Chương trình đăng ký sử dụng miễn phí Phần mềm nhà xe của Vexere
Xem chi tiết
Miền Bắc
Mr. Trọng: 0988 957 866

Tặng miễn phí website thương hiệu nhà xe cho nhà xe mới đăng ký mở bán tại VeXeRe

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
Mục lục

Một số lợi ích khi Quý Nhà xe đăng ký mở bán tại VeXeRe 

VeXeRe hỗ trợ Quý Nhà xe mở bán vé online miễn phí với nhiều lợi ích hấp dẫn:

[SỐ LƯỢNG CÓ HẠN] VeXeRe hiện có ưu đãi tặng thêm website thương hiệu cho 6 Nhà xe mới đăng ký mở bán tại VeXeRe nếu đạt đủ các điều kiện sau:

  • Số lượng vé bán ra trong 7 ngày đầu tiên mở bán trên 150 vé.
  • Điểm đánh giá chất lượng nhà xe trên 80%.
  • VeXeRe còn hỗ trợ thêm gói truyền thông (miễn phí thiết kế ấn phẩm truyền thông cho Nhà xe, chạy ads trên fanpage Nhà xe,…)

Đối với những nhà xe không đủ số lượng bán vé theo điều kiện trên, nếu đạt được số lượng vé bán ra lần lượt là 100 vé và 50 vé trong 7 ngày đầu tiên mở bán vé vẫn sẽ được VeXeRe hỗ trợ tặng thêm các ưu đãi như: ưu đãi phí ban đầu cho phần mềm quản lý xe khách VeXeRe, phần mềm quản lý Hàng hoá VeXeRe và các sản phẩm khác trong hệ sinh thái của VeXeRe, tặng gói 1000 vé điện tử miễn phí từ các đơn vị cung cấp như Misa, Viettel, VNPT,…

VeXeRe tặng ngay Website thương hiệu nhà xe – Giải pháp tăng trưởng doanh thu bán vé hiệu quả

Với nhiều kinh nghiệm vận hành trang web bán vé xe khách số 1 Việt Nam trong nhiều năm liên tiếp, VeXeRe tự hào mang đến cho Quý đối tác Nhà xe những website thương hiệu nhà xe chất lượng. Website thương hiệu Nhà xe do VeXeRe cung cấp sẽ giúp Quý Nhà xe khoác lên mình sự chuyên nghiệp, linh hoạt và chuẩn xác mà không có đơn vị gia công phần mềm nào làm được trong thị trường vận tải hành khách đường dài. Đắm mình trong sự khéo léo tinh xảo của best replica richard mille, nơi kỹ thuật chính xác đáp ứng giá trị đặc biệt, giúp mọi người có thể tiếp cận được sự sang trọng.

Việc sở hữu thêm 1 website thương hiệu riêng giúp Quý Nhà xe tăng trưởng tối đa doanh thu bán vé trong thời gian ngắn nhất vì những lý do sau:

  • Tăng khả năng tiếp cận với khách hàng: Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy thông tin về nhà xe trên internet, đồng thời cũng dễ dàng chia sẻ các thông tin về nhà xe cho gia đình, bạn bè trên các nền tẳng mạng xã hội.
  • Tăng tính chuyên nghiệp: Website sẽ giúp cho nhà xe trông chuyên nghiệp hơn, tạo niềm tin cho khách hàng.
  • Tăng khả năng bán hàng: Khách hàng có thể đặt vé qua website của nhà xe, giúp cho việc bán hàng trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.
  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo: Website sẽ là một công cụ quảng cáo rất hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn so với các hình thức quảng cáo khác.

Tăng tính cạnh tranh: Với một website thương hiệu riêng, nhà xe sẽ có lợi thế cạnh tranh hơn so với các đối thủ không có website hoặc có website không chuyên nghiệp.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
gui-hang-toan-quoc-tu-vexere-1
Tính năng gửi hàng tận nơi của phần mềm hàng hóa VeXeRe

Kết nối với chúng tôi

Chương trình hấp dẫn từ VeXeRe

Recent Posts