Ứng dụng quản lý hàng hóa VeXeRe giúp nhà xe quản lý hàng hóa hiệu quả

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
Mục lục

Ứng dụng quản lý hàng hóa VeXeRe giúp chành xe và công ty vận tải quản lý hàng hóa hiệu quả

App quản lý hàng hóa VeXeRe là một sản phẩm trong hệ thống quản lý hàng hóa của chúng tôi với sứ mệnh chuyển đổi số toàn bộ ngành vận tải hàng hóa xe khách nói chung và ngành vận tải Việt Nam nói chung.

ung-dung-quan-ly-hang-hoa-VeXeRe

Những khó khăn của chủ xe khi quản lý hàng hóa thủ công, giấy tờ

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, việc vận chuyển hàng hóa cũng diễn ra tấp nập, với số lượng hàng hóa nhiều thì các chủ chành xe và công ty vận tải đã dần thay đổi phong cách quản lý từ truyền thống (thủ công, giấy tờ,…) sang sử dụng hệ thống quản lý hàng hóa trên máy tính, tuy nhiên vẫn còn một số bất cập sau:

Những lúc cao điểm

Chành xe và công ty vận tải có rất nhiều khách chờ gửi hàng nhưng với số lượng máy tính để bàn hạn chế thì không đủ để tạo đơn hàng cho khách bằng hệ thống quản lý hàng hóa trên máy tính. Do đó, nếu có một ứng dụng trên điện thoại thì nhân viên sẽ sử dụng điện thoại thông minh (Smartphone) của mình để tạo đơn hàng mà chành xe và công ty vận tải không cần phải mất chi phí đầu tư thêm máy tính để phục vụ khách trong lúc cao điểm, vừa tiết kiệm, vừa nhanh chóng và hiệu quả.

Một vài đơn hàng có kích thước và khối lượng lớn,

Khách chỉ có thể chất xuống ngoài sân của văn phòng thay vì bê vào trong bàn máy tính cho nhân viên tạo đơn. Đối với những trường hợp như vậy, nhân viên thường phải chạy ra ngoài văn phòng để kiểm tra món hàng, dùng điện thoại chụp hình thông tin khách ghi trên kiện, rồi sau đó chạy lại vào trong để nhập thông tin lên hệ thống quản lý hàng hóa ở máy tính.

Đó là chưa kể những trường hợp nhân viên không có smartphone để chụp hình, phải tự nhớ hoặc ghi ra giấy rất dễ xảy ra tình trạng sai sót thông tin đơn hàng. Như vậy nếu sử dụng ứng dụng (App) để tạo đơn ngay trên điện thoại thì rất tiện lợi và nhanh chóng.

Đối với chủ chành xe và công ty vận tải không phải lúc nào cũng có thể mang máy tính theo bên mình để theo dõi, quản lý hoạt động giao nhận hàng hóa.

Vì thế nhiều chủ chành xe và công ty vận tải lựa chọn việc truy cập hệ thống quản lý hàng hóa trên giao diện điện thoại, nhưng hạn chế của cách thức này đó là do hệ thống quản lý hàng hóa trên máy tính được thiết kế để dùng cho máy tính bàn và máy tính xách tay, nên khi sử dụng điện thoại di động để xem thì thông tin sẽ rất khó theo dõi, các thao tác trên hệ thống quản lý hàng hóa cũng khó khăn và hạn chế hơn.

Thông tin lên hàng, xuống hàng nếu dùng hệ thống quản lý hàng hóa trên máy tính thì sẽ phải nhập bằng tay

Nhưng công nghệ quét mã QR code/mã vạch hiện tại sẽ giúp việc nhập thông tin nhanh hơn rất nhiều. Nếu chỉ sử dụng hệ thống quản lý hàng hóa trên máy tính thì muốn sử dụng công nghệ quét mã QR code/mã vạch thì buộc chành xe và công ty vận tải phải đầu tư bộ máy quét mã QR/mã vạch. Nhưng với những đơn hàng có kích thước lớn, để ngoài sân thì không thể bê cả bộ máy quét ra ngoài sân để quét mã. Vì thế thường quét QR code/mã vạch bằng điện thoại di động là thuận tiện nhất.

