Những yếu tố nào làm nên một phần mềm nhà xe chất lượng?

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
Mục lục
phan-mem-nha-xe-chat-luong-01
Những yếu tố nào làm nên một phần mềm nhà xe chất lượng?

Chuyển đổi số hiện nay đang là một xu hướng tất yếu và ngành vận tải hành khách cũng không nằm ngoài xu hướng này, và các nhà xe cũng cần phải lựa chọn cho mình một phần mềm nhà xe chất lượng nhằm giúp cho các nhà xe có thể thu được lợi ích kinh tế tốt nhất cũng như hiệu quả quản lý cao nhất. Sau đây là một số gợi ý của VeXeRe về những yếu tố để tham khảo khi lựa chọn phần mềm cho mình.

Phần mềm nhà xe chất lượng phải đảm bảo tính bảo mật dữ liệu

Nhiều nhà xe khi nghĩ đễn việc bảo mật dữ liệu thì nghĩ rằng phải đặt server lưu trữ dữ liệu tại chính văn phòng nhà xe sẽ an toàn hơn dùng server (máy chủ) trên Cloud (lưu trữ thông tin trên internet) nhưng đó là một quan niệm hoàn toàn sai lầm về an toàn thông tin, thậm chí khi để server tại doanh nghiệp có nguy cơ không bảo mật còn cao hơn.

Bởi vì để bảo mật dữ liệu trên Server đặt tại nhà xe yêu cầu phải có đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, đủ khả năng phòng chốn việc bên ngoài tấn công vào server. Còn với server đặt trên Cloud sẽ được bảo vệ với cả một đội ngũ kỹ thuật lớn của nhà cung cấp dịch vụ.

Phần mềm nhà xe chất lượng phải dễ dàng thao tác

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp phần mềm cho nhà xe với những tính năng cũng tương tự nhau, vậy thì phần mềm nào dễ dàng thao tác hơn cũng là một yếu tố thể hiện rằng phần mềm đó có chất lượng. Các thao tác chính trên phần mềm phải dễ dàng thao tác như: Tạo sơ đồ ghế, tạo tuyến, tạo bảng giá… khi thêm tuyến hoặc thêm xe nhà xe danh chóng thực hiện chỉ trong vài cú click chuột.

Tính thuận tiện còn thể hiện ở việc thay đổi giá, thay đổi khung giờ, thay đổi sơ đồ ghế….nhanh chóng. Có như vậy mới mang lại sự tiện lợi sau này khi nhà xe phát triển ở quy mô lớn.

Phần mềm nhà xe chất lượng phải đảm bảo những module phù hợp nghiệp vụ của nhà xe

Đối với phần mềm nhà xe dùng cho quản lý bán vé phải đảm báo có đủ module:

 • Quản lý nhận vé, hủy vé
 • Thống kê, báo cáo
 • Quản lý quan hệ khách hàng (CRM)
 • Quản lý đại lý bán vé, tăng doanh thu cho nhà xe

Đối với phần mềm nhà xe dùng cho quản lý hàng hóa phải đảm bảo có đủ module:

 • Module vận chuyển hàng
 • Module trung chuyển nhận/gửi hàng

Chi phí đầu tư cao không phải là một phần mềm nhà xe chất lượng

Một số phần mềm nhà xe có chất lượng cao nhưng chi phí đầu tư không cao, phù hợp với mọi loại quy mô của nhà xe như phần mềm quản lý vận tải của VeXeRe thì mỗi tháng trung bình nhà xe chỉ mất khoảng 5tr và một năm chỉ tầm 60tr. Với chi phí tự tự xây dựng phải ít nhất là 600tr thì nhà xe có thể xài phần mềm trong vòng 10 năm đồng thời còn những lợi ích vô hình khác

 • Được nâng cấp cải tiến liên tục
 • Hỗ trợ miễn phí 24/24
 • Nhà xe đỡ nhức đầu, đỡ mất thời gian để tập trung vào nghiệp vụ chính
 • Tiết kiệm về chi phí nhân sự kỹ thuật để duy trì hoạt động của phần mềm: Đội kỹ sư phần mềm = tối thiểu 1 người 15tr/tháng + chi phí quản lý nhân sự IT + chưa kể phí cài đặt và hosting phần mềm, backup (lưu trữ bản dự phòng) và khắc phục sự cố, bảo mật.

