Vie Limo – Phát triển bền vững với chiến lược quản lý chặt chẽ từng công đoạn kinh doanh

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
Mục lục

Là một trong những đơn vị kinh doanh vận tải và dịch vụ du lịch trên tuyến đường Sài Gòn – Vũng Tàu, Vie Limo là doanh nghiệp phát triển với định hướng quản lý chặt chẽ từng công đoạn trong kinh doanh. Mọi hoạt động từ lập kế hoạch đến vận hành đều được công ty quản trị một cách chuẩn chỉnh và có tính chiến lược. Nhờ vậy, tới thời điểm hiện tại Vie Limo khẳng định vị thế của mình trên thị trường và có thể tự hào với doanh thu tăng trưởng đều từ 30-50% hàng năm.

Vie Limo – Nhà xe thành lập với định hướng phát triển bền vững và lấy khách hàng làm trọng tâm

Thành lập vào năm 2019, Vie Limo ngoài việc lựa chọn dòng xe limousine cao cấp từ hãng độ xe hàng đầu Skybus còn xác định rõ là phải tập trung vào những tuyến du lịch ngắn Vũng Tàu – Long Hải – Hồ Tràm – Phan Thiết vốn đầy tiềm năng với lưu lượng giao thông sầm uất và tần suất tuyến đều đặn.

Trò chuyện cùng Vexere, chị Trần Quang Bích Hòa – Người sáng lập và tham gia vận hành cùng thương hiệu mỗi ngày chia sẻ: “Đối với Vie Limo, khi thực hiện bất cứ kế hoạch nào đều sẽ nghiên cứu rất kỹ nhu cầu khách hàng, tính vượt trội của sản phẩm dịch vụ rồi lên chiến lược cụ thể và thực hiện quyết liệt; vừa làm vừa điều chỉnh cho đến khi hoàn thiện.”

Với định hướng đó, đến thời điểm hiện tại, Vie Limo vẫn có sự tăng trưởng vượt bậc, số đầu xe trên thị trường đã tăng gần gấp ba lần so với thời điểm thành lập, doanh thu tăng đều đặn 30-50% hàng năm – một con số đáng mơ ước với nhiều doanh nghiệp khác trên thị trường. Ngoài ra, việc đa dạng sản phẩm du lịch cộng thêm như combo khách sạn tiện lợi, đặt tour du lịch v..v, giúp công ty gia tăng doanh thu trên mỗi khách hàng hiện có.

Tự hào phục vụ những khách hàng khó tính nhất

Một trong những điểm mạnh của Vie Limousine, đó là việc đội ngũ vận hành rất quan tâm đến bảo trì bảo dưỡng, giữ gìn cho xe sạch sẽ. Ngoài ra, toàn bộ hệ thống xe cũng được đồng nhất, đảm bảo dịch vụ cung cấp được chuẩn hoá nhất cho khách hàng. Vie Limo tự hào có thể phục vụ những khách hàng khó tính nhất, cung cấp dịch vụ tốt nhất trong khả năng của mình. 

Ảnh: Hệ thống xe Limousine Skybus phiên bản giới hạn, chuẩn xuất khẩu, được đầu tư và bảo dưỡng liên tục

Ảnh: Nội thất sang trọng với ghế Boeing mát-xa độc đáo và màn hình tablet hiện đại.

Ảnh: Phòng chờ Vie Limo sang trọng với bánh và nước trái cây cao cấp.

Tư duy áp dụng công nghệ và không ngừng mở rộng tập khách hàng 

Chia sẻ cùng Vexere, chị Hoà nói: “Ngay từ khi thành lập, Vie Limo  đã xác định phải có một hệ thống quản lý đặt vé và vận hành, không thể quản lý công việc trên giấy tờ và quản lý bằng tay.

Khi Vie Limo bắt đầu tìm hiểu, thì cũng rất nhiều bên chào sản phẩm phần mềm quản lý nhà xe, nhưng chị đánh giá là Vexere phù hợp nhất đối với yêu cầu của Vie Limo. Chắc chắn Vie Limo  sẽ không chọn một bên đối tác chỉ vì lời hứa free hosting 1 năm hay ưu đãi giảm giá gì khác. Đối với Vie Limo , điều quan trọng của một hệ thống là sự ổn định. Và một hệ thống đã hoạt động lâu năm, có nhiều đối tác, cũng như khả năng quản lý hàng triệu vé như Vexere chắc chắn sẽ đáp ứng được.” 

Ngoài ra, với Vie Limo, doanh nghiệp tuyệt đối sẽ không bó hẹp quy mô kinh doanh của mình, chị Hoà nói rõ hơn: “Khi một doanh nghiệp kinh doanh thì đó phải là một môi trường mở. Vie Limo phát triển nhanh vì không ngại mở rộng các kênh bán. Ngay từ đầu, Vie đã định hướng là doanh nghiệp mình sẽ lớn và phải lớn nên cách làm là mở rộng các kênh đối tác, và Vexere là kênh có tiềm năng bán vé nhất. Cho nên việc hợp tác với Vexere là điều tất yếu.”

