Giới thiệu tính năng tìm kiếm đơn hàng của phần mềm quản lý hàng hóa VeXeRe

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
Mục lục

tinh-nang-tim-kiem-don-hang

Đối với một phần mềm quản lý hàng hóa thì tính năng tìm kiếm đơn hàng và bộ lọc kết quả tìm kiếm đóng một vai trò vô cùng quan trọng, lý do bởi vì với số lượng dữ liệu đơn hàng rất lớn cùng với rất nhiều thông tin đơn hàng được lưu trong phần mềm thì việc tìm ra được thông tin mình cần nếu không có công cụ tìm kiếm và bộ lọc là điều khó khăn.

VeXeRe tự tin về tính năng tìm kiếm đơn hàng của mình và có thể ví nó như là một “Google trong ngành phần mềm quản lý hàng hóa xe khách”, nếu không tin thì bạn có thể trải nghiệm thử miễn phí nhé!

Tính năng tìm kiếm đơn hàng của phần mềm quản lý hàng hóa VeXeRe là gì?

Tính năng tìm kiếm đơn hàng cho phép nhân viên của nhà xe tìm kiếm theo mã đơn hàng, tên khách hàng hoặc số điện thoại của khách. Ngoài việc tìm kiếm thì các thao tác tại trang kết quả tìm kiếm cũng là môt điểm nội trội của phần mềm quản lý hàng hóa VeXeRe

  • Hiển thị kết quả tìm kiếm theo dữ liệu đã chọn
  • Có thể lọc kết quả tìm kiếm cho những thông tin cụ thể hơn.
  • Cho phép sửa đơn hàng tại kết quả tìm kiếm

Lợi ích khi sử dụng tính năng tìm kiếm đơn hàng là gì?

Tính năng này cho kết quả tìm kiếm khá chính xác, đồng thời kết hợp với bộ lọc thông minh trong phần tìm kiếm đơn hàng có thể hỗ trợ nhân viên nhà xe tìm nhanh được kết quả mong muốn, tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Khi người dùng thay đổi bất kỳ tiêu chí lọc nào thì hệ thống sẽ lưu lại và lần lọc tiếp theo thì không cần chọn lại tiêu chí giúp giảm tối đa các thao tác không cần thiết cho nhân viên

Đối với những nhà xe phân hàng trong kho theo khu vực, các khu vực này dựa trên biển số xe thì tính năng tìm kiếm của phần mềm VeXeRe có hiện kết quả theo biển số xe, giúp nhà xe trong việc tìm hàng giao khách dễ dàng.

Bộ lọc của tính này có thể lọc ra các đơn chỉ nằm trong khoảng ngày tạo đơn nhất định giúp thu hẹp lại phạm vi tìm kiếm đối với những nhà xe có hàng ngàn hoặc thậm chí hàng chục ngàn đơn hàng một tháng, rất tiện lợi.

Ngoài ra, kết quả tìm kiếm cũng hiển thị thời gian nhập kho đơn hàng giúp tổng đài thuận tiện hơn trong việc trả lời khách hàng. Và còn rất nhiều lợi ích khác chờ bạn trải nghiệm.

Một số hình ảnh minh họa cho tính năng này

module-tim-kiem-don-hang

module-tim-kiem-don-hang-01

Để được trải nghiệm sớm nhất và đóng góp ý kiến vào việc phát triển tính năng của phần mềm nhà xe VeXeRe, liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh sau:

Miền Bắc: 0988 957 866 (Trọng Nghiêm)

Miền Nam: 0357 949 989 (Thuận Lê)

Website: https://bms.vexere.com/

Về chúng tôi:

Công ty TNHH TM&DV VeXeRe

Lầu 8 & 9 – CirCO Working Space, 222 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.HCM

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
gui-hang-toan-quoc-tu-vexere-1
Tính năng gửi hàng tận nơi của phần mềm hàng hóa VeXeRe

Kết nối với chúng tôi

Chương trình hấp dẫn từ VeXeRe

gui-hang-toan-quoc
Recent Posts