Đăng ký Dùng Thử

Phần Mềm Nhà Xe

Giải pháp Vận hành & Quản lý xe khách VeXeRe

VeXeRe là đơn vị tiên phong, có kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực xây dựng hệ thống, phần mềm nhà xe hỗ trợ quản lý xe khách online và tư vấn phát triển doanh thu.

Phần Mềm Nhà Xe - Giải pháp Vận hành & Quản lý xe khách VeXeRe

550+

Nhà xe tin dùng

1.100+

Phòng vé sử dụng

Phần Mềm Nhà Xe VeXeRe - Phần Mềm Quản Lý Xe Khách Tốt Nhất Hiện Nay 1

4.400+

Nhân viên sử dụng

5.000+

Đại lý bán vé

Hệ thống quản lý bán vé - Phần Mềm Nhà Xe

Hệ thống quản lý bán vé của phần mềm nhà xe VeXeRe

Phần mềm quản lí xe trực tuyến giúp kiểm soát doanh thu chặt chẽ với trên 20 loại báo cáo doanh thu xe khách chuyên môn. Công nghệ quản lý xe khách khoa học và hiệu quả tích hợp trong phần mềm nhà xe của VeXeRe giúp chủ nhà xe nắm rõ được tình hình lấp đầy xe để dẽ dàng điều hành tài, phân loại được khách hàng thân thiết, thao tác đặt/dời/sửa/xóa vé xe nhanh chóng, xây dựng tổng đài và SMS

Phân Hệ sản phẩm phần mềm quản lý xe khách online:

Hệ thống quản lý hàng hóa - Phần Mềm Nhà Xe

Hệ thống quản lý hàng hóa của phần mềm nhà xe VeXeRe

Phần mềm quản lý xe khách online giúp kiểm soát doanh thu chặt chẽ với các loại báo cáo doanh thu xe khách chuyên môn. Phần mềm quản lý xe khách trực tuyến còn giúp nắm rõ được tình hình kho gửi, kho nhận và hàng đã giao, in tem hàng và quét mã vạch QR code, thao tác thêm/sửa/hủy/phân loại đơn hàng nhanh chóng

Phân Hệ sản phẩm:

Phát triển doanh thu khách hàng - Phần Mềm Nhà Xe

Phần mềm nhà xe giúp phát triển doanh thu khách hàng

Công nghệ quản lý xe khách trực tuyến của Vexere hỗ trợ nhà xe bán vé tốt không những trên mạng lưới bán vé:
Website/App Vexere đa dạng hình thức thanh toán mà còn liên tục phát triển các kênh / đối tác bán vé tiềm năng khác giúp nhà xe nhanh chóng tăng doanh thu. Ngoài ra, Vexere còn tư vấn xây dựng riêng Wedsite và Ứng dụng (Mobile Apps) thương hiệu giúp nhà xe nâng tầm chất lượng.

Phân hệ sản phẩm:

Phần mềm điều hành xe khách của VeXeRe góp phần cho hành trình của bạn hạnh phúc hơn

Tất cả những gì bạn cần cho du lịch và vận tải đến từ việc đầu tư mạnh vào đội ngũ nhân sự hùng hậu,
hệ thống dữ liệu, công nghệ. Phần mềm nhà xe của VeXeRe là sự đồng hành trọn đời cho mỗi sự thay đổi và nhu cầu của nhà xe.