Cùng với sự phát triển của công nghệ mobile thì công nghệ in cũng phát triển với sự ra đời của máy in POS (Point of Sale)

Nghĩa là chủ chành xe và công ty vận tải có thể mang theo một chiếc máy in nhỏ gọn bên mình để in đơn hàng bất cứ đâu, bất cứ khi nào chỉ cần có kết nối 3G hoặc Wifi để smartphone và máy in POS có thể kết nối được với nhau. Máy in POS còn tỏ ra cực kỳ hữu dụng trong trường hợp văn phòng bị mất điện.

VeXeRe giải quyết những khó khăn đó của chủ xe như thế nào?

Nhận thấy những khó khăn đó, VeXeRe trong quá trình đồng hành cùng với chành xe và công ty vận tải đã thấu hiểu nhu cầu và lấy đó làm động lực tạo ra một công cụ mạnh mẽ trong hệ thống quản lý hàng hóa của chúng tôi là ứng dụng di động (APP) “VeXeRe – Quản lý hàng” để hỗ trợ tối đa chủ chành xe và công ty vận tải trong công tác quản lý, điều hành cho chành xe và công ty vận tải và đơn vị vận tải.

Đây là một trong những App hàng đầu tại Việt Nam trong ngành vận chuyển hàng hóa đường dài, giúp các đơn vị vận tải này dễ dàng quản lý tất cả hoạt động trong quá trình vận chuyển hàng hóa mọi lúc, mọi nơi!

Khách hàng khi sử dụng App VeXeRe – Quản lý hàng có thể

  • Tạo đơn hàng online
  • Tính cước tự động
  • In qua máy in POS qua 3G/ Wifi
  • Thông tin lên hàng, xuống hàng trên xe hoàn toàn cập nhật tự động bằng cách quét mã QR code/mã vạch dán trên kiện hàng
  • Tìm kiếm đơn hàng theo thông tin người gửi, người nhận hoặc quét mã QR code/mã vạch trên biên nhận của khách.
  • Giao hàng cho khách trực tiếp trên điện thoại
  • Xem lại lịch sử các thao tác của nhân viên giao hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.
  • Hỗ trợ xem báo cáo tổng quan ngay trên điện thoại.

Các nhà xe đang sử dụng App quản lý hàng hóa của VeXeRe

Nhà xe lớn Miền Bắc Sao Việt, Trung Thành Limousine, Hà Sơn (Vinh – Sapa),….
Nhà xe lớn Miền Nam Tiến Oanh, Đồng Phước, Thuận Tiến, Kim Mã, Tân Thanh Thuỷ,…
Chành xe Hồng Đức Express, Sơn Hoà Express,…
Công ty vận tải Bé Tư Express, BigCargo,…

Mô tả về các tính năng vượt trội của ứng dụng quản lý hàng hóa VeXeRe

Tạo đơn hàng online

Đối với tính năng này, nhân viên của chành xe và công ty vận tải có thể tự nhập mã đơn hàng trên điện thoại (hoặc nếu như chành xe và công ty vận tải in biên lai sẵn thì có thể bấm nút quét mã để mở màn hình quét mã QR code/mã vạch và tự động nhập mã code của đơn hàng đó mà không cần nhập bằng tay, không sợ bị nhập sai).

Đặc biệt nếu chành xe và công ty vận tải nào cần phải yêu cầu nhập chi tiết về món hàng để đễ kiểm soát, App quản lý hàng của VeXeRe thiết kế các trường thông tin về món hàng như: Tên hàng, Định lượng, Kích thước, Giá trị hàng, Phụ phí, Cước vận chuyển,…Những thông tin trên là tùy chỉnh và chành xe và công ty vận tải có thể thêm vào, xóa bớt hoặc ẩn đi tùy theo đặc thù nghiệp vụ của mỗi chành xe và công ty vận tải.

VeXeRe khuyến khích chành xe và công ty vận tải càng nhập nhiều thông tin càng tốt vì chính những thông tin này sẽ giúp cho việc thống kê lại chi tiết để làm cơ sở cho các quyết đinh, chính sách kinh doanh trong tương lai của chành xe và công ty vận tải.

