Khuyến mãi cuối năm: Miễn 100% phí khởi tạo các sản phẩm phần mềm nhà xe VeXeRe

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
Mục lục
khoi-tao-cac-san-pham-phan-mem-nha-xe-1
Miễn phí khởi tạo các sản phẩm phần mềm nhà xe

Khởi tạo các sản phẩm phần mềm nhà xe VeXeRe – Miễn phí 100% nhân dịp cuối năm

Ngày Tết ai nấy đều có thể vui chơi, về quê thăm gia đình, họ hàng nhưng với nhà xe thì cả mùa Tết cũng không thể nghỉ ngơi được, phải làm việc bận rộn từ sáng tới tối. Tết là mùa mà nhà xe phải nỗ lực  gấp 10 lần so với bình thường.

Chúng ta có thể liệt kê một số khó khăn của nhà xe trong dịp Tết như

 • Quá tải cuộc gọi đặt vé, tăng áp lực ở phòng vé gấp 10 lần so với ngày thường.
 • Rất căng thẳng khi phải quan sát lượng lấp đầy một cách nhanh chóng để sắp xếp tài quay đầu, tối ưu lượng tài, tăng doanh thu
 • Không thể kiểm soát doanh thu tức thời, dễ dẫn đến thất thoát do quá nhiều tiền vé và cước hàng về cùng lúc
 • Có nhiều khách đến Văn phòng lấy vé, cần phải có tốc độ tìm và xuất vé nhanh
 • Nhân viên bán vé cũng phải chờ đợi nhau
 • Nội bộ nhà xe làm việc dễ bị gặp vấn đề vào dịp Tết
 • Độ ổn định và tốc độ xử lý của phần mềm còn chậm
 • Độ ổn định của Web/App nhà xe không đảm bảo
 • Web/App nhà xe chưa có tích hợp các cổng thanh toán vé online

Nếu không giải quyết được các vấn đề trên thì hệ quả là làm nhiều nhưng lãi chẳng bao nhiêu. Hiểu được nhu cầu này của Nhà xe, VeXeRe cho ra đời bộ sản phẩm phần mềm giúp nhà xe quản lý bán vé xe khách lẫn quản lý vận tải hàng hóa được tối ưu nhất, có tỷ lệ lấp đầy cũng như doanh thu cao nhất.

Nhân dịp cuối năm 2020 và chào đón tết Tân Sửu 2021, để giúp nhà xe thay đổi và làm mới dịch vụ, nâng cao chất lượng nhà xe cho năm mới, hành trình mới,… 

 VeXeRe có chương trình tri ân khách hàng khi sử dụng phần mềm và các giải pháp tăng doanh thu bán vé và hàng hóa như sau:

– Giảm giá 100% phí khởi tạo cho nhà xe đăng ký sử dụng các sản phẩm phần mềm của VeXeRe và chuyên viên VeXeRe triển khai từ xa

– Giảm giá 50% phí khởi tạo cho nhà xe đăng ký sử dụng các sản phẩm phần mềm của VeXeRe và chuyên viên VeXeRe triển khai trực tiếp tại Văn Phòng nhà xe.

Thời gian áp dụng chương trình đến 31/01/2021.

Các sản phẩm được áp dụng trong chương trình:

ung-dung-quan-ly-nha-xe-VeXeRe

Ngoài ra khi sử dụng bộ giải pháp phần mềm nhà xe của VeXeRe, Nhà xe có thể:

– Được quảng bá thương hiệu riêng cho nhà xe trên các trang truyền thông của phần mềm VeXeRe

– Cơ hội tiếp cận và phát triển cùng mạng lưới phân phối vé xe, tăng doanh thu từ hơn 5,000 đại lý uy tín trong và ngoài nước (Momo – Zalopay – VNPTPay – ViettelPay – Traveloka – VNPay – Klook – Megabus – Be – Baolau – Bookaway,…)

– Cơ hội được bán vé xe trên website có 3.000.000 lượt hành khách truy cập hàng tháng của VeXeRe

Các khách hàng tiêu biểu đang sử dụng bộ giải pháp phần mềm nhà xe của VeXeRe:

Miền Bắc: Phúc Lộc Thọ, Sao Việt, Hải Âu, Sao Nghệ, Taxi Hoa Mai, Xuân Tráng Limousine, Quốc Đạt, Vạn Lục Tùng, Quang Nghị, Ninh Quỳnh Car Vip, Trung Thành Limousine,…

Miền Nam: Hạnh Cafe, Hoa Mai, Thanh Bình Xanh, Thiện Thành, Liên Hưng, Kim Hoàng, Đồng Phước, Thuận Tiến, Minh Quốc, Tiến Oanh,…

