Chương trình đăng ký sử dụng miễn phí Phần mềm nhà xe của Vexere
Xem chi tiết
Miền Bắc
Mr. Trọng: 0988 957 866

Giới thiệu về tính năng Điều hành xe của phần mềm quản lý nhà xe VeXeRe

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
Mục lục

tinh-nang-dieu-hanh-xe

Điều hành xe là nghiệp vụ phức tạp nhất của nhà xe, những người đảm nhiệm công việc này thường là chủ xe đối với những nhà xe quy mô nhỏ và là những nhân viên có thâm niêm trong ngành đối với những nhà xe quy mô trung bình và lớn. Việc điều hành xe hiệu quả sẽ giúp nhà xe tốt ưu được tỷ lệ lấp đầy, tỷ lệ quay đầu xe,….và từ đấy tối ưu hóa doanh thu cho nhà xe.

Chính vì tầm quan trọng và phức tạp như vậy nên việc chuyển giao kỹ năng cho nhân viên mới của vị trí này thường rất khó khăn và làm nhiều chủ xe đau đầu. Nhưng nhờ chuyển đổi số, số hóa nghiệp vụ điều hành xe của các công ty phát triển phần mềm mà những khó khăn trên của nhà xe được giải quyết hết.

VeXeRe với hơn 08 năm phát triển phần mềm quản lý nhà xe thì chúng tôi tự tin rằng tính năng Điều hành xe của chúng tôi đã được cải thiện và đáp ứng tối đa được nhu cầu của nhà xe.

Tính năng Điều hành xe của phần mềm quản lý nhà xe là gì?

Một tính năng Điều hành xe được xem là chuẩn mực và đầy đủ nhất, hỗ trợ tốt nhất cho chủ xe cũng như nhân viên điều hành xe phải đảm bảo đáp ứng được các nghiệp vụ sau:

1 – Gán xe, tài xế, phụ xe

2 – Tăng cường, Hủy chuyến

3 – Đổi giờ, Đổi giá

4 – Nhập chuyến

5 – Copy Tài, Đổi Tài

Lợi ích khi sử dụng tính năng này là gì?

Khi sử dụng tính năng này, nhà xe có thể theo dõi tổng quan tất cả các chuyến trên các tuyến đường cùng các thông tin như trạng thái, tỷ lệ lấp đầy, thông tin xe, vị trí xe, tài xế, phụ xe mỗi chuyến. Với những tùy chọn xem mà tính năng này của phần mềm VeXeRe cung cấp, người điều hành xe có thể theo dõi tình hình hành khách/hàng hóa giữa chiều đi và chiều về của một tuyến đường để có những điều chỉnh phù hợp như hủy chuyến, nhập chuyến hay tăng cường chuyến, …

Bên cạnh đó, dựa theo tình hình chuyến xe, phần mềm còn hỗ trợ các tính năng nhằm tối ưu vận hành chuyến như cài đặt giảm giá để thu hút thêm khách, đặc biệt với các nhà xe có bán vé online qua hệ thống bán vé xe trực tuyến của VeXeRe; nhà xe có nhập các chuyến có giờ chạy gần nhau thành một chuyến; hay thay đổi giờ khởi hành khi cần thiết, …

Các thay đổi này sẽ được cập nhật trên toàn bộ hệ thống, tới các văn phòng, đại lý cũng như nhân viên mà không cần mất thêm thời gian thông báo qua các phương tiện khác.

Một số hình ảnh minh họa cho tính năng Điều hành xe

Module-dieu-hanh-xe-01

Module-dieu-hanh-xe-03

Để được trải nghiệm sớm nhất và đóng góp ý kiến vào việc phát triển tính năng của phần mềm nhà xe VeXeRe, liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh sau:

Miền Bắc: 0988 957 866 (Trọng Nghiêm)

Miền Nam: 0357 949 989 (Thuận Lê)

Website: https://bms.vexere.com/

Về chúng tôi:

Công ty TNHH TM&DV VeXeRe

Lầu 8 & 9 – CirCO Working Space, 222 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.HCM

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
gui-hang-toan-quoc-tu-vexere-1
Tính năng gửi hàng tận nơi của phần mềm hàng hóa VeXeRe

Kết nối với chúng tôi

Chương trình hấp dẫn từ VeXeRe

Recent Posts