Chương trình  đăng ký dùng thử miễn phí bộ giải pháp phần mềm nhà xe của VeXeRe. Xem chi tiết

   Miền Bắc: Mr. Trọng

   Miền Nam: Mr. Thuận

Giới thiệu tính năng tìm kiếm đơn hàng của phần mềm quản lý hàng hóa VeXeRe

tinh-nang-tim-kiem-don-hang

Đối với một phần mềm quản lý hàng hóa thì tính năng tìm kiếm đơn hàng và bộ lọc kết quả tìm kiếm đóng một vai trò vô cùng quan trọng, lý do bởi vì với số lượng dữ liệu đơn hàng rất lớn cùng với rất nhiều thông tin đơn hàng được lưu trong phần mềm thì việc tìm ra được thông tin mình cần nếu không có công cụ tìm kiếm và bộ lọc là điều khó khăn.

VeXeRe tự tin về tính năng tìm kiếm đơn hàng của mình và có thể ví nó như là một “Google trong ngành phần mềm quản lý hàng hóa xe khách”, nếu không tin thì bạn có thể trải nghiệm thử miễn phí nhé!

Tính năng tìm kiếm đơn hàng của phần mềm quản lý hàng hóa VeXeRe là gì?

Tính năng tìm kiếm đơn hàng cho phép nhân viên của nhà xe tìm kiếm theo mã đơn hàng, tên khách hàng hoặc số điện thoại của khách. Ngoài việc tìm kiếm thì các thao tác tại trang kết quả tìm kiếm cũng là môt điểm nội trội của phần mềm quản lý hàng hóa VeXeRe

  • Hiển thị kết quả tìm kiếm theo dữ liệu đã chọn
  • Có thể lọc kết quả tìm kiếm cho những thông tin cụ thể hơn.
  • Cho phép sửa đơn hàng tại kết quả tìm kiếm

Lợi ích khi sử dụng tính năng tìm kiếm đơn hàng là gì?

Tính năng này cho kết quả tìm kiếm khá chính xác, đồng thời kết hợp với bộ lọc thông minh trong phần tìm kiếm đơn hàng có thể hỗ trợ nhân viên nhà xe tìm nhanh được kết quả mong muốn, tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Khi người dùng thay đổi bất kỳ tiêu chí lọc nào thì hệ thống sẽ lưu lại và lần lọc tiếp theo thì không cần chọn lại tiêu chí giúp giảm tối đa các thao tác không cần thiết cho nhân viên

Đối với những nhà xe phân hàng trong kho theo khu vực, các khu vực này dựa trên biển số xe thì tính năng tìm kiếm của phần mềm VeXeRe có hiện kết quả theo biển số xe, giúp nhà xe trong việc tìm hàng giao khách dễ dàng.

Bộ lọc của tính này có thể lọc ra các đơn chỉ nằm trong khoảng ngày tạo đơn nhất định giúp thu hẹp lại phạm vi tìm kiếm đối với những nhà xe có hàng ngàn hoặc thậm chí hàng chục ngàn đơn hàng một tháng, rất tiện lợi.

Ngoài ra, kết quả tìm kiếm cũng hiển thị thời gian nhập kho đơn hàng giúp tổng đài thuận tiện hơn trong việc trả lời khách hàng. Và còn rất nhiều lợi ích khác chờ bạn trải nghiệm.

Một số hình ảnh minh họa cho tính năng này

module-tim-kiem-don-hang

module-tim-kiem-don-hang-01

Để được trải nghiệm sớm nhất và đóng góp ý kiến vào việc phát triển tính năng của phần mềm nhà xe VeXeRe, liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh sau:

Miền Bắc: 0988 957 866 (Trọng Nghiêm)

Miền Nam: 0357 949 989 (Thuận Lê)

Website: https://bms.vexere.com/

Về chúng tôi:

Công ty TNHH TM&DV VeXeRe

Lầu 8 & 9 – CirCO Working Space, 222 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.HCM

sms-brand-name-tu-vexere-11
Triển khai gói ưu đãi tin nhắn SMS Brandname từ VeXeRe cho nhà xe

Phan mem hang hoa xe khach | Ung dung quan ly nha xe | Phan mem xe khach | Ung dung hang hoa xe khach | Tong dai ban ve xe khach | Phan mem hang xe | Ung dung nha xe | Website xe khach gia re | SMS cho nha xe

GIỚI THIỆU VỀ VEXERE

VeXeRe là công ty đi đầu với 08 năm kinh nghiệm cung cấp nền tảng công nghệ phần mềm quản lý và điều hành thông minh cho doanh nghiệp vận tải, hiện đang chúng tôi cung cấp hệ thống phần mềm quản lý cho hơn 80% doanh nghiệp vận tải trên thị trường (có dùng phần mềm). VeXeRe hiện đang được dẫn dắt bởi Đội ngũ lãnh đạo cấp cao với kinh nghiệm học và làm việc ở các nước tiên tiến trên thế giới là Mỹ và Hàn Quốc, cùng 80 kỹ sư công nghệ trong tổng số 200 nhân sự cả nước tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng và có nhiều chuyên gia với kinh nghiệm làm việc tại nhiều công ty lớn ở nước ngoài như Google, Amazon, Facebook. Chính vì thế, VeXeRe luôn mong muốn mang những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới về áp dụng để từng bước hiện đại hóa nền tảng công nghệ cho ngành giao thông vận tải Việt Nam.

Chương trình hấp dẫn từ VeXeRe

Đăng ký dùng thử miễn phí

Chúng tôi sẽ liên lạc với anh chị bằng thông tin ở trên nhé