Giới thiệu tính năng Thuê xe hợp đồng của phần mềm quản lý nhà xe VeXeRe

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
Mục lục

tinh-nang-thue-xe-hop-dong

Đối với ngành vận tải hành khách liên tỉnh thì có hai hình thức mang lại doanh thu cho nhà xe là vận tải hành khách lẻ thông qua bán vé và cho thuê xe hợp đồng. Đối với nghiệp vụ quản lý bán vé xe khách thì đa số các phần mềm nhà xe hiện nay đều làm tốt, thế nhưng để tích hợp thêm tính năng quản lý các xe hợp động trên phần mềm thì có rất ít công ty phát triển phần mềm làm được vì tính phức tạp của nó. Nhưng với việc đi sâu sát cùng nhà xe thì VeXeRe tin tưởng rằng tính năng cho thuê xe hợp đồng của chúng tôi hiện nay là đáp ứng đầy đủ nhất.

Tính năng thuê xe hợp đồng của phần mềm quản lý nhà xe là gì?

Cho thuê xe hợp đồng là một nghiệp vụ thường có khi có khách hàng muốn thuê nguyên xe và đi theo lộ trình mong muốn của khách hàng. Tính năng này ra đời nhằm hỗ trợ nghiệp vụ trên của nhà xe gồm có:

1 – Đánh dấu xe hợp đồng

2 – Thanh toán nhiều lần

3 – Báo cáo thuê xe hợp đồng

Lợi ích khi sử dụng tính năng này?

Khi sử dụng tính năng này thì các chuyến thuê xe hợp đồng sẽ có những dấu hiệu đặc biệt để nhân viên không đặt nhầm vé lẻ vào các chuyến xe này. Đồng thời trong trường hợp cần nhập thông tin danh sách khách hàng thì phần mềm có những tính năng hỗ trợ việc nhập nhanh chóng thông tin các hành khách chỉ trong cùng 1 lần thao tác; thay vì phải nhập nhiều lần như khi đặt vé lẻ.

Với đặc thù giá trị thuê xe thường lớn và việc thanh toán thường được thực hiện thành nhiều lần nên với nghiệp vụ này, tính năng thuê xê xe hợp đồng của phần mềm VeXeRe cũng cho phép thanh toán giá trị hợp đồng thành nhiều lần; mỗi lần đều ghi nhận lại lịch sử thời điểm, số tiền, hình thức và nhân viên thanh toán để dễ dàng đối soát, kiểm tra

Ngoài ra, các chuyến chạy hợp đồng cũng có những báo cáo riêng được tích hợp trong tính năng này để nhà xe thống kê, theo dõi riêng về doanh thu, chi phí xe chạy hợp đồng.

Một số hình ảnh minh họa cho tính năng này

tinh-nang-thue-xe-hop-dong-1-1

tinh-nang-thue-xe-hop-dong-2-1

Để được trải nghiệm sớm nhất và đóng góp ý kiến vào việc phát triển tính năng của phần mềm nhà xe VeXeRe, liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh sau:

Miền Bắc: 0988 957 866 (Trọng Nghiêm)

Miền Nam: 0357 949 989 (Thuận Lê)

Website: https://bms.vexere.com/

Về chúng tôi:

Công ty TNHH TM&DV VeXeRe

Lầu 8 & 9 – CirCO Working Space, 222 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.HCM

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
gui-hang-toan-quoc-tu-vexere-1
Tính năng gửi hàng tận nơi của phần mềm hàng hóa VeXeRe

Kết nối với chúng tôi

Chương trình hấp dẫn từ VeXeRe

gui-hang-toan-quoc
Recent Posts