VeXeRe đã làm gì để giúp nhà xe chuyển đổi số?

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
Mục lục
nha-xe-chuyen-đoi-so
Nhà xe chuyển đổi số – xu hướng của tương lai

Câu chuyện của VeXeRe trong quá trình giúp nhà xe chuyển đổi số

Cách đây 08 năm, xuất phát từ mong muốn giúp hàng triệu người dân không phải xếp hàng mua vé tại các bến xe, văn phòng nhà xe, VeXeRe đã được thành lập. Tuy nhiên chỉ sau chưa đầy một năm, trong quá trình làm việc sâu sát với nhà xe, chúng tôi đã nhanh chóng nhận ra nhiều nỗi khó khăn nhức nhối của toàn bộ hệ thống cồng kềnh, vận hành thủ công của nhà xe.

Kể từ đó, mỗi năm VeXeRe đều ra các sản phẩm mới giúp nhà xe chuyển đổi số gần như toàn bộ công đoạn quản lý cũng như vận hành hàng ngày.

Các dòng sản phẩm phần mềm hiện tại

  • BMS (Bus Management System) là hệ thống quản lý bán vé tốt nhất trên thị trường hiện nay dẫn đầu thị phần và được tin dùng bởi hơn 80% nhà xe có dùng phần mềm quản lý.
  • BMA (Bus Management App) là ứng dụng quản lý nhà xe đầu tiên trên thị trường phần mềm nhà xe, giúp việc quản lý của chủ nhà xe thuận tiện, linh hoạt hơn bao giờ hết. Tất cả chỉ bằng những cú “chạm tay” trên điện thoại di động.
  • BDA (Bus Driver App) là ứng dụng dùng trên điện thoại di động dành cho tài xế và phụ xe, là một trợ thủ đắc lực giúp việc cho tài xế, giúp cho tài xế dễ dàng trung chuyển khách, bán vé đọc đường cũng như vận chuyển hàng hoá ký gửi.
  • GMS (Good Management System) là hệ thống quản lý hàng hoá ký gửi qua hệ thống xe khách đường dài, chành xe và đơn vị logistic.
  • GMA (Good Management App) là ứng dụng quản lý hàng hoá ký gửi qua hệ thống xe khách đường dài được thao tác dễ dàng trên điện thoại di động.

Sản phẩm mới

Hơn thế nữa với kinh nghiệm nhiều năm bán vé online trong ngành, chúng tôi còn hỗ trợ xây dựng web giới thiệu và đặt vé dành riêng cho nhà xe, cũng như ứng dụng đặt vé cho hành khách đứng tên thương hiệu riêng của nhà xe.

Đây là cả một chặng đường rất dài mà nếu không có sự đồng hành của đội ngũ nhân viên nòng cốt mà hiện nay đã lên đến con số 200 nhân viên, sự đồng hành của các nhà đầu tư trong nước cũng như quốc tế thì VeXeRe không đạt được những thành tựu như ngày hôm nay.

cong-ty-vexere
Tập thể công ty VeXere

VeXeRe ngoài cung cấp phần mềm giúp Nhà xe chuyển đổi số còn có giải pháp giúp Nhà xe tăng doanh thu bán vé

Ngoài hệ sinh thái phần mềm quản trị nghiệp vụ vận tải khách và hàng cho nhà xe, VeXeRe hiện còn là nhà cung cấp kho vé lớn nhất và phủ khắp Việt Nam, từ tất cả siêu ứng dụng như Zalo, ví Zalopay, ví Momo, VinID, VNPay (nếu bạn đang dùng ứng dụng ngân hàng của Vietcombank, Vietinbank… có thể vào mục đặt vé xe do chính VeXeRe cung cấp), Viettel Pay, ứng dụng gọi xe Be, Shopee Coupon, Tiki…và nhiều ứng dụng khác đều đang tiến hành tích hợp với VeXeRe.

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối qua các hình thức hợp tác affiliate marketing (tiếp thị liên kết) như tích hợp widget (tiện ích) trên tất cả blog và web du lịch, email, banner, …, đến cả những đại lý truyền thống như các đại lý khu phố cổ Hà Nội, Megabus,…

Để có được mạng lưới phân phối rộng khắp Việt Nam là sự nỗ lực rất lớn của toàn thể đội ngũ VeXeRe trong 08 năm qua. Nhiều đơn vị làm phần mềm lúc giới thiệu với nhà xe thường đảm bảo một cách vô căn cớ với nhà xe là sẽ kết nối với hàng loạt siêu ứng dụng để giúp nhà xe phân phối vé, nhưng sự thật là thường các siêu ứng dụng sẽ ưu tiên làm việc với một nhà phân phối lớn nhất thị trường cho mỗi mảng vì nguồn lực đầu tư dàn trải sẽ không đủ để tích hợp với quá nhiều bên nhỏ lẻ cũng như không dễ để đảm bảo tính tương thích khi tích hợp quá nhiều đối tác với nhau.

