gui-hang-toan-quoc-banner
Tìm hiểu thêm

VeXeRe cung cấp Ứng dụng quản lý hàng hoá xe khách

Giúp Nhà Xe giải quyết mọi khó khăn trong khâu quản lý hàng hóa

Những khó khăn của chủ xe khi quản lý hàng hóa thủ công, giấy tờ?

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, việc vận chuyển hàng hóa cũng diễn ra tấp nập, với số lượng hàng hóa nhiều thì các chủ nhà xe đã dần thay đổi phong cách quản lý từ truyền thống (thủ công, giấy tờ,…) sang sử dụng phần mềm quản lý hàng hóa trên máy tính, tuy nhiên vẫn còn một số bất cập sau:

Nhận thấy những khó khăn đó, VeXeRe trong quá trình đồng hành cùng với nhà xe đã thấu hiểu nhu cầu và lấy đó làm động lực tạo ra một công cụ mạnh mẽ là ứng dụng di động (APP) “VeXeRe – Quản lý hàng” để hỗ trợ tối đa chủ nhà xe trong công tác quản lý, điều hành cho nhà xe và đơn vị vận tải. Đây là một trong những App hàng đầu tại Việt Nam trong ngành vận chuyển hàng hóa đường dài, giúp các đơn vị vận tải này dễ dàng quản lý tất cả hoạt động trong quá trình vận chuyển hàng hóa mọi lúc, mọi nơi!

app-hang-hoa-free-thumbnail

App quản lý hàng hóa VeXeRe – Trải nghiệm TRỌN ĐỜI – Không mất phí

Chương trình ưu đãi đặc biệt từ VeXeRe cho những nhà xe quy mô nhỏ, chúng tôi đã thiết kế những tính năng căn bản nhất của App quản lý hàng hóa và cho nhà xe trải nghiệm TRỌN ĐỜI và không phải trả bất kỳ chi phí nào. Những tính năng cơ bản trong phiên bản này gồm có.

Tạo đơn hàng
trên điện thoại di động

tao-don-hang-tren-dien-thoai

Lên/xuống hàng tự động
bằng quét mã vạch/QR

In đơn bằng
kết nối Bluetooth, Wifi

Khách hàng khi sử dụng Ứng dụng Quản lý hàng hóa – Phiên bản đầy đủ  – Có tính phí

Phiên bản nâng cao của Ứng dụng quản lý hàng hóa VeXeRe với trọn bộ công cụ quản lý dành cho chủ doanh nghiệp đồng thời tích hợp đa dạng các phương thức kinh doanh khác, giúp phát triển quy mô hàng hoá, tạo thêm nhiều giá trị cho khách gửi hàng

Các tính năng đầy đủ của Ứng dụng

  • Tạo đơn hàng online
  • Tính cước tự động
  • In qua máy in POS qua 3G/ Wifi
  • Thông tin lên hàng, xuống hàng trên xe hoàn toàn cập nhật tự động bằng cách quét mã QR code/mã vạch dán trên kiện hàng
  • Tìm kiếm đơn hàng theo thông tin người gửi, người nhận hoặc quét mã QR code/mã vạch trên biên nhận của khách.
  • Giao hàng cho khách trực tiếp trên điện thoại
  • Xem lại lịch sử các thao tác của nhân viên giao hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.
  • Hỗ trợ xem báo cáo tổng quan ngay trên điện thoại.
Hệ thống quản lý hàng hóa của phần mềm nhà xe VeXeRe
QR-code-hang-hoa
Ứng dụng app tài xế 11
QR-code-hang-hoa
Ứng dụng app tài xế 12

 

CHƯƠNG TRÌNH HẤP DẪN DÀNH CHO NHÀ XE TỪ VEXERE

sms brandname
Xem thêm
gui-hang-toan-quoc
Xem thêm
tinh nang giao nhan tan noi fb
Xem thêm