>70%

Tăng độ lấp đầy

>35%

Giảm thất thoát

>60%

Giảm tiền điện thoại

6 Lý Do Nên Chọn Bộ Giải Pháp Phần Mềm Nhà Xe Của VeXeRe.com

Số lượng nhà xe tin dùng nhiều nhất - Phần Mềm Nhà Xe

Số lượng nhà xe tin dùng phần mềm quản lý bến xe khách nhiều nhất

Với >5 năm phát triển và triển khai cho >550 nhà xe, Vexere đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm đủ để trở thành nhà cung cấp phần mềm nhà xe, nhà cố vấn, đối tác hoàn hảo có thể tư vấn cho bất kỳ nhà xe nào về giải pháp quản lý và phát triển doanh thu

TIết Kiệm Chi Phí Chủ Động Trong Quản Lý - Phần Mềm Nhà Xe

TIết Kiệm Chi Phí Chủ Động Trong Quản Lý

Phần mềm điều hành xe khách giúp tiết kiệm tiền điện thoại/văn phòng phẩm đến 60%, cắt giảm >35% chi phí thất thoát. Phần mềm điều hành xe khách tiết kiệm thời gian vận hành tối đa và quản lý doanh thu, độ lấp đầy tầm xe…dễ dàng hơn trên mọi thiết bị mọi lúc mọi nơi

Nâng Tầm Thương Hiệu Riêng Của Nhà Xe - Phần Mềm Nhà Xe

Cầu Nối Hoàn Hảo: Nhà Xe Khách Mua Vé

Khả năng bán vé tốt từ đội ngũ tổng đài chuyên nghiệp, >5000 đại lý bán vé cùng một hệ thống Website / App, phần mềm tìm xe khách, phần mềm đặt xe khách, phần mềm đặt xe limousine, có >3.000.000 lượt truy cập mỗi tháng giúp nhà xe tăng trưởng >70% khả năng lấp đầy, tăng độ nhận diện thương hiệu

Nâng Tầm Thương Hiệu Riêng Của Nhà Xe - Phần Mềm Nhà Xe

Nâng Tầm Thương Hiệu Riêng Của Nhà Xe

Kinh nghiệm phát triển công nghệ và khả năng bán vé tốt giúp VeXeRe thấu hiểu được thị trường góp phần xây dựng nền tảng Website / App thương thiệu riêng cho nhà xe đáp ứng đủ các điều kiện: Bảo mật …. Kết hợp với phần mềm xe khách của VeXeRe sẽ giúp nhà xe phát triển và tăng trưởng doanh thu nhanh chóng.

Chúng tôi là bạn đồng hành của nhà xe - Phần Mềm Nhà Xe

Chúng tôi là bạn đồng hành của nhà xe

Bộ sản phẩm phần mềm nhà xe rất to nhưng chúng tôi hiểu nhà xe cần nhất là điều gì để giúp tiết kiệm nhất có thể trong việc ứng dụng công nghệ vào quản trị. Kết hợp giữa việc đào tạo công nghệ, phần mềm nhà xe là sự tư vấn nhiệt tình mọi kỹ năng mềm

Trách Nhiệm Bảo Mật Dữ Liệu Và Sự Ổn Định - Phần mềm Nhà Xe

Trách Nhiệm Bảo Mật Dữ Liệu Và Sự Ổn Định

Hệ thống của phần mềm tra cứu xe khách đảm bảo sự ổn định và bảo mật dữ liệu nhất trên thị trường đến từ việc đầu tư mạnh vào đội ngũ nhân sự hùng hậu 24/7, thiết bị server, hệ thống dự phòng… Sự đồng hành trọn đời cho mỗi sự thay đổi và …

Phần mềm nhà xe của VeXeRe có gì khác biệt so với những bên khác?

VeXeRe luôn biết và hiểu được nhà xe cần điều gì và chúng tôi luôn cố gắng không phải trở thành Kẻ Bán Hàng giỏi nhất mà là trở thành Người Cố Vấn tận tâm nhất cho các nhà xe.

Hiện VeXeRe có hơn 50 kỹ sư công nghệ trong tổng số >150 nhân sự cả nước tốt nghiệp từ các trường ĐH danh tiếng. Có nhiều chuyên gia với kinh nghiệm sẵn có khi làm việc tại nhiều DN lớn ở nước ngoài như Google, Amazon, Facebook.

