Ngành vận tải hành khách Việt Nam – còn nhiều thử thách

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
Mục lục
Nganh-van-tai-hanh-khach-1
Ngành vận tải hành khách

Thử thách nào cho Ngành vận tải hành khách Việt Nam

Tiến sĩ John C. Maxwell đã từng đặt ra 1 câu hỏi gây tranh cãi: Giữa việc tập trung vào điểm mạnh và tập trung vào điểm yếu, nếu phải lựa chọn, bạn chọn cái nào ?

Khác biệt dễ nhìn thấy được nhất trong ngành vận tải hành khách giữa những nhà xe truyền thống và top tập đoàn xe khách quốc gia như Futa, Thành Bưởi, đó chính là giới hạn về kinh phí đầu tư, những đội nhân sự hùng hậu chuyên biệt: từ kỹ thuật đến marketing, … Họ có thể đủ thời gian, chi phí, con người cho việc tự nghiên cứu và khởi tạo phần mềm quản lý và trang web hay ứng dụng bán vé online riêng.

Những nhà xe tên tuổi đáng để là tấm gương học hỏi, tuy nhiên, mọi thứ sẽ cần có sự chọn lọc

Không phủ nhận, việc tự viết hoặc tìm 1 bên tự viết phần mềm có thể giúp chủ xe đỡ lo về việc bảo mật thông tin khách hàng và bí mật kinh doanh. Rất nhiều anh chị nhà xe lớn bé đã không ngại đầu tư một số tiền không ít cho việc xây dựng riêng phần mềm quản lý và bán vé trực tuyến.

App nhân viên bán vé xe khách

Tuy nhiên, đó luôn là cả 1 thử thách ngay từ khi nghiên cứu để khởi tạo cho đến khi sản phẩm dần hình thành. Vì công nghệ sẽ thay đổi không ngừng và nhà xe đã phải chi trả 1 khoản tiền lớn cho 1 sản phẩm chắc chắn sẽ phải thay đổi trong tương lai, thời gian thiết lập sẽ mất tầm vài năm.

Chưa kể để viết được 1 phần mềm quản lý xe khách hoàn chỉnh sẽ cần là đơn vị hiểu rõ về ngành này nhất để hiểu được: thế nào là báo cáo thống kê, điều hành xe thế nào, gộp phơi ra sao hay quản lý khách hàng thân thiết bằng cách nào … để không tốn nhiều thời gian diễn giải cho các đội viết phần mềm không chuyên vận tải.

Ngoài ra, nhà xe có thể sẽ chịu những khoản phí phát sinh khi phải tự quản trị dữ liệu, máy chủ và thường không có hệ thống dự phòng.

Thế mạnh của nhà xe chưa bao giờ nên là tự xây dựng và quản trị phần mềm quản lý

Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay, ngay cả những công ty công nghệ hàng đầu đang lựa chọn các thể loại phần mềm phù hợp trong hệ sinh thái công nghệ Saas, tiêu biểu là: phần mềm kế toán, hệ thống quản lý data khách hàng (CRM), … chứ không tự đầu tư thời gian để viết những gì không thuộc chuyên môn. Thời gian chính của họ là dành cho sản phẩm mang tính quyết định với doanh thu và tên tuổi của họ trên thị trường: ngày đêm nghiên cứu và phát triển, mở rộng.

Tô điểm bản sắc văn hoá nhà xe bằng sắc màu chuyển đổi số trong ngành xe khách thời đại 4.0 20

Theo cách của John C.Maxwell, để yếu tố bất kỳ là điểm mạnh thì đối phương đã phải giành >19 tiếng đồng hồ mỗi ngày nghiên cứu và phát triển để trở thành số 1. Dù bạn có điểm mạnh riêng nhưng lại thấy hứng thú với điểm mạnh của họ và cũng muốn rèn giũa hết tốc lực thì bạn vẫn có kết quả cải thiện được. Nhưng thử giả dụ, thang điểm từ 1 đến 10, bạn từ số 0 đã lên được số 3 nhưng họ có khi đã không còn là số 10, mà đã lên tới số 20. Khi nhắc đến họ, người ta nhớ đến thế mạnh của họ.

Còn bạn, thay vì dành thời gian đẩy và giữ vững điểm mạnh vốn có đã vô tình dành phần thời gian quý báu để cố thực hiện điểm vốn dĩ chưa từng là thế mạnh.

Thế mạnh lớn nhất của nhà xe chính là Khách Hàng

Công nghệ âu cũng chỉ giúp đỡ cho mọi thứ trơ nên dễ dàng hơn. Con người vẫn luôn là bài toán khó giải. Thay vì giành thời gian cho 1 mảng không chuyên môn hay phải tìm kiếm các đơn vị phần mềm quản lý chung chung để khởi tạo phần mềm quản lý.

