Giới thiệu bộ giải pháp Quản lý hàng hóa xe khách từ VeXeRe

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
Mục lục

Vận tải hàng hóa Việt Nam vẫn phụ thuộc chủ yếu vào đường bộ, với tỷ trọng lớn nhất (khoảng 74,66% tổng khối lượng vận chuyển trong tháng 9/2020, theo thống kê của Bộ Giao thông vận tải). Tiếp theo là đường thủy nội địa (20,74%), đường biển (4,33%).

Nếu như không có khủng hoảng Covid, VeXeRe tin khả năng thị trường vẫn sẽ duy trì tăng mức trung bình 12% so với cùng kỳ năm trước. Đáng tiếc là 2020 và nửa đầu năm 2021 có quá nhiều mất mát, đã có khoảng >400 doanh nghiệp vận giải thể, và lượng nhà xe mới thành lập có xu hướng giảm nhiều). Vậy nên lúc này chính là thời điểm chứng tỏ năng lực quản lý của các chủ hàng xe.

Bàn về quản lý hàng hoá vẫn là một câu chuyện dài ở Việt Nam. Theo khảo sát cho thấy, đến >83% nỗi lo của chủ xe xuất phát từ khó khăn trong việc Quản Lý Hàng Hoá. Mọi hoạt động kinh doanh đều bị động trên giấy tờ, nhiều sai sót và tốt kém chi phí nhiều cho việc vận hành. Vì vậy buộc nhà xe phải tìm kiếm giải pháp cho vấn đề này nếu muốn kinh doanh lâu dài trong ngành. Theo VeXeRe thì giải pháp tốt nhất cho nhà xe lúc này là tối ưu hoá, khác biệt hóa và đặc biệt là phải có doanh thu để tồn tại được sau khủng hoảng Covid.

Chuyển đổi số – giúp việc quản lý hàng hóa tối ưu và hiệu quả hơn bao giờ hết

VeXeRe tin rằng chỉ có con đường chuyển đổi số – áp dụng công nghệ vào khâu quản lý thì nhà xe mới có thể đạt lợi thế cạnh tranh và tăng trưởng doanh thu bền vững trong ngành này. Cụ thể lợi ích của việc chuyển đổi số đó là:

– Ngoài Quản lý hàng hoá đơn thuần bẳng sổ sách sẽ chuyển qua Laptop, máy tính bàn hoặc thậm chí mọi thao tác tạo đơn hàng hay xem báo cáo đều chỉ cần một cú “chạm tay” trên App (Ứng dụng) trên điện thoại.

– Không cần loay hoay viết/dán biên lai, thay vào đó, chỉ cần bấm In là Tem hàng với đầy đủ thông tin hàng và mã vạch/QR Code.

– Không còn bị động về tình trạng hàng hoá hay phải lưu chép thủ công, thay vào đó, chỉ cần quét mã vạch/QR Code bằng Ứng Dụng là hệ thống tự động ghi nhận tình trạng hàng: lên xe, xuống xe, tồn kho, đã giao… để người Quản Lý dù ở bất kỳ nơi đâu, cũng có thể quản lý từ xa và nhân viên nhà xe được đơn giản thao hơn xưa.

– Chủ xe có thể chủ động quản lý doanh thu, chi phí mà không còn bị phụ thuộc quá nhiều vào nhân viên, hệ thống đã cho phép Doanh Nghiệp tự điều chỉnh bất kỳ loại Báo Cáo nào phù hợp với nghiệp vụ nhà xe giúp chủ xe quan sát được sản lượng tăng/giảm, năng suất của nhân viên, …

– Đặc biệt, khi đã có hệ thống phần mềm, nhà xe có thể xem xét xây dựng khung giá cước cụ thể trên phần mềm để nhân viên tạo đơn hàng sẽ thu cước đúng với công sức mà nhà xe đã bỏ ra. Cải thiện được rất nhiều việc thu giá cảm tính. Thậm chí, giúp phân loại được loại hàng phổ biến/tiềm năng để ưu tiên đầu tư thêm.

– Sử dụng SMS để tương tác tự động với khách hàng về tình trạng đơn hàng cụ thể như thế nào giúp nhà xe tiết kiệm được nguồn nhân lực đồng thời khiến khách hàng cũng hài lòng hơn.

-Thêm nữa, việc áp dụng phần mềm sẽ giúp nhà xe hạn chế tối đa mất mát, thất lạc trong quá trình vận chuyển giao nhận hàng hoá liên tỉnh.

