu ngại lắm, không dùng được. Nhưng đội ngũ VeXeRe.com hỗ trợ chị rất kỹ và tận tình. Bản thân chị cũng thất phần mềm dễ hiểu và dễ sử dụng lắm. Từ khi quen với việc dùng phần mềm thì thây tiện ích vô cùng. Vì giờ đây phần mềm tính tiền nhanh và chính xác, giúp chị không phải lo lúc tính tiền ra phơi.

Chị Nam Phương / Xe Hà Linh
Khách hàng nói gì về VeXeRe Anh Tuấn Anh

Nhờ sử dụng hệ thống ứng dụng quản lý thu tiền trên xe của VeXeRe.com các văn phòng của Kumho Việt Thanh hoạt động trơn tru hơn, không cần phải gọi điện qua lại, tiết kiệm được thời gian và chi phí khi sử dụng ứng dụng tài xế xe du lịch. Bên cạnh đó VeXeRe.com giúp nhà xe tăng doanh thu, đặc biệt là tỷ lệ lấp đầy tăng trưởng từ 70% lên thêm 20% nhờ vào app tài xế bán vé xe limousine.

Anh Tuấn Anh / Xe Kumho Việt Thanh

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ ỨNG DỤNG – APP TÀI XẾ XE KHÁCH CỦA VEXERE.COM

Chương trình dành cho tất cả các hãng xe trên toàn quốc. Khi đăng ký dùng thử phần mềm doanh nghiệp của bạn có cơ hội:

  • Dùng miễn phí phần mềm nhà xe trong 30 ngày
  • Nhận được sự hỗ trợ & tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty cổ phần VeXeRe.com

Địa chỉ: Lầu 8 & 9 – CirCO Working Space, 222 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.HCM

Website: VeXeRe.com

© 2019 Bản quyền của Công Ty Cổ Phần VeXeRe – VeXeRe.com