Câu hỏi thường gặp

Dữ liệu của tôi có được an toàn không?
  • VeXeRe mã hóa toàn bộ dữ liệu kinh doanh của nhà xe trước khi lưu vào cơ sở dữ liệu, đảm bảo tuyệt đối an toàn thông tin của khách hàng. Cơ sở dữ liệu quan trọng như vé đặt của nhà xe được sao lưu ở nhiều cụm máy chủ khác nhau như Google, Amazon và Viettel, luôn được sao lưu dự phòng tức thì đề phòng thiên tai hỏa hoạn hoặc sự cố sập hệ thống nội bộ. Từ đó nhà xe luôn có thông tin hành khách để đảm bảo có thể sắp xếp được khách lên xe ngay cả khi có sự cố ở từ nhà cung cấp phần mềm nhà xe.

VeXeRe có hỗ trợ nhà xe phát triển thương hiệu doanh nghiệp?

Nhằm giúp nhà xe phát triển thương hiệu của mình, VeXeRe có cung cấp giải pháp Website/ứng dụng di động (mobile apps) riêng của thương hiệu nhà xe. Bằng công nghệ hiện đại chuẩn quốc tế và kinh nghiệm 08 năm xây dựng Website/ứng dụng bán vé xe online số 1 Việt Nam hiện nay, VeXeRe khẳng định Website/App mang thương hiệu nhà xe cũng sẽ khoác lên mình sự chuyên nghiệp, linh hoạt và chuẩn xác với tỷ lệ đặt vé thành công cao nhất.

VeXeRe giúp nhà xe bán vé như thế nào ?

VeReRe cung cấp giải pháp phần mềm quản lý cho hơn 550 nhà xe, giúp các nhà xe tối ưu vận hành, giảm chi phí và tăng tỷ lệ lấp đầy và doanh thu bán vé, đặc biệt là bán vé online thông qua việc kết nối với các mạng lưới bán vé rộng lớn (website, apps, các đối tác ngân hàng, ví điện tử, cửa hàng tiện lợi, các trang thương mại điện tử, du lịch đầu ngành, các đại lý du lịch, khách sạn,…). VeXeRe cũng tư vấn cho nhà xe cách xây dựng kế hoạch marketing, phát triển thị trường, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp trong ngành vận tải hành khách – hàng hóa.

Tại sao VeXeRe đăng thông tin, hình ảnh những nhà xe hợp tác trên Website ?

Một trong các sứ mạng của VeXeRe khi thành lập là giúp cho người dân Việt Nam tìm kiếm thông tin vé xe minh bạch, dễ dàng, tiết kiệm thời gian hơn. VeXeRe hiểu được khó khăn của khách hàng trong và ngoài nước trong việc tìm kiếm những hãng xe/lộ trình/giá cả phù hợp cho mỗi chuyến đi trong đời, đặc biệt là trong thời kỳ công nghệ 4.0 hiện nay. Vì vậy, VeXeRe cung cấp những nhà xe có sử dụng phần mềm nhà xe của VeXeRe lên website để hành khách có thể dễ dàng tham khảo thông tin và tiến hành đặt vé xe online từ những thương hiệu uy tín này.

Con đường VeXeRe đang chọn là tập trung phát triển về phần mềm hay bán vé trưc tuyến ?

Cả 2 đều là mục tiêu của chúng tôi. Mục tiêu của VeXeRe và giúp các nhà xe (1) quản lý hiệu quả thông qua ứng dụng công nghệ vào quản lý, và (2) tăng doanh thu thông qua mạng lưới phân phối vé rộng lớn trong nước và quốc tế, online và offline. Với số lượng nhân sự gần 200 người nhiệt huyết, hệ thống được đầu tư bài bản, VeXeRe tự tin cung cấp công nghệ đẳng cấp quốc tế, nhằm giúp các nhà xe đến với khách hàng dễ dàng hơn, quản lý hiệu quả hơn. Chúng tôi hiểu rằng việc quản lý tốt và doanh thu tăng là điều mà bất kỳ nhà xe nào cũng mong muốn.

Phần mềm VeXeRe có khác biệt gì so với những đơn vị khác ?

VeXeRe luôn cố gắng không phải trở thành kẻ bán hàng giỏi nhất mà là người cố vấn tận tâm nhất. Sự đồng hành của VeXeRe là trọn đời từ bước tư vấn chiến lược, marketing đến quản lý, vận hành. Điều này sẽ giúp nhà xe nâng cao chât lượng phục vụ và tăng trưởng doanh thu nhờ vào độ thấu hiểu ngành vận tải chuyên sâu, thâm niên hoạt động lâu năm nhất và số lượng nhà xe tin dùng đông đảo nhất cả nước, trải khắp tất cả vùng miền của Tổ Quốc

Bạn có câu hỏi. Vui lòng bấm gửi chúng tối

Đăng ký dùng thử phần mềm nhà xe của VeXeRe

Chương trình dành cho tất cả các hãng xe trên toàn quốc. Khi đăng ký dùng thử phần mềm doanh nghiệp của bạn có cơ hội:

  • Dùng miễn phí phần mềm trong 30 ngày
  • Nhận được sự hỗ trợ & tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần VeXeRe.com

Địa chỉ: Lầu 8 & 9 – CirCO Working Space, 222 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.HCM

Website: VeXeRe.com

© 2019 Bản quyền của Công Ty Cổ Phần VeXeRe –  VeXeRe.com