CÔNG TY TNHH DU LỊCH SACO: Vẹn chữ tâm - Tròn chữ tín

Giới thiệu về hãng xe SACO

Với hơn 15 năm thành lập và phát triển, vượt qua nhiều khó khăn và thử thách, SACO đã từng bước khẳng định uy tín của mình trên thị trường du lịch đầy cạnh tranh, hiện nay đã trở thành một trong những thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực dịch vụ lữ hành.

Có lịch sử thành lập từ 01/08/2004, đến nay du lịch SACO đã không ngừng lớn mạnh trở thành một trong 10 hãng lữ hành hàng đầu của ngành du lịch Việt Nam.

GIÁM ĐÔC CÔNG TY – ÔNG NGUYỄN NGỌC TẤN

Phương châm hoạt động của SACO là mong muốn trở thành nguời bạn đồng hành đáng tin cậy, “Mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng” qua những dịch vụ:

 • Du lịch trong nước;
 • Du lịch quốc tế;
 • Tổ chức các tours du lịch giá rẻ ghép đoàn khởi hành hàng ngày;
 • Cho thuê xe du lịch;
 • Đại lý vé máy bay;
 • Dịch vụ Visa, Passport;
 • Dịch vụ đặt phòng khách sạn.

NHỮNG THÀNH TÍCH MÀ CÔNG TY ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

SACO Chính Thức Ra Mắt
App SACO Travel - Ứng dụng vận chuyển và du lịch
Phát triển bởi VeXeRe

Trải nghiệm ngay App SACO Travel – Ứng dụng vận chuyển và du lịch

Tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ của SACO?

Để đem đến cho khách hàng những dịch vụ du lịch tốt nhất SACO đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm để phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách du lịch trong nước cũng như ngoài nước thực hiện chính sách về chất lượng với các tiêu chí :

 • Bảo đảm thực hiện đúng cam kết đã thỏa thuận;
 • Bảo đảm cung cấp những sản phẩm đã được chọn lọc;
 • Bảo đảm giá cả hợp lý và cạnh tranh;
 • Bảo đảm phong cách phục vụ nhiệt tình và chu đáo.

Bên cạnh đó, với các chi nhánh và các công ty du lịch làm đối tác khắp Bắc – Trung – Nam và dịch vụ chăm sóc khách hàng thông qua các hoạt động khuyến mãi, hậu mãi chất lượng và chu đáo được tiến hành định kỳ hàng tuần , hàng tháng đã góp phần nâng cao giá trị sản phẩm của du khách khi đồng hành cùng công ty.

Với cộng hưởng nỗ lực của đội ngũ nhân viên luôn nhiệt huyết và năng động và giàu kinh nghiệm SACO đã không ngừng nâng cao số lượng khách phục vụ hàng năm ngày càng tăng cao. SACO luôn luôn muốn mang đến sự thoải mái cho khách hàng, “niềm vui của quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi”.

Bước vào một giai đoạn mới với xu thế hội nhập sâu rộng và toàn diện với khu vực và thế giới cũng có nghĩa công ty phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn, nhiệm vụ, trách nhiệm to lớn hơn. Để có thể tiếp tục phát triển vững mạnh, SACO đã đề ra chiến lược phát triển trong giai đoạn mới đó là: “tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch và dịch vụ; hoàn thiện chính sách chăm sóc khách hàng; từng bước mở rộng thị trường trong và ngoài nước; phát triển mạng lưới kinh doanh đa dạng ,phong phú các tours du lịch luôn có sự đổi mới và khác biệt, các loại hình kênh phân phối; ứng dụng công nghệ hiện đại trong hoạt động và quản lý doanh nghiệp” để ngày càng đem đến cho quý khách hàng những giá trị đích thực và sự thỏa mãn cao nhất.