Tính cước tự động

Hiện nay vẫn còn nhiều trường hợp nhân viên chành xe và công ty vận tải ngại nhập nhiều thông tin và có thói quen tính tiền cước bằng mắt (hoặc dùng một giá cước cố định) vì cho rằng làm như vậy sẽ nhanh gọn hơn. Nhưng “tính tiền bằng mắt” như vậy sẽ không công bằng cho các khách hàng của chành xe và công ty vận tải, vì thế VeXeRe đã phát triển tính năng tính cước tự động. Chành xe và công ty vận tải chỉ cần cấu hình bảng cước 1 lần, mỗi khi nhân viên tạo đơn nhập thông tin khối lượng hoặc kích thước món hàng sẽ tự tính cước, giảm thiểu sai sót và thời gian đào tạo nhân viên mới.

Thông tin lên hàng, xuống hàng trên xe hoàn toàn cập nhật tự động bằng cách quét mã QR code/mã vạch dán trên kiện hàng

Với tốc độ quét mã QR/mã vạch tương đương máy quét chuyên nghiệp là công nghệ độc quyền chỉ có ở VeXeRe, khi kết hợp với App quản lý hàng hóa của mình thì sẽ mang đến cho chành xe và công ty vận tải một trải nghiệm tuyệt vời trong thời đại công nghệ số, nhân viên chành xe và công ty vận tải không phải nhập thông tin đơn hàng bằng tay trên máy tính, không phải sợ mình nhập sai thông tin, chỉ cần mở điện thoại, chọn nút quét mã QR là thông tin đơn hàng sẽ được nhập vào một cách tự động hóa hoàn toàn, tiết kiệm cho nhân viên rất nhiều thời gian. Ngoài ra:

  • Khi sử dụng điện thoại để lên hàng/xuống hàng, nhân viên có thể đứng trực tiếp ở ngoài bãi lên/xuống hàng kiểm tra đúng thực tế (so với việc ghi chú trên phơi giấy rồi vào máy tính nhập lại, vừa mất thời gian vừa kém chính xác).
  • Khi lên/xuống hàng bằng App cũng hỗ trợ quét mã đơn, đảm bảo lên/xuống hàng đúng và đủ, không cần đầu tư máy quét hàng (giá cả đắt đỏ mà vẫn phải dùng thêm laptop/PC)

Tìm kiếm đơn hàng theo thông tin người gửi, người nhận hoặc quét mã QR code/mã vạch trên biên nhận của khách.

Nếu không có một công cụ để hỗ trợ tìm kiếm đơn hàng thì nhân viên sẽ rất khó khăn khi trả lời khách hỏi đến về tình trạng đơn hàng. Còn với App quản lý hàng hóa của VeXeRe, nhân viên chỉ cần tìm kiếm theo Tên hoặc số điện thoại là thông tin đơn hàng có thể hiện ra ngay cùng tình trạng đơn hàng để trả lời cho khách một cách nhanh chóng, khiến khách hàng hài lòng hơn. Đồng thời, nhân viên có thể bấm vào các đơn hàng trên màn hình kết quả và có thể thực hiện các thao tác như thay đổi thông tin đơn hàng, giao hàng cho khách, trả tiền thu hộ,…

In qua máy POS hoặc qua máy in (kết nối bằng Bluetooth, hoặc Wifi/3G)

Khi sử dụng App thì ngoài việc kết nối với máy in bình thường mà chành xe và công ty vận tải đang sử dụng để in đơn hàng bằng máy tính thì chành xe và công ty vận tải có thể in đơn hàng bằng máy POS khi có kết nối 3G hoặc Wifi, ngoài việc linh động có thể cầm tay, di chuyển cùng với nhân viên để lên hàng/ xuống hàng tại những địa điểm nằm xa máy tính thì đây là một giải pháp thay thế hữu hiện khi máy in kết nối với máy tính gặp sự cố, không thể sử dụng được.

Giao hàng cho khách trực tiếp trên điện thoại

Nhờ có tính năng này khi tài xế quét mã QR code/mã vạch đơn hàng, nhấn nút giao hàng là tự động chủ chành xe và công ty vận tải ở văn phòng sẽ biết được hàng đã được giao cho khách.

Xem lại lịch sử các thao tác của nhân viên giao hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Với chủ xe, người có tài khoản cao nhất, khi sử dụng App quản lý hàng hóa của VXR thì có thể xem được lịch sử các thao tác của nhân viên một cách nhanh chóng và tiện lợi. Nhờ xem được lịch sử các thao tác này mà chủ chành xe và công ty vận tải có thể biết được nhân viên có thao tác đúng hay không, những tính năng nào mà nhân viên thường hay sử dụng, những tính năng nào ít được quan tâm để từ đó có những kế hoạch đào tạo nghiệp vụ một cách tốt nhất.