Phần mềm nhà xe chất lượng chắc chắc phải được phát triển bởi đơn vị uy tín

Là công ty đứng đầu trong ngành phần mềm vận tải hành khách

VeXeRe là công ty đi đầu với hơn 08 năm kinh nghiệm cung cấp nền tảng công nghệ phần mềm quản lý và điều hành thông minh cho doanh nghiệp vận tải, hiện đang chúng tôi đã cung cấp hệ thống phần mềm quản lý cho hơn 700 doanh nghiệp vận tải trên thị trường.

Chúng tôi hiện đang được dẫn dắt bởi Đội ngũ lãnh đạo cấp cao với kinh nghiệm học và làm việc ở các nước tiên tiến trên thế giới là Mỹ và Hàn Quốc, cùng 80 kỹ sư công nghệ trong tổng số 200 nhân sự cả nước tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng và có nhiều chuyên gia với kinh nghiệm làm việc tại nhiều công ty lớn ở nước ngoài như Google, Amazon, Facebook.

Chính vì thế, hệ thống phần mềm nhà xe do VeXeRe cung cấp là phần mềm ổn định, tốc độ xử lý cao nhất trên thị trường xe khách đường dài hiện nay,

Khi sử dụng phần mềm VeXeRe chúng tôi cam kết

 • Data là của nhà xe (Cam kết trích xuất, nhập thoải mái, hỗ trợ chuyển đổi miễn phí)
 • Luôn có sẵn hệ thống dự phòng, báo động, bảo vệ cho dữ liệu Nhà xe trong mọi tình huống
 • Được sự hỗ trợ 24/7 của nhà cung cấp hosting (Google, Amazon và Viettel)
 • Sử dụng công nghệ mới nhất trên thị trường để giúp tăng cường tính bảo mật cho phần mềm nhà xe
 • Cung cấp giải pháp dự phòng cúp điện/hỏng mạng tại văn phòng bằng ứng dụng phần mềm nhà xe sử dụng trên điện thoại di động – là ứng dụng di động quản lý nhà xe đầu tiên trên thị trường vận chuyển hành khách đường dài
 • Ngoài ra, VeXeRe cung cấp thêm cho nhà xe giải pháp xem phơi dự phòng trong trường hợp bất khả kháng để nhà xe vẫn in phơi và điều khách được (VeXeRe là công ty duy nhất trên thị trường cung cấp giải pháp này)

Phần mềm giá cả phải chăng, phù hợp tất cả quy mô nhà xe

Khi chọn giải pháp phần mềm nhà xe, các yếu tố quyết định là tính năng, giá cả, thời gian triển khai, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật, và thường các công ty lớn sẽ có tất cả các tiêu chí trên trừ giá là cao hơn so với mặt bằng chung.

Với trường hợp VeXeRe lại ngược lại, do hiện nay VeXeRe đã đạt được lợi thế về số lượng (do có hơn 700 nhà xe đã và đang sử dụng phần mềm VeXeRe) vì thế mà chúng tôi có thể cung cấp cho nhà xe giải pháp toàn diện với chi phí hợp lý với tất cả quy mô của nhà xe, đồng thời hoàn toàn không có cam kết gì về thời gian sử dụng.

Bất cứ lúc nào nhà xe không hài lòng muốn chuyển qua đơn vị khác, chúng tôi đều sẵn sàng hỗ trợ hết mình giúp nhà xe trích xuất dữ liệu đầy đủ và chính xác, không thiếu một phần

Để được VeXeRe tư vấn và hỗ trợ triển khai về phần mềm nhà xe, vui lòng liên hệ VeXeRe:

Hotline:

Khu vực Miền Nam: 0357 949 989
Khu vực Miền Bắc: 0988 957 866

Email: [email protected]
Website: https://bms.vexere.com/
Trụ sở chính: Lầu 8 & 9 – CirCO Working Space, 222 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.HCM
Chi nhánh Hà Nội: Tầng 3, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Phần mềm hàng hoá xe khách | App bán vé xe | Phần mềm xe khách | Ứng dụng hàng hoá xe khách | Tổng đài bán vé xe khách | Phần mềm hãng xe | Ứng dụng nhà xe | Website xe khách giá rẻ | SMS cho nhà xe

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
gui-hang-toan-quoc-tu-vexere-1
Tính năng gửi hàng tận nơi của phần mềm hàng hóa VeXeRe

Kết nối với chúng tôi

Chương trình hấp dẫn từ VeXeRe

gui-hang-toan-quoc
Recent Posts