Shuttle Bus UEH – Dịch vụ xe buýt nhanh được phát triển bởi VeXeRe

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
Mục lục

Trường Đại học UEH vừa chính thức đưa dịch vụ Shuttle Bus UEH vào hoạt động từ tháng 2/2022. Đây là dịch vụ xe buýt nhanh nhiều tiện ích và chi phí hợp lý dành cho viên chức và sinh viên UEH.

VeXeRe tự hào là đơn vị tiên phong hợp tác cùng UEH trong công cuộc cách mạng hóa vận tải hành khách nói chung và mô hình xe buýt công cộng nói riêng. Thông qua dịch vụ này, VeXeRe mong rằng có thể hỗ trợ các bạn sinh viên thuận tiện di chuyển giữa các cơ sở. Đồng thời góp phần hình thành lối sống xanh, giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Giới thiệu dịch vụ Shuttle Bus UEH

Shuttle Bus UEH là dịch vụ xe buýt nhanh với lộ trình được thiết kế với các tuyến, chuyến và trạm dừng riêng biệt. Hỗ trợ viên chức, sinh viên UEH di chuyển từ trung tâm thành phố đến cơ sở UEH Nguyễn Văn Linh.

Bạn có thể tải ứng dụng Shuttle Bus UEH tại App Store hoặc Google Play. Thông qua ứng dụng, bạn sẽ tiến hành đặt và thanh toán vé trước 24 tiếng so với giờ khởi hành.

Nếu đã đăng ký nhưng không còn nhu cầu sử dụng vé, bạn có thể yêu cầu hủy vé. Vé sẽ được hoàn lại 100% bằng coupon sử dụng cho lần sau. Điều kiện để hoàn 100% giá vé là hủy vé trước 12 giờ khởi hành.

Dịch vụ Shuttle Bus UEH mang lại những lợi ích gì?

Giá cả hợp lý: So với việc di chuyển bằng các phương tiện cá nhân như xe máy, ô tô, di chuyển bằng Shuttle Bus UEH có thể giúp bạn giảm bớt các chi phí xăng dầu, bãi đỗ xe, bảo trì xe,…

An toàn cho chính bản thân: Xe buýt được đánh giá là phương tiện giao thông an toàn hàng đầu khi di chuyển vào những khung giờ cao điểm, đông đúc xe cộ. Đội ngũ lái xe được đào tạo kỹ lưỡng. Chất lượng xe được bảo trì, nâng cấp thường xuyên. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi di chuyển bằng xe buýt để tránh những tai nạn không mong muốn.

Hạn chế được các tác động thời tiết bên ngoài: Thời tiết Sài Gòn nắng mưa thất thường. Sử dụng dịch vụ Shuttle Bus có thể giúp bạn tránh được những cơn mưa bất chợt và những ngày nắng nóng. Đảm bảo sức khỏe tuyệt đối, giúp nâng cao hiệu quả trong học tập và công việc.

Bảo vệ môi trường: Việc chuyển sang sử dụng phương tiện công cộng sẽ góp phần giảm thiểu lượng khí thải trong giao thông, giảm ùn tắc và ô nhiễm môi trường. Ngoài ra, chính bạn cũng được bảo vệ khỏi các tác động từ khói, bụi, tiếng ồn,… gây ảnh hưởng sức khoẻ.

Giá vé Shuttle Bus dành cho viên chức và sinh viên UEH

Viên chức UEH được sử dụng dịch vụ miễn phí.

Đối với sinh viên UEH:

  • 10.000VNĐ/lượt (1 chiều).
  • 15.000VNĐ/2 lượt (khứ hồi) (theo combo 90.000VNĐ/6 lượt).
  • 185.000VNĐ/26 lượt (tương đương 1 tháng vé khứ hồi).
  • 350.000VNĐ/50 lượt (tương đương 2 tháng vé khứ hồi).

Ngoài ra, nhà trường sẽ có chính sách hỗ trợ các sinh viên thuộc diện miễn giảm học phí và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Thời gian và lộ trình di chuyển

Thời gian hoạt động

Buổi sáng:

Buổi chiều:

Lộ trình

Dịch vụ Shuttle Bus hoạt động theo 3 tuyến chính:

Tuyến đường 1: UEH Nguyễn Tri Phương, Quận 10 – UEH Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh.

Tuyến đường 2: Hồ Con Rùa – Ký tức xá 135A Trần Hưng Đạo, Quận 1 – Trường Đại học Sư phạm TPHCM – UEH Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh.

Tuyến đường 3: Ký túc xá 43 – 45 Nguyễn Chí Thanh, Quận 5 – UEH Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh.

Hướng dẫn đặt và thanh toán vé

Bước 1: Tải ứng dụng Shuttle Bus UEH tại App Store hoặc Google Play.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Viên chức/ Portal sinh viên UEH/ Email sinh viên.

Bước 3: Lựa chọn lộ trình di chuyển, thời gian đi và vị trí ghế ngồi yêu thích.

Bước 4: Thanh toán vé.

Một số đánh giá từ sinh viên

Sinh viên Thiên Ý (Khoá 47 – Ngành Kiến trúc đô thị): “Đây là lần đầu tiên em được trải nghiệm Shuttle Bus UEH, em cảm thấy trên xe khá là thoải mái, mát mẻ và thuận tiện cho sinh viên đi lại, vừa bảo vệ môi trường, vừa giúp các bạn sinh viên đến trường đúng giờ. Và trong tương lai em chắc chắn sẽ chọn Shuttle Bus để di chuyển thường xuyên”.

Sinh viên Thanh Ngân (Khoá 46 – Ngành Kế toán): “Đi chuyến xe của Shuttle Bus em cảm nhận xe rất sạch sẽ, thoải mái và bác tài xế vui vẻ. Những bạn nào ở xa thì em nghĩ rằng nên đi xe buýt, tại vì sẽ đi theo lộ trình của trường mà không cần qua những trạm khác”

Sinh viên UEH trải nghiệm những chuyến xe Shuttle Bus đầu tiên
Sinh viên UEH trải nghiệm những chuyến xe Shuttle Bus đầu tiên
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
gui-hang-toan-quoc-tu-vexere-1
Tính năng gửi hàng tận nơi của phần mềm hàng hóa VeXeRe

Kết nối với chúng tôi

Chương trình hấp dẫn từ VeXeRe

gui-hang-toan-quoc
Recent Posts