VeXeRe là ví dụ của một Start up thành công trong thời kỳ chuyển đổi số

Ngoài các kênh đại lý từ online đến offline ở trên, VeXeRe còn là một trong những đại lý bán vé lớn nhất với hàng triệu lượt truy cập mỗi tháng. Ngay cả những nhà xe top đầu thị trường như Phương Trang cũng có chưa tới ⅓ lượt truy cập so với VeXeRe. Hành vi của khách mua vé thường sẽ vào Google tìm thông tin nhà xe bằng các cụm từ khóa như “xe limousine đi Đà Lạt”, “xe giường nằm đi Nha Trang”, “xe cabin đi Nha Trang”, …, và hiện nay website bán vé vexere.com luôn đứng trong top 1 hay top 3 trên trang đầu tiên kết quả tìm kiếm Google những từ khóa như vậy.

Hơn thế nữa khách đặt vé qua ứng dụng di động VeXeRe sẽ được nhắc nhở trước giờ khởi hành, đồng thời xem được vị trí tài xế để khỏi lỡ chuyến xe đối với các nhà xe đã tiến hành tích hợp GPS với VeXeRe. Theo thống kê các nhà xe tiến hành tích hợp GPS để cho phép khách thấy vị trí tài xế tiện lên xe có độ hài lòng với nhà xe trung bình tăng vượt bậc đến 20%.

Các nhà xe dùng Bộ giải pháp phần mềm nhà xe của VeXeRe sẽ tự động kết nối với hàng trăm kênh bán online như vậy mà không cần phải tốn công đối soát với từng bên. Vé đặt từ các đại lý sẽ vào thẳng hệ thống của nhà xe, không cần tốn công ghi chép như cách thức truyền thống. Đây là cách mà VeXeRe đã giúp rất nhiều nhà xe chuyển đổi số thành công.

Các khách hàng tiêu biểu đang sử dụng bộ giải pháp phần mềm nhà xe của VeXeRe:

Miền Bắc: Sao Việt, Hải Âu, Sao Nghệ, Taxi Hoa Mai, Xuân Tráng Limousine, Quốc Đạt, Vạn Lục Tùng, Quang Nghị, Ninh Quỳnh Car Vip, Trung Thành Limousine,…

Miền Nam: Hạnh Cafe, Hoa Mai, Thanh Bình Xanh, Thiện Thành, Liên Hưng, Kim Hoàng, Đồng Phước, Thuận Tiến, Minh Quốc, Tiến Oanh,…

Đăng ký sử dụng ngay:

Hotline tư vấn và đăng ký sử dụng sản phẩm:
Mr. Thuận – Khu vực Miền Nam: 0357 949 989
Mr. Trọng – Khu vực Miền Bắc: 0988 957 866

Email: [email protected]
Website: https://bms.vexere.com/
Địa chỉ: Lầu 8 & 9 – CirCO Working Space, 222 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.HCM

Thông tin thêm về VeXeRe

VeXeRe là công ty đi đầu với hơn 08 năm kinh nghiệm cung cấp nền tảng công nghệ phần mềm quản lý và điều hành thông minh cho doanh nghiệp vận tải, hiện đang chúng tôi cung cấp hệ thống phần mềm quản lý cho hơn 80% doanh nghiệp vận tải trên thị trường (có dùng phần mềm).

VeXeRe hiện đang được dẫn dắt bởi Đội ngũ lãnh đạo cấp cao với kinh nghiệm học và làm việc ở các nước tiên tiến trên thế giới là Mỹ và Hàn Quốc, cùng 80 kỹ sư công nghệ trong tổng số 200 nhân sự cả nước tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng và có nhiều chuyên gia với kinh nghiệm làm việc tại nhiều công ty lớn ở nước ngoài như Google, Amazon, Facebook.

Chính vì thế, VeXeRe luôn mong muốn mang những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới về áp dụng để từng bước hiện đại hóa nền tảng công nghệ cho ngành giao thông vận tải Việt Nam.

sms-brand-name-tu-vexere-11
Triển khai gói ưu đãi tin nhắn SMS Brandname từ VeXeRe cho nhà xe

Phần mềm hàng hoá xe khách | App bán vé xe | Phần mềm xe khách | Ứng dụng hàng hoá xe khách | Tổng đài bán vé xe khách | Phần mềm hãng xe | Ứng dụng nhà xe | Website xe khách giá rẻ | SMS cho nhà xe

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
gui-hang-toan-quoc-tu-vexere-1
Tính năng gửi hàng tận nơi của phần mềm hàng hóa VeXeRe

Kết nối với chúng tôi

Chương trình hấp dẫn từ VeXeRe

gui-hang-toan-quoc
Recent Posts