 

Liên hệ SACO

Website chính: https://www.saco.com.vn/ 

Trang website chuyên du lịch: https://sacotour.com/

Trang chuyên cho thuê xe: https://sacosaigon.com/

VeXeRe đối tác công nghệ phát triển App Saco Travel - Ứng dụng vận chuyển và du lịch

Phần mềm quản lý hãng xe khách VeXeRe
Phần mềm quản lý hãng xe khách VeXeRe
@phanmembanvexekhach
Read More
VeXeRe tự hào là đơn vị công nghệ được Saco lựa chọn dể xây dựng App Saco Travel - Ứng dụng vận chuyển và du lịch. Góp phần giúp cho Saco chuyển đổi số thành công và tăng doanh thu vượt bậc

VeXeRe tư vấn cho Saco giải pháp xây dựng APP giúp phát triển doanh thu – thương hiệu tốt nhất cho Saco

Bằng công nghệ hiện đại chuẩn quốc tế và kinh nghiệm sâu sắc sẵn có về ngành xe khách, VeXeRe khẳng định Ứng dụng (App) do chúng tôi thiết kế giúp cho Saco sẽ khoác lên mình sự chuyên nghiệp, linh hoạt và chuẩn xác tương tự bao trang Ứng dụng (App) Thương Mại Điện Tử khác trong thị trường hiện tại. Một số lợi lợi ích từ App Saco Travel – Ứng dụng vận chuyển và du lịch mang lại:  

– Khách hàng của Saco có thể đặt vé dễ dàng trên Smartphone
– Cung cấp đa dạng hình thức thanh toán (online, offline, QR code,…)
– Giúp Saco giảm tỷ lệ huỷ vé
– Saco có thêm kênh để chăm sóc khách hàng
– App có Logo Saco, giúp PR thương hiệu
– Giúp Saco chuyên nghiệp hơn
– Saco có thể thực hiện các chiến dịch Mobile Marketing trên App để tăng doanh thu bán vé

Giới thiệu về VeXeRe

Chuyển đổi số toàn diện ngành vận tải Việt Nam

Con đường duy nhất giúp doanh nghiệp thành công đó là giúp khách hàng của mình thành công. Với hơn 08 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán vé xe trực tuyến và phát triển phần mềm quản lý bán vé – hàng hóa cho nhà xe, ngoài thế mạnh về công nghệ, VeXeRe cũng hiểu xu thế và những nhu cầu thực sự của người dùng thông qua các phương pháp Marketing đặc thù cho ngành vận tải. Chúng tôi luôn trăn trở hàng ngày là làm sao để mang những kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn của mình để giúp khách hàng chuyển đổi số toàn diện và kết quả là tăng doanh thu vượt bậc. Để hiện thực hóa sứ mệnh đó VeXeRe đã cho ra đời bộ giải pháp được tin dùng bởi hơn 700 nhà xe từ hệ thống quản lý bán vé, hàng hóa đến các dịch vụ bổ trợ số hóa các nghiệp vụ của khách hàng…

Chúng tôi có thể làm gì?

Tăng doanh thu cho nhà xe: Chúng tôi giúp bạn mở bán vé trên Hệ thống bán vé xe khách online số 1 Việt Nam

Chuyển đổi số cho nhà xe: Chúng tôi giúp bạn số hóa quy trình vận hành thông qua bộ giải pháp quản lý vé và hàng hoá

Làm thương hiệu cho nhà xe: Thông qua tư vấn, định hướng, thực thi các hoạt động marketing đặc thù cho ngành vận tải

Lợi ích mà chúng tôi mang đến

Khả năng tăng doanh thu cho nhà xe: Kết nối Nhà xe với >5.000 Đại lý và các Siêu ứng dụng hot nhất Việt Nam (Zalo Pay, VN Pay, MoMo,…)

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng của nhà xe: Module bảo mật phần mềm với tính năng duyệt thiết bị, đăng nhập có Capcha,…

Hệ thống ổn định trong những lúc cao điểm: Lưu trữ dữ liệu trên máy chủ Google, Amazon, Viettel,…kết hợp sao lưu dự phòng hàng ngày

Có nhiều giải pháp phát triển thương hiệu nhà xe: Module quản lý khách hàng tích hợp đánh giá, coupon,..giúp nhà xe cải tiến chất lượng dịch vụ và thực hiện các chiến dịch Marketing để tăng doanh thu

Xem thêm video giới thiệu trọn bộ giải pháp phần mềm nhà xe của VeXeRe:

Chuyển đổi số là một câu chuyện dài và cần đặt niềm tin

“Góp phần cho hành trình của bạn hạnh phúc hơn”

Chúng tôi sẽ liên lạc với anh chị bằng thông tin ở trên nhé