Giới thiệu tính năng Bảo mật của phần mềm quản lý nhà xe VeXeRe

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
Mục lục

tinh nang bao mat

Hầu hết các chủ xe đều điều hành xe thông qua những quyết định và để ra quyết định thì chủ xe thường dựa trên kinh nghiệm hoặc dựa trên dữ liệu. Trong thời buổi công nghệ 4.0 thì việc ra quyết định dựa trên dữ liệu tỏ ra hiệu quả hơn dựa trên kinh nghiệm vì khi lượng dữ liệu được cung cấp đầy đủ và chi tiết, khi sử dụng để phân tích được thì chúng ta sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn hơn.

VeXeRe thấy rằng những kẻ xấu muốn lấy dữ liệu của nhà xe thì chúng sẽ tấn công vào các phần mềm mà nhà xe đang sử dụng. Chính vì vậy, nếu nhà xe không quan tâm đến vấn đề bảo mật thì tất cả những thông tin trên phần mềm đều có thể bị tấn công và lấy mất, thậm chí có thể bị xóa sạch hoàn toàn, để lại hậu quả cực lớn cho nhà xe. Vậy nên các chủ xe cần phải nắm rõ các nguyên lý về bảo mật và các biện pháp đối phó phòng ngừa. Và nhà xe khi sử dụng phần mềm của VeXeRe thì có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật.

Tính năng Bảo mật của phần mềm quản lý nhà xe là gì?

Là tính năng giúp mỗi văn phòng có thể chỉ được đặt vé một số tuyến đường nhất định; mỗi nhân viên chỉ có thể xem được các vé do mình đặt; nhân viên không thể xem được các vé quá khứ; không thể đặt thêm hay chỉnh sửa vé của chuyến đã xuất bến; không thể thay đổi thông tin chuyến sau xuất bến;…

Hai cách bảo mật của tính năng này là:

1 – Phân quyền tài khoản

2 – Duyệt thiết bị

Lợi ích của tính năng này là gì?

Với tính năng tính năng bảo mật của phần mềm giúp đảm bảo tính bảo mật về khách hàng, thông tin kinh doanh cho nhà xe là một vấn đề VeXeRe rất chú trọng và quan tâm.

Tính năng bảo mật từ phần mềm quản lý nhà xe gồm một hệ thống phân quyền tài khoản với hàng trăm quyền nhỏ, giúp nhà xe có thể kiểm soát được đến từng nhân viên có thể thao tác và thực hiện những tác vụ gì.

Khi sử dụng tính năng này sẽ giúp chủ xe kiểm soát những đăng nhập bất thường; với tính năng duyệt thiết bị, khi có đăng nhập từ một thiết bị hay trình duyệt lạ; để có thể được truy cập vào hệ thống sẽ cần nhà xe duyệt để có quyền truy cập.

Một số hình ảnh của tính năng bảo mật

mo-ta-tinh-nang-bao-mat

Để được trải nghiệm sớm nhất và đóng góp ý kiến vào việc phát triển tính năng của phần mềm nhà xe VeXeRe, liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh sau:

Miền Bắc: 0988 957 866 (Trọng Nghiêm)

Miền Nam: 0357 949 989 (Thuận Lê)

Website: https://bms.vexere.com/

Về chúng tôi:

Công ty TNHH TM&DV VeXeRe

Lầu 8 & 9 – CirCO Working Space, 222 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.HCM

Phan mem hang hoa xe khach | Ung dung quan ly nha xe | Phan mem xe khach | Ung dung hang hoa xe khach | Tong dai ban ve xe khach | Phan mem hang xe | Ung dung nha xe | Website xe khach gia re | SMS cho nha xe

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
gui-hang-toan-quoc-tu-vexere-1
Tính năng gửi hàng tận nơi của phần mềm hàng hóa VeXeRe

Kết nối với chúng tôi

Chương trình hấp dẫn từ VeXeRe

gui-hang-toan-quoc
Recent Posts