Chương trình đăng ký sử dụng miễn phí Phần mềm nhà xe của Vexere
Xem chi tiết
Miền Bắc
Mr. Trọng: 0988 957 866

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược VEXERE – ODS – CHILI – MIFI

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
Mục lục

Ngày 12/07/2022, Công ty TNHH TMDV VEXERE (VEXERE), Công ty Cổ phần ODS (ODS), Công ty Cổ phần CHILI (CHILI) và Công ty Cổ phần Mắt Bão (MIFI) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Tham dự lễ ký kết có Bà Lê Đinh Hoàng Hải Đăng – Giám đốc đối tác vận chuyển VEXERE, ông Vòng Lý Sáng – Giám đốc điều hành ODS, ông Võ Thái Hiển – Giám đốc điều hành CHILI và ông Huỳnh Trọng Văn – Giám đốc điều hành Mắt Bão; cùng các đại diện.

Thực trạng doanh nghiệp vận tải: khó khăn chồng chất

Vào ngày 14/04/2022 vừa qua, Tổng cục Đường bộ Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam (VATA) tổ chức Hội nghị đánh giá tác động của dịch Covid-19 đến hoạt động kinh doanh vận tải đường bộ.

Ông Đỗ Xuân Hoa, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký VATA cho biết: Theo khảo sát 87 đơn vị kinh doanh vận tải đường bộ, không có đơn vị nào báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh tăng trưởng. Và dù hoạt động vận tải đã nối thông trở lại từ lâu, nhưng trong số đó có đến 70% đơn vị có kết quả hoạt động kinh doanh sụt giảm tới 50 – 75%.

Theo Ông Nguyễn Văn Quyền – Chủ tịch VATA: Dịch COVID-19 tác động đến hầu hết các lĩnh vực đời sống xã hội. Trong đó hoạt động vận tải đường bộ chịu tác động rất nặng nề. Có thời điểm dài phải dừng hoạt động hoàn toàn. Vừa qua Chính phủ có nhiều chính sách hỗ trợ cho các doanh nghiệp, nhưng vì nhiều lý do số đơn vị được hưởng chính sách không nhiều.

Vì vậy đa số các doanh nghiệp vận tải mong muốn có sự vào cuộc của cơ quan quản lý nhà nước. Cụ thể, nhiều doanh nghiệp kiến nghị Bộ Giao thông Vận tải thúc đẩy chuyển đổi số trong ngành vận tải đường bộ. Bởi đây là ngành tiềm năng để đạt được mục tiêu kép là nâng cao hiệu quả kinh doanh, giảm thiểu phát thải khí nhà kính, giảm thiểu tai nạn giao thông,…

“Đặc biệt, doanh nghiệp mong muốn nhà nước nghiên cứu có hình thức hỗ trợ các doanh nghiệp thông qua việc chỉ đạo các đơn vị có năng lực về công nghệ thông tin nghiên cứu hình thành những phần mềm hoặc nền tảng dùng chung, để chuyển giao cho các doanh nghiệp…”, ông Quyền cho hay.

Đơn cử như việc quản lý vé, nguồn thu trọng tâm của doanh nghiệp. Nhưng việc quản lý, tổ chức bán vé hiện nay vẫn thụ động, ngẫu nhiên, chủ yếu bằng công cụ giấy truyền thống như lệnh vận chuyển giấy, vé giấy, gây tốn kém về thời gian, chi phí, nhân lực, tiềm ẩn nhiều rủi ro. Phương thức này cũng là rào cản quá trình chuyển đổi sang vé điện tử, dẫn đến doanh nghiệp khó tiếp cận được khách hàng.

Gói giải pháp chuyển đổi số từ Liên minh VEXERE – ODS – CHILI – MIFI

Trong bối cảnh kỷ nguyên số với nhiều sự thay đổi về công nghệ nói chung, thay đổi công nghệ bán vé, thay đổi phương thức tiếp cận khách hàng, thay đổi hành vi khách hàng,… không có cách nào khác là phải chuyển đổi số. Đây là con đường bắt buộc phải đi, thậm chí là đi nhanh và quyết liệt, nếu không muốn bị tụt hậu.

Nhận thức được tầm quan trọng trên, VEXERE phối hợp cùng ODS – CHILI – MIFI thực hiện hỗ trợ chuyển đổi số cho các doanh nghiệp lĩnh vực vận tải hành khách trên địa bàn toàn quốc trong lộ trình từ năm 2022 đến 2023.

Cụ thể, gói hỗ trợ sẽ tích hợp nhiều giải pháp hiện đại, hỗ trợ quá trình quản lý, vận hành kinh doanh của doanh nghiệp vận tải trở nên đơn giản và nhanh chóng, bao gồm:

  • Phần mềm nhà xe & ứng dụng quản lý xe đến từ VEXERE

Giúp chuyển đổi số toàn diện ngành Vận tải Việt Nam. Giúp doanh nghiệp thay đổi hình thức quản lý từ thủ công sang vận hành tự động để quản lý hiệu quả và tối ưu hóa doanh thu, giảm thiểu chi phí, phát triển thương hiệu riêng và tăng doanh thu từ mạng lưới đại lý rộng lớn nhất trong và ngoài nước. Bao gồm các giải pháp đặt vé, phương tiện thông minh cho hành khách như: Phần mềm quản lý bán vé nhà xe (BMS – Bus Management System), App quản lý nhà xe (BMA – Bus Management App), Phần mềm quản lý hàng hóa (GMS – Goods Management System), App quản lý hàng hóa (GMA – Goods Management App), App cho tài xế (BDA – Bus Driver App), Phần mềm hỗ trợ bán vé hiệu quả cho đại lý (AMS- Agent Management System), Website thương hiệu nhà xe, App hành khách thương hiệu nhà xe.

