Chương trình đăng ký sử dụng miễn phí Phần mềm nhà xe của Vexere
Xem chi tiết
Miền Bắc
Mr. Trọng: 0988 957 866

Thị trường phần mềm nhà xe – Sự khác biệt của VeXeRe

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
Mục lục
thi-truong-phan-mem-nha-xe-1
VeXeRe – Giúp chuyển đổi số nhà xe

Chuyện kể về những năm đầu tiên của cái tên VeXeRe – mù mờ, non trẻ, không một ai trong thị trường phần mềm nhà xe biết đến cũng chưa một ai cùng nhảy vào với sứ mệnh cách mạng hóa ngành vận tải xe khách. Chúng tôi đã phải bước đi mò mẫm một cách kiên nhẫn mỗi ngày để hiểu về ngành vận tải xe khách. Dĩ nhiên, cái gì là đi đầu đều không hề dễ dàng. Công nghệ tuy đưa về bài bản từ Mỹ nhưng sau nhiều lần bị từ chối, chúng tôi hiểu nếu không tìm ra cách chuyển đổi phần mềm nhà xe và tiếp cận phù hợp để “nhập gia tùy tục” thì thử thách của VeXeRe sẽ cực kỳ dài hơi.

Sự khác biệt của VeXeRe trong thị trường phần mềm nhà xe là gì

Chúng tôi đã biến Bến Xe thành nhà để quan sát rõ hơn nghiệp vụ của phòng vé truyền thống; thức đêm trò chuyện cùng bác tài để hiểu về đời về nghề về cung cách hoạt động, phục vụ, đón trả; dành cả ngày vò đầu bứt tóc ngồi nghiên cứu cách tính toán đối soát ghi nhận thu chi từ các anh chị Điều hành đến văn phòng kế toán; di chuyển khắp nước Việt Nam không ngừng nghỉ để ghi rõ lại hành trình xe đi qua nhằm giúp khách mua vé hình dung các điểm dừng, các điểm trung chuyển, đưa đón hay thời gian hành trình cụ thể và thân tình hơn là những bữa cơm thân mật cùng những câu chuyện hỉ nộ ái ố của nghề giữa những kẻ phương xa như VeXeRe và gia đình chủ xe từ Bắc đến Nam.

Vì mọi hành trình đều cho chúng ta bài học nhất định – Và chúng tôi cũng không ngoại lệ. Điều này đã giúp VeXeRe ngày một hoàn thiện hơn về phần mềm quản lý sao cho dễ dàng xử lý được những bài toán thực tế từ phòng vé đến hàng hoá.

Điều khác biệt đầu tiên của VeXeRe chính là hiểu nhà xe nên cần gì?

Xe Tiến Oanh – Giá vé, số điện thoại, lịch trình | VeXeRe.com

Ví dụ: một nhà xe có >20 xe, tuyến huyện, đang hoạt động truyền thống hàng chục năm sẽ cần ưu tiên ứng dụng phần mềm nhà xe để tìm ra bộ Báo Cáo Thống Kê tiền vé – hàng hoá phù hợp – tiết kiệm thời gian nhất và giúp Điều Hành Xe khoa học nhờ vào bộ định hướng tỷ lệ lấp đầy tương lai. Hay một nhà xe mới khai trương, chỉ có 1-2 xe sẽ cần ưu tiên đầu tư vào hình ảnh và chất lượng phục vụ cũng như mở rộng các kênh bán vé offline/online với đa hình thức thanh toán…

VeXeRe luôn cố gắng không phải trở thành Kẻ Bán Hàng giỏi nhất mà là Người Cố Vấn tận tâm nhất. Việc ứng dụng công nghệ vào một nhà xe truyền thống sẽ là 1 hành trình dài hơi với chi phí đầu tư không nhỏ và sự huấn luyện kiên nhẫn, tỉ mỉ với toàn bộ anh chị em nhân viên, tài xế, lơ xe. Chúng tôi luôn khuyên nhà xe chọn lựa đúng bộ giải pháp phù hợp với quy mô, đặc thù tuyến đường cũng như định hướng phát triển trong tương lai. Bộ giải pháp rất lớn, lên đến >5-6 sản phẩm chính nhưng thực chất với quy mô như nhà xe A có thể chỉ cần đầu tư tối đa cho 1-2 sản phẩm cần thiết nhất.

Điều khác biệt thứ 2 của VeXeRe chính là khả năng chịu lực trong mọi hoàn cảnh và khả năng phân tích, phát triển tính năng an toàn và bài bản

Tô điểm bản sắc văn hoá nhà xe bằng sắc màu chuyển đổi số trong ngành xe khách thời đại 4.0 77

Là nơi quy tụ của những nhân sự chất lượng cao

Hiện VeXeRe có hơn 45 kỹ sư trong tổng số >150 nhân sự cả nước tốt nghiệp từ các trường ĐH danh tiếng như Bách Khoa, KHTN hay mời được nhiều chuyên gia với kinh nghiệm sẵn có khi làm việc tại nhiều DN lớn ở nước ngoài như Google, Amazon, Facebook,… cùng nghiên cứu phát triển sản phẩm nhanh chóng và hiệu quả.

Để đảm bảo hệ thống hoạt động trơn tru 24/7 và hiếm khi bị sập, chúng tôi đầu tư hệ thống dự phòng ở 4 nơi: 2 cái ở hệ thống Data Center của Viettel, 1 cái ở Amazon và một cái ở Google Cloud. Bất cứ lúc nào mà một chỗ có vấn đề thì chỗ còn lại vẫn vận hành được.

