Chương trình đăng ký sử dụng miễn phí Phần mềm nhà xe của Vexere
Xem chi tiết
Miền Bắc
Mr. Trọng: 0988 957 866

Phần mềm nhà xe VeXeRe – tính ổn định cao nhất thị trường xe khách

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
Mục lục
Phan-mem-nha-xe-VeXeRe
Phần mềm nhà xe VeXeRe

Phần mềm nhà xe VeXeRe – tính ổn định cao nhất thị trường xe khách

Một trong những yếu tố đánh giá chất lượng của tất cả phần mềm nói chung và phần mềm nhà xe nói riêng đó chính là sự ổn định của phần mềm, đăc biệt là đối với nhà xe khi doanh thu bán vé lớn nhất của họ là rơi vào dịp cuối tuần và Lễ Tết.

Tại những thời điểm này lượng khách hàng đặt vé qua tổng đài cũng như đặt vé online qua Website/App của nhà xe là rất lớn, đồng thời các thao tác của nhân viên cũng cần phải rất nhanh chóng để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Và chính những thời điểm này thì mới là lúc nhà xe có thể nhận biết được phần mềm nào chất lượng nhất thông qua sự ổn định cũng như tốc độ xử lý dữ liệu của phần mềm, và cũng chính thời điểm này thì nhà xe mới biết nhà cung cấp phần mềm nào là làm đúng những gì họ đã nói trong lúc chào mời sản phẩm cho nhà xe.

Qua bài viết phân tích dưới đây VeXeRe sẽ cung cấp một số kiến thức về tính ổn định và tốc độ xử lý của phần mềm đạt tiêu chuẩn để nhà xe có thể tham khảo trước khi quyết định ứng dụng công nghệ vào quá trình quản lý nhà xe của mình.

Tổng đài bán vé – chỉ hoạt động tốt khi kết nối với một phần mềm nhà xe hoạt động ổn định

Khi lượng giao dịch bán vé diễn ra trong thời gian cao điểm (ví dụ như cao điểm cuối tuần, Lễ, Tết thì lượng vé có thể gấp đôi, gấp ba hoặc cả chục lần lượng vé đặt hàng ngày) tổng đài bán vé rất dễ xảy ra lỗi, chậm hay treo. Vì thế nhà xe cần lưu ý hỏi đơn vị cung cấp phần mềm nhà xe đang sử dụng có cài đặt tính năng tự nâng cấp cấu hình cả chiều ngang lẫn chiều dọc không, vì chỉ khi có cài đặt tính năng này thì khi kết hợp với tổng đài bán vé sẽ giúp hoạt động được hoạt động trơn tru đối với bất kỳ sự gia tăng đột biến nào về nhu cầu đặt vé qua tổng đài.

Tốc độ xử lý báo cáo nhanh chóng ở những lúc cao điểm – điểm khác biệt của một phần mềm tốt

Nếu công ty phần mềm nào có sử dụng hệ thống cơ sở dữ liệu dành cho báo cáo trên nền tảng Big Data và Big Query của Google sẽ giúp giữ nguyên tốc độ xuất báo cáo ngay cả vào thời gian cao điểm vào mỗi buổi chiều lúc nhà xe cần kết sổ.

Dữ liệu báo cáo chuẩn – một dấu hiệu của phần mềm ổn định

Lỗi mất dữ liệu, thất thoát dữ liệu, thiếu đồng bộ dữ liệu do bản chất phức tạp khi kết nối nhiều dịch vụ qua internet vì vậy nhà xe cần chọn đơn vị phát triển phần mềm nào có hệ thống hiện tại đã xử lý được hàng triệu giao dịch thành công mỗi tháng.

Tất cả giao dịch ở phần mềm VeXeRe đáp ứng tiêu chí ACID (là bốn thuộc tính quan trọng của một hệ quản trị cơ sở dữ liệu khi xử lý bất kỳ giao dịch nào), nếu thiếu một trong những thuộc tính này thì tính toàn vẹn của cơ sở dữ liệu khó có thể được đảm bảo, tiêu chí ACID rất quan trọng của cơ sở dữ liệu giao dịch nên thường được áp dụng trong ngân hàng – nơi việc đảm bảo sự thống nhất của số liệu là cực kì quan trọng.

