VeXeRe sẵn sàng tư vấn mọi giải pháp giúp Nhà Xe giải quyết mọi khó khăn

Công nghệ quét mã vạch QR Code trong bộ giải pháp quản lý hàng hoá VeXeRe.com

Trong thời đại công nghệ 4.0, mọi quy trình sẽ trở nên đơn giản và linh hoạt hơn khi các doanh nghiệp tận dụng được thiết bị di động. Đặc biệt trong hoạt động quản lý hàng hoá của ngành vận tải xe khách

Hiện nay, phần lớn nhiều nhà xe quản lý hàng bằng excel hoặc sổ sách. Các công đoạn bắt đầu từ nhập hàng – kiểm hàng – lên/xuống/giao hàng – kiểm kê kho. Quy trình này lặp đi lặp lại trong ngày khiến nhà xe mất rất nhiều công sức để kiêm kê hàng hóa nhiều lần, phụ thuộc sổ sách và việc ghi mã hàng hóa bằng tay khiến rủi ro sai sót là điều khó tránh khỏi.

Với công nghệ quét mã vạch QR code trên điện thoại của VeXeRe.com, mọi hoạt động cho đơn hàng từ khâu nhân viên đến tài xế sẽ nhanh gọn hơn rất nhiều

giải pháp phần mềm quản lý hàng hoá cho xe khách vexere 8

Chúng tôi đang giúp cho

>550

Nhà xe

>4400

Nhân viên

>1100

Phòng vé sử dụng mỗi ngày

Khó quản lý việc giao hàng cho khách ở các đầu văn phòng

Mỗi khi có khách đến lấy hàng hoặc tài xế giao hàng tận nơi cho khách, chỉ cần dùng điện thoại quét mã QR dán trên món hàng. Phần mềm chính tại nhà sẽ tự cập nhật lịch sử món hàng đã đến tay khách. Với danh sách hàng hoá đã giao, nhà xe dễ dàng kiểm tra cả lượng hàng tồn kho, hạn chế mất mát hàng hoá…

Xem chi tiết
Khách hàng nói gì về VeXeRe Anh Bằng

Từ khi dùng phần mềm VeXeRe.com, phần thống kê – báo cáo doanh thu cực nhanh và chính xác. Giờ đây dù anh ở xa nhưng vẫn dễ dàng nắm được tình hình đặt vé ở tất cả các đầu văn phòng.

Anh Bằng / Xe Sao Việt
Khách hàng nói gì về VeXeRe Chị Kiều Châu

Từ ngày dùng chức năng in phơi của phần mềm, vừa tiết kiệm thời gian, vừa đẹp vừa dễ nhìn, không sửa xóa nhập gì cả. Nhập sai loại số điện thoại là hệ thống báo ngay. Nhân viên VeXeRe.com hướng dẫn phần mềm nhiệt tình và vui vẻ lắm.

Chị Kiều Châu / Xe Liên Hưng
Khách hàng nói gì về VeXeRe Chị Phương

Chị đã U40 rồi, chưa bao giờ đụng vô máy tính nên lúc đầu ngại lắm, không dùng được. Nhưng đội ngũ VeXeRe.com hỗ trợ chị rất kỹ và tận tình. Bản thân chị cũng thất phần mềm dễ hiểu và dễ sử dụng lắm. Từ khi quen với việc dùng phần mềm thì thây tiện ích vô cùng. Vì giờ đây phần mềm tính tiền nhanh và chính xác, giúp chị không phải lo lúc tính tiền ra phơi.

Chị Nam Phương / Xe Hà Linh
Khách hàng nói gì về VeXeRe Anh Tuấn Anh

Nhờ sử dụng hệ thống của VeXeRe.com các văn phòng của Kumho Việt Thanh hoạt động trơn tru hơn, không cần phải gọi điện qua lại, tiết kiệm được thời gian và chi phí, bên cạnh đó VeXeRe.com giúp nhà xe tăng doanh thu, đặc biệt là tỷ lệ lấp đầy tăng trưởng từ 70% lên thêm 20%.

Anh Tuấn Anh / Xe Kumho Việt Thanh

Đăng ký sử dụng ứng dụng quét QR code của VeXeRe

Chương trình dành cho tất cả các hãng xe trên toàn quốc. Khi đăng ký dùng thử phần mềm doanh nghiệp của bạn có cơ hội:

      • Dùng miễn phí phần mềm trong 30 ngày
      • Nhận được sự hỗ trợ & tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần VeXeRe.com

Địa chỉ: Lầu 8 & 9 – CirCO Working Space, 222 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.HCM

Website: VeXeRe.com

© 2019 Bản quyền của Công Ty Cổ Phần VeXeRe –  VeXeRe.com