gui-hang-toan-quoc-banner
Tìm hiểu thêm

Lý do bạn nên chọn phần mềm app tài xế xe khách của VeXeRe

Một số tính năng nổi bật của App tài xế xe khách- ứng dụng hỗ trợ cho tài xế xe khách

Chúng tôi hiểu khó khăn của nhà xe đến từ rất nhiều vị trí, trong đó có Tài Xế. Ứng dụng – App dành cho Tài Xế của VeXeRe sinh ra nhằm hỗ trợ Tài Xế hạn chế sai sót hơn, tiết kiệm thời gian hơn, rành đường hơn và chuyên nghiệp hơn.

Ứng dụng app tài xế 15
Ứng dụng app tài xế 11
Ứng dụng app tài xế 14
Ứng dụng app tài xế 12

App cho Tài Xế xe khách của chúng tôi đang giúp cho

>20

Nhà xe

>250

Xe

>350

Tài xế sử dụng mỗi ngày

Khách hàng nói gì về phần mềm nhà xe VeXeRe

Phần mềm quản lý đặt vé xe khách được tin dùng bởi hãng xe Hải Âu

Phần mềm quản lý đặt vé xe khách VeXeRe giúp hãng xe Hải Âu hiện đại hoá quy trình đặt vé thủ công, giúp tiết kiệm 40% chi phí quản lý, chi phí điện thoại và tăng doanh thu vé 10%-20%. Nhờ có một nền tảng công nghệ vững chắc mà hãng xe Hải Âu luôn ở vị trí số 1 ở tuyến đường Hà Nội – Hải Phòng với trên 100 đầu xe

Phần Mềm Nhà Xe VeXeRe - Anh Tuấn Anh

Nhờ sử dụng hệ thống phần mềm quản lý xe trực tuyến của VeXeRe các văn phòng của Kumho Việt Thanh hoạt động trơn tru hơn, không cần phải gọi điện qua lại, tiết kiệm được thời gian và chi phí, bên cạnh đó phần mềm hãng xe của VeXeRe giúp nhà xe tăng doanh thu, đặc biệt là tỷ lệ lấp đầy tăng trưởng từ 70% lên thêm 20%.

Anh Tuấn Anh
Xe Kumho Việt Thanh

Phần Mềm Nhà Xe VeXeRe - Chị Nam Phương

Chị đã U40 rồi, chưa bao giờ đụng vô máy tính nên lúc đầu ngại lắm. Nhưng đội ngũ VeXeRe hỗ trợ chị rất kỹ và tận tình. Bản thân chị cũng thấy phần mềm tra cứu xe khách cho nhà xe dễ hiểu và dễ sử dụng lắm. Từ khi quen với việc dùng phần mềm thì thấy tiện ích vô cùng. Vì giờ đây phần mềm xe khách tính tiền nhanh và chính xác, giúp chị không phải lo lúc tính tiền ra phơi.

Chị Nam Phương
Xe Hà Linh

Phần Mềm Nhà Xe VeXeRe - Anh Bằng

Từ khi dùng phần mềm nhà xe VeXeRe, phần thống kê – báo cáo doanh thu xe khách cực nhanh và chính xác. Giờ đây dù anh ở xa nhưng vẫn dễ dàng nắm được tình hình đặt vé ở tất cả các đầu văn phòng thông qua qua phần mềm đặt xe limousine của VeXeRe, rất hữu ích cho anh!

Anh Bằng
Xe Sao Việt

Các nhà xe tiêu biểu đồng hành cùng VeXeRe

Các sản phẩm khác của chúng tôi

Dịch vụ ưu đãi cho nhà xe từ VeXeRe

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ ỨNG DỤNG – APP TÀI XẾ XE KHÁCH CỦA VEXERE

Chương trình dành cho tất cả các hãng xe trên toàn quốc. Khi đăng ký dùng thử phần mềm doanh nghiệp của bạn có cơ hội:

  • Dùng miễn phí phần mềm nhà xe trong 30 ngày
  • Nhận được sự hỗ trợ & tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên
gui-hang-toan-quoc
Xem thêm

Câu hỏi thường gặp

Tôi có các mối quan tâm để phục vụ việc kinh doanh như: tình hình doanh thu bán vé – hàng hoá, độ lấp đầy, hàng hoá tồn kho…Vexere giải quyết vấn đề này thế nào?

Đặt mình vào vị trí của chủ xe, Vexere đưa ra hệ thống báo cáo dựa trên những “mối quan tâm” cụ thể của nhà xe như: quản lý doanh thu vé và hàng (theo thời gian, theo nhân viên, theo chi nhánh), doanh thu vé từ các cổng đại lý … theo cả hai dạng báo cáo và biểu đồ, kiểm soát tình hình kinh doanh tốt hơn nhờ vào hệ thống điều hành xe chuyên dụng

Cách thức thanh toán phí phần mềm như thế nào? Tôi có cần làm hợp đồng không?

Sau thời gian sử dụng thử, nếu nhà xe quyết định sử dụng, Vexere sẽ tiến hành làm hợp đồng, và trao đổi các hình thức thanh toán

Tôi có thể in hoặc xuất dữ liệu ra file không?

Nhà xe sẽ làm chủ mọi hoạt động từ in vé, in liên hàng, in phơi, in báo cáo, in danh sách khách hàng …

VeXeRe cam kết thế nào về độ ổn định của phần mềm?

Chúng tôi hiểu rằng hoạt động nhà xe cần được duy trì xuyên suốt 24 giờ mỗi ngày và 365 ngày trong cả năm, do đó hệ thống chúng tôi được thiết kế để đảm bảo thời gian hoạt động liên tục (uptime) theo tiêu chuẩn quốc tế lên đến 99.9%. Ngoài ra ở trường hợp bất khả kháng, chúng tôi vẫn duy trì một hệ thống dự phòng để đảm bảo nhà xe xem được phơi vé để giúp xếp khách hàng lên xe một cách thuận lợi. Ngoài ra với hạ tầng hiện đại cùng đội ngũ nhân sự hùng hậu hỗ trợ 24/7, VeXeRe tin rằng sự đảm bảo của mình là tốt nhất trên thị trường hiện tại. Để hỗ trợ tốt nhất khi xử lý mọi vấn đề phát sinh, VeXeRe đề xuất nhà xe cài đặt phần mềm TeamViewer để VeXeRe dễ dàng truy cập từ xa giúp giải quyết vấn đề nhanh chóng nhất.

Chi phí nâng cấp phiên bản / bảo trì như thế nào?

Gói cước mà nhà xe thanh toán hằng năm cho việc sử dụng các loại phần mềm quản lý và phát triển doanh thu đã bao gồm chi phí nâng cấp phiên bản và bảo trì hệ thống liên tục. Quy trình bảo trì phần mềm sẽ diễn ra có thời gian và thông báo cụ thể trên phần mềm mà nhà xe đang sử dụng.