VeXeRe – đối tác công nghệ giúp nhà xe chuyển đổi số

Và tất cả những giải pháp trên đều nằm gọn trong bộ giải pháp phần mềm quản lý hàng hóa xe khách của VeXeRe, gồm có:

  • Ứng dụng thông minh VeXeRe – Quản lý hàng hóa sử dụng được trên điện thoại di động

https://bms.vexere.com/vexere-quan-ly-hang-hoa-ung-dung-giup-viec-quan-ly-hang-hoa-hieu-qua/

  • Phần mềm quản lý hàng hóa xe khách, sử dụng trên Laptop hoặc máy vi tính để bàn

https://bms.vexere.com/phan-mem-nha-xe/phan-mem-quan-ly-hang-hoa/

Ngoài ra, VeXeRe còn muốn câu chuyện chuyển đổi số cho nhà xe xa hơn, đội ngũ VeXeRe đã thiết kế một chương trình liên kết giữa nhà xe và nhiều đơn vị giao nhận lớn có hệ thống bưu cục ở khắp các tỉnh thành ở Việt Nam, sở hữu hệ thống phần mềm xử lý logistics cũng như hệ thống kho bãi, phương tiện lớn, có thể kể đến những tên tuổi như Viettel Post, EMS Việt Nam, DHL, Giao Hàng Nhanh,…. giúp cho nhà xe tăng thêm doanh thu vận chuyển hàng hóa thông qua hoạt động gửi hàng đi toàn quốc.

Khi tham gia chương trình này cùng với VeXeRe, nhà xe chỉ đơn giản là nhận hàng gửi đi toàn quốc từ những khách hàng của mình thông qua:

  • Đặt standee quảng cáo gửi hàng toàn quốc tại văn phòng của mình để giới thiệu cho những khách hàng mới
  • Chạy các chương trình Marketing Online lẫn Offline của nhà xe với sự tư vấn miễn phí từ VeXeRe để tăng tệp khách hàng mới trong mảng giao nhận hàng hóa

Việc nhận hàng và giao hàng cho khách là những công đoạn vất vả nhất thì đã có các đơn vị giao nhận sẽ đảm nhận.

Thêm một lý do nữa mà chương trình này thực sự hấp dẫn đó là mức chiết khấu cho đơn hàng gửi từ các đơn vị giao nhận cao hơn rất nhiều so với việc nhà xe làm trực tiếp với các đơn vị này, bởi vì có VeXeRe đại diện cho hơn hàng trăm nhà xe đang sử dụng phần mềm của mình cam kết số lượng đơn hàng gửi hàng tháng nên chắc chắn đàm phán được mức chiết khấu cao.

Chi tiết chương trình Qúy nhà xe vui lòng truy cập tại: https://bms.vexere.com/tang-doanh-thu-gui-hang-di-toan-quoc-trong-mua-dich-cho-nha-xe-tu-vexere/

gui-hang-toan-quoc-tu-vexere-1
Chương trình Gửi hàng toàn quốc từ VeXeRe

Nhận thấy rằng dù hạn hạn chế đi lại nhưng nhu cầu gửi hàng của người dân vẫn luôn ở mức cao, vì vậy mà đội ngũ VeXeRe đã thiết kế một chương trình liên kết giữa nhà xe và nhiều đơn vị giao nhận lớn có hệ thống bưu cục ở khắp các tỉnh thành ở Việt Nam, sở hữu hệ thống phần mềm xử lý logistics cũng như hệ thống kho bãi, phương tiện lớn, có thể kể đến những tên tuổi như Viettel Post, EMS Việt Nam, DHL, Giao Hàng Nhanh,…. giúp cho nhà xe tăng thêm doanh thu vận chuyển hàng hóa thông qua hoạt động gửi hàng đi toàn quốc (và có thể lấy hàng tận nơi để khách hàng giảm tiếp xúc nơi đông người tại văn phòng nhà xe, rất hữu ích cho nhà xe để duy trì doanh thu trong mùa dịch).

Chi tiết chương trình Qúy nhà xe vui lòng truy cập tại: https://bms.vexere.com/tang-doanh-thu-gui-hang-di-toan-quoc-trong-mua-dich-cho-nha-xe-tu-vexere/

giao nhan tan noi_blog-1

Để được VeXeRe tư vấn và hỗ trợ triển khai về dùng thử miễn phí phần mềm quản lý hàng hóa trong bộ giải pháp phần mềm nhà xe, Quý nhà xe vui lòng liên hệ VeXeRe

sms-brand-name-tu-vexere-11
 Triển khai gói ưu đãi tin nhắn SMS Brandname từ VeXeRe cho nhà xe
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on reddit
Reddit
gui-hang-toan-quoc-tu-vexere-1
Tính năng gửi hàng tận nơi của phần mềm hàng hóa VeXeRe

Kết nối với chúng tôi

Chương trình hấp dẫn từ VeXeRe

gui-hang-toan-quoc
Recent Posts