VeXeRe may mắn nhận được sự đồng hành của top nhà đầu tư tên tuổi: Woowa Brothers: chủ sở hữu ứng dụng Baemin tại Việt Nam, BonAngels (nhà đầu tư của một số Doanh nghiệp công nghệ có giá trị trên 1 tỷ USD tại Hàn Quốc), CyberAgent (nhà đầu tư của Tiki, Foody, Batdongsan, VatGia) … VeXeRe tự tin 100% về khả năng trụ vững trong mọi khủng hoảng cùng nhà xe đến trọn đời. Vì không chỉ là hợp tác mà phải là khả năng hợp tác bền vững, lâu dài.

Bản chất VeXeRe chỉ là cầu nối giữa nhà xe với khách hàng. Bên cạnh đó, mục tiêu của chúng tôi là tìm ra giải pháp phần mềm nhà xe để giúp nhà xe tăng năng suất vé bán, để họ yên tâm hơn trong việc thay đổi quy trình quản lý nội bộ.

VeXeRe đã liên tục được đánh giá là dự án có tầm ảnh hưởng nhất định đến xã hội, là 1 công ty công nghệ có vòng đời sống tuy âm thầm chậm rãi mà chắc chắn, đột phá từng bước trong việc xây dựng nền móng hạ tầng vững chãi cho cả một bộ khung sản phẩm lớn như hiện tại để giải quyết toàn diện bài toán quản lý bán vé, tài xế lẫn hàng hóa và tăng trưởng doanh thu cho nhà xe liên tục.

Khách hàng nói gì về phần mềm nhà xe VeXeRe

Với phần mềm quản lý nhà xe, Vexere hỗ trợ nhà xe bán vé tốt không những trên mạng lưới bán vé: Website/App Vexere đa dạng hình thức thanh toán mà còn liên tục phát triển các kênh, đa dạng hình thức, phương thức thanh toán, giúp đem lại nhà xe thêm nhiều khách hàng.

Khách hàng nói gì về VeXeRe Anh Tuấn Anh

Nhờ sử dụng hệ thống phần mềm quản lý xe trực tuyến của VeXeRe.com các văn phòng của Kumho Việt Thanh hoạt động trơn tru hơn, không cần phải gọi điện qua lại, tiết kiệm được thời gian và chi phí, bên cạnh đó phần mềm xe của VeXeRe.com giúp nhà xe tăng doanh thu, đặc biệt là tỷ lệ lấp đầy tăng trưởng từ 70% lên thêm 20%.

Anh Tuấn Anh / Xe Kumho Việt Thanh
Khách hàng nói gì về VeXeRe Chị Kiều Châu

Từ ngày dùng chức năng in phơi của phần mềm nhà xe, vừa tiết kiệm thời gian, vừa đẹp vừa dễ nhìn, không sửa xóa nhập gì cả. Nhập sai loại số điện thoại là hệ thống báo ngay. Nhân viên VeXeRe.com hướng dẫn phần mềm nhà xe nhiệt tình và vui vẻ lắm.

Chị Kiều Châu / Xe Liên Hưng
Khách hàng nói gì về VeXeRe Chị Phương

Chị đã U40 rồi, chưa bao giờ đụng vô máy tính nên lúc đầu ngại lắm, không dùng được. Nhưng đội ngũ VeXeRe.com hỗ trợ chị rất kỹ và tận tình. Bản thân chị cũng thấy phần mềm phần mềm tra cứu xe khách cho nhà xe dễ hiểu và dễ sử dụng lắm. Từ khi quen với việc dùng phần mềm thì thây tiện ích vô cùng. Vì giờ đây phần mềm nhà xe tính tiền nhanh và chính xác, giúp chị không phải lo lúc tính tiền ra phơi.

