Chương trình đăng ký sử dụng miễn phí Phần mềm nhà xe của Vexere
Xem chi tiết
Miền Bắc
Mr. Trọng: 0988 957 866

Ông Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty Hà Lan và câu chuyện chuyển đổi số

Giới thiệu về hãng xe Hà Lan

Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Hà Lan (Nhà xe Hà Lan) là doanh nghiệp có hơn 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hành khách, là một trong những nhà xe uy tín và là một trong những doanh nghiệp luôn đi đầu trong lĩnh vực vận tải hành khách trên tuyến đường từ Thái Nguyên đi các tỉnh lân cận.

Vào ngày 12/10/2021 Công ty Hà Lan đạt danh hiệu 𝐃𝐎𝐀𝐍𝐇 𝐍𝐆𝐇𝐈𝐄̣̂𝐏 𝐗𝐔𝐀̂́𝐓 𝐒𝐀̆́𝐂 được tôn vinh và khen thưởng của UBND tỉnh, là 1 trong 28 Doanh nghiệp có nhiều có nhiều thành tích đóng góp cho sự phát triển doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Giải thưởng cá nhân, ông Nguyễn Mạnh Hà – Giám đốc Công ty Hà Lan là TOP 10 𝐃𝐎𝐀𝐍𝐇 𝐍𝐇𝐀̂𝐍 𝐓𝐈𝐄̂𝐔 𝐁𝐈𝐄̂̉𝐔 của tỉnh được quyết định khen thưởng của Chủ tịnh UBND tỉnh Thái Nguyên

Nhà xe Hà Lan được biết đến là “cánh chim đầu đàn” trong lĩnh vực dịch vụ vận tải hành khách cung đường Thái Nguyên – Hà Nội. Không chỉ đứng đầu về uy tín và chất lượng mà bên cạnh đó nhà xe cũng nhận được sự ưa chuộng của phần đông hành khách vì khởi hành nhiều chuyến trong ngày, hỗ trợ nhiều điểm đón/trả tại Hà Nội và nhà xe cũng gây ấn tượng rất tốt với hành khách khi hỗ trợ trung chuyển tận nơi trong Thành phố Thái Nguyên.

Xem thêm: Hà Lan – Đặt xe Thái Nguyên – Hà Nội tốt nhất hiện nay (halan.vn)

Nhanh tay tải app - Một chạm lên xe!

Trải nghiệm ngay Ứng dụng đặt xe – theo dõi lộ trình với vô vàn tiện ích nổi bật từ Hà Lan 

Chính vì những nỗ lực và đóng góp lớn cho ngành vận tải mà Nhà xe Hà Lan được Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải tặng bằng khen “Đạt thành tích xuất sắc trong công tác vận tải ô tô”. Năm năm liên tiếp, Hà Lan đạt giải thưởng “Vô lăng vàng”của Uỷ ban ATGT Quốc gia. Năm 2019, nhận bằng khen có thành tích xuất sắc trong việc triển khai đề án “Kiềm chế và đẩy lùi tai nạn giao thông” của UBND tỉnh Thái Nguyên (theo Báo Thái Nguyên). 

Không chỉ là nhà xe có quy mô hàng đầu, Hà Lan còn là một tấm gương chuyển đổi số, luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong ngành vận tải để nâng cao hiệu quả và tăng trưởng doanh thu liên tục.

Giới thiệu về ông Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty Hà Lan

Khi nói về sự thành công của Nhà xe Hà Lan thì không thể không nhắc đến ông Nguyễn Mạnh Hà – Chủ tịch Hội đồng quản trị – Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Hà Lan. Ông Hà ngoài tài năng điều hành doanh nghiệp thì ông còn nổi tiếng trong ngành bởi ông luôn là người tiên phong, chấp nhận những cái mới cùng với tinh thần chia sẻ, không giấu nghề và tận tình hướng dẫn các chủ xe mới khi muốn tham gia thị trường.