Được chống lưng bởi các nhà đầu tư uy tín

Vì là 1 trong những dự án tiên phong giải quyết bài toán khó của xã hội, VeXeRe may mắn nhận được sự đồng hành của top nhà đầu tư tên tuổi: Woowa Brothers: chủ sở hữu ứng dụng Baemin tại Việt Nam, BonAngels (nhà đầu tư của một số Doanh nghiệp công nghệ có giá trị trên 1 tỷ USD tại Hàn Quốc), CyberAgent (nhà đầu tư của Tiki, Foody, Batdongsan, VatGia) … Với mọi điều kiện trên, VeXeRe tự tin 100% về khả năng trụ vững trong mọi khủng hoảng cùng nhà xe đến trọn đời. Vì không chỉ là hợp tác mà phải là khả năng hợp tác bền vững, lâu dài.

Ngoài làm công nghệ phần mềm, bước đi của VeXeRe còn đậm dấu ấn bởi từ 1 trang web chỉ cho tra cứu thông tin tuyến đường, lịch chạy đến nay đã có hàng triệu lượt vé đi qua hệ thống VeXeRe mỗi ngày.

Điều khác biệt thứ 3 của VeXeRe có thể giúp nhà xe tăng trưởng thêm về doanh thu vé bán và tên tuổi trong thị trường phần mềm nhà xe

Tô điểm bản sắc văn hoá nhà xe bằng sắc màu chuyển đổi số trong ngành xe khách thời đại 4.0 3

Chúng tôi không tập trung vào vé bán 100%.

Bản chất VeXeRe vẫn chỉ là một trong những đại lý của nhà xe, có điều cao cấp hơn hẳn đại lý địa phương. Mua vé xe lâu nay thật ít cách: chỉ đơn thuần là tìm số điện thoại nhà xe, đại lý để gọi… Từ đó, VeXeRe tìm giải pháp để giúp nhà xe tăng năng suất vé bán, để họ yên tâm hơn trong việc thay đổi quy trình quản lý nội bộ.

>>> Xem thêm: Bật mí phương pháp quản lý doanh thu xe khách hiệu quả

Bằng uy tín tự thân là 1 dự án xã hội và là công ty có thế mạnh về nguồn vốn đầu tư lớn và hạ tầng công nghệ vững chắc, chúng tôi tự biến mình thành một trong những kênh thanh toán cho nhà xe. Nhà xe có thể lựa chọn để VeXeRe hỗ trợ bán vé online trên vexere.com hay là không, tuỳ vào định hướng của chủ xe.

Dần dần, theo số lượng nhà xe hợp tác tăng trưởng, chúng tôi mở rộng thêm nhiều kênh thanh toán đa dạng để giúp khách hàng của nhà xe từ trong và ngoài nước đủ dễ dàng để thao tác tìm và mua vé, đủ tin tưởng để thanh toán online, đủ chất lượng để họ liên tục quay lại nhà xe đó trong những lần sau.

Nhờ may mắn cũng là 1 kênh đại lý được hành khách tin dùng

VeXeRe dần hiểu tâm lý và hành vi mua vé của khách, nắm được đánh giá của khách sau chuyến đi, … để đủ khả năng tư vấn một cách chuyên sâu có số liệu phân tích và đưa ra giải pháp cụ thể trong mọi chiến lược thúc đầy vé bán cho nhà xe tại các tuyến đường cụ thể, giúp nhà xe biết được điểm mạnh và cải thiện được những điểm chưa tốt lắm.

Cũng bởi thế mạnh của một sàn bán vé online thâm niên, VeXeRe đã không ngại lấy đó làm nền: đầu tư thời gian nghiên cứu để tư vấn và phát triển riêng kênh bán vé online Website và Ứng dụng (App) thương hiệu nhà xe cho một số quy mô nhà xe phù hợp giúp nhà xe gặt hái được những kết quả ngay tầm mắt.

Đã >8 năm trôi qua, những chuyến xe có mặt VeXeRe vẫn chưa từng dừng lại

Chúng tôi đã gặp gỡ >1000 hãng xe cả nước lẫn Cambodia, có số lượng khách hàng lớn nhất thị trường công nghệ phần mềm xe khách với >550 hãng xe lớn nhỏ (Minh Quốc, Liên Hưng, Sao Việt, Hà Sơn Vinh, Kim Hoàng, Tiến Oanh,…) chiếm tận 80% thị phần trong top nhà xe đang ứng dụng phần mềm và giúp nhà xe tăng trung bình thêm >20-30% tỷ lệ lấp đầy trong ngày bình thường …

Có lẽ, vì những lý do đó, mà VeXeRe đã liên tục được đánh giá là dự án có tầm ảnh hưởng nhất định đến xã hội, là 1 startup có vòng đời sống tuy âm thầm chậm rãi mà chắc chắn, đột phá từng bước trong việc xây dựng nền móng hạ tầng vững chãi cho cả một bộ khung sản phẩm lớn như hiện tại để giải quyết toàn diện bài toán quản lý bán vé, tài xế lẫn hàng hóa và tăng trưởng doanh thu cho nhà xe liên tục.

sms-brand-name-tu-vexere-11
Triển khai gói ưu đãi tin nhắn SMS Brandname từ VeXeRe cho nhà xe

Phần mềm hàng hoá xe khách | App bán vé xe | Phần mềm xe khách | Ứng dụng hàng hoá xe khách | Tổng đài bán vé xe khách | Phần mềm hãng xe | Ứng dụng nhà xe | Website xe khách giá rẻ | SMS cho nhà xe

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
gui-hang-toan-quoc-tu-vexere-1
Tính năng gửi hàng tận nơi của phần mềm hàng hóa VeXeRe

Kết nối với chúng tôi

Chương trình hấp dẫn từ VeXeRe

Recent Posts