Chị Nam Phương / Xe Hà Linh
Khách hàng nói gì về VeXeRe Anh Bằng

Từ khi dùng phần mềm nhà xe VeXeRe.com, phần thống kê – báo cáo doanh thu xe khách cực nhanh và chính xác. Giờ đây dù anh ở xa nhưng vẫn dễ dàng nắm được tình hình đặt vé ở tất cả các đầu văn phòng thông qua qua phần mềm đặt xe limousine của VeXeRe

Anh Bằng / Xe Sao Việt

Câu hỏi thường gặp

Dữ liệu của tôi có được an toàn không?
  • Dữ liệu của nhà xe luôn được đảm bảo an toàn tối đa.
    Vexere mã hóa toàn bộ dữ liệu kinh doanh trước khi lưu vào cơ sở dữ liệu, đảm bảo tuyệt đối an toàn thông tin của khách hàng.

  • Cơ sở dữ liệu được sao lưu ở nhiều cụm máy chủ khác nhau như Google, Amazon và Viettel. Các dữ liệu kinh doanh quan trọng nhất của nhà xe như vé đặt vào hệ thống luôn được sao lưu dự phòng tức thì ở ít nhất một cụm máy chủ ở vị trí địa lý khác đề phòng thiên tai hỏa hoạn hoặc sự cố sập hệ thống nội bộ. Từ đó nhà xe luôn có thông tin hành khách để đảm bảo có thể sắp xếp được khách lên xe ngay cả khi có sự cố ở từ nhà cung cấp dịch vụ. Bên cạnh đó, Vexere sử dụng 100% giao thức HTTPS dựa trên nền tảng chuẩn an ninh SSL. Đây là một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết được mã hóa giữa máy chủ web và trình duyệt. Liên kết này đảm bảo tất cả các dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn.
VeXeRe có hỗ trợ nhà xe phát triển thương hiệu doanh nghiệp?

Mọi người thường biết tới VeXeRe qua sản phẩm nổi tiếng nhất là trang web VeXeRe.com, là nơi đăng thông tin, thương hiệu của các nhà xe khắp cả nước, tuy nhiên đây chỉ là một trong nhiều giải pháp khác nhau của chúng tôi nhằm hỗ trợ nhà xe. Nhằm giúp nhà xe phát triển thương hiệu của mình, VeXeRe có cung cấp giải pháp Website/ứng dụng di động (mobile apps) riêng của nhà xe. VeXeRe luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn các giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất. Bằng công nghệ hiện đại chuẩn quốc tế và kinh nghiệm sâu sắc sẵn có về nghiệp ngành xe, VeXeRe khẳng định Website/App mang thương hiệu nhà xe cũng sẽ khoác lên mình sự chuyên nghiệp, linh hoạt và chuẩn xác tương tự trong thị trường hiện tại

VeXeRe giúp nhà xe bán vé như thế nào ?

Sau nhiều năm không ngừng cống hiến – góp phần phát triển ngành xe khách, VeReRe đã trở thành một trong những trợ thủ đắc lực nhất của nhà xe trong quá trình xây dựng và tăng trưởng. Với mạng lưới bán vé rộng lớn (website, apps, các đối tác ngân hàng, ví điện tử, cửa hàng tiện lợi, các trang thương mại điện tử, du lịch đầu ngành, các đại lý du lịch, khách sạn,…), kinh nghiệm hoạt động lâu năm, và thế mạnh sở hữu công nghệ hàng đầu trong ngành vận tải – bán vé trực tuyến, VeReRe hiểu được các nỗi lo lắng của nhà xe, và tư vấn cho nhà xe xây dựng marketing, phát triển thị trường, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Trong hiện tại và tương lai, VeReRe sẽ liên tục mở rộng thêm nhiều kênh, đối tác, đại lý bán vé … từ Việt Nam đến nước nước ngoài. Ngay khi kết nối đồng hành cùng VeReRe, nhà xe sẽ sở hữu trong tay mạng lưới phân phối rộng lớn để tăng trưởng nhanh chóng về thương hiệu và lượng vé thanh toán đồng thời giảm rủi ro tối đa cho lượng vé huỷ, đặt chỗ thông thường.

