Chương trình đăng ký sử dụng miễn phí Phần mềm nhà xe của Vexere
Xem chi tiết
Miền Bắc
Mr. Trọng: 0988 957 866

Miễn 100% phí khởi tạo phần mềm VeXeRe trong mùa dịch

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
Mục lục

chuyen-doi-phan-mem

Chuyển đổi số là cách để thích ứng với sự thay đổi 

Để tiếp sức cho nhà xe chuyển đổi số, chuyển đổi phẩn mềm và tăng doanh thu trong mùa dịch VeXeRe xin thông báo chương trình hỗ trợ nhà xe như sau:

Hỗ trợ giảm giá 100% phí khởi tạo ban đầu khi nhà xe triển khai phần mềm online* đối với các dòng sản phẩm:

 • Phần mềm và ứng dụng quản lý nhà xe
 • Phần mềm và ứng dụng quản lý hàng hóa
 • Ứng dụng dành cho tài xế

Hỗ trợ giảm giá 50% phí khởi tạo phần mềm các dòng sản phẩm trên khi nhà xe triển khai phần mềm offline**

Hỗ trợ giảm giá 50% phí khởi tạo đối với dòng sản phẩm Website và Ứng dụng bán vé online

(*) Triển khai online là nhân viên kỹ thuật của VeXeRe sẽ hướng dẫn nhà xe cài đặt trực tuyến thông qua các ứng dụng liên lạc như: Zalo, Teamview, Skype,…

(**) Triển khai offline là nhân viên kỹ thuật của VeXeRe sẽ trực tiếp đến văn phòng của nhà xe để cài đặt phần mềm và hướng dẫn các sử dụng cho nhân viên của nhà xe

Đăng ký miễn phí khởi tạo các sản phẩm phần mềm nhà xe của VeXeRe

Ngoài ra khi sử dụng bộ giải pháp phần mềm nhà xe của VeXeRe, Nhà xe có thể:

Được quảng bá thương hiệu riêng cho nhà xe trên các trang truyền thông của phần mềm VeXeRe

Cơ hội tiếp cận và phát triển cùng mạng lưới phân phối vé xe, tăng doanh thu từ hơn 5,000 đại lý uy tín trong và ngoài nước (Tiki – Momo – Zalopay – VNPTPay – ViettelPay – Traveloka – VNPay – Klook – Megabus – Be – Baolau – Bookaway,…)

Cơ hội được bán vé xe trên website có 3.000.000 lượt hành khách truy cập hàng tháng của VeXeRe.

Được mua những sản phẩm – dịch vụ với giá ưu đãi từ các đối tác của VeXeRe dành riêng cho nhà xe như:

Máy in – giấy in

Được tham gia chương trình liên kết của VeXeRe với các đối tác giao nhận toàn quốc (Vietel Post,…) hay giao nhận hàng tận nơi (Grab, Ahamove…) để tăng doanh thu mảng vận chuyển hàng hóa.

Các khách hàng tiêu biểu đang sử dụng bộ giải pháp phần mềm nhà xe của VeXeRe:

Miền Bắc

Phúc Lộc Thọ

Sao Việt,

Hải Âu,

Sao Nghệ,

Taxi Hoa Mai,

Xuân Tráng Limousine,

Quốc Đạt,

Vạn Lục Tùng,

Quang Nghị,

Ninh Quỳnh Car Vip,

Trung Thành Limousine,…

Miền Nam

Hạnh Cafe,

Hoa Mai,

Thanh Bình Xanh,

Thiện Thành,

Liên Hưng,

Kim Hoàng,

Đồng Phước,

Thuận Tiến,

Minh Quốc,

Tiến Oanh,…

Phần mềm VeXeRe có gì khác biệt:

 • Bộ giải pháp của VeXeRe đang hỗ trợ chuyển đổi số được cho >700 hãng xe trong cả nước, với hơn 80% thị phần phần mềm quản lý cho nhà xe. VeXeRe đã giúp các nhà xe tăng trung bình thêm hơn 20-30% tỷ lệ lấp đầy trong ngày bình thường.
 • Đội ngũ kỹ thuật lớn nhất ngành giúp xử lý, phân tích nhanh mọi sự cố hay nhu cầu phát sinh của nhà xe.
 • VeXeRe là nhà tư vấn giúp nhà xe tăng trưởng doanh thu. Do đó, mọi hoạt động/sản phẩm VeXeRe tạo ra đều vì mục tiêu này. Các sản phẩm phần mềm quản lý bán vé xe khách, phần mềm quản lý hàng hóa xe khách của VeXeRe đều có thể giúp nhà xe tăng doanh thu với công suất đang có, giảm rủi ro thất thoát đến tối đa.
 • VeXeRe xây dựng Website/App thương hiệu cho nhà xe bằng kinh nghiệm của một đơn vị hàng đầu trong ngành thương mại điện tử, với website và ứng dụng bán vé có lượng truy cập cao nhất Việt Nam hiện tại. Do đó VeXeRe biết cách để đồng hành, tư vấn giúp Website/App thương hiệu nhà xe có thể tăng doanh thu bán vé.
 • VeXeRe là đơn vị duy nhất có thế mạnh trong việc cung cấp cho nhà xe bộ tính năng nâng cao giúp nhà xe phân loại, quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả, đồng thời chủ động xây dựng các chương trình ưu đãi nhằm tăng được độ tin cậy, yêu thích nơi khách hàng thân thiết.
 • Chi phí rẻ nhất thị trường với lợi thế quy mô, dẫn đầu về đổi mới công nghệ toàn diện cho vận hành nhà xe, đưa tất cả quy trình vận hành hiện tại của nhà xe lên quản lý bằng công nghệ.
 • Độ ổn định hệ thống lên đến 99,99% do đã triển khai thực tế thành công cho hơn 700 nhà xe sử dụng xuyên suốt từ đầu năm 2013, đồng thời đầu tư mạnh về hạ tầng trên 03 nền tảng cloud hosting lớn nhất hiện nay là Google Cloud, Amazon AWS và Viettel.
 • Bên cạnh đó, VeXeRe luôn đặt vấn đề bảo mật dữ liệu lên hàng đầu, có sự đầu tư thích đáng với nhiều phân cấp bảo mật cũng như sao lưu dữ liệu định kỳ.