 

Sản phẩm “Chuyển khoản tự động” của Vexere giúp giải quyết được rất nhiều vấn đề nhiêu khê trong vận hành 

Từ lúc thành lập, Vie Limo  đã tin dùng  Phần mềm quản lý bán vé của Vexere để quản lý lượng vé khách hàng đặt cũng như quản lý nội bộ. Tiếp sau đó, Vie tiếp tục sử dụng phần mềm quản lý hàng hoá, app quản lý tài xế.

Tuy nhiên, khi được hỏi về sản phẩm mà chị đang ưng ý nhất của Vexere, chị Hoà chia sẻ: “Chắc chắn là sản phẩm Chuyển khoản tự động. Đây là sản phẩm giúp Vie Limo tiết kiệm rất nhiều thời gian trong quản lý và vận hành, giải quyết được các vấn đề trong đối soát của doanh nghiệp. 

Trước khi có sản phẩm này, những vé đặt trực tiếp trên web nhưng chọn thanh toán online sẽ bị ràng thời gian thanh toán ngắn, có rất nhiều thanh toán mà khách đã chuyển rồi nhưng sau đó mình phải huỷ, do khách hàng thanh toán ngoài thời gian cho phép. Hoặc nhân viên nhà xe phải kết bạn Zalo với khách để hướng dẫn rồi chuyển khoản. Sau đó nhà xe phải ngồi dò sao kê, rất nhiêu khê trong chuyện quản lý.

Nhưng từ khi áp dụng sản phẩm thanh toán tự động của Vexere, khi khách hàng đặt vé và chọn “Chuyển khoản tự động” thì hệ thống gửi cho một mã QR, và khi khách thanh toán thì hệ thống ghi nhận ngay. Không cần phải dùng tài khoản ngân hàng của cá nhân hay doanh nghiệp, không phải cần kế toán phải làm việc tay song song với vận hành. Mọi thông tin giờ đây được tổng hợp trên phần mềm, doanh nghiệp chỉ việc quản lý trên phần mềm của Vexere thôi.”

Các sản phẩm Vie Limo tin tưởng sử dụng của Vexere:

Ảnh: Chị Trần Quang Bích Hòa – Người sáng lập và tham gia vận hành cùng thương hiệu Vie Limo mỗi ngày

Sau buổi trò chuyện, chị Hoà cũng gửi đôi lời đến Vexere: “Đối với Vie Limo, Vexere là một đối tác chiến lược và thấu hiểu được những khó khăn của Vie và đưa ra giải pháp sâu sát để giúp nhà xe quản lý hiệu quả kinh doanh tốt hơn, vận hành tốt hơn. Đội ngũ Vexere rất biết lắng nghe và cởi mở. Vexere là một tổ chức không ngừng cải tiến, đó là một yếu tố giúp Vexere không ngừng thống lĩnh thị trường.”

Về phía Vexere, team cũng rất trân quý lối tư duy làm nghề của Vie Limo nói chung, và chị Hoà nói riêng. Có lẽ, chính vì vậy mà thương hiệu Vie Limo hiện tại đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, và vẫn đang không ngừng tăng trưởng vượt bậc qua từng năm.  

Vexere xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến nhà xe Vie Limo vì đã tin tưởng sử dụng giải pháp phần mềm của Vexere. Vexere sẽ tiếp tục đồng hành cùng Vie Limo mang đến những giải pháp công nghệ tiên tiến và tối ưu cho hoạt động quản lý và vận hành của nhà xe, đồng thời tạo ra doanh thu đột phá quá trình hoạt động kinh doanh.

Cũng với niềm tin và sứ mệnh đó, Vexere hiện tại đã dẫn đầu thị trường với 80% thị phần nhà xe có sử dụng phần mềm, hơn 2000 hãng xe đăng ký mở bán trên sàn vé, hơn 10 triệu khách mua vé thành công mỗi năm. Vexere hi vọng có thể tiếp tục đồng hành và cùng nhiều nhà xe khác phát triển trong thời gian sắp tới. 

?Hợp tác và cùng Vexere tăng trưởng ngay hôm nay! 

⬇️ Đăng ký dùng thử hoàn toàn miễn phí

 

Thông tin về nhà xe Vie Limo:

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
gui-hang-toan-quoc-tu-vexere-1
Tính năng gửi hàng tận nơi của phần mềm hàng hóa VeXeRe

Kết nối với chúng tôi

Chương trình hấp dẫn từ VeXeRe

gui-hang-toan-quoc
Recent Posts