chanh-xe

Phần mềm quản lý chành xe VeXeRe - tối ưu quản lý cho các chành xe

Chành xe là nơi kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa, nhận vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác,  Chành xe thường cũng là công ty kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa. 

Chành xe không bắt buộc phải có phương tiện vận chuyển (như xe tải), chành có thể hợp tác với chủ xe khác, điều này giúp chành xe giảm bớt được chi phí về nhân sự cũng như bảo dưỡng xe. 

Đối với chành xe, việc áp dụng chuyển đổi số vào khâu quản lý cũng là một cách để  tối ưu vận hành để từ đó nâng cao năng lực cạnh trạnh. Và phần mềm quản lý chành xe VeXeRe là bộ công cụ không thể bỏ qua nếu chành xe muốn tìm một đối tác công nghệ uy tín, chuyên nghiệp để giúp mình chuyển đổi số.

banner-phan-mem-hang-hoa

Phần mềm quản lý chành xe của VeXeRe giúp gì cho chành xe?

Quản lý, theo dõi, tra cứu đơn hàng (bằng QR code/mã vạch)

Báo cáo dòng tiền, doanh thu theo nhân viên & văn phòng

Tích hợp gửi SMS thông báo khách ra nhận hàng

Sử dụng App để tạo đơn & lên hàng ngay trên điện thoại di động

Cung cấp giải pháp gửi hàng online cho chành xe

Tích hợp sẵn đơn vị giao hàng tận nơi.

Quy trình vận hành phần mềm cho chành xe từ VeXeRe

Bước 1: Nhận hàng và Xuất kho

Khách có thể gửi hàng tại văn phòng, hoặc yêu cầu chành xe cho xe đến lấy. Phần mềm đều có quy trình chuẩn để hỗ trợ. Sau khi tạo đơn, đơn hàng nằm ở Văn phòng. Khi có xe đến, nhân viên thao tác xuất kho cho hàng lên xe bằng cách chọn đơn hoặc quét mã vạch/QR.

nhan-hang-va-xuat-kho

Bước 2: Vận chuyển hàng

Sau khi xuất bến, xe có thể nhận hàng từ khách gửi dọc đường hoặc các văn phòng khác trên tuyến đường. Ngoài ra, tài xế có thể dùng ứng dụng để giao hàng dọc đường

van-chuyen-hang

Bước 3: Nhập kho và giao hàng

Sau khi xe chở hàng đến văn phòng nhận, nhân viên thao tác nhập kho. Tại đây, khách hàng có thể đến nhận tại văn phòng hoặc chành xe điều phối tài xế giao tận nhà.

Bước 4: Thu tiền và đối soát

Tiền cước hàng được thu lúc tạo đơn, lúc giao hàng, hoặc quản lý công nợ. Các báo cáo được xây dựng theo từng giao dịch ➔ Từng nhân viên ➔ Từng văn phòng ➔ Toàn chành xe. Do đó, báo cáo dễ dàng truy soát và có độ chuẩn xác cao.

thu-tien-va-doi-soat

Một số chành xe đã sử dụng phần mềm hàng hóa của VeXeRe

Bé Tư Express

big-cargo

Hợp tác vận chuyển - Mở rộng doanh thu

phan-mem-nha-xe-tang-doanh-thu-cho-nha-xe-1
logo-viettel-post

VIETTEL POST

Đối tác vận chuyển toàn quốc với độ phủ rộng nhất nước

GRAB

Đối tác giao nhận tận nhà với đội ngũ tài xế đông đảo

logo-ahamove

AHAMOVE

Đối tác giao nhận tận nhà với cước phí hợp lý nhất

Hợp tác vận chuyển toàn quốc

VeXeRe tích hợp nhiều đối tác giao nhận toàn quốc giúp chành xe có thể nhận gửi hàng đi tất cả các tuyến. Nhân viên chỉ cần nhận hàng, tạo đơn và lưu kho. Đối tác sẽ đến nhận hàng và vận chuyển đến tay khách nhận.
Cuối tháng VeXeRe sẽ thanh toán mức chiết khấu theo giá trị cước hàng cho nhà xe. Nhà xe còn có thể thu phí gửi hàng cao hơn giá niêm yết để hưởng doanh thu chênh lệch.

gui-hang-toan-quoc

Không tốn chi phí

Tận dụng mặt bằng và nhân viên đã có sẵn để nhận hàng. Bất kỳ ai cũng có thể nhận hàng và tạo đơn lên hệ thống.

Mở rộng tập khách hàng

Giờ đây khách hàng gửi đi bất cứ đâu cũng sẽ tìm đến chành xe của bạn để gửi. Nhờ đó danh tiếng và hình ảnh chành xe cũng tăng cao.

Chiết khấu ưu đãi

Trên mỗi đơn hàng, chành xe sẽ nhận được mức chiết khấu cực tốt so với thị trường, góp phần tăng doanh thu cho chành xe

Hợp tác giao nhận tận nơi

VeXeRe hợp tích hợp các đối tác giao nhận tận nơi như Grab, AhaMove,… để giúp chành xe mở rộng dịch vụ lấy hàng và giao hàng tận nhà khách hàng. Khi hợp tác, chành xe ghi nhận các đơn hàng có nhu cầu giao nhận trên hệ thống và điều phối đơn qua đối tác (chành xe tuỳ chọn đối tác). Đối với đơn lấy tận nơi, tài xế sẽ đến nhà khách để lấy hàng. Đối với đơn giao, tài xế có thể lấy cùng lúc nhiều đơn để giao với chi phí tiết kiệm nhất cho chành xe.

Tiết kiệm chi phí

Chành xe không tốn chi phí tuyển dụng, quản lý và đào tạo tài xế riêng. Đối tác đã có tài xế được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Tích hợp sẵn đơn vị giao hàng tận nơi

Chành xe có thể nhiều lựa chọn đối với đơn vị giao hàng tận nơi mà mình yêu thích, tin tưởng nhất. Các đơn vị giao hàng mà VeXeRe ký kết là những công ty lớn nhất thị trường, có đội ngũ tài xế hùng hậu.

Giảm thời gian lưu kho, rút gọn quy trình vận hành

Việc bổ sung dịch vụ lấy và giao tận nhà giúp chành xe giảm tối đa chi phí lưu kho, đồng thời giúp cho khách hàng hài lòng hơn

Các sản phẩm khác của chúng tôi

Phần mềm quản lý hàng hóa xe khách

Dịch vụ ưu đãi cho nhà xe từ VeXeRe

“Góp phần cho hành trình của bạn hạnh phúc hơn”

Chúng tôi sẽ liên lạc với anh chị bằng thông tin ở trên nhé