Tại sao VeXeRe đăng thông tin, hình ảnh những nhà xe chưa hợp tác trên Website ?

– 1 trong các sứ mạng của VeXeRe khi thành lập là giúp cho người dân Việt Nam tìm kiếm thông tin vé xe minh bạch, dễ dàng, tiết kiệm thời gian hơn. VeXeRe hiểu được khó khăn của khách hàng trong và ngoài nước trong việc tìm kiếm những hãng xe/lộ trình/giá cả phù hợp cho mỗi chuyến đi trong đời, đặc biệt là trong thời kỳ công nghệ 4.0 hiện nay. Vì vậy, VeXeRe có chức năng của 1 trang tra cứu thông tin ngành xe, hệ thống hóa thông tin các nhà xe theo 1 cách dễ tìm, giúp khách hàng tìm được thông tin nhà xe dễ dàng hơn.
– Do số lượng nhà xe khắp Việt Nam rất nhiều, nên nếu quý nhà xe thấy thông tin chưa chính xác, vui lòng thông báo cho VeXeRe. Chúng tôi sẽ chủ động thay đổi thông tin trong thời gian sớm nhất có thể
– Nếu nhà xe mong muốn hỗ trợ thêm để tăng doanh thu, VeXeRe luôn sẵn sàng hợp tác

Con đường VeXeRe đang chọn là tập trung phát triển về phần mềm hay bán vé trưc tuyến ?

Cả 2 đều là mục tiêu của chúng tôi. Mục tiêu của VeXeRe và giúp các nhà xe quản lý hiệu quả thông qua ứng dụng công nghệ của phần mềm xe khách vào quản lý, và tăng doanh thu thông qua mạng lưới phân phối vé rộng lớn trong nước và quốc tế, online và offline. Với số lượng nhân sự gần 200 người nhiệt huyết, hệ thống được đầu tư bài bản, VeXeRe tự tin cung cấp phần mềm tìm xe khách công nghệ đẳng cấp quốc tế, nhằm giúp các nhà xe đến với khách hàng dễ dàng hơn, quản lý hiệu quả hơn. Chúng tôi hiểu rằng việc quản lý tốt và doanh thu tăng là điều mà bất kỳ nhà xe nào cũng mong muốn.

Phần mềm VeXeRe có khác biệt gì so với những đơn vị khác ?

VeXeRe luôn cố gắng không phải trở thành kẻ bán hàng giỏi nhất mà là người cố vấn tận tâm nhất. Sự đồng hành của VeXeRe là trọn đời từ bước tư vấn chiến lược, marketing đến quản lý, vận hành. Bên cạnh đó, Phần mềm đặt xe khách của VeXeRe sẽ giúp nhà xe nâng cao chât lượng phục vụ và tăng trưởng doanh thu nhờ vào độ thấu hiểu ngành vận tải chuyên sâu, thâm niên hoạt động lâu năm nhất và số lượng nhà xe tin dùng đông đảo nhất cả nước, trải khắp tất cả vùng miền của Tổ Quốc

Bạn có câu hỏi. Vui lòng bấm gửi chúng tối

Đăng ký dùng thử phần mềm nhà xe của VeXeRe

Chương trình dành cho tất cả các hãng xe trên toàn quốc. Khi đăng ký dùng thử phần mềm doanh nghiệp của bạn có cơ hội:

  • Dùng miễn phí phần mềm trong 30 ngày
  • Nhận được sự hỗ trợ & tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên

Mọi chi tiết xin liên hệ:

[contact-form-7 id=”1134″]

Công ty cổ phần VeXeRe.com

Địa chỉ: Lầu 8 & 9 – CirCO Working Space, 222 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.HCM

Website: VeXeRe.com

© 2019 Bản quyền của Công Ty Cổ Phần VeXeRe – VeXeRe.com