Câu hỏi thường gặp

Dữ liệu của tôi có được an toàn không?
  • Dữ liệu của nhà xe luôn được đảm bảo an toàn tối đa.
    Vexere mã hóa toàn bộ dữ liệu kinh doanh trước khi lưu vào cơ sở dữ liệu, đảm bảo tuyệt đối an toàn thông tin của khách hàng.

  • Cơ sở dữ liệu được sao lưu ở nhiều cụm máy chủ khác nhau như Google, Amazon và Viettel. Các dữ liệu kinh doanh quan trọng nhất của nhà xe như vé đặt vào hệ thống luôn được sao lưu dự phòng tức thì ở ít nhất một cụm máy chủ ở vị trí địa lý khác đề phòng thiên tai hỏa hoạn hoặc sự cố sập hệ thống nội bộ. Từ đó nhà xe luôn có thông tin hành khách để đảm bảo có thể sắp xếp được khách lên xe ngay cả khi có sự cố ở từ nhà cung cấp dịch vụ. Bên cạnh đó, Vexere sử dụng 100% giao thức HTTPS dựa trên nền tảng chuẩn an ninh SSL. Đây là một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết được mã hóa giữa máy chủ web và trình duyệt. Liên kết này đảm bảo tất cả các dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn.
VeXeRe có hỗ trợ nhà xe phát triển thương hiệu doanh nghiệp?

Mọi người thường biết tới VeXeRe qua sản phẩm nổi tiếng nhất là trang web VeXeRe.com, là nơi đăng thông tin, thương hiệu của các nhà xe khắp cả nước, tuy nhiên đây chỉ là một trong nhiều giải pháp khác nhau của chúng tôi nhằm hỗ trợ nhà xe. Nhằm giúp nhà xe phát triển thương hiệu của mình, VeXeRe có cung cấp giải pháp Website/ứng dụng di động (mobile apps) riêng của nhà xe. VeXeRe luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn các giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất. Bằng công nghệ hiện đại chuẩn quốc tế và kinh nghiệm sâu sắc sẵn có về nghiệp ngành xe, VeXeRe khẳng định Website/App mang thương hiệu nhà xe cũng sẽ khoác lên mình sự chuyên nghiệp, linh hoạt và chuẩn xác tương tự trong thị trường hiện tại

VeXeRe giúp nhà xe bán vé như thế nào ?

Sau nhiều năm không ngừng cống hiến – góp phần phát triển ngành xe khách, VeReRe đã trở thành một trong những trợ thủ đắc lực nhất của nhà xe trong quá trình xây dựng và tăng trưởng. Với mạng lưới bán vé rộng lớn (website, apps, các đối tác ngân hàng, ví điện tử, cửa hàng tiện lợi, các trang thương mại điện tử, du lịch đầu ngành, các đại lý du lịch, khách sạn,…), kinh nghiệm hoạt động lâu năm, và thế mạnh sở hữu công nghệ hàng đầu trong ngành vận tải – bán vé trực tuyến, VeReRe hiểu được các nỗi lo lắng của nhà xe, và tư vấn cho nhà xe xây dựng marketing, phát triển thị trường, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Trong hiện tại và tương lai, VeReRe sẽ liên tục mở rộng thêm nhiều kênh, đối tác, đại lý bán vé … từ Việt Nam đến nước nước ngoài. Ngay khi kết nối đồng hành cùng VeReRe, nhà xe sẽ sở hữu trong tay mạng lưới phân phối rộng lớn để tăng trưởng nhanh chóng về thương hiệu và lượng vé thanh toán đồng thời giảm rủi ro tối đa cho lượng vé huỷ, đặt chỗ thông thường.

Tại sao VeXeRe đăng thông tin, hình ảnh những nhà xe chưa hợp tác trên Website ?

– 1 trong các sứ mạng của VeXeRe khi thành lập là giúp cho người dân Việt Nam tìm kiếm thông tin vé xe minh bạch, dễ dàng, tiết kiệm thời gian hơn. VeXeRe hiểu được khó khăn của khách hàng trong và ngoài nước trong việc tìm kiếm những hãng xe/lộ trình/giá cả phù hợp cho mỗi chuyến đi trong đời, đặc biệt là trong thời kỳ công nghệ 4.0 hiện nay. Vì vậy, VeXeRe có chức năng của 1 trang tra cứu thông tin ngành xe, hệ thống hóa thông tin các nhà xe theo 1 cách dễ tìm, giúp khách hàng tìm được thông tin nhà xe dễ dàng hơn.
– Do số lượng nhà xe khắp Việt Nam rất nhiều, nên nếu quý nhà xe thấy thông tin chưa chính xác, vui lòng thông báo cho VeXeRe. Chúng tôi sẽ chủ động thay đổi thông tin trong thời gian sớm nhất có thể
– Nếu nhà xe mong muốn hỗ trợ thêm để tăng doanh thu, VeXeRe luôn sẵn sàng hợp tác

Con đường VeXeRe đang chọn là tập trung phát triển về phần mềm hay bán vé trưc tuyến ?

Cả 2 đều là mục tiêu của chúng tôi. Mục tiêu của VeXeRe và giúp các nhà xe (1) quản lý hiệu quả thông qua ứng dụng công nghệ vào quản lý, và (2) tăng doanh thu thông qua mạng lưới phân phối vé rộng lớn trong nước và quốc tế, online và offline. Với số lượng nhân sự gần 200 người nhiệt huyết, hệ thống được đầu tư bài bản, VeXeRe tự tin cung cấp công nghệ đẳng cấp quốc tế, nhằm giúp các nhà xe đến với khách hàng dễ dàng hơn, quản lý hiệu quả hơn. Chúng tôi hiểu rằng việc quản lý tốt và doanh thu tăng là điều mà bất kỳ nhà xe nào cũng mong muốn.

Phần mềm VeXeRe có khác biệt gì so với những đơn vị khác ?

VeXeRe luôn cố gắng không phải trở thành kẻ bán hàng giỏi nhất mà là người cố vấn tận tâm nhất. Sự đồng hành của VeXeRe là trọn đời từ bước tư vấn chiến lược, marketing đến quản lý, vận hành. Điều này sẽ giúp nhà xe nâng cao chât lượng phục vụ và tăng trưởng doanh thu nhờ vào độ thấu hiểu ngành vận tải chuyên sâu, thâm niên hoạt động lâu năm nhất và số lượng nhà xe tin dùng đông đảo nhất cả nước, trải khắp tất cả vùng miền của Tổ Quốc

Bạn có câu hỏi. Vui lòng bấm gửi chúng tối

Đăng ký dùng thử phần mềm nhà xe của VeXeRe

Chương trình dành cho tất cả các hãng xe trên toàn quốc. Khi đăng ký dùng thử phần mềm doanh nghiệp của bạn có cơ hội:

  • Dùng miễn phí phần mềm trong 30 ngày
  • Nhận được sự hỗ trợ & tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần VeXeRe.com

Địa chỉ: Lầu 8 & 9 – CirCO Working Space, 222 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.HCM

Website: VeXeRe.com

© 2019 Bản quyền của Công Ty Cổ Phần VeXeRe –  VeXeRe.com