Ông Hà cũng chính là người đã quyết định cho nhà xe Hà Lan tiên phong ứng dụng Hợp đồng điện tử vào vận hành của hãng xe, bởi theo ông Hà chia sẻ với VeXeRe rằng:

Tôi muốn truyền tải văn hóa tiếp thu các ý tưởng mới, sáng tạo mới để ứng dụng vào quản trị doanh nghiệp tới đội ngũ cán bộ và nhân viên của Hà Lan. Đồng thời, Hà Lan cũng xem chuyển đổi số là một chủ trương, một chiến lược lớn của Chính phủ nên mỗi doanh nghiệp cần phải sẵn sàng góp một phần nhỏ bé của mình vào trong quá trình này và chính việc chuyển đổi số sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, đây chính là điều mà tất cả doanh nghiệp muốn thành công bền vững phải đạt được.

Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch HĐQT Công ty Hà Lan

Chuyển đối số từ truyền thống sang phần mềm và hiện tại là sử dụng phần mềm tốt hơn​​

Phần mềm quản lý hãng xe khách VeXeRe
Phần mềm quản lý hãng xe khách VeXeRe
@phanmembanvexekhach
Read More
Câu chuyện chuyển đổi số của Nhà xe Hà Lan chính là một trường hợp điển hình, một kho kinh nghiệm quý giá để các nhà xe khác có thể học hỏi. Hà Lan đã trải qua hầu hết những giai đoạn quan trọng của chuyển đổi số từ việc thay đổi cách làm việc truyền thống giấy tờ sang sử dụng phần mềm và giờ đây là quyết định lựa chọn thay thế phần mềm chưa hiệu quả sang một phần mềm khác tốt hơn. Hãy cùng chúng tôi điểm lại hành trình này nhé:

Giai đoạn đầu: chuyển đổi số từ truyền thống sang sử dụng phần mềm

Giai đoạn sau: Chuyển đổi số từ sử dụng phần mềm chưa hiệu quả sang phần mềm hiệu quả hơn

Kinh nghiệm của Hà Lan cho thấy một phần mềm không hiệu quả sẽ xảy ra những lỗi cơ bản sau:

Và trải nghiệm của Nhà xe Hà Lan với phần mềm mới - Phần mềm nhà xe VeXeRe​

 • Hệ thống chạy khá nhanh và ổn định
 • Khách đi cùng nhau không cần phải kí hiệu
 • Thêm phần hợp đồng chờ, thuận lợi cho việc lưu thông tin những khách có nhu cầu đi nhưng ko có giờ (những khách không đặt đợi gọi lại)
 • Có thể nhập 2 chuyến khác nhau vào cùng 1 chuyến
 • Có thể gửi tin nhắn trực tiếp cho khách (không nghe máy, thuê bao, chuyển khoản…), không tốn thời gian nhắn bằng di động
 • Thuận tiện cho việc gọi lái xe và gọi khách
 • App lái xe hiển thị được cả phần hàng từ đó không phải dùng sổ hàng và đếm lượt cho lái.
 • Hàng gửi từ Bắc Kạn đi Hà Nội và ngược lại thì đã có bút toán chuyển kho và đầu Hà Nội cũng biết được hàng Bắc Kạn, không phải nhắn tin Zalo nữa
 • Hàng về đến Văn Phòng dùng tin nhắn để nhắn cho khách hàng loạt không phải gọi từng khách mất thời gian.
 • Có thể lưu đơn hàng mà không cần phải có internet

Xem thêm video giới thiệu trọn bộ giải pháp phần mềm nhà xe của VeXeRe:

Tại sao Hà Lan lại chọn đối tác công nghệ mới là VeXeRe?

