Chương trình  đăng ký dùng thử miễn phí bộ giải pháp phần mềm nhà xe của VeXeRe. Xem chi tiết

   Miền Bắc: Mr. Trọng

   Miền Nam: Mr. Thuận

Giới thiệu tính năng Báo cáo của phần mềm quản lý nhà xe VeXeRe

tinh-nang-bao-cao

Đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào thì phần báo cáo đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp các nhà quản lý có cơ sở để đưa ra các quyết định kinh doanh phù hợp và kịp thời cho doanh nghiệp của mình. Các doanh nghiệp vận tải hành khách cũng vậy, các chủ xe rất cần những bản báo cáo từ tổng quan đến chi tiết để hỗ trợ việc quản lý nhà xe của mình nhằm tối đa hóa doanh thu và giảm thất thoát chi phí để tăng lợi nhuận. Hiểu được nhu cầu đó mà VeXeRe đã thiết kế tính năng báo cáo của phần mềm quản lý nhà xe một cách đầy đủ, chính xác và tiện dụng nhất cho nhà xe.

Tính năng báo cáo của phần mềm quản lý nhà xe VeXeRe là gì?

Là một tính năng cho phép hiện thị các Dashboard (bảng biểu, báo cáo) với các chỉ số quan trọng với các nhà xe như:

  • Doanh thu
  • Chi phí
  • Lợi nhuận
  • Tỷ lệ lấp đầy xe
  • Hiệu quả khai thác xe
  • Tốc độ tăng/giảm khách hàng

Giúp chủ doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan về tình hình kinh doanh, từ đó hỗ trợ chủ xe đưa ra các quyết định về việc tăng/giảm xe, thêm/cắt bớt chuyển, …

Lợi ích khi sử dụng tính năng này là gì?

1 – Dashboard tổng quan

2 – Hệ thống báo cáo đa dạng

3 – Chủ động tạo/chỉnh sửa báo cáo

Với hệ thống báo cáo có sẵn, nhân viên kế toán của nhà xe sẽ không cần phải thực hiện quá nhiều các thao tác thủ công như trước đây mà vẫn có được kết quả như mong muốn.

Đặc biệt, do tính đa dạng về nghiệp vụ của mỗi nhà xe, với tính mở của các báo cáo, nhân viên kế toán của nhà xe hoàn toàn có thể chủ động chỉnh sửa, tạo mới những báo cáo theo nhu cầu cụ thể của từng phòng ban trong nhà xe, in để gửi đến các bộ phận liên quan hoặc xuất excel để lưu trữ.

Một số hình ảnh của tính năng:

tinh-nang-bao-cao-phan-mem-nha-xe

Để được trải nghiệm sớm nhất và đóng góp ý kiến vào việc phát triển tính năng của phần mềm nhà xe VeXeRe, liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh sau:

Miền Bắc: 0988 957 866 (Trọng Nghiêm)

Miền Nam: 0357 949 989 (Thuận Lê)

Website: https://bms.vexere.com/

Về chúng tôi:

Công ty TNHH TM&DV VeXeRe

Lầu 8 & 9 – CirCO Working Space, 222 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.HCM

Phan mem hang hoa xe khach | Ung dung quan ly nha xe | Phan mem xe khach | Ung dung hang hoa xe khach | Tong dai ban ve xe khach | Phan mem hang xe | Ung dung nha xe | Website xe khach gia re | SMS cho nha xe

gui-hang-toan-quoc-tu-vexere-1
Chương trình Gửi hàng toàn quốc từ VeXeRe

Chương trình hấp dẫn từ VeXeRe

GIỚI THIỆU VỀ VEXERE

VeXeRe là công ty đi đầu với 08 năm kinh nghiệm cung cấp nền tảng công nghệ phần mềm quản lý và điều hành thông minh cho doanh nghiệp vận tải, hiện đang chúng tôi cung cấp hệ thống phần mềm quản lý cho hơn 80% doanh nghiệp vận tải trên thị trường (có dùng phần mềm). VeXeRe hiện đang được dẫn dắt bởi Đội ngũ lãnh đạo cấp cao với kinh nghiệm học và làm việc ở các nước tiên tiến trên thế giới là Mỹ và Hàn Quốc, cùng 80 kỹ sư công nghệ trong tổng số 200 nhân sự cả nước tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng và có nhiều chuyên gia với kinh nghiệm làm việc tại nhiều công ty lớn ở nước ngoài như Google, Amazon, Facebook. Chính vì thế, VeXeRe luôn mong muốn mang những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới về áp dụng để từng bước hiện đại hóa nền tảng công nghệ cho ngành giao thông vận tải Việt Nam.

Đăng ký dùng thử miễn phí

Chúng tôi sẽ liên lạc với anh chị bằng thông tin ở trên nhé