Top nhà xe miền bắc sử dụng ỨNG DỤNG QUẢN LÝ HÀNG HÓA VEXERE

xe-vietnam

Top nhà xe miền Nam sử dụng ỨNG DỤNG QUẢN LÝ HÀNG HÓA VEXERE

nha-xe-hoa-mai-logo
phuc-thuan-thao

TOP CÁC CHÀNH XE SỬ DỤNG ỨNG DỤNG QUẢN LÝ HÀNG HÓA

Bộ giải pháp phần mềm nhà xe VeXeRe đang giúp cho

>700

Nhà xe

>4400

Nhân viên

>1100

Phòng vé sử dụng mỗi ngày

Giải pháp quản lý việc giao hàng cho khách ở các đầu văn phòng

Mỗi khi có khách đến lấy hàng hoặc tài xế giao hàng tận nơi cho khách, chỉ cần dùng điện thoại mở ứng dụng tìm kiếm QR code hàng hóa nhà xe và quét mã QR code hàng hoá xe khách dán trên món hàng. Ứng dụng quản lý hàng hoá hành khách chính tại nhà sẽ tự cập nhật lịch sử món hàng đã đến tay khách. Với danh sách hàng hoá đã giao, nhà xe dễ dàng kiểm tra cả lượng hàng tồn kho, hạn chế mất mát hàng hoá thông qua app quản lý lên hàng xuống hàng hoá xe khách của VeXeRe.

tinh-on-dinh-phan-mem-nha-xe
Phần Mềm Nhà Xe VeXeRe - Anh Tuấn Anh

Nhờ sử dụng hệ thống phần mềm quản lý xe trực tuyến của VeXeRe các văn phòng của Kumho Việt Thanh hoạt động trơn tru hơn, không cần phải gọi điện qua lại, tiết kiệm được thời gian và chi phí, bên cạnh đó phần mềm hãng xe của VeXeRe giúp nhà xe tăng doanh thu, đặc biệt là tỷ lệ lấp đầy tăng trưởng từ 70% lên thêm 20%.

Anh Tuấn Anh
Xe Kumho Việt Thanh

Phần Mềm Nhà Xe VeXeRe - Chị Nam Phương

Chị đã U40 rồi, chưa bao giờ đụng vô máy tính nên lúc đầu ngại lắm. Nhưng đội ngũ VeXeRe hỗ trợ chị rất kỹ và tận tình. Bản thân chị cũng thấy phần mềm tra cứu xe khách cho nhà xe dễ hiểu và dễ sử dụng lắm. Từ khi quen với việc dùng phần mềm thì thấy tiện ích vô cùng. Vì giờ đây phần mềm xe khách tính tiền nhanh và chính xác, giúp chị không phải lo lúc tính tiền ra phơi.

Chị Nam Phương
Xe Hà Linh

Phần Mềm Nhà Xe VeXeRe - Anh Bằng

Từ khi dùng phần mềm nhà xe VeXeRe, phần thống kê – báo cáo doanh thu xe khách cực nhanh và chính xác. Giờ đây dù anh ở xa nhưng vẫn dễ dàng nắm được tình hình đặt vé ở tất cả các đầu văn phòng thông qua qua phần mềm đặt xe limousine của VeXeRe, rất hữu ích cho anh!

Anh Bằng
Xe Sao Việt

Các nhà xe tiêu biểu đồng hành cùng VeXeRe

Các sản phẩm khác của chúng tôi

Dịch vụ ưu đãi cho nhà xe từ VeXeRe

Dùng ứng dụng quản lý vận tải miễn phí của VeXeRe

Chương trình dành cho tất cả các hãng xe trên toàn quốc. Khi đăng ký dùng thử phần mềm doanh nghiệp của bạn có cơ hội:

  • Dùng miễn phí ứng dụng quản lý hàng hoá và phần mềm nhà xe 
  • Nhận được sự hỗ trợ & tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên
sms brandname
Xem thêm

Câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để trả đơn hàng đã lên xe về lại kho gửi?

