Quản lý đại lý bán vé như thế nào để đạt hiệu quả nhất cho nhà xe?

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
Mục lục
quan-ly-dai-ly-ban-ve-1
Quản lý đại lý bán vé

Làm thế nào để có thể tăng được doanh thu bán vé là câu hỏi thường trực của chủ xe, đặc biệt là trong bối cảnh việc cạnh tranh ngày càng gay gắt giữa các hãng xe hiện nay. Một trong những bài học thành công của những hãng xe lớn đó chính là việc mở rộng hệ thống đại lý bán vé của mình và có những phương pháp quản lý hiệu quả để từ đó đạt được doanh thu cao vượt trội. Sau đây là một số kinh nghiệm quản lý hệ thống hơn 5000 đại lý bán vé của VeXeRe, hy vọng có thể giúp ích, đặc biệt là những nhà xe đang còn ở quy mô nhỏ.

Đối với việc quản lý bán vé muốn hiệu quả cần cho chính sách công nợ chuẩn chỉnh

Khi đưa ra một chính sách công nợ cho đại lý thì nhà xe cũng cần phải kèm theo các điều kiện về doanh số để vừa tạo điều kiện cho các đại lý vừa không khiến các đại lý ỷ lại vào nhà xe mà không chịu cố gắng thêm.

Chính sách công nợ cho đại lý phải minh bạch và rõ ràng, có nghĩa là tất cả các đại lý dù lớn dù nhỏ thế nào đều được tiếp cận thông tin và hưởng những quyền lợi về công nợ như nhau.

Ngoài ra cũng cần phải có giới hạn nợ cho từng đại lý tuỳ vào uy tín và thời gian hợp tác, vì trong thực tế có những đại lý thì nghiêm túc thực hiện nhưng cũng có đại lý do thói quen kinh doanh mà không tuân thủ nghiêm ngặt theo chính sách, ảnh hưởng lớn đến dòng tiền của nhà xe.

Bên cạnh chính sách công nợ rõ ràng cần phải có chính sách hoa hồng hấp dẫn cho đại lý

Chính sách hoa hồng cho đại lý cần gắn với doanh số bán vé, doanh thu càng cao thì hoa hồng chiết khấu càng cao để tránh tình trạng đại lý bán được nhiều cũng chiết khấu giống đại lý bán được ít. Nhiều nhà xe thì cho rằng đây là chuyện đương nhiên, ai cũng đưa chiết khấu cao theo doanh thu cao, tuy nhiên nhìn đơn giản nhưng mà để đưa ra một con số cụ thể thì không hề đơn giản. Bởi vì một đại lý không phải bán vé cho một nhà xe, nếu như chính sách hoa hoa hồng không hấp dẫn so với đối thủ thì cũng không kích thích được đại lý tăng doanh thu cho mình.

Bởi vậy theo kinh nghiệm của VeXeRe thì khâu nghiên cứu thị trường là cần thiết và quan trọng khi nhà xe muốn xây dựng một chính sách hoa hồng hấp dẫn cho đại lý.

Ngoài hệ thống bán vé truyền thống qua điện thoại, nhà xe cần phải tập trung mở rộng nhiều đại lý bán vé online (website bán vé)

Hiện nay nhu cầu khách đặt vé online đang tăng theo thời gian do sự phát triển của công nghệ, từ đó cũng hình thành nên nhiều đại lý có hiểu biết về công nghệ cũng như các hoạt động Marketing Online có thể tiếp cận nhanh chóng đến những đối tượng khách hàng này. Chính vì lý do đó mà nhà xe cũng cần tìm cách liên hệ và hợp tác với những đại lý bán vé online này để mở rộng tệp khách hàng của mình. Ngoài việc tăng doanh thu cho nhà xe thì khi có nhiều đại lý online, thương hiệu của nhà xe cũng sẽ được biết đến nhiều hơn, sẽ được nhiều người quan tâm, chú ý hơn và kết quả là doanh thu cũng sẽ từ đó tăng theo độ nhận biết của thương hiệu nhà xe.

Trên đây là một số kinh nghiệm thu được trong quá trình quản lý hệ thống hơn 5000 đại lý bán vé của VeXeRe. Và chúng tôi cũng xin nhắn gửi nhà xe rằng mối quan hệ của nhà xe với các kênh đại lý bán vé là mối quan hệ hợp tác đôi bên cùng có lợi chính vì thế làm thế nào để quản lý hiệu quả mối quan hệ này để có thể giúp nhà xe phát triển bền vững là điều vô cùng quan trọng. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho nhà xe trong quá trình quản trị doanh nghiệp của mình, trong đó có vấn đề quản lý đại lý bán vé.

Để được tư vấn chi tiết để triển khai phần mềm quản lý nhà xe, quý nhà xe vui lòng liên hệ VeXeRe:

Hotline tư vấn và đăng ký sử dụng sản phẩm phần mềm nhà xe VeXeRe:
Mr. Thuận – Khu vực Miền Nam: 0357 949 989
Mr. Trọng – Khu vực Miền Bắc: 0988 957 866

Email: [email protected]
Website: https://bms.vexere.com/
Địa chỉ: Lầu 8 & 9 – CirCO Working Space, 222 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.HCM

Phan mem hang hoa xe khach | Ung dung quan ly nha xe | Phan mem xe khach | Ung dung hang hoa xe khach | Tong dai ban ve xe khach | Phan mem hang xe | Ung dung nha xe | Website xe khach gia re | SMS cho nha xe

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
gui-hang-toan-quoc-tu-vexere-1
Tính năng gửi hàng tận nơi của phần mềm hàng hóa VeXeRe

Kết nối với chúng tôi

Chương trình hấp dẫn từ VeXeRe

gui-hang-toan-quoc
Recent Posts