Chương trình  đăng ký dùng thử miễn phí bộ giải pháp phần mềm nhà xe của VeXeRe. Xem chi tiết

   Miền Bắc: Mr. Trọng

   Miền Nam: Mr. Thuận

Giới thiệu về tính năng Điều hành xe trung chuyển của phần mềm quản lý nhà xe VeXeRe

tinh nang dieu hanh xe trung chuyen

Vận tải trung chuyển hành khách là hoạt động của nhà xe khi sử dụng xe ô tô chở người từ 16 chỗ trở xuống để đón, trả khách đi các tuyến vận tải khách cố định của đơn vị mình đến bến xe khách hoặc điểm dừng đón, trả khách của tuyến cố định trên địa bàn địa phương hai đầu tuyến.

Trung chuyển là hoạt động không thu phí của nhà xe, nhưng bù lại nếu làm tốt thì sẽ là một điểm cộng lớn trong mắt khách hàng khi lựa chọn nhà xe phục vụ mình. Nếu nhà xe tối ưu được lượng khách và quãng đường trung chuyển thì sẽ là một lợi thế cạnh tranh về chi phí.

VeXeRe tự tin mang đến cho nhà xe tính năng Điều hành xe trung chuyển tối ưu nhất khi sử dụng phần mềm quản lý nhà xe của chúng tôi.

Tính năng Điều hành xe trung chuyển của phần mềm quản lý nhà xe là gì?

Theo kinh nghiệm của VeXeRe khi phát triển phần mềm cho nhà xe thì một tính năng Điều hành xe trung chuyển phải đảm bảo đáp ứng được các nghiệp vụ trung chuyển sau:

1 – Xem tất cả Yêu cầu trung chuyển

2 – Sắp xếp tài xế, xe trung chuyển

3 – Theo dõi trạng thái trung chuyển

Lợi ích khi sử dụng tính năng này là gì?

Khi sử dụng tính năng này, nhà xe sẽ theo dõi được yêu cầu trung chuyển của các chuyến xe trong ngày nhằm lên có kế hoạch trung chuyển các hành khách trong ngày

Tính năng này cho phép người điều hành có thể gộp khách cần trung chuyển đón và trả thuộc nhiều chuyến có cùng lộ trình trung chuyển vào cùng một xe trung chuyển. Từ đó nhà xe sẽ tối ưu hóa được quy trình trung chuyển, tiết kiệm được thời gian và các nguồn lực tài xế hay xe trung chuyển.

Các bộ phận liên quan như bộ phận điều hành, bộ phận đặt vé khi sử dụng tính năng điều hành trung chuyển có thể theo dõi trạng thái trung chuyển, vị trí của xe, của tài xế và của khách để việc điều hành cũng như tư vấn hành khách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Một số hình ảnh minh họa cho tính năng

dieu-hanh-xe-trung-chuyen

Module-dieu-hanh-xe-trung-chuyen-01

lich-su-chuyen

Để được trải nghiệm sớm nhất và đóng góp ý kiến vào việc phát triển tính năng của phần mềm nhà xe VeXeRe, liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh sau:

Miền Bắc: 0988 957 866 (Trọng Nghiêm)

Miền Nam: 0357 949 989 (Thuận Lê)

Website: https://bms.vexere.com/

Về chúng tôi:

Công ty TNHH TM&DV VeXeRe

Lầu 8 & 9 – CirCO Working Space, 222 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.HCM

sms-brand-name-tu-vexere-11
Triển khai gói ưu đãi tin nhắn SMS Brandname từ VeXeRe cho nhà xe

Phan mem hang hoa xe khach | Ung dung quan ly nha xe | Phan mem xe khach | Ung dung hang hoa xe khach | Tong dai ban ve xe khach | Phan mem hang xe | Ung dung nha xe | Website xe khach gia re | SMS cho nha xe

GIỚI THIỆU VỀ VEXERE

VeXeRe là công ty đi đầu với 08 năm kinh nghiệm cung cấp nền tảng công nghệ phần mềm quản lý và điều hành thông minh cho doanh nghiệp vận tải, hiện đang chúng tôi cung cấp hệ thống phần mềm quản lý cho hơn 80% doanh nghiệp vận tải trên thị trường (có dùng phần mềm). VeXeRe hiện đang được dẫn dắt bởi Đội ngũ lãnh đạo cấp cao với kinh nghiệm học và làm việc ở các nước tiên tiến trên thế giới là Mỹ và Hàn Quốc, cùng 80 kỹ sư công nghệ trong tổng số 200 nhân sự cả nước tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng và có nhiều chuyên gia với kinh nghiệm làm việc tại nhiều công ty lớn ở nước ngoài như Google, Amazon, Facebook. Chính vì thế, VeXeRe luôn mong muốn mang những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới về áp dụng để từng bước hiện đại hóa nền tảng công nghệ cho ngành giao thông vận tải Việt Nam.

Chương trình hấp dẫn từ VeXeRe

Đăng ký dùng thử miễn phí

Chúng tôi sẽ liên lạc với anh chị bằng thông tin ở trên nhé