Chương trình đăng ký sử dụng miễn phí Phần mềm nhà xe của Vexere
Xem chi tiết
Miền Bắc
Mr. Trọng: 0988 957 866

Vexere đồng hành cùng Nhà Xe Hoa Mai Vũng Tàu nâng tầm trải nghiệm dịch vụ của hành khách – “Chuyển đổi số thành công là một cột mốc đáng tự hào với chúng tôi”

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
Mục lục

Giới thiệu nhà xe Hoa Mai

Nhà xe Hoa Mai Vũng Tàu là một trong những nhà xe uy tín nổi tiếng tại khu vực miền Nam. Với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau và thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc của nhân viên, đa dạng chuyến khởi hành, nhà xe Hoa Mai đã nhận được nhiều đánh giá cao và sự tin tưởng của quý khách hàng gần xa. Hoạt động chủ yếu là dòng xe limousine với không gian xe rộng rãi, được trang bị đầy đủ tiện ích khiến hành khách cảm thấy vô cùng thoải mái.

Vào giai đoạn Covid-19, Hoa Mai cũng là nhà xe đáp ứng được đầy đủ tiêu chí An Toàn Covid theo đúng tiêu chuẩn vận hành của Chính Phủ, tạo cảm giác an tâm cho hành khách trong quá trình di chuyển tại tuyến Sài Gòn Vũng Tàu. 

Thông tin nhà xe

xe hoa mai sài gòn vũng tàu
Hãng xe Hoa Mai Vũng Tàu

Hành trình Vexere đồng hành cùng nhà xe Hoa Mai chuyển đổi số thành công

Nhà xe Hoa Mai là một doanh nghiệp vận tải quy mô lớn, sở hữu hơn 200 xe khách phục vụ nhu cầu di chuyển của hàng ngàn hành khách mỗi ngày. Tuy nhiên, trước khi hợp tác với Vexere, công việc đặt vé và quản lý hàng hóa tại nhà xe vẫn hoàn toàn thủ công, dễ gây ra sai sót trong quá trình giao tiếp và tiếp nhận thông tin đặt vé từ hành khách. Việc tìm vé và đổi địa điểm đón theo yêu cầu của khách hàng cũng gặp không ít khó khăn.

Là một nhà xe có bề dày kinh nghiệm vận tải lâu năm, bộ máy vận hành còn truyền thống với lượng nhân sự hùng hậu, việc chuyển đổi số toàn nhà xe đã từng là một bài toán khá phức tạp. Tuy nhiên, tất cả đã thay đổi kể từ khi nhà xe Hoa Mai quyết định chuyển đổi số và hợp tác với Vexere.

Sự thật, bản thân Vexere rất khâm phục lối tư duy làm nghề của anh chị Chủ xe và sự sáng tạo – lắng nghe của anh Quản Lý Điều Hành cùng sự niềm nở – nỗ lực của toàn thể anh chị em nhân viên nhà xe Hoa Mai. Có lẽ, chính bởi vì vậy mà thương hiệu Hoa Mai đã luôn giữ vững trên thị trường xe khách Vũng Tàu trong suốt nhiều năm qua. Nhờ vậy, đã giúp Vexere hiểu thêm về nhà xe Hoa Mai, góp phần tạo nên những bước tiến vượt bậc trong hoạt động đặt vé và tiếp nhận hàng hóa. Thay vì sử dụng hình thức quản lý thủ công thì đến nay tất cả những thông tin về khách hàng và dịch vụ sẽ được lưu trữ chính xác trên hệ thống, giúp quá trình nhận đặt vé và hàng hóa diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Giờ đây, bước chân vào văn phòng nhà xe, hành khách sẽ nhận thấy được sự chuyên nghiệp và hiện đại được lan toả khắp không gian, từ đó càng thêm độ tín nhiệm và hài lòng về dịch vụ của nhà xe Hoa Mai hơn nữa. Đồng thời, việc mở rộng tệp khách hàng trẻ-năng động, khách quốc tế qua các ứng dụng đặt vé online trên website và app thương hiệu nhà xe đã thu hút được nhiều đối tượng khách hàng mới.   

website nhà xe hoa mai
Website thương hiệu nhà xe giúp hành khách mua vé online do Vexere hỗ trợ

Không chỉ trong việc đặt vé, nhà xe Hoa Mai còn có kỳ vọng chuyển đổi số cả lĩnh vực hàng hoá vì muốn tăng trải nghiệm khi khách gửi hàng. Vexere đã cung cấp phần mềm quản lý hàng hóa tiện ích cho nhà xe Hoa Mai. Tính năng quét mã QR và tự động gửi tin nhắn cho khách khi hàng nhập kho giúp nhà xe tiết kiệm thời gian và tăng tính chuyên nghiệp cho quy trình quản lý và giao nhận hàng hóa. Tổng hợp các sản phẩm mà Hoa Mai đang sử dụng: 

Như anh Phi – Quản lý cấp cao của nhà xe Hoa Mai từng chia sẻ: “Trải qua 5 năm hợp tác cùng Vexere, việc chuyển đổi số thành công đã trở thành một trong những cột mốc đáng tự hào trong hành trình phát triển của chúng tôi”. Sự chuyển đổi số thành công đã giúp nhà xe mở rộng thị trường và xây dựng danh tiếng vững chắc trong ngành vận tải. Nhà xe Hoa Mai đã tận dụng tối đa giải pháp mà Vexere mang lại nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, từ đó nâng cấp diện mạo giúp hành khách mua vé Sài Gòn đi Vũng Tàu được thuận lợi và nhanh chóng hơn. Riêng Vexere luôn cảm thấy thực sự biết ơn vì tất cả những gì đã mang đến cơ hội hợp tác và được học hỏi – nâng cấp sản phẩm thêm từ nhà xe Hoa Mai.  

 —————————————-

Nhà xe đang có nhu cầu chuyển đổi số thì các giải pháp của Vexere là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay giúp:

Tính đến nay, Vexere đang chiếm 80% thị phần nhà xe dùng phần mềm tại Việt Nam, đã có 2000+ hãng xe đăng ký mở bán vé trên sàn Vexere, 5000+ Tuyến đường đã được, 700+ hãng xe dùng phần mềm quản lý nhà xe cả nước, 10+ triệu khách mua vé thành công trên sàn Vexere mỗi năm. Hãy đăng ký dùng thử ngay hôm nay!

Đăng ký dùng thử miễn phí Phần mềm quản lý nhà xe Vexere

Đọc thêm các câu chuyện thành công khác của Vexere:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
gui-hang-toan-quoc-tu-vexere-1
Tính năng gửi hàng tận nơi của phần mềm hàng hóa VeXeRe

Kết nối với chúng tôi

Chương trình hấp dẫn từ VeXeRe

Recent Posts