Hỗ trợ xem báo cáo tổng quan ngay trên điện thoại.

Người chủ xe thường là người hay di chuyển, nhưng với việc luôn mang theo máy tính xách tay bên mình để theo dõi báo cáo hiệu quả hoạt động kinh doanh thì quả là hơi bất tiện, chính vị vậy VeXeRe đã tích hợp sẵn tính năng báo cáo ngay trên App với những thông tin từ tổng quan đến chi tiết cho chủ chành xe và công ty vận tải có thể theo dõi ở bất cứ đâu và bất cứ nơi nào.

Và nhiều tính năng hấp dẫn khác của ứng dụng quản lý hàng hóa mà VeXeRe đang phát triển và cập nhật liên tục cho chành xe và công ty vận tải và các đơn vị vận tải hàng hóa.

Ứng dụng VeXeRe – Quản lý hàng hóa

Được phát triển bởi VeXeRe, đơn vị tiên phong trong việc cung cấp nền tảng công nghệ cho hệ thống quản lý hàng hóa và điều hành thông minh cho doanh nghiệp vận tải. VeXeRe là công ty đi đầu với 08 năm kinh nghiệm cung cấp nền tảng công nghệ phần mềm quản lý và điều hành thông minh cho doanh nghiệp vận tải, hiện đang chúng tôi cung cấp hệ thống quản lý hàng hóa cho hơn 80% doanh nghiệp vận tải trên thị trường (có dùng phần mềm).

Về VeXeRe

VeXeRe hiện đang được dẫn dắt bởi Đội ngũ lãnh đạo cấp cao với kinh nghiệm học và làm việc ở các nước tiên tiến trên thế giới là Mỹ và Hàn Quốc, cùng 80 kỹ sư công nghệ trong tổng số 200 nhân sự cả nước tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng và có nhiều chuyên gia với kinh nghiệm làm việc tại nhiều công ty lớn ở nước ngoài như Google, Amazon, Facebook. Chính vì thế, VeXeRe luôn mong muốn mang những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới về áp dụng để từng bước hiện đại hóa nền tảng công nghệ cho ngành giao thông vận tải Việt Nam.

VeXeRe may mắn nhận được sự đồng hành của top nhà đầu tư tên tuổi: Woowa Brothers: chủ sở hữu ứng dụng Baemin tại Việt Nam, BonAngels (nhà đầu tư của một số Doanh nghiệp công nghệ có giá trị trên 1 tỷ USD tại Hàn Quốc), CyberAgent (nhà đầu tư của Tiki, Foody, Batdongsan, VatGia) … VeXeRe tự tin 100% về khả năng trụ vững trong mọi khủng hoảng cùng nhà xe đến trọn đời. Vì không chỉ là hợp tác mà phải là khả năng hợp tác bền vững, lâu dài.

 

Để tải ứng dụng quản lý hàng hóa VeXeRe, Quý nhà xin vui lòng truy cập đường dẫn sau:

Để được VeXeRe tư vấn và hỗ trợ triển khai về  App, Quý chành xe và công ty vận tải vui lòng liên hệ:

Hotline phần mềm nhà xe VeXeRe

Khu vực Miền Nam: 0357 949 989
Khu vực Miền Bắc: 0988 957 866

Email: [email protected]
Website: https://bms.vexere.com/
Trụ sở chính: Lầu 8 & 9 – CirCO Working Space, 222 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.HCM
Chi nhánh Hà Nội: Tầng 3, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

sms-brand-name-tu-vexere-11
Triển khai gói ưu đãi tin nhắn SMS Brandname từ VeXeRe cho nhà xe

Phần mềm hàng hoá xe khách | App bán vé xe | Phần mềm xe khách | Ứng dụng hàng hoá xe khách | Tổng đài bán vé xe khách | Phần mềm hãng xe | Ứng dụng nhà xe | Website xe khách giá rẻ | SMS cho nhà xe

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
gui-hang-toan-quoc-tu-vexere-1
Tính năng gửi hàng tận nơi của phần mềm hàng hóa VeXeRe

Kết nối với chúng tôi

Chương trình hấp dẫn từ VeXeRe

gui-hang-toan-quoc
Recent Posts