Một trong những yếu tố đánh giá chất lượng của tất cả phần mềm nói chung và phần mềm nhà xe nói riêng đó chính là sự ổn định của phần mềm, đăc biệt là đối với nhà xe khi doanh thu lớn nhất của họ là rơi vào dịp cuối tuần và Lễ Tết. Tại những thời điểm này lượng khách hàng đặt hợp đồng qua tổng đài cũng như đặt hợp đồng online qua Website/App của nhà xe Hà Lan là rất lớn, đồng thời các thao tác của nhân viên cũng cần phải rất nhanh chóng để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Và chính những thời điểm này thì mới là lúc nhà xe Hà Lan có thể nhận biết được phần mềm nào chất lượng nhất thông qua sự ổn định cũng như tốc độ xử lý dữ liệu của phần mềm, và cũng chính thời điểm này thì nhà xe mới biết nhà cung cấp phần mềm nào là làm đúng những gì họ đã nói trong lúc chào mời sản phẩm cho nhà xe. Thấu hiểu được điều này mà VeXeRe đã không ngừng cải tiến sản phẩm của mình để phù hợp với mọi quy mô nhà xe, thậm chỉ cả những nhà xe có quy mô rất lớn như Hà Lan:

Đối với một nhà xe có quá nhiều dịch vụ hoặc nghiệp vụ phức tạp như nhà xe Hà Lan nếu không có phần mềm hỗ trợ thì sẽ bị quá tải trong việc quản lý. Và nhu cầu cập nhật tính năng mới của Hà Lan là liên tục nhưng nếu một phần mềm không có hạ tầng công nghệ tốt thì khi sử dụng sẽ rất dễ bị lỗi khi đưa tính năng mới vào. Công nghệ mà VeXeRe đang sử dụng là kiểm thử tự động, tự tích hợp và tự cài đặt (CI/CD) được áp dụng giúp tăng tốc độ sửa lỗi thay vì mất hàng tuần như trước thì nay chỉ tính bằng đơn vị phút hoặc giờ nên chúng tôi tự tin rằng phần mềm của mình có tính ổn định cao nhất thị trường.

Khi lượng giao dịch bán hợp đồng diễn ra trong thời gian cao điểm (ví dụ như cao điểm cuối tuần, Lễ, Tết thì lượng vé có thể gấp đôi, gấp ba hoặc cả chục lần lượng hợp đồng đặt hàng ngày) tổng đài bán hợp đồng của Nhà xe Hà Lan rất dễ xảy ra lỗi, chậm hay treo. Nhưng phần mềm của VeXere có cài đặt tính năng tự nâng cấp cấu hình cả chiều ngang lẫn chiều dọc, nên khi kết hợp với tổng đài bán hợp đồng sẽ giúp hoạt động được hoạt động trơn tru đối với bất kỳ sự gia tăng đột biến nào về nhu cầu đặt hợp đồng qua tổng đài của nhà xe Hà Lan.

VeXeRe sử dụng hệ thống cơ sở dữ liệu dành cho báo cáo trên nền tảng Big Data và Big Query của Google giúp giữ nguyên tốc độ xuất báo cáo ngay cả vào thời gian cao điểm vào mỗi buổi chiều lúc nhà xe Hà Lan cần kết sổ.

Lỗi mất dữ liệu, thất thoát dữ liệu, thiếu đồng bộ dữ liệu do bản chất phức tạp khi kết nối nhiều dịch vụ qua internet vì vậy nhà xe Hà Lan luôn có nhu cầu chọn đơn vị phát triển phần mềm có hệ thống hiện tại đã xử lý được hàng triệu giao dịch thành công mỗi tháng. Và chỉ riêng VeXeRe mới đáp ứng được yêu cầu này, tất cả giao dịch ở phần mềm VeXeRe đáp ứng tiêu chí ACID (là bốn thuộc tính quan trọng của một hệ quản trị cơ sở dữ liệu khi xử lý bất kỳ giao dịch nào), nếu thiếu một trong những thuộc tính này thì tính toàn vẹn của cơ sở dữ liệu khó có thể được đảm bảo, tiêu chí ACID rất quan trọng của cơ sở dữ liệu giao dịch nên thường được áp dụng trong ngân hàng – nơi việc đảm bảo sự thống nhất của số liệu là cực kì quan trọng.