Ngoài ra, nhà xe cũng cần phải lưu ý đến việc sao lưu dự phòng mỗi giờ (phút) để

  • An toàn trước tấn công từ bên ngoài
  • Hệ thống được theo dõi giám sát và cảnh báo tự động 24/7
  • Hệ thống dự phòng khi đường truyền quốc tế bị đứt

VeXeRe đơn vị cung cấp phần mềm nhà xe uy tín, với độ ổn định và tốc độ xử lý của phần mềm cao

Tự tin là công ty dẫn đầu ngành phần mềm cho nhà xe

Chúng tôi là công ty đi đầu với hơn 08 năm kinh nghiệm cung cấp nền tảng công nghệ phần mềm quản lý và điều hành thông minh cho doanh nghiệp vận tải, hiện đang chúng tôi đã cung cấp hệ thống phần mềm quản lý cho hơn 700 doanh nghiệp vận tải trên thị trường.

VeXeRe hiện đang được dẫn dắt bởi Đội ngũ lãnh đạo cấp cao với kinh nghiệm học và làm việc ở các nước tiên tiến trên thế giới là Mỹ và Hàn Quốc, cùng 80 kỹ sư công nghệ trong tổng số 200 nhân sự cả nước tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng và có nhiều chuyên gia với kinh nghiệm làm việc tại nhiều công ty lớn ở nước ngoài như Google, Amazon, Facebook.

Chính vì thế, hệ thống phần mềm nhà xe do VeXeRe cung cấp là phần mềm ổn định, tốc độ xử lý cao nhất trên thị trường xe khách đường dài hiện nay, khi sử dụng phần mềm VeXeRe

Chúng tôi cam kết

  • Data là của nhà xe (Cam kết trích xuất, nhập thoải mái, hỗ trợ chuyển đổi miễn phí)
  • Luôn có sẵn hệ thống dự phòng, báo động, bảo vệ cho dữ liệu Nhà xe trong mọi tình huống
  • Được sự hỗ trợ 24/7 của nhà cung cấp hosting (Google, Amazon và Viettel)
  • Sử dụng công nghệ mới nhất trên thị trường để giúp tăng cường tính bảo mật cho phần mềm nhà xe
  • Cung cấp giải pháp dự phòng cúp điện/hỏng mạng tại văn phòng bằng ứng dụng phần mềm nhà xe sử dụng trên điện thoại di động – là ứng dụng di động quản lý nhà xe đầu tiên trên thị trường vận chuyển hành khách đường dài
  • Ngoài ra, VeXeRe cung cấp thêm cho nhà xe giải pháp xem phơi dự phòng trong trường hợp bất khả kháng để nhà xe vẫn in phơi và điều khách được (VeXeRe là công ty duy nhất trên thị trường cung cấp giải pháp này)

Phần mềm của VeXeRe có giá cả phải chăng, phù hợp với mọi quy mô của nhà xe

Khi chọn giải pháp phần mềm nhà xe, các yếu tố quyết định là tính năng, giá cả, thời gian triển khai, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật, và thường các công ty lớn sẽ có tất cả các tiêu chí trên trừ giá là cao hơn so với mặt bằng chung.

Với trường hợp VeXeRe lại ngược lại, do hiện nay VeXeRe đã đạt được lợi thế về số lượng (do có hơn 700 nhà xe đã và đang sử dụng phần mềm VeXeRe) vì thế mà chúng tôi có thể cung cấp cho nhà xe giải pháp toàn diện với chi phí hợp lý với tất cả quy mô của nhà xe, đồng thời hoàn toàn không có cam kết gì về thời gian sử dụng.

Bất cứ lúc nào nhà xe không hài lòng muốn chuyển qua đơn vị khác, chúng tôi đều sẵn sàng hỗ trợ hết mình giúp nhà xe trích xuất dữ liệu đầy đủ và chính xác, không thiếu một phần nào.

Các dòng sản phẩm phần mềm hiện tại của VeXeRe

Để được VeXeRe tư vấn và hỗ trợ triển khai về  App, Quý nhà xe vui lòng liên hệ:

*Hotline:

Khu vực Miền Nam: 0357 949 989
Khu vực Miền Bắc: 0988 957 866

Email: [email protected]
Website: https://bms.vexere.com/
Trụ sở chính: Lầu 8 & 9 – CirCO Working Space, 222 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.HCM
Chi nhánh Hà Nội: Tầng 3, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

sms-brand-name-tu-vexere-11
Triển khai gói ưu đãi tin nhắn SMS Brandname từ VeXeRe cho nhà xe
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
gui-hang-toan-quoc-tu-vexere-1
Tính năng gửi hàng tận nơi của phần mềm hàng hóa VeXeRe

Kết nối với chúng tôi

Chương trình hấp dẫn từ VeXeRe

Recent Posts