  • Tổng đài ảo tiết kiệm CloudFone

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 50% cước phí điện thoại hàng tháng. Đồng thời gia tăng nhận diện thương hiệu, tối ưu hiệu suất kinh doanh và quản lý khách hàng hiệu quả.

  • Website doanh nghiệp CHILI

Xây dựng website với giao diện chuyên biệt dành riêng cho doanh nghiệp vận tải khách hàng. Website chính là nền tảng để triển khai áp dụng các giải pháp marketing, mua bán, tích hợp các ứng dụng tiện ích và quản lý toàn diện hiện nay cho doanh nghiệp.

  • Hóa đơn điện tử an toàn MIFI

Giải pháp hóa đơn điện tử an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm. Điểm đặc biệt nổi trội là hóa đơn điện tử của khách hàng sẽ được lưu trữ trực tiếp trên Microsoft Azure và cam kết gói bảo hiểm lên đến 100 triệu đồng. Đồng thời chữ ký số giúp doanh nghiệp xác thực các nội dung, đảm bảo tính pháp lý trên môi trường Internet.

Ông Vòng Lý Sáng – CEO ODS cho biết: “Doanh nghiệp vận tải cần phải chủ động, sẵn sàng trong công cuộc chuyển đổi số để tăng giá trị cạnh tranh và mở rộng cơ hội phát triển. Đơn cử sử dụng Tổng đài ảo tiết kiệm CloudFone sẽ giúp doanh nghiệp đánh giá chất lượng cuộc gọi để tăng trải nghiệm khách hàng, truy xuất lịch sử cuộc gọi để xử lí sự cố/ khiếu nại, tự động hoá nhắc giờ khởi hành và khẳng định thương hiệu trên môi trường thoại. Đây là những lợi thế cạnh tranh mà tổng đài truyền thống đang sử dụng không có được. Lễ ký kết hợp tác chiến lược là bước khởi đầu cho sự hợp tác lâu dài, hỗ trợ, phát huy lợi thế các bên nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất, đóng góp nhiều hơn cho phát triển kinh tế – xã hội. Sự kiện cũng là dấu mốc quan trọng khẳng định năng lực và khát vọng trở thành nhà cung cấp Tổng đài ảo tiết kiệm hàng đầu tại Việt Nam của ODS.”

Bà Lê Đinh Hoàng Hải Đăng – Giám đốc đối tác vận chuyển VEXERE cũng có những chia sẻ sau buổi ký kết: “Chính phủ đang rất khuyến khích việc chuyển đổi số của các Doanh nghiệp nói chung và tất nhiên Doanh nghiệp vận tải hành khách cũng ko ngoại lệ. Với VeXeRe, đó chính là sứ mệnh. Theo tôi, áp lực của các Anh Chị vận tải rất lớn khi vẫn còn nhiều rào cản từ cách quản lý truyền thống. Gần đây theo thông tư 78 của Chính phủ, bắt buộc 100% nhà xe phải thay thế vé giấy bằng vé điện tử. Không chỉ VeXeRe mà các Nhà xe rất cần có sự hỗ trợ từ các nhà cung cấp tư vấn tận tình, uy tín và bền vững. VeXeRe đã có mặt tại hầu hết mọi tuyến đường, với hơn 80% thị trường Nhà xe đang dùng phần mềm để bán vé, chúng tôi có thể liên kết cùng nhiều đối tác dịch vụ để tạo nên những chương trình ưu đãi khác biệt cho Nhà xe. Thật may mắn, vì Chúng tôi đã có cơ hội đồng hành cùng MIFI, CHILI và ODS để cùng tạo nên bộ khung sản phẩm đầy hấp dẫn và đặc biệt là thực tế, hướng đến lợi ích lâu dài cho các Doanh nghiệp vận tải. Nhờ đó, các Doanh nghiệp có thể tự tin chuyển đổi số một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, xuất vé điện tử đúng luật nhà nước với mức giá ưu đãi, kèm theo đó có thể làm mới diện mạo khi dễ dàng có thêm Tổng đài hiện đại và website để quảng bá thương hiệu. Song song đó là được tạo điều kiện để đẩy vé, giúp Nhà xe tăng doanh thu. Theo tôi, đây cũng là cơ hội tốt để hợp tác với đối tác tên tuổi mà Nhà xe không nên bỏ lỡ.”

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
gui-hang-toan-quoc-tu-vexere-1
Tính năng gửi hàng tận nơi của phần mềm hàng hóa VeXeRe

Kết nối với chúng tôi

Chương trình hấp dẫn từ VeXeRe

Recent Posts