Nhà xe có thể giành >100% thời gian trong việc phân tích lại mức tăng trưởng hằng năm, tiếp thu đánh giá từ khách hàng, bảo dưỡng xe, thay đổi quy trình nghiệp vụ và tăng cường huấn luyện nhân viên về chất lượng phục vụ để tên tuổi nhà xe luôn nằm top đầu trong sự lựa chọn của hành khách.

Công nghệ ngày một tiến bộ hơn, nhiều hệ sinh thái phần mềm đa dạng bao gồm mọi thứ giải pháp về quản lý và tăng trưởng doanh thu chuyên biệt về vận tải hành khách, dĩ nhiên sẽ rất cần những đảm bảo về mặt an ninh, bảo mật, hệ thống dự phòng. Điều này sẽ luôn là yếu tố tiên quyết của các đơn vị phần mềm chuyên biệt.

Tại sao nên sử dụng bộ phần mềm nhà xe của VeXeRe để đương đầu với những thử thách của ngành vận tải hành khách Việt Nam

Tô điểm bản sắc văn hoá nhà xe bằng sắc màu chuyển đổi số trong ngành xe khách thời đại 4.0 3

Hiện VeXeRe có hơn 45 kỹ sư trong tổng số >150 nhân sự cả nước với nguồn gốc từ các trường ĐH danh tiếng như Bách Khoa, KHTN hay mời được nhiều chuyên gia với kinh nghiệm sẵn có khi làm việc tại nhiều DN lớn ở nước ngoài như Google, Facebook,… cùng nghiên cứu phát triển sản phẩm nhanh chóng và hiệu quả. Để đảm bảo hệ thống hoạt động trơn tru 24/7 và hiếm khi bị sập, chúng tôi đầu tư hệ thống dự phòng ở 4 nơi: 2 cái ở hệ thống Data Center của Viettel, 1 cái ở Amazon và một cái ở Google Cloud.

VeXeRe được các nhà đầu tư uy tính chống lưng

Bất cứ lúc nào mà một chỗ có vấn đề thì chỗ còn lại vẫn vận hành được. Vì là 1 trong những dự án tiên phong giải quyết bài toán khó của xã hội, VeXeRe may mắn nhận được sự đồng hành của top nhà đầu tư tên tuổi: Woowa Brothers: chủ sở hữu ứng dụng Baemin tại Việt Nam, BonAngels (nhà đầu tư của một số Doanh nghiệp công nghệ có giá trị trên 1 tỷ USD tại Hàn Quốc), CyberAgent (nhà đầu tư của Tiki, Foody, Batdongsan, VatGia) …

Với mọi điều kiện trên, VeXeRe tự tin 100% về khả năng trụ vững trong mọi khủng hoảng cùng nhà xe đến trọn đời. Vì không chỉ là hợp tác mà phải là khả năng hợp tác bền vững và lâu dài.

Bộ giải pháp Phần Mềm Nhà Xe của VeXeRe.com đã hỗ trợ quản lý doanh thu được cho >550 hãng xe trong cả nước (Minh Quốc, Liên Hưng, Sao Việt, Hà Sơn Vinh, Kim Hoàng, Tiến Oanh,…) chiếm tận >80% thị phần trong top nhà xe đang ứng dụng phần mềm và giúp nhà xe tăng trung bình thêm >20-30% tỷ lệ lấp đầy trong ngày bình thường.

Các dòng sản phẩm phần mềm của VeXeRe hiện nay

Với cụ thể từng sản phẩm phần mềm quản lý bán vé, phần mềm quản lý hàng hoá xe khách, ứng dụng (App) quản lý tài xế, website nhà xe ứng dụng (App) bán vé online thương hiệu nhà xe,  SMS cho nhà xe,….VeXeRe luôn sẵn sàng để đáp ứng ngay cho chủ xe với thời gian khởi tạo và triển khai hoàn thiện trong thời gian sớm nhất.

Chưa kể, với kinh nghiệm của 1 đại lý trực tuyến lớn nhất Việt Nam, chúng tôi hiểu khách hàng hiện tại và tương lai cần gì. Từ đó giúp nhà xe cải thiện chất lượng phục vụ của nhân viên từ bộ huấn luyện chăm sóc khách hàng do VeXeRe đã đúc kết được sau nhiều năm qua.

sms-brand-name-tu-vexere-11
Triển khai gói ưu đãi tin nhắn SMS Brandname từ VeXeRe cho nhà xe

Phần mềm hàng hoá xe khách | App bán vé xe | Phần mềm xe khách | Ứng dụng hàng hoá xe khách | Tổng đài bán vé xe khách | Phần mềm hãng xe | Ứng dụng nhà xe | Website xe khách giá rẻ | SMS cho nhà xe

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
gui-hang-toan-quoc-tu-vexere-1
Tính năng gửi hàng tận nơi của phần mềm hàng hóa VeXeRe

Kết nối với chúng tôi

Chương trình hấp dẫn từ VeXeRe

gui-hang-toan-quoc
Recent Posts