Hoa Mai tin dùng trọn bộ giải pháp phần mềm nhà xe VeXeRe

VeXeRe rất vui mừng vì Nhà xe Hoa Mai đã trở thành một trong những nhà xe tin dùng trọn bộ giải pháp phần mềm mềm nhà xe của VeXeRe gồm có: phần mềm và ứng dụng quản lý bán vé, phần mềm và ứng dụng quản lý hàng hóa cũng như website và ứng dụng thương hiệu riêng của Hoa Mai. VeXeRe tin rằng bộ giải pháp phần mềm này sẽ giúp cho nhà xe Hoa Mai chuyển đổi số thành công, sẽ là đơn vị dẫn đầu về công nghệ trong ngành vận tải ở Bà Rịa - Vũng Tàu nói chung và cả miền Nam nói riêng, và từ đó đạt được lợi thế cạnh tranh bền vững và kết quả là tăng doanh thu vượt bậc.

"Trân trọng gửi lời chào và lời cảm ơn tới tất cả khách hàng đã và đang đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua."
Nhà xe hoa mai
Tập thể lãnh đạo và nhân viên

Giới thiệu về Nhà Xe Hoa Mai

Công ty TNHH Vận Tải & DVDL Hoa Mai (Nhà Xe Hoa Mai) là đơn vị hàng đầu trong ngành lữ hành tại Vũng Tàu, với thâm niên hoạt đồng gần 15 năm tại tuyến đường TP. Vũng Tàu <=> TP. Hồ Chí Minh. Là đơn vị hàng đầu trong ngành lữ hành tại Vũng Tàu, thương hiệu nhà xe Hoa Mai hiện đã trở nên rất quen thuộc với hành khách trên tuyến Hồ Chí Minh – Vũng Tàu và Hồ Chí Minh – Long Hải với dòng xe Limousine ghế ngồi cao cấp

Xe khách Hoa Mai có chất lượng phục vụ ổn định, thân thiện, và được nhiều hành khách tin dùng để tham quan, du lịch Vũng Tàu, đặc biệt là các kỳ nghỉ, lễ tết. Nhà xe Hoa Mai tin chắc rằng sự tận tâm phục vụ của mình sẽ làm hài lòng mọi quý khách.

Hoa Mai với chất lượng dịch vụ tiên tiến, hiện đại là một trong những lựa chọn hàng đầu của hành khách.

Xem thêm tại: https://hoamaicar.com/

VeXeRe đã giúp Nhà Xe Hoa Mai chuyển đổi số như thế nào

Những vấn đề nhức nhối của nhà xe

Cũng như nhiều nhà xe khác, trước khi áp dụng công nghệ vào việc quản lý vận hành, Nhà xe Hoa Mai cũng phải đối mặt với những vấn đề nhức nhối như:

 • Mất thời gian đặt, sửa, xoá và viết vé giấy, phơi hàng bằng tay
 • Tình trạng 3-4 nhân viên có nhu cầu đặt vé trên 1 cuốn phơi giấy làm chậm quá trình đặt vé
 • Khó kiểm soát tỷ lệ lấp đầy, quản lý hàng tồn kho dẫn đến hạn chế trong điều hành xe như khó nhận vé xa ngày, không dám nhận nhiều đơn hàng.
 • Mệt mỏi kiểm soát thủ công doanh thu, lợi nhuận bán vé, cước hàng hóa mỗi ngày
 • Chưa có nhiều công cụ Marketing trong thời đại công nghệ số nên khó tăng doanh thu bán vé và cước gửi hàng hóa.
 • Khó mở rộng hệ thống đại lý bán vé hay khó kết nối với các sàn thương mại điện tử để vận chuyển hàng nếu không sử dụng phần mềm để quản lý.

Cài app đặt vé Hoa Mai

Tải ngay ứng dụng xe để đặt xe dễ dàng và gửi hàng tiện lợi​.

Mua vé tiện lợi ngay trên chiếc điện thoại thông minh của quý vị thông qua ứng dụng Xe Hoa Mai trên 2 hệ điều hành phổ biến hiện nay là IOS và Android.

Phần mềm của VeXeRe giúp nhà xe giải quyết những vấn đề nhức nhối trên

Để giải quyết những vấn đề trên của Nhà xe nói chung và Nhà xe Hoa Mai nói riêng, VeXeRe đã nghiên cứu và phát triển các sản phẩm phần mềm để phục vụ nhà xe trong quản lý vận chuyển hành khách – hàng hóa, có thể kể đến như là: 

 • Phần mềm quản lý bán vé giúp cho Nhà xe Hoa Mai có thể thực hiên các nghiệp vụ như đặt vé, hủy vé, điều hành xe một cách dễ dàng
 • Ứng dụng quản lý nhà xe, giúp việc quản lý của Hoa Mai thuận tiện, linh hoạt hơn bao giờ hết. Tất cả chỉ bằng những cú “chạm tay” trên điện thoại di động.
 • Phần mềm quản lý hàng hóa là hệ thống quản lý hàng hoá ký gửi qua xe khách, giúp Hoa Mai có thể kiểm soát được đơn hàng cũng nhưng doanh thu từ việc gửi hàng mà không sợ bị thất thoát do cách quản lý bằng giấy tờ.
 • Ứng dụng quản lý hàng hoá, với ứng dụng này thì nhân viên của Hoa Mai có thể thao tác lên hàng, xuống hàng và tìm kiếm đơn hàng dễ dàng trên điện thoại di động.
 • Hơn thế nữa với kinh nghiệm nhiều năm bán vé online trong ngành, VeXeRe còn hỗ trợ xây dựng website/ app giới thiệu và đặt vé dành riêng cho nhà xe cho Hoa Mai, giúp nhà xe có thể mở rộng thương hiệu, tiếp cận đến những đối tượng khách hàng trẻ và tăng trưởng doanh thu bán vé online.

Xem thêm video giới thiệu trọn bộ giải pháp phần mềm nhà xe của VeXeRe:

Những kỳ vọng khi sử dụng trọn bộ giải pháp phần mềm nhà xe của VeXeRe

Tối ưu vận hành, giảm thiểu cho nhà xe lên đến 20% chi phí

Tăng tỷ lệ lấp đầy từ 20-30% so với việc không sử dụng phần mềm

Tăng trưởng doanh thu lên đến 30%, đặc biệt là doanh thu bán vé online thông qua website

Luôn luôn biết khách đặt bao nhiêu lần, huỷ bao nhiêu lần. Giảm tỉ lệ đặt ảo.

Kết nối nhà xe Hoa Mai tới hệ thống hơn 5000 đại lý & các siêu ứng dụng như Grab, Zalo, MoMo, AirPay,...

Tiết kiệm thời gian đặt vé, lên đơn hàng 20% khi phần mềm có tích hợp tổng đài

sự thành công của Hoa MAI CHÍNH LÀ SỰ THÀNH CÔNG CỦA VEXERE

Một lần nữa VeXeRe thay mặt toàn bộ nhân viên và quản lý của mình xin chân thành cảm ơn vì được Nhà Xe Hoa Mai tin dùng phần mềm của mình, mong rằng cả hai bên sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp hơn nữa trong thời gian sắp tới

Chuyển đổi số là một câu chuyện dài và cần đặt niềm tin

“Góp phần cho hành trình của bạn hạnh phúc hơn”

Chúng tôi sẽ liên lạc với anh chị bằng thông tin ở trên nhé