Đăng ký miễn phí khởi tạo các sản phẩm phần mềm nhà xe của VeXeRe

Làm sao để tăng doanh thu trong lúc đại dịch Covid đang hoành hoành hiện nay là một bài toán luôn hiện diện trong đầu của chủ doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp vận tải có doanh thu từ vận chuyển hành khách chiếm tỷ trọng lớn và người dân bị hạn chế đi lại do thực hiện quy định giãn cách xã hội của Chính phủ.

Để tăng doanh thu, đặc biệt là trong thời buổi khó khăn khi dịch Covid còn diễn biến phức tạp thì VeXeRe có một số gợi ý cho các nhà xe như sau:

 • Nhà xe cần phải bình tĩnh trước đại dịch: nhân lúc giãn cách xã hội, tìm cách tận dụng nhân lực hiện tại để đưa công nghệ vào chi tiết mọi quy trình từ bán vé đến hàng hoá. Có thời gian để chuyển đổi số và chuyển đổi dữ liệu từ giấy hoặc phần mềm hiện tại lên phần mềm mới.
 • Mảng vận tải hàng hoá cực tiềm năng trong mùa dịch bởi vì nhu cầu con người vẫn cần mua sắm, cần lương thực, và hàng hóa nguyên vật liệu vẫn cần để phục vụ cho những ngành nghề khác hoạt động … nên nhu cầu vận tải hàng không hề ít đi. Đây chính là cơ hội để các hãng xe khách vươn lên dẫn đầu mảng vận tải hàng hoá trên tuyến đường của mình bằng việc áp dụng công nghệ. Tăng doanh thu vận chuyển hàng hóa là một cách làm khả thi nhất trong mùa dịch (Và hiện trên thị trường vận tải xe khách, VeXeRe đang là đơn vị duy nhất có thể hỗ trợ tư vấn đồng hành cùng nhà xe song song hai mảng: áp dụng công nghệ để quản lý hàng hoá tốt hơn và có nhiều doanh thu hàng hoá hơn. Link theo dõi chi tiết dịch vụ này: Tại đây)
 • Trong mùa dịch, hành vi khách hàng mua online càng tăng, nhà xe nên tích hợp Web/App online hoặc hợp tác bán vé online với VeXeRe sẽ có lợi thế khi giảm được việc thanh toán bằng tiền mặt dễ lây nhiễm vì phải ra văn phòng chen chúc,…..
 • Cuối cùng, nếu bạn là chủ xe phải cầm lái mỗi ngày và không thể sử dụng phần mềm được vì không có ở văn phòng, lúc nào cũng vừa căng thẳng khi lái xe vừa mệt mỏi theo dõi thu chi. Nhà xe nên lưu ý rằng việc tăng doanh thu nhưng không kiểm soát được sự thất thoát chi phí cũng là nguyên nhân làm cho nhiều nhà xe rơi vào tình trạng khó khăn chồng chất khó khăn. Vậy nên thời điểm này chủ xe có đủ thời gian để áp dụng từng bước vào kiểm soát và chuẩn chỉnh quy trình hơn để chuẩn bị cho ngày bình thường mới. Bằng việc sử dụng phần mềm sẽ giúp chủ xe yên tâm cầm lái, nội bộ vẫn quản lý tốt nhờ công nghê, chủ xe kiểm soát được mọi lúc mọi nơi đồng thời nhận được sự hỗ trợ từ >5000 đại lý lớn tại kênh bán vé online của VeXeRe để phát triển vé bán.

Thông tin thêm về VeXeRe
VeXeRe là công ty đi đầu với hơn 08 năm kinh nghiệm cung cấp nền tảng công nghệ phần mềm quản lý và điều hành thông minh cho doanh nghiệp vận tải, hiện đang chúng tôi cung cấp hệ thống phần mềm quản lý cho hơn 80% doanh nghiệp vận tải trên thị trường (có dùng phần mềm). VeXeRe hiện đang được dẫn dắt bởi Đội ngũ lãnh đạo cấp cao với kinh nghiệm học và làm việc ở các nước tiên tiến trên thế giới là Mỹ và Hàn Quốc, cùng 80 kỹ sư công nghệ trong tổng số 200 nhân sự cả nước tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng và có nhiều chuyên gia với kinh nghiệm làm việc tại nhiều công ty lớn ở nước ngoài như Google, Amazon, Facebook. Chính vì thế, VeXeRe luôn mong muốn mang những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới về áp dụng để từng bước hiện đại hóa nền tảng công nghệ cho ngành giao thông vận tải Việt Nam.

Phần mềm hàng hoá xe khách | App bán vé xe | Phần mềm xe khách | Ứng dụng hàng hoá xe khách | Tổng đài bán vé xe khách | Phần mềm hãng xe | Ứng dụng nhà xe | Website xe khách giá rẻSMS cho nhà xe

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
gui-hang-toan-quoc-tu-vexere-1
Tính năng gửi hàng tận nơi của phần mềm hàng hóa VeXeRe

Kết nối với chúng tôi

Chương trình hấp dẫn từ VeXeRe

Recent Posts