 • An toàn trước tấn công từ bên ngoài
 • Hệ thống được theo dõi giám sát và cảnh báo tự động 24/7
 • Hệ thống dự phòng khi đường truyền quốc tế bị đứt

Hệ thống phần mềm nhà xe do VeXeRe cung cấp là phần mềm ổn định, tốc độ xử lý cao nhất trên thị trường xe khách đường dài hiện nay, khi sử dụng phần mềm VeXeRe chúng tôi cam kết với nhà xe Hà Lan

 • Data là của nhà xe (Cam kết trích xuất, nhập thoải mái, hỗ trợ chuyển đổi miễn phí)
 • Luôn có sẵn hệ thống dự phòng, báo động, bảo vệ cho dữ liệu Nhà xe trong mọi tình huống
 • Được sự hỗ trợ 24/7 của nhà cung cấp hosting (Google, Amazon và Viettel)
 • Sử dụng công nghệ mới nhất trên thị trường để giúp tăng cường tính bảo mật cho phần mềm nhà xe
 • Cung cấp giải pháp dự phòng cúp điện/hỏng mạng tại văn phòng bằng ứng dụng phần mềm nhà xe sử dụng trên điện thoại di động – là ứng dụng di động quản lý nhà xe đầu tiên trên thị trường vận chuyển hành khách đường dài
 • Ngoài ra, VeXeRe cung cấp thêm cho nhà xe giải pháp xem phơi dự phòng trong trường hợp bất khả kháng để nhà xe vẫn in phơi và điều khách được (VeXeRe là công ty duy nhất trên thị trường cung cấp giải pháp này)

VeXeRe là đơn vị cung cấp Hợp đồng điện tử tốt nhất trên thị trường

Bằng sự sâu sát của mình trong quá trình đồng hành cùng với Nhà xe, VeXeRe nhận thấy được những khó khăn cùng với nhu cầu cũng như sự cấp bách của việc sử dụng hợp đồng điện tử của doanh nghiệp vận tải để đáp ứng được những yêu cầu từ cơ quan nhà nước, đặc biệt là nhà xe Hà Lan có số lượng xe chạy hợp đồng Top đầu ở miền Bắc. Ông Lương Ngọc Long – Giám đốc Công nghệ của VeXeRe, đã cùng đội ngũ kỹ thuật của mình kết hợp với FPT – công ty dịch vụ công nghệ lớn nhất Việt Nam để tích hợp hóa đơn điện tử và hợp đồng điện tử vào phần mềm nhà xe của VeXeRe, giúp nhà xe Hà Lan có thể thực hiện nghiêm chỉnh theo quy định của Chính phủ một cách linh hoạt, an toàn và bảo mật. 

Với nền tảng công nghệ tiên tiến nhất thị trường cùng trình độ chuyên môn cao của các kỹ sư lập trình, VeXeRe tự tin rằng các tính năng mà chúng tôi làm ra luôn được đầu tư R&D và có chiều sâu hơn hẳn các phần mềm khác trên thị trường bới vì các tính năng này đã được khảo sát qua những nhà xe hàng đầu tuyến/chuyến trên cả nước trước khi bắt tay vào xây dựng.

Việc sử dụng hợp đồng điện tử kết hợp với hóa đơn điện tử giúp nhà xe Hà Lan tiết kiệm công sức in giấy viết tay, giảm chi phí in ấn, lưu trữ, chuyên nghiệp hơn khi ký hợp đồng và xuất hóa đơn với khách hàng, đồng thời đáp ứng, giải trình được các quy định của Nhà nước khi được yêu cầu.

huong-dan-su-dung-hop-dong-dien-tu-nha-xe

Tính năng hợp đồng điện tử của VeXeRe có gì đặc biệt?

