Ứng dụng quản lý nhà xe VeXeRe đầu tiên trên thị trường – đăng ký dùng thử ngay

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
Mục lục
ung-dung-quan-ly-nha-xe-VeXeRe
Ứng dụng quản lý nhà xe VeXeRe

Ứng dụng quản lý nhà xe VeXeRe đầu tiên trên thị trường – đăng ký dùng thử ngay

1. Những khó khăn của chủ xe khi quản lý nhà xe theo cách hiện tại

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, việc vận chuyển hành khách cũng diễn ra tấp nập, với số lượng hành khách nhiều thì các chủ nhà xe đã dần thay đổi phong cách quản lý từ truyền thống (thủ công, giấy tờ,…) sang sử dụng phần mềm nhà xe trên máy tính, tuy nhiên vẫn còn một số bất cập sau:

Không thể yên tâm, quản lý tốt nhân viên/tài xế nếu không ở Văn Phòng hoặc đi theo xe

Nhiều chủ xe do chưa có biện pháp quản lý tốt nhân sự, chưa có một công cụ hữu hiệu để theo dõi hiệu quả hoạt động của nhân viên thể nên nhiều khi luôn luôn túc trực tại văn phòng hoặc thậm chí phải đi theo xe để có thể an tâm cho việc quản lý vận chuyển hành khách. Thường thì đa số chủ xe hay điều hành xe có điện thoại thông minh bên cạnh, vậy nên nếu như có một ứng dụng di động hỗ trợ cho việc quản lý bán vé, điều hành xe,…thì chủ xe sẽ chủ động hơn, thậm chỉ chỉ cần ngồi nhà hay quán cafe cũng có thể quản lý được hoạt động của nhân viên.

Kiểm soát tỷ lệ lấp đầy, doanh thu, lợi nhuận mỗi ngày chỉ khi nào có máy tính

Một bất cập hiện nay của đa số phần mềm nhà xe trên thị trường là nhà xe chỉ có thể sử dụng được phần mềm một cách tốt nhất trên máy tính hay laptop. Và chủ xe hay điều hành xe chỉ có thể theo dõi, kiểm soát tỷ lệ lấp đầy, doanh thu và lợi nhuận mỗi ngày chỉ khi mở máy tính. Nhưng đặc thù của chủ xe là phải đi ra ngoài nhiều, phải gặp gỡ đối tác, nhà cung cấp chứ không thường xuyên ở trong văn phòng. Vì vậy muốn theo dõi những chỉ số báo cáo trong lúc rảnh thì sẽ rất khó khăn, nếu có một ứng dụng để quản lý nhà xe trên điện thoại thì sẽ giúp ích cho công việc của chủ xe rất nhiều, giúp chủ xe tối ưu được thời gian và tăng hiệu quả công việc.

Bị động trong việc quản lý và chăm sóc khách hàng

Nhiều nhà xe ngoài việc sử dụng phần mềm quản lý đặt vé thì còn sử dụng thêm ứng dụng đặt vé hay ứng dụng tài xế xe khách trên điện thoại, những ứng dụng này có tích hợp phần đánh giá của khách hàng về chất lượng chuyến đi cũng như thái độ của tài xế.

Nhưng nếu chỉ sử dụng phần mềm trên máy tính thì chủ xe không thể nhận được thông tin này một cách tức thời để có thể có những biện pháp nhanh chóng để chăm sóc khách hàng, giải quyết những bức xúc của hành khách.

Ứng dụng quản lý nhà xe sẽ giúp chủ xe có thể xem được phản hồi, đánh giá tức thời của khách hàng trên điện thoại về chất lượng xe hay thái độ của nhân viên, tài xế cụ thể để mau chóng có phương án cải thiện nội bộ. Đồng thời giúp nhà xe chăm sóc, giải quyết bức xúc của khách hàng kịp thời và nắm rõ “mức độ tín nhiệm” của khách hàng về doanh nghiệp của mình cho những dự định phát triển sắp tới.

Hệ thống đặt vé ngừng hoạt động nếu máy tính, mạng internet gặp sự cố hay văn phòng bị mất điện

Nếu như nhà xe chỉ quản lý việc đặt vé và điều hành xe trên máy tính, laptop thì có một rủi ro có thể xảy ra mà ảnh hưởng cực lớn đến hoạt động của nhà xe đó là trường hợp máy tính gặp sự cố (lỗi máy tính, máy tính bị nhiễm vi-rút) hay sự cố về đường truyền internet không hoạt động được, thậm chí ở nhiều nơi việc mất điện còn diễn ra thường xuyên vào mùa cao điểm.

