Chương trình đăng ký sử dụng miễn phí Phần mềm nhà xe của Vexere
Xem chi tiết
Miền Bắc
Mr. Trọng: 0988 957 866

Tăng doanh thu gửi hàng đi toàn quốc trong mùa dịch cho nhà xe từ VeXeRe

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
Mục lục
gui-hang-di-toan-quoc-tu-vexere-1
Chương trình Gửi hàng đi toàn quốc từ VeXeRe

Làm sao để tăng doanh thu trong lúc đại dịch Covid đang hoành hoành hiện nay là một bài toán luôn hiện diện trong đầu của chủ doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp vận tải có doanh thu từ vận chuyển hành khách chiếm tỷ trọng lớn và người dân bị hạn chế đi lại do thực hiện quy định dãn cách xã hội của Chính phủ.

Nhận thấy rằng dù hạn hạn chế đi lại nhưng nhu cầu gửi hàng của người dân vẫn luôn ở mức cao, vì vậy mà đội ngũ VeXeRe đã thiết kế một chương trình liên kết giữa nhà xe và nhiều đơn vị giao nhận lớn có hệ thống bưu cục ở khắp các tỉnh thành ở Việt Nam, sở hữu hệ thống phần mềm xử lý logistics cũng như hệ thống kho bãi, phương tiện lớn, có thể kể đến những tên tuổi như Viettel Post, EMS Việt Nam, DHL, Giao Hàng Nhanh,…. giúp cho nhà xe tăng thêm doanh thu vận chuyển hàng hóa thông qua hoạt động gửi hàng đi toàn quốc (và có thể lấy hàng tận nơi để khách hàng giảm tiếp xúc nơi đông người tại văn phòng nhà xe, rất hữu ích cho nhà xe để duy trì doanh thu trong mùa dịch).

Quy trình hợp tác cụ thể:

Bước 1: Nhà xe quảng cáo tới khách hàng của mình về việc có thể nhận hàng gửi đi toàn quốc

Bước 2: Khách tới gửi hàng tại nhà xe

Bước 3: Các đơn vị giao nhận đến văn phòng nhà xe để lấy hàng (hoặc đến trực tiếp địa chỉ của khách để lấy hàng)

Bước 4: Các đơn vị giao nhận sẽ giao hàng cho khách

Bước 5: Tiến hành tính toán công nợ và chiết khấu hàng tháng cho nhà xe

Lý do tại sao nhà xe nên làm mô hình này?

Khi tham gia chương trình này cùng với VeXeRe, nhà xe chỉ đơn giản là nhận hàng gửi đi toàn quốc từ những khách hàng của mình thông qua:

  • Đặt standee quảng cáo gửi hàng toàn quốc tại văn phòng của mình để giới thiệu cho những khách hàng mới
  • Chạy các chương trình Marketing Online lẫn Offline của nhà xe với sự tư vấn miễn phí từ VeXeRe để tăng tệp khách hàng mới trong mảng giao nhận hàng hóa

Việc nhận hàng và giao hàng cho khách là những công đoạn vất vả nhất thì đã có các đơn vị giao nhận sẽ đảm nhận.

Thêm một lý do nữa mà chương trình này thực sự hấp dẫn đó là mức chiết khấu cho đơn hàng gửi từ các đơn vị giao nhận cao hơn rất nhiều so với việc nhà xe làm trực tiếp với các đơn vị này, bởi vì có VeXeRe đại diện cho hơn hàng trăm nhà xe đang sử dụng phần mềm quản lý hàng hóa của mình cam kết số lượng đơn hàng gửi hàng tháng nên chắc chắn đàm phán được mức chiết khấu cao.

Khách hàng của nhà xe được hưởng lợi gì từ chương trình

  • Được gửi hàng đi toàn quốc với sự đảm bảo của cả nhà xe, VeXeRe và các đơn vị giao nhận
  • Được nhận các coupon, mã giảm giá hấp dẫn từ các đơn vị giao nhận

Con đường duy nhất giúp doanh nghiệp thành công đó là giúp khách hàng của mình thành công. Với hơn 08 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán vé xe trực tuyến và phát triển phần mềm quản lý bán vé – hàng hóa cho nhà xe, ngoài thế mạnh về công nghệ, VeXeRe cũng hiểu xu thế và những nhu cầu thực sự của người dùng thông qua các phương pháp Marketing đặc thù cho ngành vận tải.

Chúng tôi luôn trăn trở hàng ngày là làm sao để mang những kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn của mình để giúp khách hàng chuyển đổi số toàn diện và kết quả là tăng doanh thu vượt bậc.  Để hiện thực hóa sứ mệnh đó VeXeRe đã không ngừng tìm kiếm các đối tác để có thể hợp tác và tạo cơ hội kinh doanh cho các nhà xe, vì vậy VeXeRe rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành từ phía nhà xe để chúng ta cùng thành công và góp phần phát triển hơn nữa ngành vận tải Việt Nam.

Để được VeXeRe tư vấn và hỗ trợ triển khai về chương trình gửi hàng đi toàn quốc cũng như dùng thử miễn phí phần mềm quản lý hàng hóa trong bộ giải pháp phần mềm nhà xe, Quý nhà xe vui lòng liên hệ VeXeRe: 

sms-brand-name-tu-vexere-11
 Triển khai gói ưu đãi tin nhắn SMS Brandname từ VeXeRe cho nhà xe
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
gui-hang-toan-quoc-tu-vexere-1
Tính năng gửi hàng tận nơi của phần mềm hàng hóa VeXeRe

Kết nối với chúng tôi

Chương trình hấp dẫn từ VeXeRe

Recent Posts