Hợp đồng điện tử VeXeRe cung cấp cho các nhà xe hiện nay là công nghệ có tính ứng dụng cao, có thể sử dụng trên máy tính bàn, laptop, nhà xe còn có thể xem được trên điện thoại, đặc biệt xem dễ dàng trên ứng dụng dành cho tài xế.

Ngoài những thông tin bắt buộc của hợp đồng điện tử theo quy định của pháp luật, nhà xe khi sử dụng tính năng hợp đồng điện tử do VeXeRe cung cấp có thể có những thao tác vô cùng thuận tiện như:

bằng cách dùng chuột hoặc tay/hoặc bút cảm ứng để ký tên vào vùng ký tên trên popup hiện ra khi nhà xe muốn ký tên trên hợp đồng điện tử.

Nhà xe có thể bấm để xuất hóa đơn điện tử cho đơn vị thuê xe của mình. Các thông tin được nhập sẽ truyền sang phần mềm xuất hóa đơn điện tử, sau đó hóa đơn sẽ được email ngay đến cho khách hàng của nhà xe.

Đối với những nhà xe có nhu cầu lưu trữ thông tin bằng bản cứng, VeXeRe vẫn hỗ trợ tính năng in ra giấy hoặc xuất ra file PDF và mẫu in sẽ thay đổi theo yêu cầu của nhà xe và kết hợp lưu trữ vĩnh viễn hợp đồng theo yêu cầu nhà xe.

Một số tính năng khác như hỗ trợ hợp đồng mẫu cho xe đứng tên nhiều chủ sở hữu khác nhau, lưu trữ và tái sử dụng chữ ký,…

Sự thành công của Hà Lan chính là sự thành công của VeXeRe

VeXeRe ngoài cung cấp phần mềm giúp Nhà xe Hà Lan chuyển đổi số còn có giải pháp giúp Nhà xe tăng doanh thu bán hợp đồng dựa trên kinh nghiệm hơn 08 năm thực hiện các chương trình Marketing thúc đẩy bán hàng trong ngành vận tải hành khách.

Ngoài hệ sinh thái phần mềm quản trị nghiệp vụ vận tải khách và hàng hóa cho nhà xe Hà Lan, VeXeRe hiện còn là đại lý phân phối sản phẩm và quảng bá thông tin được ủy quyền chính thức từ nhà xe, chúng tôi sẽ thay mặt Nhà xe Hà Lan kết nối với tất cả siêu ứng dụng như ví Zalopay, ví Momo, VinID, Viettel Pay,…ứng dụng gọi xe Be, Shopee, Grab và Tiki, với việc kết nối này sẽ giúp các nhà xe có thể tiếp cận bán sản phẩm của mình cho hàng triệu khách hàng tiềm năng, vừa tăng doanh thu vừa giúp thương hiệu của nhà xe được có mặt trên tất cả siêu ứng dụng, tiếp cận với tập khách hàng rộng hơn đặc biệt là những khách hàng trẻ, hiểu biết công nghệ và sẵn sàng chi tiền cho các sản phẩm bán hàng trên kênh online.

VeXeRe cũng giúp nhà xe Hà Lan phân phối sản phẩm và quảng bá thông tin qua các hình thức hợp tác affiliate marketing (tiếp thị liên kết) như tích hợp widget (tiện ích) trên tất cả blog và web du lịch, email, banner, …, đến cả những hệ thống hơn 5000 đại lý phân phối của chúng tôi. Và VeXeRe tin rằng nhà xe Hà Lan sẽ có được doanh thu vượt trội khi hai bên bắt tay hợp tác.

phan-mem-nha-xe-vexere
Phan-mem-nha-xe-VeXeRe

Chuyển đổi số là một câu chuyện dài và cần đặt niềm tin

“Góp phần cho hành trình của bạn hạnh phúc hơn”

Chúng tôi sẽ liên lạc với anh chị bằng thông tin ở trên nhé