Vậy thì nếu không có một giải pháp dự phòng thì nhà xe sẽ trở nên rất bị động, khách hàng không hài lòng khi không đặt vé được và có thể doanh thu bị sụt giảm nghiêm trọng. Vậy nên sử dụng ứng dụng quản lý nhà xe trên điện thoại là một giải pháp hữu ích và là xu hướng công nghệ trong tương lai trong ngành vận chuyển hành khách đường dài.

2. VeXeRe giải quyết những khó khăn đó của chủ xe như thế nào?

Những khó khăn của nhà xe

Nhận thấy một bộ phận các nhà xe nhỏ không có văn phòng, chủ xe/điều hành xe thường đi theo xe, không thuận tiện để sử dụng máy tính tuy nhiên vẫn muốn sử dụng phần mềm nhà xe để lưu thông tin vé cũng như thực hiện hoạt động bán vé online, chăm sóc khách hàng nhanh chóng. Hay như một số chủ xe, quản lý, điều hành xe thường xuyên phải di chuyển, ở ngoài văn phòng nhưng lại muốn theo dõi, quan sát tình hình khách hàng, xe cộ, tuyến chuyến một cách chủ động và liên tục.

VeXeRe hiểu được nhà xe rất cần một phương án thay thế hay bổ sung cho việc sử dụng phần mềm quản lý nhà xe trên máy tính để có thể sử dụng phần mềm được trên các thiết bị di động vì các thao tác trên điện thoại nhanh chóng, chính xác và thuận tiện hơn. Đó chính là động lực khiến VeXeRe phải nỗ lực tìm kiếm giải pháp để tháo gỡ khó khăn cho nhà xe, giúp cho nhà xe có thể ứng dụng được công nghệ vào quá trình quản lý và tối ưu hóa quá trình vận hành khi quản lý vé và điều hành xe thông qua việc phát triển ứng dụng (App) Quản lý nhà xe đầu tiên trên thị trường.

Khi sử dụng ứng dụng sẽ giúp nhà xe

Tỷ lệ lấp đầy Theo dõi tổng quan tình hình tỷ lệ lấp đầy của các tuyến, chuyến trong ngày mọi lúc, mọi nơi
Điều hành xe Hỗ trợ điều hành, sắp xếp lịch chạy nhằm tối ưu lợi nhuận cho nhà xe ngay trên các thiết bị di động
Chỉ số kinh doanh Cập nhật thời gian thực các chỉ số kinh doanh như doanh thu, chi phí, lợi nhuận của tuyến đường, xe, đại lý, văn phòng, … trên thiết bị di động
Thông báo Nhận thông báo lập tức khi có khách hàng phản hồi về chất lượng, dịch vụ của nhà xe
Chủ động Nhanh chóng ứng dụng phần mềm quản lý nhà xe mà chưa cần đầu tư máy mọc, thiết bị ngay từ đầu
Tương tác Tương tác trực tiếp với nhân viên, tài xế, phụ xe ngay trên ứng dụng quản lý nhà xe
Hỗ trợ chủ xe Phù hợp với tính chất công việc thường xuyên di chuyển, không cố định của các chủ xe, điều hành xe
Phương án thay thế khi gặp sự cố Là một phương án thay thế tuyệt vời trong các trường hợp mất điện hay gặp sự cố về đường truyền internet tại các văn phòng

3. Mô tả về các tính năng vượt trội của App “VeXeRe – Quản lý nhà xe”

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của Ứng dụng Quản lý nhà xe mà VeXeRe sắp tới sẽ đem đến cho nhà xe:

3.1. Quản lý vé 

Ở tính năng này thì ứng dụng quản lý nhà xe của VeXeRe hỗ trợ nhà xe các thao tác cơ bản của việc quản lý vé như:

– Đặt vé

– Cập nhật vé

– Chuyển vé

– Xác nhận vé

– Khứ hồi

– Thêm vé

– Thanh toán vé

– Hủy vé

– Lịch sử vé

– Tìm kiếm vé

– Scan QR code/mã vạch

3.2. Điều hành xe

Chủ xe và điều hành xe hoàn toàn có thể chủ động quản lý việc điều hành xe trên điện thoại di động với những tính năng như:

– Lọc nhóm và sắp xếp

– Danh sách chuyến

– Thống kê chuyến

– Chi tiết chuyến

– Tăng cường chuyến

– Tác vụ điều hành:

