Chương trình  đăng ký dùng thử miễn phí bộ giải pháp phần mềm nhà xe của VeXeRe. Xem chi tiết

   Miền Bắc: Mr. Trọng

   Miền Nam: Mr. Thuận

Giới thiệu tính năng Bảo mật của phần mềm quản lý nhà xe VeXeRe

tinh nang bao mat

Hầu hết các chủ xe đều điều hành xe thông qua những quyết định và để ra quyết định thì chủ xe thường dựa trên kinh nghiệm hoặc dựa trên dữ liệu. Trong thời buổi công nghệ 4.0 thì việc ra quyết định dựa trên dữ liệu tỏ ra hiệu quả hơn dựa trên kinh nghiệm vì khi lượng dữ liệu được cung cấp đầy đủ và chi tiết, khi sử dụng để phân tích được thì chúng ta sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn hơn.

VeXeRe thấy rằng những kẻ xấu muốn lấy dữ liệu của nhà xe thì chúng sẽ tấn công vào các phần mềm mà nhà xe đang sử dụng. Chính vì vậy, nếu nhà xe không quan tâm đến vấn đề bảo mật thì tất cả những thông tin trên phần mềm đều có thể bị tấn công và lấy mất, thậm chí có thể bị xóa sạch hoàn toàn, để lại hậu quả cực lớn cho nhà xe. Vậy nên các chủ xe cần phải nắm rõ các nguyên lý về bảo mật và các biện pháp đối phó phòng ngừa. Và nhà xe khi sử dụng phần mềm của VeXeRe thì có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật.

Tính năng Bảo mật của phần mềm quản lý nhà xe là gì?

Là tính năng giúp mỗi văn phòng có thể chỉ được đặt vé một số tuyến đường nhất định; mỗi nhân viên chỉ có thể xem được các vé do mình đặt; nhân viên không thể xem được các vé quá khứ; không thể đặt thêm hay chỉnh sửa vé của chuyến đã xuất bến; không thể thay đổi thông tin chuyến sau xuất bến;…

Hai cách bảo mật của tính năng này là:

1 – Phân quyền tài khoản

2 – Duyệt thiết bị

Lợi ích của tính năng này là gì?

Với tính năng tính năng bảo mật của phần mềm giúp đảm bảo tính bảo mật về khách hàng, thông tin kinh doanh cho nhà xe là một vấn đề VeXeRe rất chú trọng và quan tâm.

Tính năng bảo mật từ phần mềm quản lý nhà xe gồm một hệ thống phân quyền tài khoản với hàng trăm quyền nhỏ, giúp nhà xe có thể kiểm soát được đến từng nhân viên có thể thao tác và thực hiện những tác vụ gì.

Khi sử dụng tính năng này sẽ giúp chủ xe kiểm soát những đăng nhập bất thường; với tính năng duyệt thiết bị, khi có đăng nhập từ một thiết bị hay trình duyệt lạ; để có thể được truy cập vào hệ thống sẽ cần nhà xe duyệt để có quyền truy cập.

Một số hình ảnh của tính năng bảo mật

mo-ta-tinh-nang-bao-mat

Để được trải nghiệm sớm nhất và đóng góp ý kiến vào việc phát triển tính năng của phần mềm nhà xe VeXeRe, liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh sau:

Miền Bắc: 0988 957 866 (Trọng Nghiêm)

Miền Nam: 0357 949 989 (Thuận Lê)

Website: https://bms.vexere.com/

Về chúng tôi:

Công ty TNHH TM&DV VeXeRe

Lầu 8 & 9 – CirCO Working Space, 222 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.HCM

sms-brand-name-tu-vexere-11
Triển khai gói ưu đãi tin nhắn SMS Brandname từ VeXeRe cho nhà xe

Phan mem hang hoa xe khach | Ung dung quan ly nha xe | Phan mem xe khach | Ung dung hang hoa xe khach | Tong dai ban ve xe khach | Phan mem hang xe | Ung dung nha xe | Website xe khach gia re | SMS cho nha xe

GIỚI THIỆU VỀ VEXERE

VeXeRe là công ty đi đầu với 08 năm kinh nghiệm cung cấp nền tảng công nghệ phần mềm quản lý và điều hành thông minh cho doanh nghiệp vận tải, hiện đang chúng tôi cung cấp hệ thống phần mềm quản lý cho hơn 80% doanh nghiệp vận tải trên thị trường (có dùng phần mềm). VeXeRe hiện đang được dẫn dắt bởi Đội ngũ lãnh đạo cấp cao với kinh nghiệm học và làm việc ở các nước tiên tiến trên thế giới là Mỹ và Hàn Quốc, cùng 80 kỹ sư công nghệ trong tổng số 200 nhân sự cả nước tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng và có nhiều chuyên gia với kinh nghiệm làm việc tại nhiều công ty lớn ở nước ngoài như Google, Amazon, Facebook. Chính vì thế, VeXeRe luôn mong muốn mang những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới về áp dụng để từng bước hiện đại hóa nền tảng công nghệ cho ngành giao thông vận tải Việt Nam.

Chương trình hấp dẫn từ VeXeRe

Đăng ký dùng thử miễn phí

Chúng tôi sẽ liên lạc với anh chị bằng thông tin ở trên nhé