CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỂ LẠI THÔNG TIN

Nhân viên kinh doanh của VeXeRe sẽ liên hệ bạn để tư vấn sớm nhất có thể!

Xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi

Câu hỏi thường gặp

Edit

VeReRe cung cấp giải pháp phần mềm quản lý cho hơn 550 nhà xe, giúp các nhà xe tối ưu vận hành, giảm chi phí và tăng tỷ lệ lấp đầy và doanh thu bán vé, đặc biệt là bán vé online thông qua việc kết nối với các mạng lưới bán vé rộng lớn (website, apps, các đối tác ngân hàng, ví điện tử, cửa hàng tiện lợi, các trang thương mại điện tử, du lịch đầu ngành, các đại lý du lịch, khách sạn,…). VeXeRe cũng tư vấn cho nhà xe cách xây dựng kế hoạch marketing, phát triển thị trường, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp trong ngành vận tải hành khách – hàng hóa.

Edit

VeXeRe là đơn vị tiên phong và thâm niên nhất trong ngành ứng dụng công nghệ vận tải. Vexere đã có thời gian đủ dài để nghiên cứu và phát triển đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ của doanh nghiệp vận tải. Trong trường hợp nhà xe muốn phát triển tính năng riêng, VeXeRe sẽ tiến hành xem xét:
– Nếu yêu cầu của nhà xe hợp lý và phù hợp với quy trình hoạt động chung của đa số nhà xe,Vexere sẽ nhanh chóng bổ sung tính năng trong module phần mềm đó miễn phí.
– Nếu yêu cầu của nhà xe mang tính đặc thù riêng của doanh nghiệp, bộ phận kỹ thuật sẽ làm việc cụ thể, lên kế hoạch thời gian triển khai và chi phí phù hợp.

Edit

Việc chuyển đổi dữ liệu, nhà xe có thể chuyển bằng file excel, cụ thể như sau: nhà xe có thể chuyển file excel của nhà xe sang file mẫu của VeXeRe. Chúng tôi sẽ trợ giúp chi tiết và tận tình nhất.

Edit

Đặt mình vào vị trí của chủ xe, Vexere đưa ra hệ thống báo cáo dựa trên những “mối quan tâm” cụ thể của nhà xe như: quản lý doanh thu vé và hàng (theo thời gian, theo nhân viên, theo chi nhánh), doanh thu vé từ các cổng đại lý … theo cả hai dạng báo cáo và biểu đồ, kiểm soát tình hình kinh doanh tốt hơn nhờ vào hệ thống điều hành xe chuyên dụng

Edit

Toàn bộ dữ liệu đều thuộc toàn quyền sở hữu của nhà xe và được lưu trữ an toàn trên hệ thống Vexere. Khi không sử dụng dịch vụ nữa, nhà xe có thể trích xuất thành file lưu trữ trong máy tính cá nhân. 

Edit

Sử dụng phần mềm chạy trên nền web là xu hướng đã phát triển trên thế giới và chứng minh nhiều ưu điểm so với các phần mềm cài đặt truyền thống:
– Dữ liệu lưu trên server riêng nên không lo dữ liệu bị mất khi máy tính hoặc các thiết bị truy cập khác gặp sự cố, nhiễm virus hay mất mát
– Cập nhật tính năng liên tục
– Không đòi hỏi chi phí lớn đầu tư trọn gói ban đầu
– Có thể quản lý các văn phòng vé từ xa khi chủ xe không có mặt tại văn phòng. Nhà xe có thể truy cập và theo dõi hoạt động phòng vé từ xa bằng máy tính cá nhân, lap top, máy tính bảng, điện thoại di động…
– Mọi vấn đề hỗ trợ được xử lý nhanh hơn và tốt hơn vì có thể quản lý và hỗ trợ từ xa, không cần chờ đợi hỗ trợ kỹ thuật xuống trực tiếp

Edit

Nhà xe có thể tự cấu hình được phân quyền cho nhân viên nhờ vào tính năng “Quản Lý Tài Khoản”: Chủ xe hoàn toàn có thể chọn một nhân viên nào đó để phân quyền cho họ có bất kỳ chức năng gì được thao tác trong hệ thống. Việc này giúp chủ xe bảo mật được những thông tin cần thiết trong nội bộ hơn.