  • Cập nhật thông tin
  • Thao tác đặt vé
  • Xuất bến/hủy xuất bến
  • Hủy chuyến
  • Khôi phục chuyến

– Lịch sử chuyến

3.3.Xem thống kê tổng quan hoạt động kinh doanh theo thời gian thực

Các chỉ số thống kê mà nhà xe có thể theo dõi theo thời gian thực trên ứng dụng quản lý nhà xe như:

– Doanh thu vé:

  • trung bình mỗi xe
  • Doanh thu và số lượng vé theo tuyến đường
  • theo loại xe
  • theo văn phòng/đại lý
  • Doanh thu và lượt chạy theo xe

– Số lượng vé

– Chi phí

– Lợi nhuận

– Tỷ lệ lấp đầy

– Số lượng chuyến và tỷ lệ lấp đầy mỗi tuyến đường

– Tổng số chuyến

– Lượt chạy trung bình mỗi xe

– Số lượng khách hàng

– Số lượng khách hàng mới

Để tải App, Quý nhà xin vui lòng truy cập đường dẫn sau:

TOP NHÀ XE ĐANG SỬ DỤNG ỨNG DỤNG QUẢN LÝ NHÀ XE VEXERE

Để được VeXeRe tư vấn và hỗ trợ triển khai về App, Quý nhà xe vui lòng liên hệ:

*Hotline:
Khu vực Miền Nam: 0357 949 989
Khu vực Miền Bắc: 0988 957 866

Email: [email protected]
Website: https://bms.vexere.com/
Trụ sở chính: Lầu 8 & 9 – CirCO Working Space, 222 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.HCM
Chi nhánh Hà Nội: Tầng 3, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Thông tin thêm về Ứng dụng

Ứng dụng VeXeRe – Quản lý nhà xe được phát triển bởi VeXeRe, đơn vị tiên phong trong việc cung cấp nền tảng công nghệ phần mềm quản lý và điều hành thông minh cho doanh nghiệp vận tải. VeXeRe là công ty đi đầu với 08 năm kinh nghiệm cung cấp nền tảng công nghệ phần mềm quản lý và điều hành thông minh cho doanh nghiệp vận tải, hiện đang chúng tôi cung cấp hệ thống phần mềm quản lý cho hơn 80% doanh nghiệp vận tải trên thị trường (có dùng phần mềm).

Về VeXeRe

VeXeRe hiện đang được dẫn dắt bởi Đội ngũ lãnh đạo cấp cao với kinh nghiệm học và làm việc ở các nước tiên tiến trên thế giới là Mỹ và Hàn Quốc, cùng 80 kỹ sư công nghệ trong tổng số 200 nhân sự cả nước tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng và có nhiều chuyên gia với kinh nghiệm làm việc tại nhiều công ty lớn ở nước ngoài như Google, Amazon, Facebook.

Chính vì thế, VeXeRe luôn mong muốn mang những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới về áp dụng để từng bước hiện đại hóa nền tảng công nghệ cho ngành giao thông vận tải Việt Nam.

VeXeRe may mắn nhận được sự đồng hành của top nhà đầu tư tên tuổi: Woowa Brothers: chủ sở hữu ứng dụng Baemin tại Việt Nam, BonAngels (nhà đầu tư của một số Doanh nghiệp công nghệ có giá trị trên 1 tỷ USD tại Hàn Quốc), CyberAgent (nhà đầu tư của Tiki, Foody, Batdongsan, VatGia) … VeXeRe tự tin 100% về khả năng trụ vững trong mọi khủng hoảng cùng nhà xe đến trọn đời. Vì không chỉ là hợp tác mà phải là khả năng hợp tác bền vững, lâu dài.

sms-brand-name-tu-vexere-11
Triển khai gói ưu đãi tin nhắn SMS Brandname từ VeXeRe cho nhà xe

Phần mềm hàng hoá xe khách | App bán vé xe | Phần mềm xe khách | Ứng dụng hàng hoá xe khách | Tổng đài bán vé xe khách | Phần mềm hãng xe | Ứng dụng nhà xe | Website xe khách giá rẻ | SMS cho nhà xe

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
gui-hang-toan-quoc-tu-vexere-1
Tính năng gửi hàng tận nơi của phần mềm hàng hóa VeXeRe

Kết nối với chúng tôi

Chương trình hấp dẫn từ VeXeRe

gui-hang-toan-quoc
Recent Posts