Để xuống hàng về lại kho gửi sau khi đã lên hàng:

Bước 1 : Vào “ Kho gửi” hoặc “Kho nhận” sau đó xem phơi hàng theo VP gửi

Bước 2 : Chọn phơi hàng có đơn hàng muốn xuống ở VP gửi

Bước 3: Tích chọn các món hàng muốn xuống VP gửi ở phần “Tổng”. Để chọn tất cả hàng hóa, ta tích chọn vào ô vuông cạnh “ STT” hoặc tích vào ô vuông trước mỗi đơn hàng để chọn từng đơn hàng muốn xuống VP gửi Bước 3: Chọn “ Xuống hàng tại VP gửi” để hoàn thành

Làm cách nào tạo các đơn dọc đường và đơn giao tận nơi?

Thông thường, để tạo một đơn hàng mà người gửi hoặc người nhận đến tận văn phòng để thực hiện thì nhân viên chỉ cần nhập thông tin gửi, nhận cơ bản mà không cần nhập chỉ địa Lấy hàng hoặc Giao hàng.

Trường hợp tạo các đơn hàng dọc đường: Để tạo các đơn hàng gửi (nhận) dọc đường, ở mục Lấy (Giao) hàng ta tích chọn “Dọc đường” sau đó nhập địa chỉ hàng lấy (giao) dọc đường. Sau đó thực hiện các thao tác tạo đơn hàng như bình thường.

Lưu ý: Các đơn hàng sẽ được phân loại riêng ở mục XEM PHƠI HÀNG, giúp tài xế thuận tiên hơn trong quá trình lấy và giao hàng dọc đường.

Trường hợp lấy hàng tận nơi: Đối với các nhà xe có bộ phận tài xế lấy hàng và giao hàng tận nơi. Để tạo đơn hàng lấy hàng tận nơi, ta nhập địa chỉ lấy (giao) hàng và giá cước lấy (giao) hàng. Sau đó thực hiện các thao tác tạo đơn hàng như bình thường. Đối với các nhà xe hợp tác với bên thứ 3 ( Grab, Ahamove, Lalamove, …) để lấy hàng và giao hàng tận nơi….

Cách sử dụng công cụ lọc ở kho Gửi/Nhận?

Để sử dụng công cụ lọc ở kho Gửi/ Nhận:

Bước 1: Chọn “ Kho gửi” hoặc “ Kho nhận” trên thanh công cụ.

Bước 2: Lựa chọn các thông tin cần lọc, thông tin sẽ tự động xuất hiện theo yêu cầu lọc của nhận viên

Làm cách nào để lưu nháp đơn hàng và sử dụng lại đơn lưu nháp?

Thông tin đơn gửi sau khi được “ Lưu nháp” sẽ được lưu lại toàn bộ. Để sử dụng lại đơn lưu nháp, ta tiến hành TẠO ĐƠN HÀNG. Khi đó, sẽ có thông báo rằng nhân viên có muốn sử dụng bản Lưu đó hay không. Nếu chọn “ Có”, tất cả thông tin được Lưu nháp trước đó sẽ xuất hiện lại tương ứng, nếu “ Không”, nhân viên sẽ tiếp tục tạo đơn hàng mới.

Khi in, tem hàng/biên nhận bị lệch thì làm cách nào để chỉnh lại?

Khi bấm in nhưng đơn in bị lệch thì ta có thể tiến hành điều chỉnh một số thông số sau để có thể cân đối lại bản in.

* Layout (Bố Cục in): mở mục này ta có thể lựa chọn 2 kiểu in là:

+ Portrait (Khổ dọc): In dọc theo trang giấy

+ Landscape (Khổ ngang): In ngang theo trang giấy Chọn “More settings (Cài đặt khác)” để hiển thị thêm các thông số in khác. Paper size (Khổ giấy): Chọn lại đúng khổ giấy của mẫu in

VD: In phơi sẽ là khổ giấy A4, in biên nhận bằng khổ A5,… Margins (Lề): Đây là khoản cách từ nội dung in cho đến 4 bên lề của tờ giấy. Thông thường nên chọn chế độ “Minimum (Tối thiểu)” để bản in được đẹp hơn. Scale (Tỷ lệ in): Khi bản in bị tràn qua Trang 2 khoảng 1-2 dòng hoặc bị mất thông tin khi in ra thì ta có thể điều chỉnh thông số ở mục Tỷ lệ này cho đến khi bản in được cân đối và hoàn thiện nhất.