Phần mềm VeXeRe có gì khác biệt

 • Bộ giải pháp của VeXeRe đang hỗ trợ chuyển đổi số được cho 700 hãng xe trong cả nước, với hơn 80% thị phần phần mềm quản lý cho nhà xe. VeXeRe đã giúp các nhà xe tăng trung bình thêm hơn 20-30% tỷ lệ lấp đầy trong ngày bình thường.
 • Đội ngũ kỹ thuật lớn nhất ngành giúp xử lý, phân tích nhanh mọi sự cố hay nhu cầu phát sinh của nhà xe.
 • VeXeRe là nhà tư vấn giúp nhà xe tăng trưởng doanh thu. Do đó, mọi hoạt động/sản phẩm VeXeRe tạo ra đều vì mục tiêu này. Các sản phẩm phần mềm quản lý bán vé xe khách, phần mềm quản lý hàng hóa xe khách của VeXeRe đều có thể giúp nhà xe tăng doanh thu với công suất đang có, giảm rủi ro thất thoát đến tối đa.
 • VeXeRe xây dựng Website/App thương hiệu cho nhà xe bằng kinh nghiệm của một đơn vị hàng đầu trong ngành thương mại điện tử, với website và ứng dụng bán vé có lượng truy cập cao nhất Việt Nam hiện tại. Do đó VeXeRe biết cách để đồng hành, tư vấn giúp Website/App thương hiệu nhà xe có thể tăng doanh thu bán vé.

Và còn rất nhiều ưu điểm khác

 • VeXeRe là đơn vị duy nhất có thế mạnh trong việc cung cấp cho nhà xe bộ tính năng nâng cao giúp nhà xe phân loại, quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả, đồng thời chủ động xây dựng các chương trình ưu đãi nhằm tăng được độ tin cậy, yêu thích nơi khách hàng thân thiết.
 • Chi phí rẻ nhất thị trường với lợi thế quy mô, dẫn đầu về đổi mới công nghệ toàn diện cho vận hành nhà xe, đưa tất cả quy trình vận hành hiện tại của nhà xe lên quản lý bằng công nghệ.
 • Độ ổn định hệ thống lên đến 99,99% do đã triển khai thực tế thành công cho hơn 700 nhà xe sử dụng xuyên suốt từ đầu năm 2013, đồng thời đầu tư mạnh về hạ tầng trên 03 nền tảng cloud hosting lớn nhất hiện nay là Google Cloud, Amazon AWS và Viettel.
 • Bên cạnh đó, VeXeRe luôn đặt vấn đề bảo mật dữ liệu lên hàng đầu, có sự đầu tư thích đáng với nhiều phân cấp bảo mật cũng như sao lưu dữ liệu định kỳ.
Phan-mem-nha-xe-VeXeRe

Đăng ký miễn phí khởi tạo các sản phẩm phần mềm nhà xe của VeXeRe

Mọi chi tiết xin liên hệ:

[contact-form-7 id=”1134″]

Email: [email protected]
Website: https://bms.vexere.com/
Trụ sở chính: Lầu 8 & 9 – CirCO Working Space, 222 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.HCM.
Chi nhánh Hà Nội: Tầng 3, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Thông tin thêm về VeXeRe

VeXeRe là công ty đi đầu với hơn 08 năm kinh nghiệm cung cấp nền tảng công nghệ phần mềm quản lý và điều hành thông minh cho doanh nghiệp vận tải, hiện đang chúng tôi cung cấp hệ thống phần mềm quản lý cho hơn 80% doanh nghiệp vận tải trên thị trường (có dùng phần mềm).

Chúng tôi hiện đang được dẫn dắt bởi Đội ngũ lãnh đạo cấp cao với kinh nghiệm học và làm việc ở các nước tiên tiến trên thế giới là Mỹ và Hàn Quốc, cùng 80 kỹ sư công nghệ trong tổng số 200 nhân sự cả nước tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng và có nhiều chuyên gia với kinh nghiệm làm việc tại nhiều công ty lớn ở nước ngoài như Google, Amazon, Facebook.

Chính vì thế, VeXeRe luôn mong muốn mang những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới về áp dụng để từng bước hiện đại hóa nền tảng công nghệ cho ngành giao thông vận tải Việt Nam.

sms-brand-name-tu-vexere-11
Triển khai gói ưu đãi tin nhắn SMS Brandname từ VeXeRe cho nhà xe
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
gui-hang-toan-quoc-tu-vexere-1
Tính năng gửi hàng tận nơi của phần mềm hàng hóa VeXeRe

Kết nối với chúng tôi

Chương trình hấp dẫn từ VeXeRe

gui-hang-toan-quoc
Recent Posts